Université du Québec à Rimouski UQAR

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các trường đại học ở khắp mọi nơi ở phía Đông-du-Québec và Chaudière-Appalaches

Đại học Université du Québec à Rimouski (UQAR) đã trao gần 42.000 độ từ những sáng tạo trong năm 1969. Ngoài khuôn viên của nó Rimouski và Lévis, UQAR cung cấp giáo dục đại học trên khắp khu vực Đông-du-Québec, Chaudière-Appalaches đến Gaspésie-Iles-de-la Madeleine, qua Haute-Côte-Nord và Manicouagan. Nó cũng có văn phòng thường trú tại Gaspé và Rivière-du-Loup.

UQAR trong số

UQAR là một phần của mạng lưới các trường đại học Quebec, mạng lưới các trường đại học lớn nhất của Canada, với gần 100 000 sinh viên. UQAR chào đón hơn 7.200 sinh viên, trong đó có 400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia.

Một trường đại học lớn nhỏ

Chọn UQAR là lựa chọn một trường đại học nơi học sinh thành công là một ưu tiên. UQAR nổi tiếng với sự lãnh đạo đặc biệt của các giáo sư và giảng viên của nó.

Các lớp học có trung bình 30 học sinh một lớp, trong đó tạo điều kiện cho sự hội nhập của người mới, và do đó sự thành công của các nghiên cứu của họ.

Hãy quên đi những giảng đường lớn trong đó bao gồm 100, 200 hoặc thậm chí 500 học sinh tại một thời điểm!

UQAR thậm chí cung cấp một dịch vụ độc đáo, Trung tâm Hỗ trợ thành công (RAC), mà là mở cửa cho sinh viên của tất cả các chu trình trải qua những khó khăn tạm thời trong các nghiên cứu của họ hoặc những người muốn cải thiện. CAR trước, preventively, các hành vi thích hợp của việc học tập để cung cấp cho tất cả mọi người có cơ hội thành công tốt nhất.

Một trường đại học nghiên cứu xuất sắc

UQAR được phân biệt với các trường đại học khác bằng cách hướng dẫn cho nghiên cứu và phát triển mà bến với các đặc điểm của lãnh thổ của mình.

Nằm trong khu vực, tiếp giáp với Vịnh St. Lawrence, UQAR là bắc hầu hết các trường đại học Quebec. Đây là lý do tại sao khoa học biển, phát triển khu vực và nordicity là các trục của nghiên cứu xuất sắc mà màu sắc trong một cách đặc biệt nhiều chương trình được cung cấp tại UQAR.

các lĩnh vực sáng tạo như thiết kế, tua bin gió trong các môi trường miền Bắc, cựu văn học, di sản và khoa học y tế trong khu vực đã đạt được đà trong những năm gần đây.

Các trường Lévis, giống như các hoạt động nghiên cứu trường Rimouski trong các lĩnh vực của sự kiên trì của những người trẻ ở trường học, giáo dục đặc biệt, điều dưỡng và quản lý đang nổi lên.

Trong số các trường đại học nghiên cứu tốt nhất trong cả nước, UQAR đã được chỉ định trong năm năm liên tiếp kể từ năm 2011 trong Top 3 của các trường Đại học của năm vào nghiên cứu ở Canada giữa các trường đại học toàn diện mà chủ yếu cung cấp các chương trình đại học của các công ty độc lập RE $ earch infosource Inc.

Từ năm 1999 đến năm 2009, kinh phí nghiên cứu tăng từ 3,8 triệu $ để $ 17.400.000 - tăng hơn 350%. Từ năm 2010, các khoản tài trợ thu được bằng UQAR để hỗ trợ nghiên cứu vẫn ở mức hơn 20 triệu $.

UQAR là một chuyển giao hợp tác nghiên cứu động cơ triển khai, kiến ​​thức cho các môi trường công nghiệp và phát triển của sự đổi mới và thực hành tốt nhất ở giữa lợi nhuận.

Đào tạo dựa trên thực tiễn

Đối với vị trí đặc quyền đặc lợi, UQAR cho phép học sinh khám phá và điều tra môi trường tự nhiên đặc biệt gần khuôn viên trường. Trong khi tập trung vào sự thành công của sinh viên, các chương trình đào tạo được cung cấp bởi UQAR được phân biệt bởi sự xuất sắc và độc đáo.

Nhiều chương trình bao gồm một tỷ lệ cao của nghiên cứu thực địa thực hiện hoặc thực tập tại nơi làm việc.

Một cuộc sống sinh viên mở ra thế giới

UQAR có hơn 50 chương trình hợp tác và trao đổi với hơn hai mươi quốc gia trên toàn thế giới.

Mỗi năm, UQAR chào đón hơn 400 sinh viên quốc tế rung tường theo nhịp điệu và dấu của thế giới, làm phong phú thêm thời hàng ngày tại UQAR.

Các kích thước của con người UQAR tạo điều kiện cho sự hội nhập và thành công của sinh viên nước ngoài. UQAR cung cấp bao gồm một chương trình kết nghĩa dành cho sinh viên mới đến với các sinh viên đã có trên trường, và khi đến học tại các trường đại học.

Rimouski thành phố sinh viên

Vốn của Bas-Saint-Laurent, thương mại và phố hàng hải, Rimouski là một thành phố sinh viên thực sự mà xôn xao mỗi hoạt hình năm với hơn 15.000 sinh viên tại tất cả các cấp. Thuật ngữ "sinh viên thành phố" không phải là phóng đại khi cho rằng các nghiên cứu dân cư chiếm gần một phần ba người dân ở thị trấn này khoảng 50 000 người.

Để thúc đẩy sự thành công học tập và sự cân bằng giữa giáo dục và công việc, hơn 200 nhà tuyển dụng trong khu vực được cam kết sẽ xem xét tiến độ học, được linh hoạt trong quá trình thi và không yêu cầu hơn 15 giờ mỗi tuần từ sinh viên.

cơ sở giáo dục phối hợp với các đối tác trong văn hóa, thể thao và trật tự xã hội để cung cấp một loạt các dịch vụ và các hoạt động vui chơi giải trí cho những sinh viên chọn Rimouski như một điểm đến học tập.

Technopole hàng hải Québec

Nằm dọc theo cửa sông lớn nhất trên thế giới, sông St Lawrence, Rimouski cung cấp một khung cảnh thiên nhiên đặc biệt có lợi cho sự phát triển của khoa học biển. Khu vực này cung cấp một hàm lượng độc đáo của các nhà nghiên cứu trong bốn tổ chức quốc tế:

Viện Khoa học biển của Rimouski (ISMER) UQAR, Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ sinh học biển (MSRC) liên kết với UQAR đó là một trong những trung tâm nghiên cứu linh hoạt nhất ở Quebec và Canada; Viện hải Québec, các trung tâm đào tạo hàng hải lớn nhất ở Canada; Maurice Lamontagne Viện, một trung tâm nghiên cứu hàng đầu trong các ngành khoa học biển trên thế giới.

các hoạt động ngoài trời ở trung tâm thành phố

Vị trí ưa thích dành cho những người đam mê ngoài trời với công viên, đường đi bộ và đường xe đạp, Rimouski cung cấp một loạt các hoạt động thể thao trong các màu sắc địa phương:

