University of Calgary

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Câu chuyện của chúng ta

UCacheary - giống như thành phố chủ nhà của chúng tôi - một điểm đến cho những người có ước mơ đầy tham vọng và sự cần thiết để thực hiện chúng.

Mục đích của chúng tôi

UCacheary cung cấp cho sinh viên trải nghiệm giáo dục chất lượng cao, chuẩn bị cho họ thành công trong cuộc sống, cũng như nghiên cứu giải quyết những thách thức dai dẳng nhất của xã hội. Sáng tạo và chuyển giao kiến thức của chúng tôi đóng góp mỗi ngày cho lợi thế cạnh tranh toàn cầu của đất nước chúng tôi và làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

Chúng tôi làm điều này ở Calgary - thành phố quan tâm và chu đáo nhất của Canada, nơi tinh thần phương Tây có thể làm, ý thức về gia đình và năng lượng trẻ trung thấm vào mọi thứ chúng tôi làm. Chúng tôi là những người tiên phong, những người đổi mới bởi sự cần thiết và mong muốn, những người xây dựng cộng đồng bởi vì đó là trong DNA của chúng tôi. Chúng tôi thấy tiềm năng nơi những người khác chùn bước trước những thách thức và chúng tôi biết cách hợp tác để "hoàn thành công việc".

Giá trị của chúng tôi

Điều quan trọng đối với chúng tôi và loại trường đại học - và con người - chúng tôi cố gắng trở thành.

Cân đối

Chúng tôi bổ sung cho môi trường nghiên cứu, học tập và làm việc với các không gian xã hội, văn hóa, thể thao và giải trí, dịch vụ và chương trình để thúc đẩy một cộng đồng lành mạnh.

Hợp tác

Chúng tôi xây dựng cầu nối thông qua giao tiếp chủ động giữa các cá nhân, giữa các nhóm, giữa các khoa và khoa và với các tổ chức khác trong cộng đồng, với sự liêm chính và minh bạch.

Tò mò

Chúng tôi bị kích thích bởi những điều chưa biết và bất ngờ, và dựa vào đó để kích thích sự khám phá và đổi mới.

Xuất sắc

Chúng tôi hy vọng những người giỏi nhất làm việc và học hỏi tại University of Calgary . Chúng tôi hỗ trợ và công nhận thành tựu của tất cả các thành viên cộng đồng và giúp nhau đạt được tham vọng cao nhất của chúng tôi.

Toàn cầu hoá

Chúng tôi suy nghĩ và hành động với một tư duy toàn cầu, thừa nhận tính phổ biến của kết nối toàn cầu, nhận thức được sự phát triển toàn cầu và hành động dựa trên các cơ hội để mang lại lợi ích cho thế giới chúng ta phục vụ.

Ủng hộ

Chúng tôi đánh giá những người tương tác với người khác một cách bao quát và tôn trọng. Chúng tôi cung cấp các chương trình và dịch vụ chất lượng cao để tăng cường sức khỏe và an toàn, thúc đẩy tinh thần cộng đồng và đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả chúng tôi phục vụ.

Tính bền vững

Chúng tôi cam kết lãnh đạo theo cách sống, làm việc và học tập bền vững. Chúng tôi chăm sóc môi trường vật chất, tự nhiên và xã hội. Chúng tôi duy trì ngân sách cân bằng, các mối quan hệ xã hội tích cực và sức khỏe của hành tinh chúng ta.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Tìm hiểu về lý do tồn tại của chúng tôi và các hướng dẫn mà chúng tôi hoạt động.

Những kỳ vọng chúng ta sống theo

University of Calgary dự kiến sẽ đạt được kết quả tập trung hỗ trợ và khuyến khích sự tham gia, thịnh vượng kinh tế, xã hội và văn hóa, và có giá trị đối với tất cả người Albertans.

Mỗi mùa xuân, University of Calgary cập nhật và đệ trình Kế hoạch thể chế toàn diện (CIP), một tài liệu quy hoạch tổng hợp ba năm, đáp ứng các yêu cầu được luật hóa mô tả trong Đạo luật học tập sau trung học và Đạo luật kế hoạch hóa và minh bạch tài chính.

Mỗi mùa thu, trường đại học báo cáo về kế hoạch đó với Báo cáo thường niên cho Chính phủ, bao gồm báo cáo tài chính của chúng tôi.

Chúng tôi cũng bổ sung các bài nộp chính thức này bằng Báo cáo cộng đồng thể hiện tiến trình chúng tôi đã đạt được trong suốt năm trước.

