Đọc Mô tả chính thức

Trường Kinh doanh của Đại học Adolfo Ibáñez được thành lập năm 1953 tại thành phố Valparaíso và, với hơn 65 năm kinh nghiệm, nó đã trở thành một trong những trường kinh doanh uy tín nhất ở Chile và Mỹ Latinh, trở thành một đề cập đến cấp độ khu vực và toàn cầu.

Đây là trường kinh doanh duy nhất của Chile có ba vương miện công nhận quốc tế (AACSB, THIẾT BỊ và AMBA), nằm trong nhóm chọn lọc 1% các trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới.

Sự công nhận quốc tế của nó cũng được hỗ trợ bởi việc định vị các chương trình của nó ở những vị trí nổi bật của bảng xếp hạng toàn cầu, như América economía, Quản lý đổi mới, Thời báo tài chính và xếp hạng QS, trong số những người khác.

Hiện tại, Trường Kinh doanh có văn phòng tại các thành phố Valparaíso (Chile), Santiago (Chile) và hoạt động tại Lima (Peru) và Miami (Hoa Kỳ).

Trường Kinh doanh UAI được đặc trưng bởi một mô hình giáo dục dựa trên Nghệ thuật Tự do, nhằm mục đích đào tạo sinh viên có tư duy phê phán, có khả năng tạo ra tác động tích cực và là tác nhân thay đổi trong tổ chức của họ, tích hợp kiến thức lý thuyết với kinh nghiệm thực tế trong đào tạo của họ và một cam kết đạo đức mạnh mẽ.

Trong số các trụ cột chiến lược của nó, việc tạo ra kiến thức, tính bền vững, đổi mới, tinh thần kinh doanh, lãnh đạo học thuật và toàn cầu hóa nổi bật. Hiện tại, Trường Kinh doanh có hơn 5.000 sinh viên, cả trong các chương trình trước và sau đại học, và một mạng lưới hơn 13.000 sinh viên tốt nghiệp làm việc tại 40 quốc gia.

Nó có một cơ quan học thuật gồm 92 giáo sư toàn thời gian, 30% trong số đó là người nước ngoài, từ các quốc gia như Argentina, Brazil, Trung Quốc, Costa Rica, El Salvador, Tây Ban Nha, Pháp, Mexico, Peru, Uruguay, Mỹ, Venezuela . Giáo viên của trường có bằng tiến sĩ tại các trường đại học chính trên thế giới, trong đó có Harvard, MIT, Princeton, Cambridge, Oxford, California tại Berkeley, UCLA, NYU, Chicago, Columbia, Maryland, Michigan, Boston, Georgia Tech, Texas tại Austin , Carnegie Mellon, trong số những người khác. 48% giảng viên đến từ 100 trường đại học hàng đầu, theo bảng xếp hạng QS.

"Trường Kinh doanh của chúng tôi cam kết trở thành một tổ chức đẳng cấp thế giới, xuất phát từ năng lực giảng dạy, kinh nghiệm trong thế giới kinh doanh và kiến thức thu được từ nghiên cứu của chúng tôi, để phát triển các nhà lãnh đạo sáng tạo, người truyền cảm hứng và biến đổi nói chung, các tổ chức và xã hội của nó, là Trường Kinh doanh là một mô hình của hành vi đạo đức, tư duy phê phán và giao tiếp hiệu quả. "

quang cảnh

Trường Kinh doanh của Đại học Adolfo Ibáñez tập trung vào:

 • Trở thành một trường kinh doanh toàn cầu thông qua việc phát triển dự án giáo dục của mình, xây dựng và duy trì tích hợp các liên minh chiến lược trong nghiên cứu và giảng dạy ở cấp độ quốc tế.
 • Tăng cường nghiên cứu tiên tiến trong các lĩnh vực kinh doanh, thu hút một giảng viên đẳng cấp thế giới và tạo ra một môi trường nghiên cứu tạo điều kiện và thúc đẩy nghiên cứu đa ngành.
 • Đóng góp vào việc phát triển và thực hiện các kế hoạch học tập giúp sinh viên đạt được tiềm năng tối đa của họ, tạo ra sự khác biệt trên thị trường.
 • Phổ biến sự đóng góp trí tuệ của Trường thông qua việc mở rộng giáo dục điều hành và các hoạt động khuyến nông, nhằm tác động và ảnh hưởng đến ngành.
 • Phát triển và tận dụng mạng lưới truyền thông mà Trường phải cải thiện sự tham gia và kết nối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các nhà hoạch định chính sách.114551_25.jpg

Mô hình giáo dục

Theo mô hình giáo dục của Đại học Adolfo Ibáñez, Trường Kinh doanh UAI kết hợp chương trình Nghệ thuật tự do lấy cảm hứng từ các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Mô hình này tìm cách khuyến khích sinh viên cùng nhau suy nghĩ về các vấn đề phổ biến nhất của nhân loại và cuộc sống, điều này cho phép không chỉ đào tạo trong nghề mà còn phát triển tư duy đa ngành, phê phán và đa ngành hơn.