Vườn quốc gia Bic với quan điểm của mình ngoạn, không bao gồm đường dẫn xe đạp vào mùa hè và xuyên quốc gia dốc trượt tuyết vào mùa đông; Canyon của Gates of Hell, nơi mà chúng tôi tìm thấy những cây cầu treo cao nhất ở Quebec; du ngoạn ở Saint-Barnabé Island, cung cấp cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố; sông St Lawrence, một thiên đường cho những người đam mê chèo thuyền kayak, thuyền buồm và lướt ván diều; Hockey Club đại dương, nơi tổ chức hàng ngũ của mình hàng chục người chơi NHL bao gồm Sidney Crosby nổi tiếng; Tour quốc tế tiếp Rimouski, một cuộc đua xe đạp chào đón các vận động viên đến từ Canada, Hoa Kỳ và trên thế giới; đi bộ đường dài rừng, câu cá, thể thao ngoài trời và trong nhà, vv

Y tế cũng có nghĩa là giải trí. Cư dân của khu vực này có quyền truy cập vào nhiều cơ sở:

13 30 phòng tập thể dục và sân chơi; 2 trong nhà và 3 bể bơi ngoài trời; 3 đấu trường, 2 lối đi băng giá và 10 sân trượt ngoài trời; 6 sân tennis trong nhà và 8 sân tennis ngoài trời; 7 lĩnh vực bóng chày và bóng 3 quần vợt; 16 sân bóng đá, công viên hội đồng quản trị 3 ván trượt; 4 câu lạc bộ golf, 5 con đường mòn xuyên quốc gia và hai ngọn đồi trượt tuyết; 12 trung tâm cộng đồng, phát sóng 6 phòng và 4 thư viện thành phố, vv

Các trung tâm văn hóa ở phía Đông-du-Québec

Tại Rimouski, mỗi tuần mang đến rất nhiều hoạt động và sự kiện: nhà hát, chương trình, quán cà phê, nhà hát, bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, triển lãm, hòa nhạc, lễ hội, vv Khu vực này có một số lượng lớn các hoạt động nghệ thuật trong đó, bằng sự sáng tạo của họ, làm sinh động một cảnh văn hóa đa dạng và phát triển mạnh.

Rimouski cung cấp một loạt các hoạt động văn hóa-xã hội rất đặc biệt:

Hàng hải Địa điểm Lịch sử Pointe-au-Père, trong đó cung cấp du khách cơ hội để ban cho các dân duy nhất tàu ngầm có sẵn trong Quebec, Onondaga, và khám phá những câu chuyện của chìm của Empress Ireland; Liên hoan phim Quốc tế Thanh niên; FestiJazz quốc tế; Musée de Régional Rimouski, đặt trong nhà thờ đá cổ xưa nhất ở Đông du Québec; Symphony của cửa sông; Spect'Art Rimouski và nhà hát Théâtre du Bic, trong đó cung cấp các chương trình lớn trong cả năm; Trung tâm truy cập Media Arts Paraloeil; Hợp tác xã Paradise, một không gian làm việc, sáng tạo và truyền bá văn hóa; Walks lịch sử của Rimouski, một cách tốt đẹp để khám phá các di sản kiến ​​trúc và lịch sử của Rimouski; Liên hoan Mùa đông của Rimouski RikiFest, cung cấp lớn đua băng xuồng của nó, bên điện tử của mình trong tuyết, thị trường nhỏ bé của mình trong mùa đông và đá điêu khắc.

Danh mục các giải trí và văn hóa các nguồn lực cho các hoạt động văn hóa và thể thao đa dạng hơn, đó là những chứng nhân cho sự năng động vượt trội đặc trưng cho khu vực Rimouski.

Giao thông vận tải

Société des vận tải de Rimouski cung cấp một dịch vụ mang lại những lợi thế của hai chế độ bổ sung của các phương tiện giao thông, Citébus (minibus đô thị tại thời điểm nhất định) và TAXIBUS (taxi chia sẻ lưu hành ở ngoại vi). UQAR là một đối tác thể chế chính của sáng kiến ​​này, để cung cấp pass cho sinh viên với một mức giá phải chăng.

Lévis, một thành phố năng động đặc biệt

Đối mặt với Quebec City, Lévis cung cấp cả hai gần đến sông và góc nhìn khác lạ. Lévis là trung tâm đô thị chính, thương mại và sản xuất của khu vực Chaudière-Appalaches. Với dân số hơn 140 000 người, Lévis nổi tiếng với các kế hoạch kinh tế xã hội và năng động của nó.

Cái nôi của Desjardins Group, có trụ sở chính là một trong những người sử dụng lao lớn nhất trong khu vực, nhà Lévis bốn mươi hợp tác xã mà vị trí nó như là một "hợp tác thành phố". Lévis đang trải qua một sự phát triển chưa từng có của lãnh thổ và dân số của nó. hiệu quả kinh tế của nó được kích thích bởi sự phát triển của các trung tâm thương mại và sự hiện diện của một công viên công nghệ.

Học sinh cũng là trung tâm của sức sống của cộng đồng. Mỗi năm, có hơn 30 000 sinh viên của tất cả các cấp là một phần của chương trình đào tạo trong Lévis. Có mặt tại Lévis vào năm 1980, UQAR nó chào đón hơn 3.500 sinh viên ba chu kỳ nghiên cứu.

Một thành phố đầy đủ các khu vực tự nhiên cho việc thực hành các hoạt động ngoài trời

Các Parc des Khay-de-la-Chaudière và hành lang đi xe đạp là Parcours des Anses, dọc theo sông St Lawrence, là những ví dụ hùng hồn gần trung tâm thành phố. Một số trang web cung cấp góc nhìn khác lạ của các thành trì của Quebec, trên cổng và vui chơi giải trí hải lý, trên cầu giữa hai bên bờ sông và trên đảo Orleans.

Các Lévis thiên nhiên là:

255 công viên và không gian xanh; 5 công viên lớn dành riêng cho bảo vệ môi trường tự nhiên; 68 công viên khu phố được trang bị với các trò chơi cho trẻ em; 195 km đường dành cho xe đạp, 69 km trong đó có liên quan đến verte lộ;

Ngoài ra, người dân có thể thưởng thức các cơ sở của ba huyện Lévis (Khay-de-la-Chaudière-Ouest, Khay-de-la-Chaudière-Est và Desjardins), bao gồm:

11 ngoài trời và 2 hồ bơi trong nhà; 11 sân quần vợt; 7 câu lạc bộ golf; 11 địa điểm để thực hành trượt ván và BMX; 1 trung tâm học trượt tuyết Alpine và 5 trung tâm đất nước trượt tuyết xuyên; 3 sân bóng đá nhân tạo và 56 khu vực tự nhiên; 5 đấu trường và một số sân trượt ngoài trời, vv

Một môi trường nơi mà nghệ thuật và văn hóa phát triển mạnh

Trong số những điểm thu hút kiến ​​trúc chính của thành phố, khu vực Old Lévis là nơi tập trung của các tòa nhà và nơi quan tâm di sản. Các nghệ thuật thị giác và biểu diễn khác nhau được đánh dấu quát:

các Loto-Quebec; Orchestre de symphonique Lévis; nhà hát Các Anh giáo; Liên hoan nhạc Jazz Etcetera Lévis; các Festivent hoan Balloon; Hit The Floor Dance Competition, Làng nghệ thuật; Francofête; Concerts vào lúc hoàng hôn; các điểm Lịch sử Quốc gia Canada Lévis pháo đài; vv

Giao thông vận tải

Quebec-Lévis dịch vụ phà và Société de giao de Lévis giúp đỡ tạo điều kiện cho các phong trào của người dân và học sinh trong Lévis và môi trường xung quanh. Họ thúc đẩy truy cập nhanh các dịch vụ khác nhau của thành phố Lévis và du lịch hấp dẫn của thành phố Quebec.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Người Pháp

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Các chứng nhận » Nhìn BBA » Nhìn BScs » Nhìn PhD » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Các Nghiên Cứu Sau đại Học Chuyên Ngành Kỹ Thuật (loại Dự án)

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

The Graduate Diploma Kỹ thuật nâng cao chuyên môn của mình trong các lĩnh vực kỹ thuật và quản lý dự án. [+]

The Graduate Diploma Kỹ thuật nâng cao chuyên môn của mình trong các lĩnh vực kỹ thuật và quản lý dự án. Học sinh có cơ hội để đào sâu kiến ​​thức của họ trong một trong sáu cấp độ của chương trình: thiết kế và sản xuất máy tính hỗ trợ; kỹ thuật điện; cơ khí; kỹ thuật gió; Kỹ thuật cơ điện; xử lý tín hiệu và viễn thông. Nó cho phép tích hợp và áp dụng các kiến ​​thức thu được trong khóa học này là một phần của một dự án đổi mới, phát triển, chuyển giao công nghệ hoặc can thiệp trong kinh doanh. đường các nghiên cứu sau đại học chuyên ngành kỹ thuật (loại dự án) Chương trình này được cấu trúc như sau: Kiến thức cơ bản về kỹ thuật: 3 khóa học (9 tín chỉ) dự án cơ sở kiến ​​thức quản lý: 2 khóa học (6 tín chỉ) Chuyên ngành kỹ thuật: 2 khóa học (6 tín chỉ), tùy thuộc vào nồng độ tổng hợp và lồng ghép các hoạt động: Dự án Ứng dụng (9 tín chỉ) Tổng số: 30 tín chỉ các nghiên cứu sau đại học chuyên ngành kỹ thuật (mô hình tất nhiên) Chương trình này được cấu trúc như sau: Kiến thức cơ bản về kỹ thuật: 3 khóa học (9 tín chỉ) dự án cơ sở kiến ​​thức quản lý: 3 khóa học (9 tín chỉ) Chuyên ngành kỹ thuật: 2 khóa học (6... [-]

Các Nghiên Cứu Sau đại Học Chuyên Ngành Kỹ Thuật (mô Hình Tất Nhiên)

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

The Graduate Diploma Kỹ thuật nâng cao chuyên môn của mình trong các lĩnh vực kỹ thuật và quản lý dự án. [+]

The Graduate Diploma Kỹ thuật nâng cao chuyên môn của mình trong các lĩnh vực kỹ thuật và quản lý dự án. Học sinh có cơ hội để đào sâu kiến ​​thức của họ trong một trong sáu cấp độ của chương trình: thiết kế và sản xuất máy tính hỗ trợ; kỹ thuật điện; cơ khí; kỹ thuật gió; Kỹ thuật cơ điện; xử lý tín hiệu và viễn thông. Nó cho phép tích hợp và áp dụng các kiến ​​thức thu được trong khóa học này là một phần của một dự án đổi mới, phát triển, chuyển giao công nghệ hoặc can thiệp trong kinh doanh. đường các nghiên cứu sau đại học chuyên ngành kỹ thuật (loại dự án) Chương trình này được cấu trúc như sau: Kiến thức cơ bản về kỹ thuật: 3 khóa học (9 tín chỉ) dự án cơ sở kiến ​​thức quản lý: 2 khóa học (6 tín chỉ) Chuyên ngành kỹ thuật: 2 khóa học (6 tín chỉ), tùy thuộc vào nồng độ tổng hợp và lồng ghép các hoạt động: Dự án Ứng dụng (9 tín chỉ) Tổng số: 30 tín chỉ các nghiên cứu sau đại học chuyên ngành kỹ thuật (mô hình tất nhiên) Chương trình này được cấu trúc như sau: Kiến thức cơ bản về kỹ thuật: 3 khóa học (9 tín chỉ) dự án cơ sở kiến ​​thức quản lý: 3 khóa học (9 tín chỉ) Chuyên ngành kỹ thuật: 2 khóa học (6... [-]

Các Nghiên Cứu Sau đại Học Chuyên Ngành Phân Tích Và Phòng Chống Thiên Tai

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành (DESS) trong phân tích và phòng chống thiên tai là một huấn luyện địa lý cho sự phát triển của kiến ​​thức trong địa mạo trong quản lý môi trường và nguy cơ của máy phát điện hiện tượng tự nhiên để nhận biết, xác định và spatialize khu vực và cơ sở hạ tầng dễ bị tổn thương. [+]

Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành (DESS) trong phân tích và phòng chống thiên tai là một huấn luyện địa lý cho sự phát triển của kiến ​​thức trong địa mạo trong quản lý môi trường và nguy cơ của máy phát điện hiện tượng tự nhiên để nhận biết, xác định và spatialize khu vực và cơ sở hạ tầng dễ bị tổn thương. Nó cung cấp chủ yếu là mua đào tạo thực tế hiện trường và khai thác các công cụ hữu ích và thiết bị đo đạc để phân tích các mối nguy và các lỗ hổng cũng như đánh giá và lập bản đồ nguy cơ. thạc Passage Bốn khóa học văn bằng tốt nghiệp chuyên ngành (DESS) trong phân tích và phòng chống thiên tai là một phần của MA trong địa lý. Đối với chủ của mình, học sinh sẽ nhận ra các luận án nghiên cứu của 27 tín chỉ và hai khóa học bắt buộc của 3 tín chỉ. Do đó có thể cho một học sinh bắt đầu cuộc hành trình của mình để các Thạc sĩ và tiếp tục để làm chủ. Để hoàn thành thạc sĩ, ông phải: có điểm trung bình tối thiểu là 3,2-4,3; đáp ứng các yêu cầu nhập học của Thầy; nộp đơn mới. địa lý là gì? Địa lý tích hợp các ngành khoa học tự nhiên và nhân văn. Nó nhằm mục đích để hiểu làm thế nào các môi trường... [-]

Các Nghiên Cứu Sau đại Học Chuyên Ngành Trong Phát Triển Vùng Và Lãnh Thổ

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành (DESS) trong phát triển vùng và lãnh thổ như các nhà phân tích có thể hiểu được những tình huống phức tạp phải đối mặt với các bên liên quan tham gia vào các hoạt động xã hội, kinh tế và văn hóa ở các cấp lãnh thổ khác nhau và xây dựng một chẩn đoán và các giải pháp để hướng dẫn thay đổi xã hội. [+]

Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành (DESS) trong phát triển vùng và lãnh thổ như các nhà phân tích có thể hiểu được những tình huống phức tạp phải đối mặt với các bên liên quan tham gia vào các hoạt động xã hội, kinh tế và văn hóa ở các cấp lãnh thổ khác nhau và xây dựng một chẩn đoán và các giải pháp để hướng dẫn thay đổi xã hội. Nó đề cập đến các vấn đề bằng cách đưa vào tài khoản, danh tính, yêu cầu lịch sử, kinh tế, chính trị và văn hóa sinh thái về thân thiện với môi trường có độ bền và. Cấu trúc chương trình Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành (DESS) trong phát triển vùng và lãnh thổ là một chương trình liên ngành để giải quyết các khía cạnh cả về kinh tế và xã hội, phát triển, lịch sử và địa lý văn hóa. Học sinh phải làm quen với các lý thuyết chính và mô hình phát triển khu vực và lãnh thổ, đặc biệt là những mô tả những tiến bộ gần đây trong lĩnh vực này của kiến ​​thức, cũng như sinh viên của Thạc sĩ Phát triển khu vực. đào tạo này được bổ sung bởi những nỗ lực để tăng cường khả năng phản ứng trên mặt đất. Phân tích này loại hoạt động - can thiệp cho phép người tham gia để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của... [-]

Các Nghiên Cứu Sau đại Học Chuyên Ngành Trong Quản Lý Con Người Tại Nơi Làm Việc

Tại trường 6 tháng September 2018 Canada Rimouski Lévis

Bằng tốt nghiệp chuyên ngành sau đại học (DESS) trong quản lý con người tại nơi làm việc là một quản lý tài nguyên DESS con người. Nó nhằm mục đích đào tạo các nhà quản lý trong tương lai để quản lý nhân viên bằng cách cung cấp một chuyên môn về nhân tố con người trong công ty. [+]

Bằng tốt nghiệp chuyên ngành sau đại học (DESS) trong quản lý con người tại nơi làm việc là một quản lý tài nguyên DESS con người. Nó nhằm mục đích đào tạo các nhà quản lý trong tương lai để quản lý nhân viên bằng cách cung cấp một chuyên môn về nhân tố con người trong công ty. Nó đề với các chủ đề đó như huy động, động lực, quản lý xung đột, đạo đức, hợp nhất của các nhóm làm việc, đàm phán, lãnh đạo, quản lý của các thế hệ khác nhau, vv thạc Passage Tất cả các khóa học văn bằng tốt nghiệp chuyên ngành (DESS) trong quản lý con người tại nơi làm việc là một phần của Thạc sĩ quản lý con người tại nơi làm việc. Những sinh viên đã hoàn thành Master có thể được kiểm soát bằng cách hoàn thành các khóa học bổ sung và thử nghiệm của 12 tín chỉ. Điều này sẽ, tuy nhiên, có những khóa học sau khi môn DESS: GPE6409 phức tạp của con người: lý thuyết và mô hình và phương pháp nghiên cứu GPE65004. Vì vậy có thể cho một học sinh bắt đầu con đường DESS của mình và tiếp tục để làm chủ. Để hoàn thành thạc sĩ, ông phải: có điểm trung bình tối thiểu là 3,2-4,3; đáp ứng các yêu cầu nhập học của Thầy; nộp đơn mới. khán giả Các chương trình sau đại học trong... [-]

Các Nghiên Cứu Sau đại Học Chuyên Ngành Trong Quản Lý Tài Nguyên Biển

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành (DESS) trong quản lý tài nguyên biển liên quan đến việc quản lý đào tạo với một tầm nhìn toàn cầu, đa ngành và tích hợp lĩnh vực hàng hải. [+]

Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành (DESS) trong quản lý tài nguyên biển liên quan đến việc quản lý đào tạo với một tầm nhìn toàn cầu, đa ngành và tích hợp lĩnh vực hàng hải. Nó đào các chuyên gia có thể sử dụng các phương pháp, công cụ và kỹ thuật quản lý để đóng góp có hiệu quả vào việc ra quyết định trong lĩnh vực hàng hải, cả hai hoạt động và chiến lược. Học sinh có cơ hội để đào sâu kiến ​​thức của họ trong một trong ba dòng của chương trình: cá (cá và nuôi trồng thủy sản), quản lý môi trường biển và ven biển và vận tải biển. khán giả Các chương trình của chu kỳ thứ hai trong quản lý tài nguyên biển được đề cập đến các ứng cử viên với đào tạo: khoa học môi trường (sinh học, hóa học, địa lý, vv), những người muốn có được đào tạo quản lý áp dụng cho các lĩnh vực môi trường biển; trong khoa học quản lý hoặc trong pháp luật người muốn chuyên về lĩnh vực hàng hải. thạc Passage Tất cả các khóa học văn bằng tốt nghiệp chuyên ngành (DESS) trong quản lý tài nguyên biển là một phần không tách rời của MA trong quản lý tài nguyên biển. Vì vậy có thể cho một học sinh bắt đầu con đường DESS của mình và tiếp tục để làm chủ. Để hoàn thành thạc... [-]

Các Nghiên Cứu Sau đại Học Chuyên Ngành Trong Quản Lý động Vật Hoang Dã

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành (DESS) về quản lý động vật hoang dã là trong sinh học cho phép chuyên môn hóa trong việc quản lý các nguồn tài nguyên động vật hoang dã để đo lường tác động của các can thiệp vào môi trường tự nhiên và chuẩn bị kế hoạch quản lý và lập kế hoạch có tính đến các ưu tiên xã hội và kinh tế. [+]

Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành (DESS) về quản lý động vật hoang dã là trong sinh học cho phép chuyên môn hóa trong việc quản lý các nguồn tài nguyên động vật hoang dã để đo lường tác động của các can thiệp vào môi trường tự nhiên và chuẩn bị kế hoạch quản lý và lập kế hoạch có tính đến các ưu tiên xã hội và kinh tế. Nó cho phép một công việc chỉ đạo trong các lĩnh vực quan trọng như di truyền trong quần thể động vật, sinh học thích nghi, sinh thái rừng, động thái của các quần thể động vật hoang dã và sinh học tiến hóa. Cấu trúc chương trình Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành (DESS) trong quản lý động vật hoang dã bao gồm bảy bài giảng và hai hoạt động nghiên cứu liên kết với nhau: Phương pháp học nghiên cứu (3 tín chỉ vào mùa thu), nơi một người học để văn học tốt xem xét, giới thiệu và phương pháp, và vào mùa đông chỉ đạo các công việc khóa học (6 tín chỉ) là để thực hiện các phân tích, ghi các kết quả và thảo luận. Mỗi học sinh được cho một dự án và một giám sát viên cho báo cáo này dưới dạng bài luận. Mỗi dự án nghiên cứu là duy nhất và đòi hỏi đầu tư ít hơn so với kiểm soát, nhưng lớn hơn một luận án... [-]

Các Nghiên Cứu Sau đại Học Chuyên Ngành Về đạo đức

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành (DESS) trong đạo đức nhằm tiếp thu kiến ​​thức toàn diện về lý thuyết, khái niệm và công cụ của đạo đức và triết học duy phê phán và có cấu trúc về các vấn đề đương đại và can thiệp vào một xã hội, nghề nghiệp hoặc tổ chức. [+]

Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành (DESS) trong đạo đức nhằm tiếp thu kiến ​​thức toàn diện về lý thuyết, khái niệm và công cụ của đạo đức và triết học duy phê phán và có cấu trúc về các vấn đề đương đại và can thiệp vào một xã hội, nghề nghiệp hoặc tổ chức. khán giả các chương trình đạo đức chu kỳ cao cấp phục vụ cho một cơ sở khách hàng rộng lớn, đặc biệt là cho những sinh viên vừa hoàn thành bằng cử nhân cho người đã tham gia vào công việc và những người quan tâm đến phản ánh đạo đức. Họ mở cửa cho các ứng viên có trình độ cử nhân, bất kể kỷ luật. Cơ hội việc làm sử dụng lao động lớn Một số sử dụng lao động có nhiệm vụ tập trung trực tiếp vào đạo đức đặc biệt tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp có đạo đức. Đây là một trong những trường hợp: Ủy ban đạo đức của khoa học và công nghệ; Ban Đạo đức của Bộ Y tế và Xã hội; Hội đồng Dân tộc Quốc gia Nghiên cứu ở người; Văn phòng của các giá trị và đạo đức cho các dịch vụ công cộng. Tầm quan trọng ngày càng tăng của các vấn đề đạo đức và sự gia tăng của các ủy ban đạo đức trong các doanh nghiệp và các tổ chức trong việc thúc đẩy các vị trí... [-]

Kiểm Soát Quản Lý Dự án (với Bộ Nhớ)

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

Quản lý dự án Thạc sĩ nhằm mục đích trang bị cho các nhà quản lý, bất cứ kỹ năng cơ bản của mình để quản lý một dự án. [+]

Quản lý dự án Thạc sĩ nhằm mục đích trang bị cho các nhà quản lý, bất cứ kỹ năng cơ bản của mình để quản lý một dự án. Đó là tiếp tục để: cung cấp kiến ​​thức, các mô hình và công cụ kỹ thuật để xác định một dự án, thực hiện và giám sát hiệu quả từ lúc thụ thai đến khi hoàn thành; phát triển năng lực để quản lý nhóm dự án đa ngành, đa văn hóa và ảo; phát triển tư duy phê phán để thích nghi với thực tiễn quản lý của nó đối với môi trường cụ thể của dự án. Nó đề cập đến 10 lĩnh vực kỹ năng quản lý dự án: hội nhập của dự án; nội dung (quy mô); thời hạn; chi phí; chất lượng; nguồn nhân lực; thông tin liên lạc; rủi ro; vật tư; các bên liên quan. Đại và khán giả con đường hợp tác xã đường dẫn giấy nghiên cứu này không được đào tạo đầy đủ thúc đẩy sự hội nhập của xen kẽ các khóa học của nghiên cứu với tư, và do đó tạo điều kiện tiếp cận với thị trường lao động thông qua kinh nghiệm. Nó là dành cho các ứng viên: từ tất cả các lĩnh vực đào tạo; Mới tốt nghiệp bằng cử nhân; giữ không có kinh nghiệm chuyên môn trong chế độ dự án. Sự nghiệp (không nhớ) Cuộc hành trình này mà không... [-]

MA Trong Lịch Sử

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

MA trong Lịch sử nhằm đào tạo các nhà nghiên cứu và các chuyên gia để xem xét xã hội đương đại ở một góc độ lịch sử và có thể hiểu mối quan hệ gần gũi giữa hiện tại và quá khứ. [+]

MA trong Lịch sử nhằm đào tạo các nhà nghiên cứu và các chuyên gia để xem xét xã hội đương đại ở một góc độ lịch sử và có thể hiểu mối quan hệ gần gũi giữa hiện tại và quá khứ. đào tạo này dành cho khoa học nhân văn khác và hợp tác rất tốt với các chương trình khác được cung cấp bởi UQAR (chữ cái, địa lý, đạo đức và phát triển trong khu vực). Cấu trúc chương trình Với sự linh hoạt tuyệt vời, MA trong lịch sử có một trường học và 12 tín chỉ cho phép cho một dự án nghiên cứu (30 tín chỉ bộ nhớ) để làm sâu sắc thêm kiến ​​thức của mình trong một khu vực đặc biệt của thực tiễn sử. Chương trình này cũng giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ. Lĩnh vực nghiên cứu hoạt động nghiên cứu lịch sử diễn ra trong lịch sử xã hội, lịch sử văn hóa, lịch sử chính trị, lịch sử trí tuệ và lịch sử vật liệu. Những trục định hướng ưa chuộng bởi các giáo viên đang nổi lên: lịch sử của thanh niên; lịch sử của phụ nữ; lịch sử thổ dân; lịch sử của xã hội thuộc địa; lịch sử của xã hội địa phương và nông thôn; sinh sản xã hội và văn hóa cao; quyền lực và bản sắc; lịch sử của tư tưởng;... [-]

MA Trong Đạo đức

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

MA trong Đạo Đức nhằm mục đích để có được một sự hiểu biết toàn diện về lý thuyết, khái niệm và công cụ của đạo đức và triết học để trao quyền cho họ phải suy nghĩ nghiêm túc và có cấu trúc về các vấn đề đương đại, để làm sáng tỏ những sự lựa chọn cá nhân và tập thể . [+]

MA trong Đạo Đức nhằm mục đích để có được một sự hiểu biết toàn diện về lý thuyết, khái niệm và công cụ của đạo đức và triết học để trao quyền cho họ phải suy nghĩ nghiêm túc và có cấu trúc về các vấn đề đương đại, để làm sáng tỏ những sự lựa chọn cá nhân và tập thể . Các đề tài nghiên cứu trong lĩnh vực này được định nghĩa về các chủ đề sau: nhập cư và quốc tịch; quan hệ quốc tế và liên văn hóa; quyền con người; công nghệ, khoa học và phát triển y sinh học; quản lý hành chính nhà nước và tư nhân; phê phán tư tưởng. Cấu trúc chương trình MA trong Đạo Đức chuẩn bị tại nơi làm việc và nghiên cứu cả hai. Vì nó chào đón sinh viên từ tất cả các ngành, nó bao gồm một học phí đáng kể (21 tín chỉ), cho phép để có được kiến ​​thức cơ bản về đạo đức. MA trong Đạo Đức cũng cho phép cho một dự án nghiên cứu và định hướng liên ngành (24 tín chỉ bộ nhớ) về một tác giả, một lý thuyết hoặc các vấn đề lý thuyết hay thực tế. Chương trình này cũng giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ. Lĩnh vực nghiên cứu Đạo đức vấn đề nghiên cứu giáo sư được xác định xung quanh các... [-]

MA Trong địa Lý

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

MA trong địa lý nhằm mục đích để hiểu được mối quan hệ công ty đã có với không gian. [+]

MA trong địa lý nhằm mục đích để hiểu được mối quan hệ công ty đã có với không gian. Chương trình này nhằm đào tạo các nhà nghiên cứu và các chuyên gia về địa lý có quyền: phân tích không gian tự nhiên mà các địa mạo, thủy văn, địa sinh học và khí hậu học góp phần vào sự hiểu biết của mình; sử dụng phương pháp truyền thống và kỹ thuật tiên tiến trên hệ thống và tự động xử lý các thông tin địa lý (GIS và viễn thám); để tư vấn và lập kế hoạch bố trí và tổ chức lãnh thổ. Cấu trúc chương trình Vào tính linh hoạt, MA về địa lý có học phí của 18 tín chỉ gồm ba khóa học bắt buộc bao gồm một hội thảo đọc và ba tự chọn các khóa học, hai trong số đó có thể được lựa chọn từ các khóa học được cung cấp trong một chương trình sau đại học UQAR hoặc tổ chức học thuật khác. Chương trình cho phép cho một dự án nghiên cứu (27 tín chỉ bộ nhớ) để làm sâu sắc thêm kiến ​​thức của mình trong một khu vực đặc biệt về địa lý. MA trong địa lý cũng giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ. đề tài nghiên cứu Địa mạo và địa lý của khu vực ven biển Định lượng và mô hình hóa... [-]

Thạc Sĩ Giáo Dục (hồ Sơ Nghiên Cứu)

Tại trường Toàn thời gian 12 tháng September 2018 Canada Rimouski Lévis + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Giáo dục cung cấp thông tin về các phương pháp nghiên cứu khác nhau trong giáo dục, hiểu sở chính của họ và làm sâu sắc thêm kiến ​​thức trong một lĩnh vực chuyên môn. [+]

Các Thạc sĩ Giáo dục cung cấp thông tin về các cách tiếp cận khác nhau để nghiên cứu giáo dục, hiểu sở chính của họ và đào sâu kiến ​​thức của họ trong một lĩnh vực chuyên môn liên quan đến một trong ba nồng độ: * Quản lý giáo dục; học tập và xã hội (khắc phục hậu quả); giảng dạy và học tập. * Dành cho các sinh viên đã hoàn thành Diploma trong Quản lý giáo dục. Nó cũng nhằm tìm giải pháp cho vấn đề cả lý thuyết và thực tiễn, cũng như kinh nghiệm chuyên môn liên quan như là một lĩnh vực kiến ​​thức giáo dục. đường M.Ed., hồ sơ nghiên cứu (với bộ nhớ) MA trong giáo dục, con đường nghiên cứu (với bộ nhớ) cho phép cho một dự án nghiên cứu (21 tín bộ nhớ) để đào sâu kiến ​​thức của họ trong một lĩnh vực chuyên môn liên quan đến khoa học giáo dục. Con đường này cũng giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ. M.Ed., hồ sơ chuyên nghiệp (với thử nghiệm) MA trong giáo dục, con đường sự nghiệp (với thử nghiệm) cho phép: làm sâu sắc thêm các kỹ năng như nói ở trường và thích ứng với xã hội, dạy học hoặc quản lý trường học; trở nên quen thuộc với quá trình nghiên cứu khoa học giáo dục; để đạt được một dự án can... [-]

Thạc Sĩ Hải Dương Học

Tại trường Toàn thời gian 6 tháng September 2018 Canada Rimouski Lévis + 1 nhiều hơn

Sử dụng thành thạo hải dương học như các nhà khoa học có thể hiểu được sự năng động của hệ thống biển một cách đa ngành và toàn diện. [+]

Sử dụng thành thạo hải dương học như các nhà khoa học có thể hiểu được sự năng động của hệ thống biển một cách đa ngành và toàn diện. Nó cung cấp một kiến ​​thức hiểu biết về môi trường biển, các nguồn lực, nghiên cứu kỹ thuật và khai thác, vấn đề ô nhiễm mà chúng ta gặp phải và là phương pháp can thiệp thích hợp. Các dự án nghiên cứu và các khóa học giúp đào sâu kiến ​​thức của họ trong một trong bốn lĩnh vực chuyên môn: hải dương học hóa học; hải dương học sinh học; hải dương học địa chất; Hải dương học vật lý. Cấu trúc chương trình Sử dụng thành thạo hải dương học cho phép cho một dự án nghiên cứu (27 tín chỉ bộ nhớ) để làm sâu sắc thêm kiến ​​thức của mình trong một khu vực đặc biệt của khoa học biển. Từ nhiệm kỳ đầu tiên, sinh viên tham gia vào một cuộc thám hiểm hải dương học trên tàu nghiên cứu Coriolis II trong thí nghiệm Hải dương học khóa học. Chương trình này cũng bao gồm một khóa học hải dương học nói chung và hai khóa học tự chọn mà các chủ đề khác nhau tùy theo dự án nghiên cứu của sinh viên. Chương trình này cũng giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ. Lĩnh vực nghiên cứu hải dương học vật... [-]

Thạc Sĩ Kỹ Thuật (loại Nhiên Với Dự án)

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

Các bậc thầy của kỹ thuật là để nâng cao kiến ​​thức khoa học kỹ thuật trong kỹ thuật, để bắt đầu nghiên cứu và đổi mới công nghệ và hình thành các chuyên gia độc lập và có thẩm quyền có thể thực hiện một hành nghề có trình độ cao trong các lĩnh vực kỹ thuật và khoa học ứng dụng. [+]

Các bậc thầy của kỹ thuật là để nâng cao kiến ​​thức khoa học kỹ thuật trong kỹ thuật, để bắt đầu nghiên cứu và đổi mới công nghệ và hình thành các chuyên gia độc lập và có thẩm quyền có thể thực hiện một hành nghề có trình độ cao trong các lĩnh vực kỹ thuật và khoa học ứng dụng. đường Thạc sĩ Kỹ thuật, loại hình khóa học sơ với dự án Các Thạc sĩ Kỹ thuật, dự án bộ nhớ loại hình khóa học không có hồ sơ thúc đẩy sự phát triển của các thành phần đào tạo nghề của các ứng cử viên bởi sự sâu sắc của kiến ​​thức và mua lại của một đặc sản. Thạc sĩ Kỹ thuật, với bộ nhớ hồ sơ Các Thạc sĩ Kỹ thuật, với bộ nhớ hồ sơ thuận lợi cho sự phát triển của một thành phần nghiên cứu của đào sâu kiến ​​thức trong một lĩnh vực chuyên môn. Con đường này cũng giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ. khán giả Chương trình này dành cho các ứng viên được đào tạo trong các lĩnh vực kỹ thuật, những người muốn đào sâu kiến ​​thức khoa học kỹ thuật của họ trong kỹ thuật. Các ứng cử viên giữ đào tạo trong khoa học cơ bản hay ứng dụng cũng có đủ điều kiện. Tuy nhiên, họ sẽ được đánh giá là một... [-]

Thạc Sĩ Kỹ Thuật (với Bộ Nhớ)

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

Các bậc thầy của kỹ thuật là để nâng cao kiến ​​thức khoa học kỹ thuật trong kỹ thuật, [+]

Các bậc thầy của kỹ thuật là để nâng cao kiến ​​thức khoa học kỹ thuật trong kỹ thuật, để bắt đầu nghiên cứu và đổi mới công nghệ và hình thành các chuyên gia độc lập và có thẩm quyền có thể thực hiện một hành nghề có trình độ cao trong các lĩnh vực kỹ thuật và khoa học ứng dụng. đường Thạc sĩ Kỹ thuật, loại hình khóa học sơ với dự án Các Thạc sĩ Kỹ thuật, dự án bộ nhớ loại hình khóa học không có hồ sơ thúc đẩy sự phát triển của các thành phần đào tạo nghề của các ứng cử viên bởi sự sâu sắc của kiến ​​thức và mua lại của một đặc sản. Thạc sĩ Kỹ thuật, với bộ nhớ hồ sơ Các Thạc sĩ Kỹ thuật, với bộ nhớ hồ sơ thuận lợi cho sự phát triển của một thành phần nghiên cứu của đào sâu kiến ​​thức trong một lĩnh vực chuyên môn. Con đường này cũng giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ. khán giả Chương trình này dành cho các ứng viên được đào tạo trong các lĩnh vực kỹ thuật, những người muốn đào sâu kiến ​​thức khoa học kỹ thuật của họ trong kỹ thuật. Các ứng cử viên giữ đào tạo trong khoa học cơ bản hay ứng dụng cũng có đủ điều kiện. Tuy nhiên, họ sẽ được đánh giá là một... [-]