Lịch sử của chúng tôi

Câu chuyện về cách chúng tôi khắc ra một nơi cho chính mình và xây dựng tổ chức tuyệt vời này.

Giống như nhiều câu chuyện thành công khác của Calgary, chúng ta có một khởi đầu đầy phấn khích, một sự phát triển mạnh mẽ chưa từng thấy và một tương lai đầy hứa hẹn.

Ngay cả trước khi Alberta trở thành một tỉnh vào tháng 9 năm 1905, công dân của một thành phố rất trẻ của thành phố Calgary đã quyết tâm tổ chức một tổ chức sau trung học như là một phần của việc xây dựng một thành phố lớn.

Năm 1906, Trường Sư phạm Alberta (sau này trở thành Trường Giáo dục Werklund của chúng ta) bắt đầu hoạt động và cung cấp một đội ngũ giáo dục ổn định cho một tỉnh mới mong muốn phát triển và thăng tiến nhanh chóng.

Khi Đại học Alberta được thành lập vào năm 1908 tại Strathcona (nay là một phần của Edmonton), người Califari đã thất vọng với khái niệm "nhà máy chi nhánh" xảy ra và vận động trong nhiều thập kỷ cho một tổ chức độc lập của riêng họ. Sinh viên, giảng viên, nhân viên, cựu sinh viên, nhà tài trợ và tình nguyện viên đã tham gia cùng nhau để hỗ trợ sự nghiệp, với niềm đam mê và cam kết lớn.

Sự cống hiến của họ cuối cùng đã được đền đáp vào ngày 29 tháng 4 năm 1966, khi University of Calgary được trao quyền tự chủ. Từ đó, sự phát triển nhanh chóng và dữ dội, khi một khuôn viên mới hình thành và các nhà giáo dục sáng tạo đã đến Calgary từ khắp nơi trên thế giới.

Năm 2016-17, University of Calgary đánh dấu kỷ niệm 50 năm thành lập một tổ chức tự trị.

Nhân dân ta

Gặp gỡ và tham gia cùng các sinh viên, học giả và nhân viên tạo nên cộng đồng của chúng tôi và khiến chúng tôi rất tự hào về trường đại học của chúng tôi.

Sinh viên

Học sinh của chúng tôi là một số người tò mò, tò mò và có đầu óc nhất trên hành tinh. Họ đến từ khắp nơi ở Alberta và Canada và từ khắp nơi trên thế giới, xây dựng một cộng đồng khuôn viên đa dạng giúp biến thành nơi đặc biệt của Calgary.

Nhân viên học thuật

Khi chúng tôi cố gắng trở thành một trong những trường đại học nghiên cứu và học tập hàng đầu của Canada, chúng tôi tìm cách thu hút đội ngũ giáo viên tài năng, lành nghề nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy và tạo ra một môi trường nơi họ có thể thử nghiệm và thành công, hướng dẫn sinh viên đạt được tiềm năng học tập đầy đủ của họ, và dẫn nghiên cứu đột phá.

Học giả sau tiến sĩ

Thực hiện công việc thay đổi thế giới khi bạn giúp dịch các khám phá nghiên cứu thành các ứng dụng mang lại lợi ích cho xã hội trên toàn thế giới. Chúng tôi có một chương trình nghiên cứu tập trung, mạnh mẽ và chào đón các đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

Quản lý và nhân viên

Làm việc tại UCacheary có nghĩa là đắm chìm trong học tập và sự lạc quan trẻ trung, và tạo ra sự khác biệt thực sự trong cuộc sống của người khác mỗi ngày. Từ trợ lý nghiên cứu đến cố vấn sinh viên, người giữ nhà đến giám đốc, quản trị viên cho đến cán bộ phát triển - tất cả đều quan trọng đối với sự thành công của trường đại học của chúng tôi.

Cựu học sinh

Hơn 163.000 cựu sinh viên UCacheary đóng góp cho cộng đồng của họ tại hơn 150 quốc gia. Mỗi năm, có thêm khoảng 6.000 sinh viên mới tốt nghiệp tham gia đại gia đình thay đổi này, tích cực xây dựng thành phố của chúng tôi (hai phần ba cựu sinh viên của chúng tôi ở lại khu vực Calgary) và định hình xã hội của chúng ta trên toàn thế giới.

Hội đồng thống đốc

Hội đồng thống đốc chịu trách nhiệm quản lý trường đại học thay mặt cho người dân của Alberta. Thành viên hội đồng phục vụ như thống đốc / ủy thác. Thành phần của Hội đồng được ủy quyền bởi Đạo luật học tập sau trung học của Alberta. Các thành viên được bổ nhiệm theo Lệnh trong Hội đồng hoặc Lệnh Bộ trưởng.

Thượng nghị sĩ

Các thượng nghị sĩ là những tình nguyện viên đam mê giáo dục, nghiên cứu và đổi mới - những đại sứ tích cực, sẵn sàng chia sẻ vai trò then chốt của University of Calgary trong thành phố sôi động của chúng ta. Mỗi mùa thu, chúng tôi tuyển dụng cho các vị trí Thượng viện mở.

Những người ủng hộ cộng đồng

Hàng chục ngàn người và các tổ chức hỗ trợ University of Calgary với thời gian, tài năng và kho báu của họ. Chúng cho phép thay đổi biến đổi và cho phép các học giả của chúng ta tập trung vào công việc trong tay: cung cấp giáo dục tốt nhất có thể cho sinh viên của chúng tôi và thực hiện các khám phá sẽ thay đổi tất cả cuộc sống của chúng ta tốt hơn.

Tinh thần của chúng tôi

75 triệu năm trước, Alberta là một trong những môi trường sống khủng long giàu nhất hành tinh. Phong cảnh cận nhiệt đới xung quanh thành phố Calgary ầm ầm với tiếng bước chân của những loài bò sát hung dữ. Ngày nay, kênh UCasmary Dinos cũng hung dữ như vậy, thể hiện sự lãnh đạo trên các sân, sân, băng và làn sóng thể thao đa dạng và theo đuổi kiến thức mới và đổi mới cho xã hội như chúng ta biết. Chúng ta đều Dinos.

Sự thật và số liệu

Kết hợp bởi các con số

University of Calgary là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu được tài trợ công khai được thành lập vào năm 1966, với 14 khoa cung cấp hơn 250 chương trình học thuật, và hơn 50 viện và trung tâm nghiên cứu. Là một trong những trường đại học nghiên cứu toàn diện hàng đầu của Canada, UCacheary kết hợp tốt nhất truyền thống đại học với năng lượng và sự đa dạng sôi động của thành phố Calgary. Khuôn viên chính của chúng tôi chiếm một khung cảnh tuyệt đẹp với tầm nhìn ra dãy núi Rocky của Alberta và có diện tích hơn 200 ha - một khu vực rộng hơn toàn bộ trung tâm thành phố của thành phố Calgary.

