University of Toronto

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1827, University of Toronto đã phát triển thành cơ sở đào tạo, khám phá và sáng tạo tri thức hàng đầu của Canada. Chúng tôi tự hào là một trong những trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu hàng đầu thế giới, được thúc đẩy để phát minh và đổi mới.

Sinh viên của chúng tôi có cơ hội học hỏi và làm việc với các nhà lãnh đạo có tư tưởng ưu việt thông qua mạng lưới giảng viên, cựu sinh viên và đối tác đa ngành của chúng tôi giảng dạy và nghiên cứu.

Những ý tưởng, đổi mới và hành động của hơn 560.000 sinh viên tốt nghiệp tiếp tục có tác động tích cực đến thế giới.

Một nền giáo dục chuyển đổi

University of Toronto là một trong những trường đại học lớn trên thế giới, nổi bật bởi độ sâu và bề rộng đặc biệt xuất sắc. Triển vọng toàn cầu của U of T và vị trí quốc tế tại một trong những thành phố lớn trên thế giới mang đến cho sinh viên trải nghiệm giáo dục mang tính biến đổi, trang bị cho họ kiến thức, kỹ năng và năng lực cần thiết để điều hướng thế giới đang thay đổi nhanh chóng của chúng ta.

Các sinh viên hàng đầu từ khắp Canada và trên toàn cầu bị thu hút bởi U of T vì nhiều lý do, nhưng điều làm nên sự khác biệt của trường Đại học này là sự xuất sắc toàn diện, sự đa dạng và cam kết về công bằng và khả năng tiếp cận.

Địa điểm

Toronto

Address
King's College Circle,27
M5S Toronto, Ontario, Canada

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn