Université du Québec à Rimouski UQAR

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các trường đại học ở khắp mọi nơi ở phía Đông-du-Québec và Chaudière-Appalaches

Đại học Université du Québec à Rimouski (UQAR) đã trao gần 42.000 độ từ những sáng tạo trong năm 1969. Ngoài khuôn viên của nó Rimouski và Lévis, UQAR cung cấp giáo dục đại học trên khắp khu vực Đông-du-Québec, Chaudière-Appalaches đến Gaspésie-Iles-de-la Madeleine, qua Haute-Côte-Nord và Manicouagan. Nó cũng có văn phòng thường trú tại Gaspé và Rivière-du-Loup.

UQAR trong số

UQAR là một phần của mạng lưới các trường đại học Quebec, mạng lưới các trường đại học lớn nhất của Canada, với gần 100 000 sinh viên. UQAR chào đón hơn 7.200 sinh viên, trong đó có 400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia.

Một trường đại học lớn nhỏ

Chọn UQAR là lựa chọn một trường đại học nơi học sinh thành công là một ưu tiên. UQAR nổi tiếng với sự lãnh đạo đặc biệt của các giáo sư và giảng viên của nó.

Các lớp học có trung bình 30 học sinh một lớp, trong đó tạo điều kiện cho sự hội nhập của người mới, và do đó sự thành công của các nghiên cứu của họ.

Hãy quên đi những giảng đường lớn trong đó bao gồm 100, 200 hoặc thậm chí 500 học sinh tại một thời điểm!

UQAR thậm chí cung cấp một dịch vụ độc đáo, Trung tâm Hỗ trợ thành công (RAC), mà là mở cửa cho sinh viên của tất cả các chu trình trải qua những khó khăn tạm thời trong các nghiên cứu của họ hoặc những người muốn cải thiện. CAR trước, preventively, các hành vi thích hợp của việc học tập để cung cấp cho tất cả mọi người có cơ hội thành công tốt nhất.

Một trường đại học nghiên cứu xuất sắc

UQAR được phân biệt với các trường đại học khác bằng cách hướng dẫn cho nghiên cứu và phát triển mà bến với các đặc điểm của lãnh thổ của mình.

Nằm trong khu vực, tiếp giáp với Vịnh St. Lawrence, UQAR là bắc hầu hết các trường đại học Quebec. Đây là lý do tại sao khoa học biển, phát triển khu vực và nordicity là các trục của nghiên cứu xuất sắc mà màu sắc trong một cách đặc biệt nhiều chương trình được cung cấp tại UQAR.

các lĩnh vực sáng tạo như thiết kế, tua bin gió trong các môi trường miền Bắc, cựu văn học, di sản và khoa học y tế trong khu vực đã đạt được đà trong những năm gần đây.

Các trường Lévis, giống như các hoạt động nghiên cứu trường Rimouski trong các lĩnh vực của sự kiên trì của những người trẻ ở trường học, giáo dục đặc biệt, điều dưỡng và quản lý đang nổi lên.

Trong số các trường đại học nghiên cứu tốt nhất trong cả nước, UQAR đã được chỉ định trong năm năm liên tiếp kể từ năm 2011 trong Top 3 của các trường Đại học của năm vào nghiên cứu ở Canada giữa các trường đại học toàn diện mà chủ yếu cung cấp các chương trình đại học của các công ty độc lập RE $ earch infosource Inc.

Từ năm 1999 đến năm 2009, kinh phí nghiên cứu tăng từ 3,8 triệu $ để $ 17.400.000 - tăng hơn 350%. Từ năm 2010, các khoản tài trợ thu được bằng UQAR để hỗ trợ nghiên cứu vẫn ở mức hơn 20 triệu $.

UQAR là một chuyển giao hợp tác nghiên cứu động cơ triển khai, kiến ​​thức cho các môi trường công nghiệp và phát triển của sự đổi mới và thực hành tốt nhất ở giữa lợi nhuận.

Đào tạo dựa trên thực tiễn

Đối với vị trí đặc quyền đặc lợi, UQAR cho phép học sinh khám phá và điều tra môi trường tự nhiên đặc biệt gần khuôn viên trường. Trong khi tập trung vào sự thành công của sinh viên, các chương trình đào tạo được cung cấp bởi UQAR được phân biệt bởi sự xuất sắc và độc đáo.

Nhiều chương trình bao gồm một tỷ lệ cao của nghiên cứu thực địa thực hiện hoặc thực tập tại nơi làm việc.

Một cuộc sống sinh viên mở ra thế giới

UQAR có hơn 50 chương trình hợp tác và trao đổi với hơn hai mươi quốc gia trên toàn thế giới.

Mỗi năm, UQAR chào đón hơn 400 sinh viên quốc tế rung tường theo nhịp điệu và dấu của thế giới, làm phong phú thêm thời hàng ngày tại UQAR.

Các kích thước của con người UQAR tạo điều kiện cho sự hội nhập và thành công của sinh viên nước ngoài. UQAR cung cấp bao gồm một chương trình kết nghĩa dành cho sinh viên mới đến với các sinh viên đã có trên trường, và khi đến học tại các trường đại học.