Trường đại học của chúng tôi
 • Được thành lập năm 1966, với nguồn gốc vào đầu những năm 1900
 • Màu sắc: đỏ và vàng
 • Phương châm: Mo shùile togam suas (Gaelic) - Tôi sẽ ngước mắt lên
 • 5 cơ sở: 4 ở khu vực Calgary và 1 ở Doha, Qatar
 • 14 khoa
 • 1.800 nhân viên học tập tích cực tham gia nghiên cứu, học bổng và giảng dạy
 • 3.200 nhân viên phi học tập tập trung vào điều hành tổ chức và cung cấp chống lại nhiệm vụ cốt lõi của chúng tôi
 • Ngân sách hợp nhất 1,3 tỷ đô la: đóng góp gần 8 tỷ đô la hàng năm cho nền kinh tế của Alberta
 • 30.000 sinh viên: 24.000 sinh viên đại học, 6.000 sinh viên tốt nghiệp
 • Gần 185.000 cựu sinh viên; 2/3 sống hoặc làm việc trong khu vực Calgary
Xếp hạng và giải thưởng
 • 200 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới (Xếp hạng Đại học Thế giới Thời đại Giáo dục, 2019)
 • 128 trên thế giới và 6 ở Canada dựa trên tổng số ấn phẩm (Xếp hạng CWTS Leiden 2019)
 • 196 trên thế giới và 7 tại Canada, Trung tâm Xếp hạng Đại học Thế giới (CWUR), 2018
 • 200 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới (Xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới [Tư vấn Thượng Hải], 2018
 • Top 200 trường đại học định hướng toàn cầu nhất trên thế giới (Times Greater Education, 2016)
 • Top 5 tại Canada và thứ 125 trong số 938 trường đại học trên toàn thế giới về hiệu suất nghiên cứu (Trung tâm Khoa học và Công nghệ Châu Âu, Leiden, 2017)
 • Top 10 tổ chức bền vững nhất ở Canada (Corporate Knight, 2016)
 • Thách thức công nghệ (Thời đại giáo dục, 2017)
 • Một nhà lãnh đạo Canada trong các tòa nhà xanh hiệu suất cao và thực hành trang web bền vững
 • Cơ sở thương mại công bằng đầu tiên của Alberta
 • Nhà tuyển dụng hàng đầu của Alberta (2015, 2016, 2017, 2018)
 • Nhà tuyển dụng đa dạng nhất của Canada (2017, 2018, 2019)
 • WorldatWork Alliance for WorkLife Progress Seal of biệt (2015, 2016, 2017)
Nhà của Dinos
 • 500 sinh viên-vận động viên thi đấu trong các đội varsity mỗi năm
 • Top 5 tại Canada dành cho học sinh-vận động viên Canada
 • Kể từ năm 1976, sinh viên-vận động viên Dinos đã mang về nhà hơn một chục huy chương Olympic
Tiện nghi vượt trội
 • Học viện Dạy và Học Taylor: tòa nhà đầu tiên ở Canada chỉ dành riêng để cải thiện việc dạy và học sau trung học
 • Hunter Hub cho tư duy kinh doanh: Sáng kiến mới để đưa trường vào một cách tiếp cận táo bạo và mới để dạy, học, khám phá và chia sẻ kiến thức
 • Trung tâm Microbiome quốc tế: Trung tâm nghiên cứu duy nhất của Canada nghiên cứu microbiome và tác động của nó đến sức khỏe của con người và động vật
 • Trang trại WA: 19.000 mẫu trang trại gia súc làm việc sẽ neo đậu cơ sở giảng dạy, học tập và nghiên cứu đẳng cấp thế giới
 • Tòa nhà học tập kinh nghiệm môi trường năng lượng: một trong những phòng thí nghiệm bạch kim LEED lớn nhất ở Bắc Mỹ
 • Thư viện kỹ thuật số Taylor Family: thư viện công nghệ tiên tiến nhất ở Bắc Mỹ
 • Olympic Oval: quê hương của băng nhanh nhất thế giới
 • Trung tâm phát triển trẻ em: một trong những tòa nhà nhiều công cụ nhất ở Bắc Mỹ
Dạy và học của chúng tôi
 • 250 chương trình
 • Tỷ lệ duy trì đại học 95%
 • 78% 'tốt' hoặc 'xuất sắc' sự hài lòng của sinh viên năm thứ nhất
 • Tỷ lệ việc làm sau đại học 91,1%, 76,7% làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến kỷ luật
 • 7,8 triệu mục trong bộ sưu tập thư viện
 • 15 học giả đến nay
Nghiên cứu và học bổng của chúng tôi
 • # 6 trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Canada - về tài trợ nghiên cứu được tài trợ
 • $ 419,2 triệu trong tài trợ nghiên cứu được tài trợ (2017-2018)
 • 148 ghế nghiên cứu
 • 35 tiết lộ phát minh mới (2017-2018, tổng cộng 3 năm hoạt động)
Sáu khu vực trọng tâm giải quyết các ưu tiên toàn cầu trong:
 • Đổi mới năng lượng cho ngày hôm nay và ngày mai
 • Động lực của con người trong một thế giới đang thay đổi
 • Giải pháp kỹ thuật cho sức khỏe
 • Công nghệ không gian trái đất mới
 • Nhiễm trùng, viêm, và các bệnh mãn tính
 • Sức khỏe não và tinh thần
Thành phố của chúng ta
 • Calgary, Alberta, dân số 1,4 triệu người
 • Nơi tốt nhất để sống ở Canada (Tạp chí MoneySense, tháng 3 năm 2013)
 • # 1 thành phố đáng sống nhất ở Bắc Mỹ và # 4 trên thế giới (Xếp hạng khả năng sống toàn cầu năm 2018, Đơn vị tình báo kinh tế)
 • Thành phố lớn thứ 4 và phát triển nhanh nhất ở Canada
 • Thủ đô năng lượng của Canada
 • Trung tâm tài chính toàn cầu
 • # 3 thành phố đa dạng nhất ở Canada
 • Hầu hết các bằng sáng chế cho mỗi thành phố ở Canada (CD Howe Institute, 2018)
 • Sự tập trung cao nhất của các trụ sở công ty và doanh nghiệp nhỏ trên đầu người ở Canada (Phát triển kinh tế Calgary)
 • 40 văn phòng lãnh sự quốc tế
 • Mạng lưới Pathway đô thị lớn nhất ở Bắc Mỹ
 • Nơi có Trung tâm Âm nhạc Quốc gia của Canada và Trung tâm thương mại nổi tiếng quốc tế Calgary Stampede
 • Thành phố nắng nhất ở Canada - hơn 333 ngày một năm
 • Xem video tuyệt vời này về Calgary được chuẩn bị bởi các đối tác của chúng tôi tại Phát triển kinh tế Calgary

Cơ sở của chúng tôi

Nằm ở chân đồi của dãy núi Rocky phủ tuyết của Canada và vươn tới bờ sa mạc của Vịnh Ba Tư, UCacheary chào đón thế giới.

University of Calgary có trụ sở tại Calgary, Alberta, Canada, với bốn cơ sở ở khu vực Calgary và thứ năm tại Doha, Qatar. Calgary là một trong những trung tâm đô thị sạch nhất, an toàn nhất, đa dạng nhất về văn hóa của Canada, liên tục được xếp hạng là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới. Với dân số 1,2 triệu người, đây cũng là thành phố lớn nhất ở Alberta và đô thị lớn thứ ba ở Canada.

Nhiều địa điểm của chúng tôi nằm trên các lãnh thổ truyền thống của các quốc gia đầu tiên của Hiệp ước 7. Hiệp ước 7 Vùng đất ở Nam Alberta là quê hương của Quốc gia Kainai, Quốc gia Piikani, Quốc gia Siksika, Quốc gia Tsuuu T'ina và Bearspaw, Chiniki, và các quốc gia Wesley (Stoney- Nakoda). Calgary cũng là quê hương của Vùng 3 của Quốc gia Métis của Alberta.

5 cơ sở được liên kết bởi mong muốn tạo và chia sẻ kiến thức.

Khuôn viên chính

Được xây dựng vào những năm 1960 - và phát triển kể từ đó - cơ sở chính của chúng tôi hiện là nhà của 11 trong số 14 khoa, cơ sở nghiên cứu và thể thao đẳng cấp thế giới của chúng tôi và các dịch vụ hỗ trợ rộng rãi cho sinh viên, giảng viên và nhân viên.

Khuôn viên chân đồi

Là ngôi nhà của Trường Y khoa Cumming và Khoa Thú y, cơ sở này nằm cách cơ sở chính khoảng một km về phía nam, bên cạnh Trung tâm Y tế Foothills. Trung tâm Khoa học Sức khỏe, Tòa nhà Y tế Di sản, Trung tâm Đổi mới Nghiên cứu Sức khỏe và Tòa nhà Giảng dạy, Nghiên cứu và Sức khỏe đều được tìm thấy ở đây.

Khuôn viên trung tâm

Nằm trong trung tâm thành phố của thành phố Calgary, khu học xá này cung cấp chương trình giáo dục đại học và điều hành chọn lọc thông qua Trường Kinh doanh Haskayne và Trường Chính sách công. Hiệp hội cựu sinh viên của trường đại học có trụ sở tại đây, trong một trung tâm học tập cũng cung cấp không gian hội họp và chức năng thuận tiện cho cộng đồng doanh nghiệp của thành phố.

Khuôn viên Spy Hill

Khuôn viên này tổ chức học tập lâm sàng và chẩn đoán thực hành cho Khoa Thú y, cũng như nghiên cứu lâm sàng và ứng dụng. Các cơ sở bao gồm Tòa nhà Kỹ năng Lâm sàng, Trạm Nghiên cứu Khoa học Thú y và Trạm Nghiên cứu Động vật hoang dã. Spy Hill cũng là nơi lưu trữ Thư viện Mật độ Cao cấp tiên tiến của trường đại học.

Cơ sở Doha, Qatar

UCacheary đã mở cơ sở chi nhánh ở nước ngoài đầu tiên tại Doha, Qatar vào năm 2007. Hôm nay, University of Calgary ở Qatar (UCQ) đào tạo các nhà lãnh đạo điều dưỡng tương lai trong khu vực bằng cách cung cấp chương trình Cử nhân Điều dưỡng và Thạc sĩ Điều dưỡng được Hiệp hội các trường học Canada công nhận Điều dưỡng (CASN).

Trạm hiện trường và các cơ sở khác

Từ các địa điểm Olympic di sản và các trạm dã chiến đến một địa điểm nghiên cứu ở Bắc cực, một viện nghiên cứu biển và một trong những đài quan sát vật lý thiên văn tiên tiến nhất của Canada, University of Calgary có một số điểm đến hấp dẫn, đáng để khám phá.

Địa điểm

Sê-ri

Address
2500 University Drive NW
T2N 1N4 Sê-ri, Alberta, Canada