Thạc Sĩ Letters

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

Thạc chữ nhằm mục đích chuyên môn trong nghiên cứu văn học, bằng cách tăng sự hiểu biết về các văn bản và bằng cách theo đuổi một sự phản ánh có hệ thống trên cơ sở lý thuyết và thể chế của kỷ luật. [+]

Thạc chữ nhằm mục đích chuyên môn trong nghiên cứu văn học, bằng cách tăng sự hiểu biết về các văn bản và bằng cách theo đuổi một sự phản ánh có hệ thống trên cơ sở lý thuyết và thể chế của kỷ luật. Ba trục của nghiên cứu xuất sắc là văn bản sáng tạo, phê bình và lý thuyết văn học và lịch sử văn học. Được cung cấp cùng với trường Đại học Quebec ở Chicoutimi và Université du Québec à Trois-Rivières, chương trình quy tụ 23 giáo sư nghiên cứu và các nhà nghiên cứu, sáng tạo có chuyên ngành bao gồm tất cả các chủ đề và cách tiếp cận của nghiên cứu văn học. đường Thạc sĩ của các chữ cái, nghiên cứu theo dõi Con đường này liên quan đến việc mua lại của chuyên môn hóa cao hơn, đào tạo trong nghiên cứu chuyên sâu và thử nghiệm kỹ lưỡng của một phương pháp quan trọng bằng cách viết một công việc phân tích phát triển (30 tín chỉ bộ nhớ). Tuyến đường này đặc biệt thích hợp cho những sinh viên muốn theo đuổi bất kỳ nghiên cứu tiến sĩ. Thạc sĩ của các chữ cái, theo dõi nghiên cứu sáng tạo Con đường này là dành cho những sinh viên đã thể hiện những phẩm chất đặc biệt trong sáng tạo văn học. Nó cung cấp cơ hội để tăng quyền tự chủ trí tuệ của mình bằng cách... [-]

Thạc Sĩ Phát Triển Khu Vực

Tại trường Toàn thời gian 6 tháng September 2018 Canada Rimouski Lévis + 1 nhiều hơn

MA trong phát triển khu vực được tập trung vào việc phân tích các vấn đề và thách thức phát triển của khu vực và vùng lãnh thổ. [+]

MA trong phát triển khu vực được tập trung vào việc phân tích các vấn đề và thách thức phát triển của khu vực và vùng lãnh thổ. Phân tích này được dựa trên đặc biệt là về kiến ​​thức bắt nguồn từ xã hội học, khoa học chính trị, địa lý, kinh tế, khoa học quản lý và lịch sử. Bằng cách nghiên cứu thực tế của Quebec và Canada, mà còn ở những nơi khác trên thế giới, chương trình nhằm mục đích để hiểu rõ hơn các nhóm năng động và quá trình phức tạp của sự phát triển trong một sự thay đổi môi trường địa phương và toàn cầu. Cấu trúc chương trình Các Thạc sĩ Phát triển khu vực là một chương trình liên ngành với một học phí của 24 tín chỉ có thể giải quyết cả hai phát triển kinh tế và xã hội, văn hóa, lịch sử và địa lý. Đặc biệt chú ý là trả cho các vấn đề của khu vực ngoại vi, cả ở các nước công nghiệp phát triển và trong thế giới thứ ba. Chương trình này cũng cho phép cho một dự án nghiên cứu (bộ nhớ 21 tín chỉ) để làm sâu sắc thêm một vấn đề Phát triển khu vực nghiên cứu. Nó còn giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ. Lĩnh vực nghiên cứu các vấn đề xã hội được nghiên cứu bởi... [-]

Thạc Sĩ Quản Lý Con Người Tại Nơi Làm Việc (không Nhớ)

Tại trường Toàn thời gian 6 tháng September 2018 Canada Rimouski Lévis + 1 nhiều hơn

Thành thạo trong việc quản lý con người tại nơi làm việc là một thạc sĩ trong quản lý nguồn nhân lực. [+]

Thành thạo trong việc quản lý con người tại nơi làm việc là một thạc sĩ trong quản lý nguồn nhân lực. Những thách thức của mối quan hệ giữa các thế hệ và liên văn hóa, động lực, quan hệ lao động, quản lý và quản lý xung đột là tất cả các chủ đề mà xứng đáng hơn nữa bởi chương trình này. đường Thạc sĩ quản lý con người tại nơi làm việc, theo dõi nghiên cứu (với bộ nhớ) Trong khi cung cấp những kiến ​​thức và kỹ năng quan trọng trong quản lý con người, con đường này familiarises sinh viên với các phương pháp nghiên cứu trong lĩnh vực này. Nó cho phép cho một dự án nghiên cứu (bộ nhớ 21 tín chỉ) để đào sâu kiến ​​thức của họ về một chủ đề cụ thể liên quan đến các vấn đề về chiều kích của con người quản lý. Con đường này cũng giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ. Thạc sĩ quản lý con người tại nơi làm việc, con đường sự nghiệp (không nhớ) Con đường này là tập trung vào việc phát triển kiến ​​thức và chìa khóa kỹ năng quản lý con người. Nó nhằm mục đích đào tạo các nhà quản lý trong tương lai để quản lý nhân viên. Do đó, nó là một chuyên môn về nhân tố con người trong công ty. Nó đề với... [-]

Thạc Sĩ Quản Lý Con Người Tại Nơi Làm Việc (với Bộ Nhớ)

Tại trường Toàn thời gian 6 tháng September 2018 Canada Rimouski Lévis + 1 nhiều hơn

Thành thạo trong việc quản lý con người tại nơi làm việc là một thạc sĩ trong quản lý nguồn nhân lực. [+]

Thành thạo trong việc quản lý con người tại nơi làm việc là một thạc sĩ trong quản lý nguồn nhân lực. Những thách thức của mối quan hệ giữa các thế hệ và liên văn hóa, động lực, quan hệ lao động, quản lý và quản lý xung đột là tất cả các chủ đề mà xứng đáng hơn nữa bởi chương trình này. đường Thạc sĩ quản lý con người tại nơi làm việc, theo dõi nghiên cứu (với bộ nhớ) Trong khi cung cấp những kiến ​​thức và kỹ năng quan trọng trong quản lý con người, con đường này familiarises sinh viên với các phương pháp nghiên cứu trong lĩnh vực này. Nó cho phép cho một dự án nghiên cứu (bộ nhớ 21 tín chỉ) để đào sâu kiến ​​thức của họ về một chủ đề cụ thể liên quan đến các vấn đề về chiều kích của con người quản lý. Con đường này cũng giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ. Thạc sĩ quản lý con người tại nơi làm việc, con đường sự nghiệp (không nhớ) Con đường này là tập trung vào việc phát triển kiến ​​thức và chìa khóa kỹ năng quản lý con người. Nó nhằm mục đích đào tạo các nhà quản lý trong tương lai để quản lý nhân viên. Do đó, nó là một chuyên môn về nhân tố con người trong công ty. Nó đề với... [-]

Thạc Sĩ Quản Lý Các Nguồn Tài Nguyên Biển (hồ Sơ Với Bộ Nhớ)

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

MA trong quản lý tài nguyên hàng hải nhằm đào tạo các nhà quản lý với một tầm nhìn toàn cầu, đa ngành và tích hợp lĩnh vực hàng hải. [+]