Phần trên được dịch thành Chương trình giảng dạy cốt lõi, gồm 8 khóa học lấy cảm hứng từ kinh nghiệm 100 năm của Đại học Columbia, nơi sinh viên đọc, phân tích và thảo luận về các văn bản cổ điển về triết học, chính trị, văn học và khoa học.

Cụ thể, trong trường hợp của Trường Kinh doanh, tất cả các chương trình của thực thể tìm kiếm, thông qua các lưới ngoại khóa khác nhau, để góp phần hình thành các kỹ năng sau:

 • Lãnh đạo.
 • Tư duy phê phán
 • Giao tiếp hiệu quả
 • Hành vi đạo đức

Trong trường hợp cụ thể của sự nghiệp Kỹ thuật thương mại, nó dựa trên việc học dựa trên hai trụ cột, điều này chuyển thành sự xuất sắc trong học thuật và phương pháp khuyến khích "Học bằng cách làm", đưa sinh viên đến gần hơn với thế giới kinh doanh và đưa họ vượt xa việc tiếp thu kiến thức thuần túy, cho phép họ bước vào thế giới kinh doanh với lợi thế.

Do đó, phương pháp giảng dạy tập trung vào học sinh, thay đổi mô hình của giáo viên truyền tải kiến thức đến một nơi mà học sinh là người quản lý việc học của chính họ.

Chính vì lý do này mà mô hình giáo dục bao gồm phương pháp của các hội thảo, nơi các dự án được thực hiện cho phép tương tác với thế giới kinh doanh thực sự. Ngoài ra, đào tạo chung được kết hợp với hai lựa chọn bằng cấp: Quản trị kinh doanh và Kinh tế và chương trình Thạc sĩ khi kết thúc sự nghiệp.

Việc tích hợp các yếu tố này cho phép đào tạo các chuyên gia có khả năng thích nghi và thành công trong một môi trường ngày càng năng động. Theo cách này, các kỹ sư thương mại của Đại học Adolfo Ibáñez được "đào tạo để giải quyết các vấn đề chưa tồn tại".114552_CAMPUSDESDEARRIBA.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
 • Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Escuela de Negócios, Universidad Adolfo Ibáñez

LATAM nâng cao về Tài chính (AMF) của chúng tôi nhắm đến các giám đốc điều hành, giám đốc và chủ sở hữu cao cấp của các công ty ở Mỹ Latinh, với kinh nghiệm có liên quan ... [+]

LATAM nâng cao về Tài chính (AMF) của chúng tôi nhắm đến các giám đốc điều hành, giám đốc và chủ sở hữu cao cấp của các công ty ở Mỹ Latinh, với kinh nghiệm có liên quan trong thế giới tài chính và quan tâm đến việc tham gia vào trải nghiệm giáo dục độc đáo cho phép họ hiểu được thực tế tài chính của các tổ chức chỉ đạo và các ứng dụng của họ từ quản lý cấp cao, đặc biệt là trong bối cảnh Mỹ Latinh. Sự lựa chọn nghiêm ngặt của những người tham gia dẫn đến một lớp ưu tú có quy mô hạn chế, trong đó một năng động thú vị và phong phú được tạo ra luôn được những người tham gia chương trình công nhận là một đóng góp lớn cho kinh nghiệm giáo dục của họ. Mỗi người tham gia mang kinh nghiệm và sự tập trung đặc biệt của họ vào các vấn đề được giải quyết, trong khi kênh giáo viên và ra lệnh cho ý kiến của người tham gia, để đạt được kết luận hợp lệ và các nền kinh tế áp dụng, đặc biệt là ở Mỹ Latinh.... [-]

Chile Peñalolén Viña del Mar Las Condes
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
8 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

Escuela de Negócios, Universidad Adolfo Ibáñez

CEMS Master of Science in International Management (CEMS MIM) là một bằng cấp kinh doanh siêu quốc gia có uy tín, có thể được công nhận là hộ chiếu tốt nhất cho sự nghiệp ... [+]

CEMS Master of Science in International Management (CEMS MIM) là một bằng cấp kinh doanh siêu quốc gia có uy tín, có thể được công nhận là hộ chiếu tốt nhất cho sự nghiệp quốc tế.

Đây là một chương trình được quốc tế công nhận và được hưởng lợi từ mạng lưới 31 trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới, 73 đối tác của công ty và 6 đối tác xã hội đóng góp cho việc học của sinh viên. Chương trình rất chọn lọc này chỉ được cung cấp bởi một vài trường đại học trên toàn thế giới và chỉ có một trường đại học. Hiện tại, chỉ có hai trường đại học ở Mỹ Latinh cung cấp chương trình này được xếp hạng:... [-]

Chile Peñalolén Viña del Mar Las Condes
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Escuela de Negócios, Universidad Adolfo Ibáñez

Chương trình này được thiết kế để cung cấp một mức độ kiến thức cập nhật trong lĩnh vực tiếp thị trong một môi trường có nhu cầu học thuật cao. Điều này đạt được thông qu ... [+]

Chương trình này được thiết kế để cung cấp một mức độ kiến thức cập nhật trong lĩnh vực tiếp thị trong một môi trường có nhu cầu học thuật cao. Điều này đạt được thông qua việc giảng dạy các khái niệm, mô hình, phương pháp và kỹ thuật để đưa ra quyết định tiếp thị.

Chương trình này chứa một định hướng thực tế mạnh mẽ, thông qua việc sử dụng phương pháp tình huống, trò chơi mô phỏng và hiện thực hóa các tác phẩm được áp dụng.

Mục tiêu của Master là đào tạo chuyên nghiệp cho sinh viên của chúng tôi để thực hiện như các giám đốc điều hành hoặc doanh nhân trong khu vực thương mại.... [-]

Chile Peñalolén Viña del Mar Las Condes
Tháng Ba 2020
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Escuela de Negócios, Universidad Adolfo Ibáñez

Thạc sĩ Khoa học Quản lý, được cung cấp bởi Trường Kinh doanh kết hợp với Khoa Kỹ thuật và Khoa học của Đại học Adolfo Ibáñez, là một chương trình được tạo ra để đáp ứng ... [+]

Các nhà điều hành ngày nay đang phải đối mặt với sự phức tạp ngày càng tăng của thế giới kinh doanh. Các vấn đề trong lĩnh vực Quản lý liên quan đến các yếu tố từ các ngành khác nhau và đòi hỏi năng lực chẩn đoán và hành động dựa trên kiến thức vững chắc và tìm kiếm bằng chứng.

Sự phức tạp ngày càng tăng này có nghĩa là, để thành công trong thị trường lao động, cần phải có một tầm nhìn đầy đủ và chặt chẽ hơn về kinh doanh, dựa trên quản lý hiện đại, bao gồm các yếu tố về chiến lược, lý thuyết về tổ chức, hành vi con người, tiếp thị và hoạt động, ngoài khả năng đi sâu vào các chủ đề khác nhau.... [-]

Chile Peñalolén Viña del Mar Las Condes
Tháng Ba 2020
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Escuela de Negócios, Universidad Adolfo Ibáñez

Thạc sĩ Khoa học Tài chính đạt được rằng các chuyên gia trong khu vực, trong những năm đầu tiên, đạt được mức độ chuyên môn hóa và định vị công việc sẽ cho phép họ tăng t ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Tài chính đạt được rằng các chuyên gia trong khu vực, trong những năm đầu tiên, đạt được mức độ chuyên môn hóa và định vị công việc sẽ cho phép họ tăng tốc sự nghiệp, nhảy vị trí ban đầu của sinh viên tốt nghiệp gần đây và đạt được vị trí chiến lược trong công ty trong một thời gian ngắn.

Từ năm 2009, Thạc sĩ Khoa học Tài chính cũng là chương trình hợp tác hàng đầu giữa UAI và Viện CFA, đơn vị chịu trách nhiệm cấp chứng nhận cho các nhà phân tích tài chính ở Mỹ, đã trở thành tiêu chuẩn quốc tế tại vấn đề... [-]

Chile Peñalolén Viña del Mar Las Condes
Tháng Ba 2020
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Escuela de Negócios, Universidad Adolfo Ibáñez

Thạc sĩ Khoa học về Đổi mới và Doanh nhân (MIE) là một không gian đào tạo và chuyên môn hóa, nơi sinh viên đào sâu kiến thức và kỹ năng để tạo ra giá trị thông qua việc t ... [+]

Thạc sĩ Khoa học về Đổi mới và Doanh nhân (MIE) là một không gian đào tạo và chuyên môn hóa, nơi sinh viên đào sâu kiến thức và kỹ năng để tạo ra giá trị thông qua việc tạo ra các công ty mới khởi nghiệp hoặc đóng góp từ đổi mới cho các công ty được thành lập.

Chương trình này dựa trên tinh thần đồng đội để đạt được việc thực hiện một dự án khởi nghiệp / sáng tạo. Điều này đạt được thông qua việc sử dụng các phương pháp vững chắc được giảng dạy bởi các giáo viên và cố vấn cấp cao. MIE kéo dài 12 tháng và được chia thành ba giai đoạn: 1) giai đoạn thăm dò và tạo ý tưởng, 2) giai đoạn khái niệm hóa kinh doanh mới và cuối cùng là 3) giai đoạn thực hiện dự án.... [-]

Chile Peñalolén Viña del Mar Las Condes
Tháng Ba 2020
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bienvenidos a la UAI: Escuela de Negocios

Universidad Adolfo Ibáñez - Pensar con Libertad