Rimouski thành phố sinh viên

Vốn của Bas-Saint-Laurent, thương mại và phố hàng hải, Rimouski là một thành phố sinh viên thực sự mà xôn xao mỗi hoạt hình năm với hơn 15.000 sinh viên tại tất cả các cấp. Thuật ngữ "sinh viên thành phố" không phải là phóng đại khi cho rằng các nghiên cứu dân cư chiếm gần một phần ba người dân ở thị trấn này khoảng 50 000 người.

Để thúc đẩy sự thành công học tập và sự cân bằng giữa giáo dục và công việc, hơn 200 nhà tuyển dụng trong khu vực được cam kết sẽ xem xét tiến độ học, được linh hoạt trong quá trình thi và không yêu cầu hơn 15 giờ mỗi tuần từ sinh viên.

cơ sở giáo dục phối hợp với các đối tác trong văn hóa, thể thao và trật tự xã hội để cung cấp một loạt các dịch vụ và các hoạt động vui chơi giải trí cho những sinh viên chọn Rimouski như một điểm đến học tập.

Technopole hàng hải Québec

Nằm dọc theo cửa sông lớn nhất trên thế giới, sông St Lawrence, Rimouski cung cấp một khung cảnh thiên nhiên đặc biệt có lợi cho sự phát triển của khoa học biển. Khu vực này cung cấp một hàm lượng độc đáo của các nhà nghiên cứu trong bốn tổ chức quốc tế:

Viện Khoa học biển của Rimouski (ISMER) UQAR, Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ sinh học biển (MSRC) liên kết với UQAR đó là một trong những trung tâm nghiên cứu linh hoạt nhất ở Quebec và Canada; Viện hải Québec, các trung tâm đào tạo hàng hải lớn nhất ở Canada; Maurice Lamontagne Viện, một trung tâm nghiên cứu hàng đầu trong các ngành khoa học biển trên thế giới.

các hoạt động ngoài trời ở trung tâm thành phố

Vị trí ưa thích dành cho những người đam mê ngoài trời với công viên, đường đi bộ và đường xe đạp, Rimouski cung cấp một loạt các hoạt động thể thao trong các màu sắc địa phương:

Vườn quốc gia Bic với quan điểm của mình ngoạn, không bao gồm đường dẫn xe đạp vào mùa hè và xuyên quốc gia dốc trượt tuyết vào mùa đông; Canyon của Gates of Hell, nơi mà chúng tôi tìm thấy những cây cầu treo cao nhất ở Quebec; du ngoạn ở Saint-Barnabé Island, cung cấp cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố; sông St Lawrence, một thiên đường cho những người đam mê chèo thuyền kayak, thuyền buồm và lướt ván diều; Hockey Club đại dương, nơi tổ chức hàng ngũ của mình hàng chục người chơi NHL bao gồm Sidney Crosby nổi tiếng; Tour quốc tế tiếp Rimouski, một cuộc đua xe đạp chào đón các vận động viên đến từ Canada, Hoa Kỳ và trên thế giới; đi bộ đường dài rừng, câu cá, thể thao ngoài trời và trong nhà, vv

Y tế cũng có nghĩa là giải trí. Cư dân của khu vực này có quyền truy cập vào nhiều cơ sở:

13 30 phòng tập thể dục và sân chơi; 2 trong nhà và 3 bể bơi ngoài trời; 3 đấu trường, 2 lối đi băng giá và 10 sân trượt ngoài trời; 6 sân tennis trong nhà và 8 sân tennis ngoài trời; 7 lĩnh vực bóng chày và bóng 3 quần vợt; 16 sân bóng đá, công viên hội đồng quản trị 3 ván trượt; 4 câu lạc bộ golf, 5 con đường mòn xuyên quốc gia và hai ngọn đồi trượt tuyết; 12 trung tâm cộng đồng, phát sóng 6 phòng và 4 thư viện thành phố, vv

Các trung tâm văn hóa ở phía Đông-du-Québec

Tại Rimouski, mỗi tuần mang đến rất nhiều hoạt động và sự kiện: nhà hát, chương trình, quán cà phê, nhà hát, bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, triển lãm, hòa nhạc, lễ hội, vv Khu vực này có một số lượng lớn các hoạt động nghệ thuật trong đó, bằng sự sáng tạo của họ, làm sinh động một cảnh văn hóa đa dạng và phát triển mạnh.

Rimouski cung cấp một loạt các hoạt động văn hóa-xã hội rất đặc biệt:

Hàng hải Địa điểm Lịch sử Pointe-au-Père, trong đó cung cấp du khách cơ hội để ban cho các dân duy nhất tàu ngầm có sẵn trong Quebec, Onondaga, và khám phá những câu chuyện của chìm của Empress Ireland; Liên hoan phim Quốc tế Thanh niên; FestiJazz quốc tế; Musée de Régional Rimouski, đặt trong nhà thờ đá cổ xưa nhất ở Đông du Québec; Symphony của cửa sông; Spect'Art Rimouski và nhà hát Théâtre du Bic, trong đó cung cấp các chương trình lớn trong cả năm; Trung tâm truy cập Media Arts Paraloeil; Hợp tác xã Paradise, một không gian làm việc, sáng tạo và truyền bá văn hóa; Walks lịch sử của Rimouski, một cách tốt đẹp để khám phá các di sản kiến ​​trúc và lịch sử của Rimouski; Liên hoan Mùa đông của Rimouski RikiFest, cung cấp lớn đua băng xuồng của nó, bên điện tử của mình trong tuyết, thị trường nhỏ bé của mình trong mùa đông và đá điêu khắc.

Danh mục các giải trí và văn hóa các nguồn lực cho các hoạt động văn hóa và thể thao đa dạng hơn, đó là những chứng nhân cho sự năng động vượt trội đặc trưng cho khu vực Rimouski.

Giao thông vận tải

Société des vận tải de Rimouski cung cấp một dịch vụ mang lại những lợi thế của hai chế độ bổ sung của các phương tiện giao thông, Citébus (minibus đô thị tại thời điểm nhất định) và TAXIBUS (taxi chia sẻ lưu hành ở ngoại vi). UQAR là một đối tác thể chế chính của sáng kiến ​​này, để cung cấp pass cho sinh viên với một mức giá phải chăng.

Lévis, một thành phố năng động đặc biệt

Đối mặt với Quebec City, Lévis cung cấp cả hai gần đến sông và góc nhìn khác lạ. Lévis là trung tâm đô thị chính, thương mại và sản xuất của khu vực Chaudière-Appalaches. Với dân số hơn 140 000 người, Lévis nổi tiếng với các kế hoạch kinh tế xã hội và năng động của nó.

Cái nôi của Desjardins Group, có trụ sở chính là một trong những người sử dụng lao lớn nhất trong khu vực, nhà Lévis bốn mươi hợp tác xã mà vị trí nó như là một "hợp tác thành phố". Lévis đang trải qua một sự phát triển chưa từng có của lãnh thổ và dân số của nó. hiệu quả kinh tế của nó được kích thích bởi sự phát triển của các trung tâm thương mại và sự hiện diện của một công viên công nghệ.

Học sinh cũng là trung tâm của sức sống của cộng đồng. Mỗi năm, có hơn 30 000 sinh viên của tất cả các cấp là một phần của chương trình đào tạo trong Lévis. Có mặt tại Lévis vào năm 1980, UQAR nó chào đón hơn 3.500 sinh viên ba chu kỳ nghiên cứu.

Một thành phố đầy đủ các khu vực tự nhiên cho việc thực hành các hoạt động ngoài trời

Các Parc des Khay-de-la-Chaudière và hành lang đi xe đạp là Parcours des Anses, dọc theo sông St Lawrence, là những ví dụ hùng hồn gần trung tâm thành phố. Một số trang web cung cấp góc nhìn khác lạ của các thành trì của Quebec, trên cổng và vui chơi giải trí hải lý, trên cầu giữa hai bên bờ sông và trên đảo Orleans.

Các Lévis thiên nhiên là:

255 công viên và không gian xanh; 5 công viên lớn dành riêng cho bảo vệ môi trường tự nhiên; 68 công viên khu phố được trang bị với các trò chơi cho trẻ em; 195 km đường dành cho xe đạp, 69 km trong đó có liên quan đến verte lộ;

Ngoài ra, người dân có thể thưởng thức các cơ sở của ba huyện Lévis (Khay-de-la-Chaudière-Ouest, Khay-de-la-Chaudière-Est và Desjardins), bao gồm:

11 ngoài trời và 2 hồ bơi trong nhà; 11 sân quần vợt; 7 câu lạc bộ golf; 11 địa điểm để thực hành trượt ván và BMX; 1 trung tâm học trượt tuyết Alpine và 5 trung tâm đất nước trượt tuyết xuyên; 3 sân bóng đá nhân tạo và 56 khu vực tự nhiên; 5 đấu trường và một số sân trượt ngoài trời, vv

Một môi trường nơi mà nghệ thuật và văn hóa phát triển mạnh

Trong số những điểm thu hút kiến ​​trúc chính của thành phố, khu vực Old Lévis là nơi tập trung của các tòa nhà và nơi quan tâm di sản. Các nghệ thuật thị giác và biểu diễn khác nhau được đánh dấu quát:

các Loto-Quebec; Orchestre de symphonique Lévis; nhà hát Các Anh giáo; Liên hoan nhạc Jazz Etcetera Lévis; các Festivent hoan Balloon; Hit The Floor Dance Competition, Làng nghệ thuật; Francofête; Concerts vào lúc hoàng hôn; các điểm Lịch sử Quốc gia Canada Lévis pháo đài; vv

Giao thông vận tải

Quebec-Lévis dịch vụ phà và Société de giao de Lévis giúp đỡ tạo điều kiện cho các phong trào của người dân và học sinh trong Lévis và môi trường xung quanh. Họ thúc đẩy truy cập nhanh các dịch vụ khác nhau của thành phố Lévis và du lịch hấp dẫn của thành phố Quebec.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Người Pháp

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Các chứng nhận » Nhìn BBA » Nhìn BScs » Nhìn Tiến sĩ Giáo dục » Nhìn PhD » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Các Nghiên Cứu Sau đại Học Chuyên Ngành Kỹ Thuật (loại Dự án)

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

The Graduate Diploma Kỹ thuật nâng cao chuyên môn của mình trong các lĩnh vực kỹ thuật và quản lý dự án. [+]

The Graduate Diploma Kỹ thuật nâng cao chuyên môn của mình trong các lĩnh vực kỹ thuật và quản lý dự án.

Học sinh có cơ hội để đào sâu kiến ​​thức của họ trong một trong sáu cấp độ của chương trình:

thiết kế và sản xuất máy tính hỗ trợ; kỹ thuật điện; cơ khí; kỹ thuật gió; Kỹ thuật cơ điện; xử lý tín hiệu và viễn thông. Nó cho phép tích hợp và áp dụng các kiến ​​thức thu được trong khóa học này là một phần của một dự án đổi mới, phát triển, chuyển giao công nghệ hoặc can thiệp trong kinh doanh. ... [-]

Các Nghiên Cứu Sau đại Học Chuyên Ngành Kỹ Thuật (mô Hình Tất Nhiên)

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

The Graduate Diploma Kỹ thuật nâng cao chuyên môn của mình trong các lĩnh vực kỹ thuật và quản lý dự án. [+]

The Graduate Diploma Kỹ thuật nâng cao chuyên môn của mình trong các lĩnh vực kỹ thuật và quản lý dự án.

Học sinh có cơ hội để đào sâu kiến ​​thức của họ trong một trong sáu cấp độ của chương trình:

thiết kế và sản xuất máy tính hỗ trợ; kỹ thuật điện; cơ khí; kỹ thuật gió; Kỹ thuật cơ điện; xử lý tín hiệu và viễn thông. Nó cho phép tích hợp và áp dụng các kiến ​​thức thu được trong khóa học này là một phần của một dự án đổi mới, phát triển, chuyển giao công nghệ hoặc can thiệp trong kinh doanh. ... [-]

Các Nghiên Cứu Sau đại Học Chuyên Ngành Phân Tích Và Phòng Chống Thiên Tai

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành (DESS) trong phân tích và phòng chống thiên tai là một huấn luyện địa lý cho sự phát triển của kiến ​​thức trong địa mạo trong quản lý môi trường và nguy cơ của máy phát điện hiện tượng tự nhiên để nhận biết, xác định và spatialize khu vực và cơ sở hạ tầng dễ bị tổn thương. [+]

Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành (DESS) trong phân tích và phòng chống thiên tai là một huấn luyện địa lý cho sự phát triển của kiến ​​thức trong địa mạo trong quản lý môi trường và nguy cơ của máy phát điện hiện tượng tự nhiên để nhận biết, xác định và spatialize khu vực và cơ sở hạ tầng dễ bị tổn thương.

Nó cung cấp chủ yếu là mua đào tạo thực tế hiện trường và khai thác các công cụ hữu ích và thiết bị đo đạc để phân tích các mối nguy và các lỗ hổng cũng như đánh giá và lập bản đồ nguy cơ.

thạc Passage... [-]


Các Nghiên Cứu Sau đại Học Chuyên Ngành Trong Phát Triển Vùng Và Lãnh Thổ

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành (DESS) trong phát triển vùng và lãnh thổ như các nhà phân tích có thể hiểu được những tình huống phức tạp phải đối mặt với các bên liên quan tham gia vào các hoạt động xã hội, kinh tế và văn hóa ở các cấp lãnh thổ khác nhau và xây dựng một chẩn đoán và các giải pháp để hướng dẫn thay đổi xã hội. [+]

Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành (DESS) trong phát triển vùng và lãnh thổ như các nhà phân tích có thể hiểu được những tình huống phức tạp phải đối mặt với các bên liên quan tham gia vào các hoạt động xã hội, kinh tế và văn hóa ở các cấp lãnh thổ khác nhau và xây dựng một chẩn đoán và các giải pháp để hướng dẫn thay đổi xã hội.

Nó đề cập đến các vấn đề bằng cách đưa vào tài khoản, danh tính, yêu cầu lịch sử, kinh tế, chính trị và văn hóa sinh thái về thân thiện với môi trường có độ bền và.

Cấu trúc chương trình... [-]


Các Nghiên Cứu Sau đại Học Chuyên Ngành Trong Quản Lý Con Người Tại Nơi Làm Việc

Tại trường 6 tháng September 2018 Canada Rimouski Lévis

Bằng tốt nghiệp chuyên ngành sau đại học (DESS) trong quản lý con người tại nơi làm việc là một quản lý tài nguyên DESS con người. Nó nhằm mục đích đào tạo các nhà quản lý trong tương lai để quản lý nhân viên bằng cách cung cấp một chuyên môn về nhân tố con người trong công ty. [+]

Bằng tốt nghiệp chuyên ngành sau đại học (DESS) trong quản lý con người tại nơi làm việc là một quản lý tài nguyên DESS con người. Nó nhằm mục đích đào tạo các nhà quản lý trong tương lai để quản lý nhân viên bằng cách cung cấp một chuyên môn về nhân tố con người trong công ty.

Nó đề với các chủ đề đó như huy động, động lực, quản lý xung đột, đạo đức, hợp nhất của các nhóm làm việc, đàm phán, lãnh đạo, quản lý của các thế hệ khác nhau, vv

thạc Passage

Tất cả các khóa học văn bằng tốt nghiệp chuyên ngành (DESS) trong quản lý con người tại nơi làm việc là một phần của Thạc sĩ quản lý con người tại nơi làm việc.... [-]


Các Nghiên Cứu Sau đại Học Chuyên Ngành Trong Quản Lý Tài Nguyên Biển

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành (DESS) trong quản lý tài nguyên biển liên quan đến việc quản lý đào tạo với một tầm nhìn toàn cầu, đa ngành và tích hợp lĩnh vực hàng hải. [+]

Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành (DESS) trong quản lý tài nguyên biển liên quan đến việc quản lý đào tạo với một tầm nhìn toàn cầu, đa ngành và tích hợp lĩnh vực hàng hải.

Nó đào các chuyên gia có thể sử dụng các phương pháp, công cụ và kỹ thuật quản lý để đóng góp có hiệu quả vào việc ra quyết định trong lĩnh vực hàng hải, cả hai hoạt động và chiến lược.

Học sinh có cơ hội để đào sâu kiến ​​thức của họ trong một trong ba dòng của chương trình: cá (cá và nuôi trồng thủy sản), quản lý môi trường biển và ven biển và vận tải biển.... [-]


Các Nghiên Cứu Sau đại Học Chuyên Ngành Trong Quản Lý động Vật Hoang Dã

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành (DESS) về quản lý động vật hoang dã là trong sinh học cho phép chuyên môn hóa trong việc quản lý các nguồn tài nguyên động vật hoang dã để đo lường tác động của các can thiệp vào môi trường tự nhiên và chuẩn bị kế hoạch quản lý và lập kế hoạch có tính đến các ưu tiên xã hội và kinh tế. [+]

Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành (DESS) về quản lý động vật hoang dã là trong sinh học cho phép chuyên môn hóa trong việc quản lý các nguồn tài nguyên động vật hoang dã để đo lường tác động của các can thiệp vào môi trường tự nhiên và chuẩn bị kế hoạch quản lý và lập kế hoạch có tính đến các ưu tiên xã hội và kinh tế.

Nó cho phép một công việc chỉ đạo trong các lĩnh vực quan trọng như di truyền trong quần thể động vật, sinh học thích nghi, sinh thái rừng, động thái của các quần thể động vật hoang dã và sinh học tiến hóa.... [-]


Các Nghiên Cứu Sau đại Học Chuyên Ngành Về đạo đức

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành (DESS) trong đạo đức nhằm tiếp thu kiến ​​thức toàn diện về lý thuyết, khái niệm và công cụ của đạo đức và triết học duy phê phán và có cấu trúc về các vấn đề đương đại và can thiệp vào một xã hội, nghề nghiệp hoặc tổ chức. [+]

Bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành (DESS) trong đạo đức nhằm tiếp thu kiến ​​thức toàn diện về lý thuyết, khái niệm và công cụ của đạo đức và triết học duy phê phán và có cấu trúc về các vấn đề đương đại và can thiệp vào một xã hội, nghề nghiệp hoặc tổ chức.

khán giả

các chương trình đạo đức chu kỳ cao cấp phục vụ cho một cơ sở khách hàng rộng lớn, đặc biệt là cho những sinh viên vừa hoàn thành bằng cử nhân cho người đã tham gia vào công việc và những người quan tâm đến phản ánh đạo đức. Họ mở cửa cho các ứng viên có trình độ cử nhân, bất kể kỷ luật.... [-]


Kiểm Soát Quản Lý Dự án (với Bộ Nhớ)

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

Quản lý dự án Thạc sĩ nhằm mục đích trang bị cho các nhà quản lý, bất cứ kỹ năng cơ bản của mình để quản lý một dự án. [+]

Quản lý dự án Thạc sĩ nhằm mục đích trang bị cho các nhà quản lý, bất cứ kỹ năng cơ bản của mình để quản lý một dự án. Đó là tiếp tục để:

cung cấp kiến ​​thức, các mô hình và công cụ kỹ thuật để xác định một dự án, thực hiện và giám sát hiệu quả từ lúc thụ thai đến khi hoàn thành; phát triển năng lực để quản lý nhóm dự án đa ngành, đa văn hóa và ảo; phát triển tư duy phê phán để thích nghi với thực tiễn quản lý của nó đối với môi trường cụ thể của dự án.

Nó đề cập đến 10 lĩnh vực kỹ năng quản lý dự án:... [-]


MA Trong Lịch Sử

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

MA trong Lịch sử nhằm đào tạo các nhà nghiên cứu và các chuyên gia để xem xét xã hội đương đại ở một góc độ lịch sử và có thể hiểu mối quan hệ gần gũi giữa hiện tại và quá khứ. [+]

MA trong Lịch sử nhằm đào tạo các nhà nghiên cứu và các chuyên gia để xem xét xã hội đương đại ở một góc độ lịch sử và có thể hiểu mối quan hệ gần gũi giữa hiện tại và quá khứ.

đào tạo này dành cho khoa học nhân văn khác và hợp tác rất tốt với các chương trình khác được cung cấp bởi UQAR (chữ cái, địa lý, đạo đức và phát triển trong khu vực).

Cấu trúc chương trình

Với sự linh hoạt tuyệt vời, MA trong lịch sử có một trường học và 12 tín chỉ cho phép cho một dự án nghiên cứu (30 tín chỉ bộ nhớ) để làm sâu sắc thêm kiến ​​thức của mình trong một khu vực đặc biệt của thực tiễn sử. ... [-]


MA Trong Đạo đức

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

MA trong Đạo Đức nhằm mục đích để có được một sự hiểu biết toàn diện về lý thuyết, khái niệm và công cụ của đạo đức và triết học để trao quyền cho họ phải suy nghĩ nghiêm túc và có cấu trúc về các vấn đề đương đại, để làm sáng tỏ những sự lựa chọn cá nhân và tập thể . [+]

MA trong Đạo Đức nhằm mục đích để có được một sự hiểu biết toàn diện về lý thuyết, khái niệm và công cụ của đạo đức và triết học để trao quyền cho họ phải suy nghĩ nghiêm túc và có cấu trúc về các vấn đề đương đại, để làm sáng tỏ những sự lựa chọn cá nhân và tập thể .

Các đề tài nghiên cứu trong lĩnh vực này được định nghĩa về các chủ đề sau:

nhập cư và quốc tịch; quan hệ quốc tế và liên văn hóa; quyền con người; công nghệ, khoa học và phát triển y sinh học; quản lý hành chính nhà nước và tư nhân; phê phán tư tưởng. ... [-]

MA Trong địa Lý

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

MA trong địa lý nhằm mục đích để hiểu được mối quan hệ công ty đã có với không gian. [+]

MA trong địa lý nhằm mục đích để hiểu được mối quan hệ công ty đã có với không gian. Chương trình này nhằm đào tạo các nhà nghiên cứu và các chuyên gia về địa lý có quyền:

phân tích không gian tự nhiên mà các địa mạo, thủy văn, địa sinh học và khí hậu học góp phần vào sự hiểu biết của mình; sử dụng phương pháp truyền thống và kỹ thuật tiên tiến trên hệ thống và tự động xử lý các thông tin địa lý (GIS và viễn thám); để tư vấn và lập kế hoạch bố trí và tổ chức lãnh thổ.

Cấu trúc chương trình

Vào tính linh hoạt, MA về địa lý có học phí của 18 tín chỉ gồm ba khóa học bắt buộc bao gồm một hội thảo đọc và ba tự chọn các khóa học, hai trong số đó có thể được lựa chọn từ các khóa học được cung cấp trong một chương trình sau đại học UQAR hoặc tổ chức học thuật khác.... [-]


Thạc Sĩ Giáo Dục (hồ Sơ Nghiên Cứu)

Tại trường Toàn thời gian 12 tháng September 2018 Canada Rimouski Lévis + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Giáo dục cung cấp thông tin về các phương pháp nghiên cứu khác nhau trong giáo dục, hiểu sở chính của họ và làm sâu sắc thêm kiến ​​thức trong một lĩnh vực chuyên môn. [+]

Các Thạc sĩ Giáo dục cung cấp thông tin về các cách tiếp cận khác nhau để nghiên cứu giáo dục, hiểu sở chính của họ và đào sâu kiến ​​thức của họ trong một lĩnh vực chuyên môn liên quan đến một trong ba nồng độ:

* Quản lý giáo dục; học tập và xã hội (khắc phục hậu quả); giảng dạy và học tập.

* Dành cho các sinh viên đã hoàn thành Diploma trong Quản lý giáo dục.

Nó cũng nhằm tìm giải pháp cho vấn đề cả lý thuyết và thực tiễn, cũng như kinh nghiệm chuyên môn liên quan như là một lĩnh vực kiến ​​thức giáo dục.... [-]


Thạc Sĩ Hải Dương Học

Tại trường Toàn thời gian 6 tháng September 2018 Canada Rimouski Lévis + 1 nhiều hơn

Sử dụng thành thạo hải dương học như các nhà khoa học có thể hiểu được sự năng động của hệ thống biển một cách đa ngành và toàn diện. [+]

Sử dụng thành thạo hải dương học như các nhà khoa học có thể hiểu được sự năng động của hệ thống biển một cách đa ngành và toàn diện.

Nó cung cấp một kiến ​​thức hiểu biết về môi trường biển, các nguồn lực, nghiên cứu kỹ thuật và khai thác, vấn đề ô nhiễm mà chúng ta gặp phải và là phương pháp can thiệp thích hợp.

Các dự án nghiên cứu và các khóa học giúp đào sâu kiến ​​thức của họ trong một trong bốn lĩnh vực chuyên môn:

hải dương học hóa học; hải dương học sinh học; hải dương học địa chất; Hải dương học vật lý. ... [-]

Thạc Sĩ Kỹ Thuật (loại Nhiên Với Dự án)

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

Các bậc thầy của kỹ thuật là để nâng cao kiến ​​thức khoa học kỹ thuật trong kỹ thuật, để bắt đầu nghiên cứu và đổi mới công nghệ và hình thành các chuyên gia độc lập và có thẩm quyền có thể thực hiện một hành nghề có trình độ cao trong các lĩnh vực kỹ thuật và khoa học ứng dụng. [+]

Các bậc thầy của kỹ thuật là để nâng cao kiến ​​thức khoa học kỹ thuật trong kỹ thuật, để bắt đầu nghiên cứu và đổi mới công nghệ và hình thành các chuyên gia độc lập và có thẩm quyền có thể thực hiện một hành nghề có trình độ cao trong các lĩnh vực kỹ thuật và khoa học ứng dụng.