MA trong quản lý tài nguyên hàng hải nhằm đào tạo các nhà quản lý với một tầm nhìn toàn cầu, đa ngành và tích hợp lĩnh vực hàng hải. Nó đào các chuyên gia có thể sử dụng các phương pháp, công cụ và kỹ thuật quản lý để đóng góp có hiệu quả vào việc ra quyết định trong lĩnh vực hàng hải, cả hai hoạt động và chiến lược. Học sinh có cơ hội để đào sâu kiến ​​thức của họ trong một trong ba dòng của chương trình: cá (cá và nuôi trồng thủy sản), quản lý môi trường biển và ven biển và vận tải biển. đường Thạc sĩ trong quản lý tài nguyên biển, con đường sự nghiệp (không nhớ) con đường nghiên cứu này không cần bộ nhớ cho phép đào sâu kiến ​​thức của họ trong một trong ba dòng của chương trình: Thủy sản: Fillière vào các vấn đề nghề cá và nuôi trồng thủy sản, chế biến thủy sản (bao gồm cả các hoạt động xúc tiến các sản phẩm và sinh khối). Quản lý môi trường biển và ven biển Fillière về các vấn đề liên quan đến hoạt động và khai thác tài nguyên biển ở một góc độ phát triển bền vững. vận tải biển: Pathway vào các vấn đề quản lý liên quan đến hoạt động vận tải và cảng biển. Thông qua sự lựa chọn của khóa học, sinh viên có thể định hướng đào... [-]

Thạc Sĩ Quản Lý Các Nguồn Tài Nguyên Biển (không Có Luận án)

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

MA trong quản lý tài nguyên hàng hải nhằm đào tạo các nhà quản lý với một tầm nhìn toàn cầu, đa ngành và tích hợp lĩnh vực hàng hải. [+]

MA trong quản lý tài nguyên hàng hải nhằm đào tạo các nhà quản lý với một tầm nhìn toàn cầu, đa ngành và tích hợp lĩnh vực hàng hải. Nó đào các chuyên gia có thể sử dụng các phương pháp, công cụ và kỹ thuật quản lý để đóng góp có hiệu quả vào việc ra quyết định trong lĩnh vực hàng hải, cả hai hoạt động và chiến lược. Học sinh có cơ hội để đào sâu kiến ​​thức của họ trong một trong ba dòng của chương trình: cá (cá và nuôi trồng thủy sản), quản lý môi trường biển và ven biển và vận tải biển. đường Thạc sĩ trong quản lý tài nguyên biển, con đường sự nghiệp (không nhớ) con đường nghiên cứu này không cần bộ nhớ cho phép đào sâu kiến ​​thức của họ trong một trong ba dòng của chương trình: Thủy sản: Fillière vào các vấn đề nghề cá và nuôi trồng thủy sản, chế biến thủy sản (bao gồm cả các hoạt động xúc tiến các sản phẩm và sinh khối). Quản lý môi trường biển và ven biển Fillière về các vấn đề liên quan đến hoạt động và khai thác tài nguyên biển ở một góc độ phát triển bền vững. vận tải biển: Pathway vào các vấn đề quản lý liên quan đến hoạt động vận tải và cảng biển. Thông qua sự lựa chọn của khóa học, sinh viên có thể định hướng đào... [-]

Thạc Sĩ Quản Lý động Vật Hoang Dã Và Môi Trường Sống Của Nó

Tại trường Toàn thời gian 15 tháng September 2018 Canada Rimouski Lévis + 1 nhiều hơn

MA trong quản lý động vật hoang dã và môi trường sống là đào tạo các nhà khoa học trong đào tạo sinh học và các chuyên gia với một tầm nhìn toàn cầu và liên ngành sẽ góp phần nâng cao bảo tồn và khai thác các nguồn tài nguyên. [+]

MA trong quản lý động vật hoang dã và môi trường sống là đào tạo các nhà khoa học trong đào tạo sinh học và các chuyên gia với một tầm nhìn toàn cầu và liên ngành sẽ góp phần nâng cao bảo tồn và khai thác các nguồn tài nguyên. dự án nghiên cứu được thực hiện tại các khu vực trọng điểm như: di truyền trong quần thể động vật, sinh học thích nghi, sinh thái rừng, động thái của các quần thể động vật hoang dã và sinh học tiến hóa. Cấu trúc chương trình MA trong quản lý động vật hoang dã và môi trường sống của nó cho phép cho một dự án nghiên cứu (27 tín chỉ bộ nhớ) để đào sâu kiến ​​thức của mình trong một khu vực chuyên môn trong lĩnh vực sinh học. Chương trình cũng giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ. Lĩnh vực nghiên cứu Cá và Động vật hoang dã biến động dân số, sử dụng môi trường và mối quan hệ dinh dưỡng động thái dinh dưỡng của vùng lãnh nguyên Bắc cực của Canada Sinh thái học của cộng đồng động vật và nghiên cứu về chiến lược sinh sản của động vật Tác động của biến đổi khí hậu đối với động vật hoang dã và động thái dinh dưỡng của vùng lãnh nguyên Bắc cực và rừng phương bắc Bảo tồn các loài dễ... [-]

Thạc Sĩ Thực Hành Tâm Lý Nghiên Cứu

Tại trường Toàn thời gian 6 tháng September 2018 Canada Rimouski Lévis + 1 nhiều hơn

MA trong nghiên cứu về thực hành tâm lý xã hội đi kèm nhân viên xã hội để giúp họ đổi mới phương pháp và biện pháp can thiệp của họ để triển khai đầy đủ hơn các tiềm năng và tạo ra kiến ​​thức mới. [+]

MA trong nghiên cứu về thực hành tâm lý xã hội đi kèm nhân viên xã hội để giúp họ đổi mới phương pháp và biện pháp can thiệp của họ để triển khai đầy đủ hơn các tiềm năng và tạo ra kiến ​​thức mới. Chương trình này được dựa trên các phương pháp phản nghiên cứu, lịch sử cuộc sống, tự truyện, các hành vi học và giải thích. Việc giảng dạy được dựa trên các tình huống cụ thể kinh nghiệm của sinh viên trong các hoạt động khác nhau của họ, thay vì chỉ dựa, như là truyền thống như vậy, về nội dung lý thuyết xác định trước. Cấu trúc chương trình MA trong nghiên cứu về thực hành tâm lý xã hội cho phép cho một dự án nghiên cứu (21 tín bộ nhớ) có cấu trúc, thực hành nghiêm ngặt, khoa học và chuyên nghiệp đánh giá để nâng cao chất lượng hoạt động của mình đồng thời góp phần vào sự phát triển của kiến ​​thức về thực hành tâm lý xã hội. Giáo viên được ghép cho sinh viên các dự án để hỗ trợ họ trong việc phát triển kiến ​​thức từ thực tế của họ. Trong số các chuyên gia giảng viên bao gồm: tạo thuận lợi cho nhóm và quản lý sự thay đổi; tự truyện và tự nghiên cứu cách tiếp cận; phương pháp phản xạ, thực hành sâu sắc và mới; trí tuệ tập thể; sáp... [-]

Video

UQAR - Vidéo institutionnelle de l'Université du Québec à Rimouski - Français

UQAR - Vidéo institutionnelle de l'Université du Québec à Rimouski - Mandarin

UQAR - Vidéo institutionnelle de l'Université du Québec à Rimouski - English