Université Du Québec En Outaouais UQO

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI QUEBEC Outaouais, CHO HỌC FUN

Được coi là một trường đại học mà con người chiều tạo điều kiện học tập và phản ánh, đại học Université du Québec en Outaouais (UQO) đã phát triển, phát triển và thích nghi với chương trình của mình với nhịp điệu của nhu cầu khách hàng, có tính đến các đặc tính của khu vực.

Với tư cách thành viên trong mạng lưới các trường đại học Quebec, UQO có thể đếm trên các nguồn tài nguyên giáo dục và các dịch vụ thông thường của hệ thống các trường đại học lớn nhất ở Canada.

Nằm ở Gatineau, trong trái tim của Outaouais, UQO được đặt trong hai gian hàng trong khoảng cách đi bộ của nhau và được hưởng một lợi thế địa lý và văn hóa cho chắc chắn. Thật vậy, nó có lợi thế là nằm trong một khu vực biên giới được đánh dấu bởi sự hiện diện của hai nền văn hóa giàu có sống với nhịp điệu của hoạt động cuồng nhiệt của thủ đô liên bang, Ottawa. Không chỉ này thành thị, UQO cũng cung cấp dịch vụ ở ngoại vi và đang làm việc để tăng sự hiện diện của mình trong khu vực trong những năm tới.

Từ năm 2010, UQO cũng được tìm thấy ở St. Jerome trong một tòa nhà mới của 10.132 mét vuông, được xây dựng tại các góc của Thánh Giuse và Labelle, đối diện tòa thị chính. Cơ sở mới này lưu trữ gần 1600 sinh viên. Có phòng học, giảng dạy và nghiên cứu phòng thí nghiệm, thư viện, phần mềm, văn phòng, không gian hành chính giáo dục, khu vực dành cho sinh viên và các dịch vụ phụ trợ đáp ứng như một quán cà phê và cửa hàng sách, trên sáu tầng.

Đối với lớp học hình thành các nhóm nhỏ của sinh viên và cố vấn về chất lượng nó cung cấp, UQO cho người ham học hỏi, để xây dựng một sự nghiệp và cuộc sống thành công. Không quá lớn, không quá nhỏ, nhân đạo hơn và thân thiện! Đây là những gì thu hút 6.800 sinh viên đăng ký chủ yếu là từ khu vực Outaouais, mà còn ở Đông Ontario và phần còn lại của Quebec. danh tiếng UQO đã vượt quá ranh giới và thu hút ngày càng nhiều sinh viên đến từ nước ngoài.

Rèn ĐẠI HỌC VỀ DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG

Năng động và kết nối, UQO đảm bảo một sự hiện diện tích cực trong cộng đồng, trong đó nó rèn quan hệ chặt chẽ với các tổ chức khu vực và nó góp phần phát triển xã hội, kinh tế và văn hóa của các dân Ottawa và Laurentian.

hoạt động của mình do đó kéo dài trên một khu vực rộng lớn của 33.000 km² nơi có khoảng 300 000 người.

HỌC TẠI THE SIGN CHẤT LƯỢNG

Giáo dục là trung tâm của các hoạt động UQO. Nó tự hào về danh tiếng của nó bây giờ thiết lập vững chắc như là "trường đại học thân thiện".

Tính sẵn có của nhân viên, các biện pháp giám sát thích hợp và một bầu không khí thoải mái tạo điều kiện tương tác và cho phép giáo viên để đảm bảo một cá nhân theo dõi với học sinh trong suốt cuộc hành trình của họ. Ngoài ra, hầu hết các chương trình bao gồm các vị trí làm việc để cho phép sinh viên áp dụng những kiến ​​thức thu được và có được kinh nghiệm chuyên môn.

UQO đã phần lớn được bảo đảm các chương trình với các nhu cầu cụ thể của thị trường lao động và xã hội như đào tạo của mình trong việc quản lý, nghệ thuật và di sản, giáo dục, kỹ thuật máy tính, khoa học máy tính, giáo dục tâm lý, tâm lý học, các mối quan hệ nguồn lực công nghiệp và nguồn nhân lực, khoa học kế toán, khoa học điều dưỡng, tự nhiên, khoa học xã hội, khoa học, viết, dịch thuật và công tác xã hội. Các trường đại học cung cấp các chương trình bình đẳng đại học, sau đại học và nghiên cứu sau đại học trong các lĩnh vực khác nhau của nghiên cứu.

