Wycliffe College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Liên kết với Đại học Toronto và Trường Thần học Toronto, Wycliffe College là một trường thần học tốt nghiệp bắt nguồn từ một truyền thống Anh giáo truyền giáo. Học sinh của chúng tôi đến từ nhiều nguồn gốc và mệnh giá.

Mục tiêu của chúng tôi là thách thức và khuyến khích những người tìm kiếm sự hiểu biết lớn hơn về quyền năng biến đổi của Chúa Giêsu Kitô và trang bị, thông qua sự xuất sắc trong học bổng thần học và hình thành tinh thần, những người được kêu gọi theo chức vụ hoặc theo đuổi học thuật.

Một số điều bạn nên biết

  • Wycliffe thu hút sinh viên từ hơn 40 mệnh giá.
  • Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã tiếp tục giảng dạy tại một số tổ chức tốt nhất trên thế giới và phục vụ như các mục sư, nhà truyền giáo, lãnh đạo bộ và doanh nhân được trang bị cho dịch vụ.
  • Chúng tôi là một phần của Đại học Toronto, có nghĩa là phần lớn bằng cấp của chúng tôi được trao tặng bởi cả Wycliffe College và Đại học Toronto.
  • Phí của chúng tôi là giá cả phải chăng nhất ở Canada.
  • Chúng tôi đang ở trung tâm của Đại học Toronto, nằm ở trung tâm thành phố Toronto, cho phép bạn tiếp cận với vô số nền văn hóa và địa điểm để sống đức tin của bạn.123159_ThMProgram.jpg

Địa điểm

Toronto

Address
5 Hoskin Ave
Toronto, ON, M5S 1H7, Canada

Toronto, Ontario, Canada