đường

Thạc sĩ Kỹ thuật, loại hình khóa học sơ với dự án

Các Thạc sĩ Kỹ thuật, dự án bộ nhớ loại hình khóa học không có hồ sơ thúc đẩy sự phát triển của các thành phần đào tạo nghề của các ứng cử viên bởi sự sâu sắc của kiến ​​thức và mua lại của một đặc sản.... [-]


Thạc Sĩ Kỹ Thuật (với Bộ Nhớ)

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

Các bậc thầy của kỹ thuật là để nâng cao kiến ​​thức khoa học kỹ thuật trong kỹ thuật, [+]

Các bậc thầy của kỹ thuật là để nâng cao kiến ​​thức khoa học kỹ thuật trong kỹ thuật, để bắt đầu nghiên cứu và đổi mới công nghệ và hình thành các chuyên gia độc lập và có thẩm quyền có thể thực hiện một hành nghề có trình độ cao trong các lĩnh vực kỹ thuật và khoa học ứng dụng.

đường

Thạc sĩ Kỹ thuật, loại hình khóa học sơ với dự án

Các Thạc sĩ Kỹ thuật, dự án bộ nhớ loại hình khóa học không có hồ sơ thúc đẩy sự phát triển của các thành phần đào tạo nghề của các ứng cử viên bởi sự sâu sắc của kiến ​​thức và mua lại của một đặc sản.... [-]


Thạc Sĩ Letters

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

Thạc chữ nhằm mục đích chuyên môn trong nghiên cứu văn học, bằng cách tăng sự hiểu biết về các văn bản và bằng cách theo đuổi một sự phản ánh có hệ thống trên cơ sở lý thuyết và thể chế của kỷ luật. [+]

Thạc chữ nhằm mục đích chuyên môn trong nghiên cứu văn học, bằng cách tăng sự hiểu biết về các văn bản và bằng cách theo đuổi một sự phản ánh có hệ thống trên cơ sở lý thuyết và thể chế của kỷ luật.

Ba trục của nghiên cứu xuất sắc là văn bản sáng tạo, phê bình và lý thuyết văn học và lịch sử văn học.

Được cung cấp cùng với trường Đại học Quebec ở Chicoutimi và Université du Québec à Trois-Rivières, chương trình quy tụ 23 giáo sư nghiên cứu và các nhà nghiên cứu, sáng tạo có chuyên ngành bao gồm tất cả các chủ đề và cách tiếp cận của nghiên cứu văn học.... [-]


Thạc Sĩ Phát Triển Khu Vực

Tại trường Toàn thời gian 6 tháng September 2018 Canada Rimouski Lévis + 1 nhiều hơn

MA trong phát triển khu vực được tập trung vào việc phân tích các vấn đề và thách thức phát triển của khu vực và vùng lãnh thổ. [+]

MA trong phát triển khu vực được tập trung vào việc phân tích các vấn đề và thách thức phát triển của khu vực và vùng lãnh thổ.

Phân tích này được dựa trên đặc biệt là về kiến ​​thức bắt nguồn từ xã hội học, khoa học chính trị, địa lý, kinh tế, khoa học quản lý và lịch sử.

Bằng cách nghiên cứu thực tế của Quebec và Canada, mà còn ở những nơi khác trên thế giới, chương trình nhằm mục đích để hiểu rõ hơn các nhóm năng động và quá trình phức tạp của sự phát triển trong một sự thay đổi môi trường địa phương và toàn cầu.... [-]


Thạc Sĩ Quản Lý Con Người Tại Nơi Làm Việc (không Nhớ)

Tại trường Toàn thời gian 6 tháng September 2018 Canada Rimouski Lévis + 1 nhiều hơn

Thành thạo trong việc quản lý con người tại nơi làm việc là một thạc sĩ trong quản lý nguồn nhân lực. [+]

Thành thạo trong việc quản lý con người tại nơi làm việc là một thạc sĩ trong quản lý nguồn nhân lực.

Những thách thức của mối quan hệ giữa các thế hệ và liên văn hóa, động lực, quan hệ lao động, quản lý và quản lý xung đột là tất cả các chủ đề mà xứng đáng hơn nữa bởi chương trình này.

đường

Thạc sĩ quản lý con người tại nơi làm việc, theo dõi nghiên cứu (với bộ nhớ)

Trong khi cung cấp những kiến ​​thức và kỹ năng quan trọng trong quản lý con người, con đường này familiarises sinh viên với các phương pháp nghiên cứu trong lĩnh vực này.... [-]


Thạc Sĩ Quản Lý Con Người Tại Nơi Làm Việc (với Bộ Nhớ)

Tại trường Toàn thời gian 6 tháng September 2018 Canada Rimouski Lévis + 1 nhiều hơn

Thành thạo trong việc quản lý con người tại nơi làm việc là một thạc sĩ trong quản lý nguồn nhân lực. [+]

Thành thạo trong việc quản lý con người tại nơi làm việc là một thạc sĩ trong quản lý nguồn nhân lực.

Những thách thức của mối quan hệ giữa các thế hệ và liên văn hóa, động lực, quan hệ lao động, quản lý và quản lý xung đột là tất cả các chủ đề mà xứng đáng hơn nữa bởi chương trình này.

