Telfer School of Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Thế giới đang thay đổi. Và như vậy là thế giới kinh doanh. Đồng Telfer Trường Quản lý tại Đại học Ottawa chúng tôi đã hiểu rằng điều quan trọng đi xa hơn những gì bạn có thể đếm. Chúng tôi cố gắng duy trì một mạng lưới kết nối chất lượng cao - và những gì quan trọng đối với chúng tôi là đưa bạn vào trung tâm của tất cả mọi thứ.

Dù nó là vấn đề cho bạn, chúng tôi cung cấp cho bạn với tất cả các phương tiện để thực hiện một tác động.

Chúng tôi chia sẻ với bạn những kết nối chặt chẽ chúng tôi đã giả mạo với các cựu sinh viên của chúng tôi và cộng đồng doanh nghiệp để bạn có thể học cùng với các nhà lãnh đạo, điều hành và các doanh nhân như rực rỡ khi chúng được truyền cảm hứng.

Chúng tôi chia sẻ với bạn những kinh nghiệm của các nhà nghiên cứu của chúng tôi, mạng lưới rộng lớn của họ, và quan hệ đối tác với các tổ chức trong cộng đồng doanh nghiệp địa phương, quốc gia và quốc tế.

chương trình của chúng tôi được thiết kế để hình thành các nhà lãnh đạo có ảnh hưởng, các nhà quản lý có trách nhiệm và các nhà nghiên cứu sáng tạo những người có tác động tích cực đến đời sống của nhân dân, các tổ chức và cộng đồng. Dù mục tiêu của bạn, chúng tôi luôn đóng bằng để giúp bạn tiếp cận họ.

các giáo sư của chúng tôi được quốc tế công nhận cho nghiên cứu của họ tiên tiến, hiện họ của hộp tư duy, và lãnh đạo của họ trong mạng lưới nghiên cứu quan trọng. Họ đưa vào các vấn đề quan trọng nhất phải đối mặt bởi các nhà lãnh đạo kinh doanh ngày nay, dự đoán và đề ra các giải pháp cho những thách thức ngày mai, trong tất cả các lĩnh vực quản lý, bao gồm ba khu vực của chúng tôi chiến lược: phân tích kinh doanh và hiệu suất, quản lý hệ thống y tế, và sự đổi mới và tinh thần kinh doanh.

Nằm ở trung tâm của Ottawa, trường học của chúng tôi là các nhà khoa học tự hào của một số 4.300 sinh viên, 88 giảng viên toàn thời gian, và hơn 25.000 cựu sinh viên. công nhận của chúng tôi từ ba tổ chức quốc tế đòi hỏi khắt khe nhất (AACSB, AMBA và EQUIS) nhấn mạnh sự công nhận của chúng tôi là một trong những trường kinh doanh hàng đầu thế giới.

Khu vực chiến lược của Chuyên môn

Trường Telfer quản xác định một khu vực chiến lược của Chuyên môn (SAE) như là một nền tảng độc đáo, phù hợp và bền vững để đạt được danh tiếng quốc gia và quốc tế trong nghiên cứu, giảng dạy và tiếp cận cộng đồng.

Mục tiêu là để tạo ra "toàn phổ" SAEs rằng khoảng từ cơ bản và nghiên cứu, phương pháp sư phạm để thực hiện chương trình tiếp cận cộng đồng và áp dụng.

Trường Telfer đã xác định sau khi ba khu vực chiến lược của Chuyên môn:

Đổi mới và Thành lập doanh nghiệp Quản lý Hệ thống Y tế Analytics Kinh doanh và Hiệu suất

Công nhận và xếp hạng

Trường Telfer quản trị là một trong 2 trường kinh doanh tại Canada và là một trong ít hơn 70 trường kinh doanh trên thế giới đã đạt được ba vương miện của thí.

công nhận trường kinh doanh quốc tế đảm bảo sinh viên được tiếp nhận một nền giáo dục chất lượng hàng đầu. Một tổ chức được công nhận, thu hút không chỉ cao hơn sinh viên chất lượng nhưng nó cũng cung cấp các cơ hội nghiên cứu lớn, và cho phép công nhận toàn cầu.

Địa điểm

Ottawa

Address
55 Laurier Avenue East

K1N 6N5 Ottawa, Ontario, Canada