Saint Mary’s University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chọn trường đại học Saint Mary!

Đại học Saint Mary được thành lập vào năm 1802 và tọa lạc tại Halifax, Nova Scotia, Canada. Trường có truyền thống xuất sắc về học thuật trong giảng dạy và nghiên cứu. Khuôn viên của chúng tôi là nhà của hơn 7.000 sinh viên đến từ hơn 115 quốc gia. Đại học Saint Mary được công nhận là một trong những quần thể sinh viên quốc tế nhất ở Canada.

Theo đúng phương châm của chúng tôi, Age Quod Agis - Làm những gì bạn làm, chúng tôi đã đạt được sự xuất sắc trong các nghiên cứu đại học trong Nghệ thuật tự do, Nghiên cứu môi trường, Kinh doanh, Khoa học và Kỹ thuật. Chúng tôi cũng cung cấp các chương trình sau đại học trong các lĩnh vực có sức mạnh đặc biệt. Tất cả các chương trình học tập của chúng tôi đều được công nhận và công nhận trên toàn thế giới, để đảm bảo sinh viên có thể tiếp cận việc làm và nghiên cứu sau đại học trên toàn thế giới.

Tất cả các chương trình của chúng tôi trong Trường Kinh doanh Sobey đã nhận được chứng nhận quốc tế ở mức cao nhất. Chứng nhận AACSB trải dài từ Cử nhân Thương mại đến Tiến sĩ Quản lý Kinh doanh.

Chúng tôi có một chương trình Cử nhân Khoa học được biết đến với số lượng cơ hội nghiên cứu dành cho sinh viên đại học. Những khu vực nghiên cứu về hóa học xanh có thể sử dụng các cơ sở nghiên cứu mái nhà xanh của Atardi và Global Learning Commons trong khi các sinh viên Vật lý thiên văn dành thời gian ở Đài thiên văn Burke Gaffney trong khuôn viên trường.

Bằng Cử nhân Nghệ thuật của Saint Mary được biết đến với sự linh hoạt và một loạt các khóa học bao gồm một số chuyên ngành rất độc đáo như Nghiên cứu Phát triển Quốc tế, Tội phạm học, Nghiên cứu Châu Á và Nghiên cứu Đại Tây Dương Canada.

View of downtown Halifax from Dartmouth with the waterfront and the Purdy's Wharf. Halifax, Nova Scotia, Canada.

5 lý do hàng đầu để chọn trường đại học Saint Mary

1. Một cộng đồng hỗ trợ phong phú

Khuôn viên trường nằm trên một khối thành phố duy nhất, xinh đẹp. Bạn sẽ nhanh chóng hình thành các kết nối có ý nghĩa với các sinh viên khác và cảm thấy thoải mái ấm áp trong ngôi nhà mới của bạn. Khi bạn cảm thấy được chăm sóc, bạn có thể hoàn thành nhiều hơn.

2. Giáo sư biết bạn

Với quy mô lớp học giới thiệu trung bình chỉ 40, bạn sẽ không chỉ cảm thấy được kết nối với các sinh viên khác mà còn có thể làm quen với các giáo sư của bạn. Với quyền truy cập vào các giáo sư quan tâm đến kết quả học tập và tương lai của bạn, bạn có loại hỗ trợ cá nhân tạo nên sự khác biệt.

3. Học bằng cách làm

Tại Saint Mary's, chúng tôi tin rằng sinh viên học tốt hơn và nhanh hơn khi họ đưa lý thuyết vào thế giới thực. Cuối cùng, chúng tôi cung cấp các cơ hội học tập kinh nghiệm, phòng thí nghiệm, hợp tác, (thực tập ở tất cả các khoa), du lịch nước ngoài và khả năng nghiên cứu thực tế.

4. Vô số cơ hội nghiên cứu

Nếu bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp học tập của mình, hãy duyệt qua nhiều cơ hội chương trình sau đại học mà chúng tôi cung cấp (nhiều trong số đó là duy nhất trong khu vực).

5. Truyền thống học tập xuất sắc

Khoảng 98% giáo sư toàn thời gian của chúng tôi có bằng tiến sĩ, nhiều hơn bất kỳ trường đại học nào khác trong tỉnh. Những giáo sư thành đạt này mang lại kinh nghiệm sâu sắc của họ cho lớp học, vì lợi ích của bạn và cộng đồng cựu sinh viên giàu có của chúng tôi mang thế giới thực đến với bạn. Nếu bạn cần sự giúp đỡ trên đường đi, hỗ trợ học tập, sức khỏe, sự nghiệp và hỗ trợ tuyển sinh là dịch vụ của bạn.

Địa điểm

Khu đô thị Halifax

Address
Robie Street, 923
B3H 3C3 Khu đô thị Halifax, Nova Scotia, Canada

Chứng nhận