đường

Thạc sĩ quản lý con người tại nơi làm việc, theo dõi nghiên cứu (với bộ nhớ)

Trong khi cung cấp những kiến ​​thức và kỹ năng quan trọng trong quản lý con người, con đường này familiarises sinh viên với các phương pháp nghiên cứu trong lĩnh vực này.... [-]


Thạc Sĩ Quản Lý Các Nguồn Tài Nguyên Biển (hồ Sơ Với Bộ Nhớ)

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

MA trong quản lý tài nguyên hàng hải nhằm đào tạo các nhà quản lý với một tầm nhìn toàn cầu, đa ngành và tích hợp lĩnh vực hàng hải. [+]

MA trong quản lý tài nguyên hàng hải nhằm đào tạo các nhà quản lý với một tầm nhìn toàn cầu, đa ngành và tích hợp lĩnh vực hàng hải.

Nó đào các chuyên gia có thể sử dụng các phương pháp, công cụ và kỹ thuật quản lý để đóng góp có hiệu quả vào việc ra quyết định trong lĩnh vực hàng hải, cả hai hoạt động và chiến lược.

Học sinh có cơ hội để đào sâu kiến ​​thức của họ trong một trong ba dòng của chương trình: cá (cá và nuôi trồng thủy sản), quản lý môi trường biển và ven biển và vận tải biển.

đường

... [-]

Thạc Sĩ Quản Lý Các Nguồn Tài Nguyên Biển (không Có Luận án)

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Rimouski Lévis

MA trong quản lý tài nguyên hàng hải nhằm đào tạo các nhà quản lý với một tầm nhìn toàn cầu, đa ngành và tích hợp lĩnh vực hàng hải. [+]

MA trong quản lý tài nguyên hàng hải nhằm đào tạo các nhà quản lý với một tầm nhìn toàn cầu, đa ngành và tích hợp lĩnh vực hàng hải.

Nó đào các chuyên gia có thể sử dụng các phương pháp, công cụ và kỹ thuật quản lý để đóng góp có hiệu quả vào việc ra quyết định trong lĩnh vực hàng hải, cả hai hoạt động và chiến lược.

Học sinh có cơ hội để đào sâu kiến ​​thức của họ trong một trong ba dòng của chương trình: cá (cá và nuôi trồng thủy sản), quản lý môi trường biển và ven biển và vận tải biển.

đường

... [-]

Thạc Sĩ Quản Lý động Vật Hoang Dã Và Môi Trường Sống Của Nó

Tại trường Toàn thời gian 15 tháng September 2018 Canada Rimouski Lévis + 1 nhiều hơn

MA trong quản lý động vật hoang dã và môi trường sống là đào tạo các nhà khoa học trong đào tạo sinh học và các chuyên gia với một tầm nhìn toàn cầu và liên ngành sẽ góp phần nâng cao bảo tồn và khai thác các nguồn tài nguyên. [+]

MA trong quản lý động vật hoang dã và môi trường sống là đào tạo các nhà khoa học trong đào tạo sinh học và các chuyên gia với một tầm nhìn toàn cầu và liên ngành sẽ góp phần nâng cao bảo tồn và khai thác các nguồn tài nguyên.

dự án nghiên cứu được thực hiện tại các khu vực trọng điểm như: di truyền trong quần thể động vật, sinh học thích nghi, sinh thái rừng, động thái của các quần thể động vật hoang dã và sinh học tiến hóa.

Cấu trúc chương trình

MA trong quản lý động vật hoang dã và môi trường sống của nó cho phép cho một dự án nghiên cứu (27 tín chỉ bộ nhớ) để đào sâu kiến ​​thức của mình trong một khu vực chuyên môn trong lĩnh vực sinh học. ... [-]


Thạc Sĩ Thực Hành Tâm Lý Nghiên Cứu

Tại trường Toàn thời gian 6 tháng September 2018 Canada Rimouski Lévis + 1 nhiều hơn

MA trong nghiên cứu về thực hành tâm lý xã hội đi kèm nhân viên xã hội để giúp họ đổi mới phương pháp và biện pháp can thiệp của họ để triển khai đầy đủ hơn các tiềm năng và tạo ra kiến ​​thức mới. [+]

MA trong nghiên cứu về thực hành tâm lý xã hội đi kèm nhân viên xã hội để giúp họ đổi mới phương pháp và biện pháp can thiệp của họ để triển khai đầy đủ hơn các tiềm năng và tạo ra kiến ​​thức mới.

Chương trình này được dựa trên các phương pháp phản nghiên cứu, lịch sử cuộc sống, tự truyện, các hành vi học và giải thích. Việc giảng dạy được dựa trên các tình huống cụ thể kinh nghiệm của sinh viên trong các hoạt động khác nhau của họ, thay vì chỉ dựa, như là truyền thống như vậy, về nội dung lý thuyết xác định trước.... [-]


Video

UQAR - Vidéo institutionnelle de l'Université du Québec à Rimouski - Français

UQAR - Vidéo institutionnelle de l'Université du Québec à Rimouski - Mandarin

UQAR - Vidéo institutionnelle de l'Université du Québec à Rimouski - English