Đọc Mô tả chính thức

Thế giới đang thay đổi. Và như vậy là thế giới kinh doanh. Đồng Telfer Trường Quản lý tại Đại học Ottawa chúng tôi đã hiểu rằng điều quan trọng đi xa hơn những gì bạn có thể đếm. Chúng tôi cố gắng duy trì một mạng lưới kết nối chất lượng cao - và những gì quan trọng đối với chúng tôi là đưa bạn vào trung tâm của tất cả mọi thứ.

Dù nó là vấn đề cho bạn, chúng tôi cung cấp cho bạn với tất cả các phương tiện để thực hiện một tác động.

Chúng tôi chia sẻ với bạn những kết nối chặt chẽ chúng tôi đã giả mạo với các cựu sinh viên của chúng tôi và cộng đồng doanh nghiệp để bạn có thể học cùng với các nhà lãnh đạo, điều hành và các doanh nhân như rực rỡ khi chúng được truyền cảm hứng.

Chúng tôi chia sẻ với bạn những kinh nghiệm của các nhà nghiên cứu của chúng tôi, mạng lưới rộng lớn của họ, và quan hệ đối tác với các tổ chức trong cộng đồng doanh nghiệp địa phương, quốc gia và quốc tế.

chương trình của chúng tôi được thiết kế để hình thành các nhà lãnh đạo có ảnh hưởng, các nhà quản lý có trách nhiệm và các nhà nghiên cứu sáng tạo những người có tác động tích cực đến đời sống của nhân dân, các tổ chức và cộng đồng. Dù mục tiêu của bạn, chúng tôi luôn đóng bằng để giúp bạn tiếp cận họ.

các giáo sư của chúng tôi được quốc tế công nhận cho nghiên cứu của họ tiên tiến, hiện họ của hộp tư duy, và lãnh đạo của họ trong mạng lưới nghiên cứu quan trọng. Họ đưa vào các vấn đề quan trọng nhất phải đối mặt bởi các nhà lãnh đạo kinh doanh ngày nay, dự đoán và đề ra các giải pháp cho những thách thức ngày mai, trong tất cả các lĩnh vực quản lý, bao gồm ba khu vực của chúng tôi chiến lược: phân tích kinh doanh và hiệu suất, quản lý hệ thống y tế, và sự đổi mới và tinh thần kinh doanh.

Nằm ở trung tâm của Ottawa, trường học của chúng tôi là các nhà khoa học tự hào của một số 4.300 sinh viên, 88 giảng viên toàn thời gian, và hơn 25.000 cựu sinh viên. công nhận của chúng tôi từ ba tổ chức quốc tế đòi hỏi khắt khe nhất (AACSB, AMBA và EQUIS) nhấn mạnh sự công nhận của chúng tôi là một trong những trường kinh doanh hàng đầu thế giới.

Khu vực chiến lược của Chuyên môn

Trường Telfer quản xác định một khu vực chiến lược của Chuyên môn (SAE) như là một nền tảng độc đáo, phù hợp và bền vững để đạt được danh tiếng quốc gia và quốc tế trong nghiên cứu, giảng dạy và tiếp cận cộng đồng.

Mục tiêu là để tạo ra "toàn phổ" SAEs rằng khoảng từ cơ bản và nghiên cứu, phương pháp sư phạm để thực hiện chương trình tiếp cận cộng đồng và áp dụng.

Trường Telfer đã xác định sau khi ba khu vực chiến lược của Chuyên môn:

Đổi mới và Thành lập doanh nghiệp Quản lý Hệ thống Y tế Analytics Kinh doanh và Hiệu suất

Công nhận và xếp hạng

Trường Telfer quản trị là một trong 2 trường kinh doanh tại Canada và là một trong ít hơn 70 trường kinh doanh trên thế giới đã đạt được ba vương miện của thí.

công nhận trường kinh doanh quốc tế đảm bảo sinh viên được tiếp nhận một nền giáo dục chất lượng hàng đầu. Một tổ chức được công nhận, thu hút không chỉ cao hơn sinh viên chất lượng nhưng nó cũng cung cấp các cơ hội nghiên cứu lớn, và cho phép công nhận toàn cầu.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Telfer School of Management

Tất cả những khám phá vĩ đại đều có một điểm chung: họ bắt đầu với một người hỏi một câu hỏi lớn. Chúng tôi, tại Trường Telfer, biết năng lực chuyển các câu hỏi tuyệt vời ... [+]

Điều gì sẽ là câu hỏi lớn của bạn?

Tất cả những khám phá vĩ đại đều có một điểm chung: họ bắt đầu với một người hỏi một câu hỏi lớn. Chúng tôi, tại Trường Telfer, biết năng lực chuyển các câu hỏi tuyệt vời. Họ có thể giải phóng tâm trí, mở ra khả năng vô hạn và mãi mãi thay đổi thế giới. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra các Thạc sĩ Telfer Khoa học trong quản lý.

suy nghĩ khác

chương trình của chúng tôi được thiết kế cố tình để cho phép bạn khai thác tối đa sức mạnh cách mạng của câu hỏi lớn:

Chúng tôi trao quyền cho bạn với sự tự tin trí tuệ và nhận thức để yêu cầu thâm nhập, câu hỏi ban đầu. Chúng tôi trang bị cho bạn những nhận thức nghiên cứu và kỹ năng cần thiết để thu thập và tổng hợp số liệu liên quan đến những câu hỏi. Và chúng tôi giúp bạn phát huy những tài năng cần thiết để xác định các mẫu trong các dữ liệu, tiết lộ, giải thích hợp lý rõ ràng của những người mẫu, và di chuyển gần hơn để phát hiện ra câu trả lời phẩm tiên phong. ... [-]
Canada Ottawa
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh