Royal Roads University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trong khoảng

Tọa lạc tại một trong những Địa điểm Lịch sử Quốc gia đẹp nhất Canada, Royal Roads University có lịch sử lâu đời về sự xuất sắc. Vào năm 2015, chúng tôi đã kỷ niệm 75 năm lãnh đạo và học tập - 55 năm là trường đại học quân sự và 20 năm là trường đại học nghiên cứu ứng dụng công khai.

Chúng tôi hiểu nhu cầu và nguyện vọng của học sinh, và chúng tôi đã tạo ra các lựa chọn để cung cấp một trải nghiệm giáo dục phù hợp với lối sống của bạn. Mô hình nhóm thuần tập của chúng tôi có tính năng làm việc theo nhóm dựa trên nhóm, cung cấp tài nguyên của các đồng nghiệp có cùng chí hướng để bạn chia sẻ, thử thách và phát triển trong suốt chương trình của bạn. Ngay cả sau khi tốt nghiệp, các nhóm này tiếp tục ủng hộ nguyện vọng của bạn để đảm bảo cuộc sống của bạn thay đổi kinh nghiệm với chúng tôi đã cho phép không chỉ chuyển đổi chuyên nghiệp, mà còn là một cá nhân nữa.

Chúng tôi đã có một mô hình học tập độc đáo - chúng tôi gọi đó là mô hình hiệu quả

Các chương trình được cung cấp tại Royal Roads University cung cấp cho học viên những công cụ và kỹ thuật cần thiết để có hiệu quả sau khi tốt nghiệp. Cho dù bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp mới hay muốn cải thiện vị thế của mình, tài chính và chuyên nghiệp, trong tổ chức hiện tại của bạn, mô hình học tập kết hợp của chúng tôi về các khóa học trực tuyến và các cơ sở lưu trú chuyên sâu trong khuôn viên cho phép bạn sử dụng những gì bạn học được.

Mô hình học tập trực tuyến của chúng tôi cho phép bạn tiếp tục làm việc trong khi bạn hoàn thành văn bằng của mình. Chương trình bắt đầu với thời gian cư trú ngắn trong khuôn viên trường cho phép bạn gặp gỡ những người học còn lại trong đoàn hệ của bạn, sau đó là các khóa học từ xa cung cấp tài liệu dựa trên lý thuyết và thông tin trong chương trình. Moodle, nền tảng được sử dụng cho học tập trực tuyến, tạo điều kiện cung cấp các tài liệu học tập trong khi cung cấp cho bạn khả năng tương tác và tham gia với các sinh viên và giáo sư.

Điều gì làm cho chúng ta khác biệt

Một tương lai bền vững

Tại Royal Roads University , chúng tôi hiểu rằng cần có sự lãnh đạo về môi trường và chúng tôi tự hào rằng sinh viên, giảng viên và nhân viên của chúng tôi ủng hộ hướng đi này. Biến đổi khí hậu là một trong những thách thức quan trọng nhất của thời đại chúng ta và chúng ta tập trung vào các sáng kiến hỗ trợ sự bền vững trong khuôn viên trường. Sự bền vững về môi trường không chỉ liên quan đến bản chất với nhiệm vụ giảng dạy và nghiên cứu của chúng tôi, đó là một thách thức đòi hỏi loại giải quyết vấn đề liên ngành và hợp tác mà chúng tôi vượt trội.

Địa điểm

Victoria

Royal Roads University

Điện thoại
250.391.2511