Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Liên kết với Đại học Toronto và Trường Thần học Toronto, Wycliffe College là một trường thần học tốt nghiệp bắt nguồn từ một truyền thống Anh giáo truyền giáo. Học sinh của chúng tôi đến từ nhiều nguồn gốc và mệnh giá.

Mục tiêu của chúng tôi là thách thức và khuyến khích những người tìm kiếm sự hiểu biết lớn hơn về quyền năng biến đổi của Chúa Giêsu Kitô và trang bị, thông qua sự xuất sắc trong học bổng thần học và hình thành tinh thần, những người được kêu gọi theo chức vụ hoặc theo đuổi học thuật.

Một số điều bạn nên biết

  • Wycliffe thu hút sinh viên từ hơn 40 mệnh giá.
  • Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã tiếp tục giảng dạy tại một số tổ chức tốt nhất trên thế giới và phục vụ như các mục sư, nhà truyền giáo, lãnh đạo bộ và doanh nhân được trang bị cho dịch vụ.
  • Chúng tôi là một phần của Đại học Toronto, có nghĩa là phần lớn bằng cấp của chúng tôi được trao tặng bởi cả Wycliffe College và Đại học Toronto.
  • Phí của chúng tôi là giá cả phải chăng nhất ở Canada.
  • Chúng tôi đang ở trung tâm của Đại học Toronto, nằm ở trung tâm thành phố Toronto, cho phép bạn tiếp cận với vô số nền văn hóa và địa điểm để sống đức tin của bạn.
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Wycliffe College

Bậc thầy nghiên cứu thần học (MTS) trang bị cho bạn kiến thức kinh thánh và thần học để phát triển đức tin cá nhân, mục vụ hoặc thực hành nghề nghiệp. ... [+]

Ai là người?

Bậc thầy nghiên cứu thần học (MTS) trang bị cho bạn kiến thức kinh thánh và thần học để phát triển đức tin cá nhân, mục vụ hoặc thực hành nghề nghiệp. MTS cung cấp các lựa chọn học tập linh hoạt và học phí phải chăng trong khi cung cấp cho bạn các công cụ quan trọng để học tập và thực hành.

Mềm dẻo

Sinh viên MTS có thể học bán thời gian hoặc toàn thời gian, trong khuôn viên trường hoặc ở xa.

Dù bạn ở giai đoạn nào trong cuộc đời, hãy tận dụng các tính năng phong phú của MTS:

Tương tác với các học giả hàng đầu trong truyền thống Tin LànhChuyên môn hóa dòng phát triểnTấn không gian tự chọn (tối đa 9 lớp trong số 20)Tùy chọn chỉ trực tuyếnQuy mô lớp học nhỏ (tỷ lệ 1:13 giảng viên-sinh viên)Truy cập vào thư viện Đại học Toronto300 khóa học trên toàn trường về thần học, nghiên cứu Kinh thánh, lịch sử Kitô giáo và mục vụHọc phí phải chăngYêu cầu của chương trìnhĐiều kiện tiên quyết: Bằng cử nhân (bất kỳ môn học nào)Thời lượng chương trình: 2 năm, tùy thuộc vào trạng thái bán thời gian / toàn thời gianCác khóa học: 9 khóa học cốt lõi, 8-9 môn tự chọn, và một dự án tóm tắt.Tổng số tín chỉ: 20 tín chỉ (1 khóa học = 1 tín chỉ).Dự án tóm tắt (5 tùy chọn có sẵn): 40-60 trang.Đủ điều kiện học... [-]
Canada Toronto
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh