Universidad Católica del Maule

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Universidad Catolica del Maule là một tổ chức giáo dục đại học được thành lập bởi Kính thưa ông Giám Mục của Giáo Phận Talca, Đức Ông Carlos González Cruchaga, bởi Nghị định ngày 10 tháng 7 1991.

Xuất phát từ Pontifica Universidad Catolica de Chile, như Trụ ​​sở khu vực Maule thành lập tháng 3 năm 1970, do đó, nó là sự kế thừa hợp pháp trong các vấn đề học thuật và kinh tế.

Tham gia vào tư cách pháp nhân công pháp của Giáo hội Công giáo, là một người phù hợp với pháp luật của Chile, được công nhận bởi các trường Đại học bang bắt nguồn từ Pontifica Universidad Catolica de Chile, theo Nghị định số 930 của Bộ Tài chính ngày 15 tháng 10 năm 1991.

Nhiệm kỳ của tăng tình trạng của mình cho nhu cầu của Đại học để xác định một cách độc lập công việc tương lai của mình, trên cơ sở kinh nghiệm tích lũy, để đảm nhận những thách thức về sự tồn tại của nó như là một trường đại học tự trị.

Như vậy, Catholic University of Maule là một tổ chức với quyền tự chủ đầy đủ, hiểu như là quyền quyết định cho chính nó, dưới đạo luật và quy định của mình, tất cả liên quan đến việc thực hiện các mục tiêu đề ra.

Những thành tựu chủ yếu của lịch sử của nó như là trụ sở chính và các trường đại học tự trị là: nỗ lực của cộng đồng trường đại học để tạo ra một không gian trong khu vực Maule cho các chuyên gia đào tạo thấm nhuần tinh thần Kitô Giáo chính hãng trong việc phục vụ xã hội; cộng đồng của giáo viên và sinh viên đã và đang xây dựng thông qua đối thoại; lo ngại về văn hóa và phát triển trong khu vực; và trách nhiệm giải trình và tính hiệu quả trong việc quản lý nguồn nhân lực và vật chất.

SỨ MỆNH

Universidad Catolica del Maule góp phần vào sứ mệnh truyền giáo của Giáo Hội, và đảm nhận thách thức của Vùng Maule và Chile, thông qua:

Trồng trọt tư tưởng, khoa học, nghệ thuật và văn hóa, từ một quan điểm Kitô giáo.

Sự hình thành của các chuyên gia không thể thiếu với một định hướng quan trọng, mang tính xây dựng và Kitô giáo trên thế giới, người đưa những thách thức môi trường bằng cách cung cấp các giải pháp hướng dẫn sự phát triển của cộng đồng và các tổ chức được chèn và tôn trọng môi trường.

Sự phát triển của các chương trình mà góp phần vào việc tạo ra các kiến ​​thức có liên quan, hướng đến các giải pháp bền vững và trách nhiệm xã hội với nhu cầu của môi trường, tăng giá trị cho các sáng kiến ​​nghiên cứu nuôi, đổi mới và chuyển giao công nghệ.

quang cảnh

Universidad Catolica del Maule, dự kiến ​​như một cộng đồng trường đại học với một bản sắc thành lập trên các giá trị Kitô giáo, khả năng của các quá trình hàng đầu của sự thay đổi và suy nghĩ về sự xuất sắc công việc và chất lượng của họ.

Một trường đại học hình thành người đứng thẳng với một ơn gọi phục vụ, nhân vật chính và quảng bá của sự thay đổi và phát triển trong khu vực, quốc gia và thế giới.

Một chất lượng nghiên cứu trường đại học trong khu vực và cung cấp các kiến ​​thức theo nhu cầu của môi trường và tính bền vững.

Tại sao học tại UCM?

  • Bởi vì Catholic University of Maule là một tổ chức giáo dục đại học với công ơn gọi truyền thống, phi lợi nhuận và được công nhận bởi 5 năm trong các lĩnh vực quản lý tổ chức, giảng dạy đại học và mối.
  • Bởi vì chúng tôi có 87% thuộc các chủng tộc vẻ vang của chúng tôi được công nhận.
  • Bởi vì 84% của các viện nghiên cứu của chúng tôi có tốt nghiệp.
  • Bởi vì nó đã có hơn 15 thỏa thuận với các tổ chức quốc tế cho di động sinh viên nước ngoài.
  • Porquehemos củng cố mạng lưới của chúng ta về thực hành, có mặt tại hơn 20 thành phố trong Maule, O'Higgins và Metropolitana.
  • Bởi vì chúng tôi hỗ trợ sinh viên của chúng tôi thông qua một danh sách rộng rãi của học bổng và lợi ích nội bộ.
  • Bởi vì chúng ta là sức mạnh thể thao cho Chile. Chúng tôi có 16 đội thể thao trong các ngành như điền kinh, bóng rổ, leo núi, bóng đá, thể dục dụng cụ, thể dục nghệ thuật, bóng ném, bóng chuyền, tennis, bóng bàn, cử tạ, bóng bầu dục, bơi lội, taekwondo và karate.
  • Adescuentos vì bạn có thể có quyền truy cập vào tất cả các hoạt động của các Trung tâm của Talca và Curicó mở rộng và tham dự buổi chiếu phim, nhà hát, biểu diễn nghệ thuật, triển lãm, trong số những người khác.
  • Bởi vì bạn sẽ phải chăm sóc ban đầu và đánh giá sức khỏe. Bạn sẽ được tự do y tế, tâm lý, kinesiológicas, điều dưỡng và tư vấn nha khoa (với thanh toán tối thiểu của dịch vụ chăm sóc)
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Người Tây Ban Nha

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Master » Nhìn Bachelor » Nhìn PhD » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Thạc Sĩ Khoa Học Máy Tính

Tại trường Bán thời gian 4 học kỳ April 2019 Chile Talca

Mục tiêu chính của chương trình là để tạo nguồn nhân lực tiên tiến trong khoa học máy tính. Nó được dự kiến ​​sẽ tốt nghiệp, luôn luôn từ một cách tiếp cận Christian có những kỹ năng để thực hiện cả lý thuyết và áp dụng trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học máy tính. [+]

Bối cảnh chung: Chế độ nghiên cứu :. Địa điểm: Campus San Miguel de Talca. Ngày: ngày và buổi tối. Sự cống hiến: Một phần. Thời gian: bốn học kỳ học tập. Hạn ngạch: 15 Loại chương trình: Academic. kể từ khi tiến hành: 2011 Công nhận: Bốn năm (từ tháng 12 năm 2015 đến tháng 12 2019) Dirigido một:

Người nộp đơn phải có bằng Cử nhân Khoa học Máy tính (Cử nhân hoặc tương đương) hoặc một mức độ chuyên nghiệp kèm theo một mức độ cao về thực hành chuyên nghiệp chuyên về công nghệ điện toán và thông tin.

Điều kiện nhập học:

Người nộp đơn phải nộp một danh mục đầu tư với các tài liệu sau:... [-]


Thạc Sĩ Quản Lý Các Hệ Thống Nông Nghiệp Và Lâm Nghiệp Địa Trung Hải

Tại trường Bán thời gian 4 học kỳ April 2019 Chile Curico

Nhằm vào: Professional hoặc sinh viên tốt nghiệp quan tâm đến chuyên trong việc quản lý tài nguyên môi trường và tự nhiên của vùng Địa Trung Hải xuất nông nghiệp và lâm nghiệp hệ thống, trong các trường công lập hoặc tư nhân; lồng ghép các nhóm nghiên cứu và / hoặc theo đuổi việc học cao hơn ở cùng khu vực của kiến ​​thức. khu vực có thể có nguồn gốc và sự nghiệp của những sinh viên mới, có thể bao gồm: Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Thú y và Kỹ thuật Tài nguyên. [+]

Bối cảnh chung: Phương thức: Pha trộn. Địa điểm: Campus San Miguel de Talca. Ngày: Ngày. Sự cống hiến: Một phần. Thời gian: bốn học kỳ học tập. Ghế: 20 loại chương trình: Professional. kể từ khi tiến hành: 2017 Dirigido một:

Chuyên gia hoặc sinh viên tốt nghiệp quan tâm đến chuyên trong việc quản lý tài nguyên môi trường và tự nhiên của vùng Địa Trung Hải xuất nông nghiệp và lâm nghiệp hệ thống, trong các trường công lập hoặc tư nhân; lồng ghép các nhóm nghiên cứu và / hoặc theo đuổi việc học cao hơn ở cùng khu vực của kiến ​​thức. khu vực có thể có nguồn gốc và sự nghiệp của những sinh viên mới, có thể bao gồm: Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Thú y và Kỹ thuật Tài nguyên.... [-]


Thạc Sỹ Toán Học Giáo Dục

Tại trường Bán thời gian 4 học kỳ February 2019 Chile Talca Curico + 1 nhiều hơn

Khi tiến hành quá trình học tập, nó có thể giải quyết khác nhau tình huống, làm việc theo nhóm, các nhóm nghiên cứu dẫn đầu, phản xạ và lập kế hoạch sư phạm, nhằm đào tạo sinh viên để tạo ra các tình huống sư phạm, xây dựng tài liệu giảng dạy, thiết kế và phát triển các dự án giáo dục với một thái độ quan trọng trong khoa học, xã hội và văn hóa. [+]

Bối cảnh chung:

đề cập đến:

Dạy Toán học trong giáo dục cơ bản Giảng dạy Toán học trong giáo dục THCS Toán học đào tạo trong giáo dục đại học.

Phương thức lớp học và học tập tổng hợp. Địa điểm: Campus San Miguel de Talca. Ngày: ngày và buổi tối. Sự cống hiến: Một phần. Thời gian: bốn học kỳ học tập. Ghế: 20 Loại chương trình: Academic kể từ khi tiến hành: 2008 Công nhận: Sáu năm (từ tháng Tư năm 2013 đến tháng 4 năm 2019) Giám đốc chương trình: TS María Aravena Díaz / maravenadiaz@gmail.com... [-]