Tiếp tục vấn đề giáo dục! Vì vậy UQO cung cấp chuyên nghiệp các công cụ để hoàn thiện chuyên môn của họ thông qua các chứng chỉ, bằng cấp sau đại học chuyên ngành và chương trình ngắn của bậc đại học và sau đại học.

NGHIÊN CỨU VÀ ĐỔI MỚI

Nghiên cứu là một đóng góp quan trọng vào chất lượng của các chương trình và cho phép chuyển giao kiến ​​thức cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển của Outaouais và Laurentides.

Được thực hiện bởi các giáo sư đi đầu trong lĩnh vực của họ, nghiên cứu đang phát triển nhanh chóng tại UQO. Giáo viên đã được công nhận và tai tiếng mà tiết lộ sự đa dạng của nguồn vốn tài trợ và thành lập các trao đổi và hợp tác với các nhà nghiên cứu từ các trường đại học, các tổ chức và các công ty tư nhân.

UQO nhằm hòa nhập hoàn toàn vào việc tìm kiếm các giải pháp cho các vấn đề xã hội mới gây ra bởi sự thay đổi của xã hội và trở thành một cầu thủ lớn trong việc tạo ra các nguồn vốn xã hội. UQO tích cực tham gia vào các sáng kiến ​​phát triển các sáng kiến ​​xã hội. tìm kiếm khác nhau được thực hiện trong các lĩnh vực của nền kinh tế xã hội và cộng đồng địa phương, trẻ em tâm lý xã hội và Y tế Thanh niên, CyberPsychology, thành tích học tập và chuyển lao động.

Trong các ngành khoa học tự nhiên và kỹ thuật, UQO là rất tích cực trong các lĩnh vực quang tử và viễn thông máy tính.

CHƯƠNG TRÌNH CHO TẤT CẢ thị hiếu

UQO cung cấp nhiều đại học, sau đại học trong 14 lĩnh vực nghiên cứu:

quản lý Nghệ thuật và di sản sự giáo dục kỹ thuật máy tính Công nghệ thông tin giáo dục tâm lý tâm lý học Quan hệ công nghiệp và nguồn nhân lực Khoa kế toán điều dưỡng Khoa học tự nhiên xã hội học Dịch và chỉnh sửa công tác xã hội Cử chung của nghệ thuật Cử nhân tích lũy

CHO CUỘC SỐNG SINH VIÊN THÁCH VÀ THƯỞNG

Tại UQO, sinh viên là những nghệ nhân đầu tiên của một môi trường sống kích thích và mở trên thế giới. Thông qua sự tham gia của họ trong khuôn viên trường, sinh viên đóng góp cho việc thành lập một môi trường phản ánh giá trị và lợi ích của họ trong tương lai.

Để hỗ trợ cho họ, trong khuôn viên Dịch vụ Sinh viên Gatineau và khuôn viên phục vụ được cá nhân hoá dịch vụ chất lượng sinh viên Ngân hàng / Thông tin-Campus Saint-Jérôme và một chương trình hoạt động thúc đẩy như phát triển cá nhân và xã hội của họ là thành công học tập của họ .

Hội nghị chuyên đề, hội thảo, hội nghị, các hoạt động tái nhập cảnh, trò chơi thương mại dịch Games, Pháp Canada Jeux de la truyền thông, phát thanh, đài phát thanh sinh viên thực sự, đây là một số trong rất nhiều hoạt động sinh viên được mời tham dự.

Để giữ cho phù hợp, sinh viên trường Gatineau có thể tới trung tâm của các hoạt động thể dục thể thao, nơi có một phòng hồ đa hệ thống và tập thể dục. Đội thể thao Torrents đại diện cho UQO trong các cuộc thi liên trường khác nhau trong xuyên quốc gia, golf, bơi lội và bóng đá. Một sân bóng đá cỏ nhân tạo là tiếp giáp với Alexandre-Tache Pavilion.

Cuộc sống sinh viên cũng đang chạy trong các hoạt động của các nhóm khác nhau và hiệp hội sinh viên trong khuôn viên trường. Để cung cấp một tiếng nói cho sinh viên, Hội Sinh viên chung (AGE) đại diện cho tất cả học sinh và nhằm mục đích thúc đẩy các quyền và lợi ích của họ, và để bảo vệ họ.

SCENE QUỐC TẾ

Nó phải là thời gian cô ấy! Vào đầu thế kỷ 21, sinh viên tốt nghiệp đang ngày càng dự kiến ​​làm việc trong một bối cảnh quốc tế. Ngoài ra, UQO phấn đấu để cung cấp cho họ các yếu tố tầm nhìn quốc tế trong chương trình đào tạo của họ và cơ hội để có được kinh nghiệm ở nước ngoài.

dự án trao đổi sinh viên, nghiên cứu, trao đổi giữa giáo viên và viện trợ quốc tế và các chữ ký với các tổ chức nước ngoài MOU tiếp tục nhân. Những hoạt động nhiều mở rộng đến các nước như Pháp, Bỉ, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Đức, Bulgaria, Lithuania, Bosnia, Kosovo, Ba Lan, Benin, Togo, Costa Rica, Colombia, Chile, Brazil, Mexico và Cuba.

Các hoạt động quốc tế của trường Đại học có lợi cho những sinh viên được tiếp xúc với một tập hợp các dòng tư tưởng, văn hóa và cách khác nhau của cái thấy, và cho Outaouais và Laurentides, như một quan điểm xã hội và kinh tế.

Sinh viên tốt nghiệp: THE PRIDE CỦA ĐẠI HỌC!

Trường là tự hào của một số 39.500 sinh viên tốt nghiệp của mình! ngày nay họ đang làm việc, chủ yếu là trong các lĩnh vực chính của khu vực Outaouais, mà còn trên khắp Quebec, Canada và trên thế giới. mạng quan trọng này sẽ giúp thúc đẩy UQO.

Bởi vì các liên kết giữa các trường đại học và sinh viên tốt nghiệp là quan trọng, UQO duy trì liên lạc với họ thông qua Hội cựu sinh viên của mình và tạp chí OUT.

UQO hơn 300 sinh viên đến từ các nước khác mỗi năm.

LIÊN KẾT PRIVILEGED VỚI CỘNG ĐỒNG

UQO di chuyển theo nhịp điệu của Outaouais và Laurentides. đối tác quan trọng trong UQO kinh tế, xã hội và văn hóa, thông qua Deanship của giáo dục thường xuyên và quan hệ đối tác (DFCP) đầu tư rất nhiều năng lượng trong việc tạo ra và duy trì liên kết chặt chẽ với cộng đồng, cả hai để đáp ứng nhu cầu của người dân đi ra ngoài để gặp họ.

Các DFCP, hợp tác với các tổ chức và doanh nghiệp trung bình, thiết lập các hoạt động đào tạo khác nhau, đào tạo tùy chỉnh và một số dự án can thiệp để đáp ứng các nhu cầu thể hiện bởi cộng đồng.

NĂNG ĐỘNG FOUNDATION

Thúc đẩy sự phát triển của Đại học đồng thời thúc đẩy sự tiến bộ của việc giảng dạy và nghiên cứu, là mục tiêu theo đuổi của Quỹ UQO từ những sáng tạo vào năm 1986.

Trong tháng 3 năm 2006, Quỹ phát động gây quỹ UQO táo bạo nhất lịch sử Ottawa với mục tiêu $ 10 triệu, hơn một vài năm làm việc. Các trục đầu tư được liên kết chặt chẽ với mục tiêu chiến lược của UQO, theo quy định trong kế hoạch chiến lược của mình Horizon 2012. Một chiến dịch gây quỹ cũng đang được tiến hành trong Laurentian để đóng góp vào sự phát triển và sinh viên UQO.

Những chiến dịch này trùng hợp với nhu cầu thực sự và ngay lập tức, nhưng cũng có thời hạn dài tầm nhìn táo bạo. Các khoản đóng góp, mà đến từ các doanh nghiệp và cá nhân, sẽ hỗ trợ sự tăng trưởng của Đại học thành lập tại Gatineau cũng như St. Jerome. Nhóm theo bốn lĩnh vực chính của phát triển, các ưu tiên của chiến dịch của Quỹ nhằm mục đích thúc đẩy tiếp cận và thành công trong nghiên cứu trường đại học, nghiên cứu và phát triển ở một số khu vực xuất sắc cụ thể cho các UQO, mà còn ở mới đang nổi lên hốc, xây dựng mới hoặc cải tạo cơ sở hạ tầng và phát triển các chương trình khu vực.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Người Pháp

Nhìn Thạc sĩ MA » Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

MA Trong Quản Lý Bền Vững Hệ Sinh Thái Rừng

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Canada Gatineau Saint-Jérôme

[..] Điều khiển đa ngành này là dành cho những ứng viên muốn trở thành chuyên gia có tay nghề cao trong việc quản lý bền vững hệ sinh thái rừng. [+]

Việc quản lý các hệ sinh thái rừng ở công nhân chuyên ngành có liên quan trong việc xác định, quản lý và giải quyết các vấn đề của các loại khác nhau để góp phần vào việc thực hiện phát triển rừng bền vững.

Họ cung cấp quản lý hệ sinh thái và quy hoạch rừng bền vững có tính đến, trong nguyên tắc và thực hành quản lý, nhiều nhu cầu của người sử dụng, nhu cầu của các nhóm lợi ích, mục tiêu và bảo vệ các hệ sinh thái rừng sử dụng đất .

Trong quan điểm này, điều khiển đa ngành này là dành cho những ứng viên muốn trở thành chuyên gia có tay nghề cao trong việc quản lý bền vững hệ sinh thái rừng. Nhờ phương pháp giảng dạy tích cực tích hợp sinh thái, kinh tế và xã hội học, sinh viên sẽ phát triển khả năng của họ để xác định, quản lý và giải quyết các vấn đề phức tạp.... [-]


Master

Thạc Sĩ Nghiên Cứu Phát Triển Xã Hội

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2018 Canada Gatineau Saint-Jérôme + 1 nhiều hơn

Tất nhiên đa ngành này là dành cho những ứng viên muốn cung cấp những công cụ để trở thành chuyên gia phát triển và các nhà lãnh đạo có khả năng xác định những thách thức hiện tại và đề xuất các giải pháp sáng tạo. [+]

Tất nhiên đa ngành này là dành cho những ứng viên muốn cung cấp những công cụ để trở thành chuyên gia phát triển và các nhà lãnh đạo có khả năng xác định những thách thức hiện tại và đề xuất các giải pháp sáng tạo.

Họ sẽ trở nên quen thuộc với các lý thuyết chính của phát triển và với các vấn đề, thách thức, giải pháp và giới hạn phát triển. Họ làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của họ về nhiều khía cạnh tương tác phát triển cộng đồng và về động lực lãnh thổ.

Ngoài ra, họ sẽ phát triển khả năng của họ để phân tích các mối quan hệ xã hội và hành động của con người, mối quan hệ với môi trường và cấu trúc xã hội ở các vùng lãnh thổ. Học sinh cũng làm chủ các kỹ thuật khác nhau của nghiên cứu và hành động cụ thể để phát triển. Sau khi đào tạo của họ, họ sẽ phải mua lại các kiến ​​thức lý thuyết và phương pháp cần thiết để hiểu và hành động về phát triển và các nơi khác.... [-]


Thạc Sĩ Quản Lý Dự án

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2018 Canada Gatineau Saint-Jérôme + 1 nhiều hơn

Việc kiểm soát này đã được phát triển cho những người muốn quản lý chuyên nghiệp dự án các loại và kích cỡ. Quản lý từ chương trình này sẽ có thể phát triển các dự án phù hợp với bối cảnh cụ thể và quản lý chúng trong các khó khăn. [+]

Việc kiểm soát này đã được phát triển cho những người muốn quản lý chuyên nghiệp dự án các loại và kích cỡ. Quản lý từ chương trình này sẽ có thể phát triển các dự án phù hợp với bối cảnh cụ thể và quản lý chúng trong các khó khăn.

Như vậy, sau khi nghiên cứu tính khả thi của các dự án này, họ sẽ có thể thực hiện các chiến lược thích hợp nhất để đạt được chúng. Nhờ các công cụ lập kế hoạch mà họ đã tích hợp vào thực tế của họ, các nhà quản lý để đảm bảo rằng các mục tiêu, cả về tài chính và tổ chức, sẽ đạt được. Có thẩm quyền trong việc quản lý nguồn nhân lực, họ cũng sẽ hợp tác với những người có thể đảm bảo thành công của dự án.... [-]


Video

Vidéo promotionnelle - UQO - Premier cycle

UQO - Présentation

Liên hệ
Địa chỉ
C.P. 1250, succursale HullGatineau (Québec) Canada
Gatineau, Quebec, J8X 3X7 CA
Địa chỉ
5, rue Saint-JosephSaint-Jérôme (Québec) Canada
Saint-Jérôme, Quebec, J7Z 0B7 CA