Rocket Sky 3D Animation School | ONLINE

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến Rocket Sky

Chúng tôi là một nhóm các phim truyện chuyên nghiệp, truyền hình và video game hoạt hình người cố vấn và phát triển sự nghiệp sinh viên có đầu óc vào làm phim hoạt hình chất lượng chuyên nghiệp, hoàn toàn trực tuyến. Tín chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm mây với một Chance of Meatballs I & II, Pacific Rim, Hotel Transylvania, Smurfs I & II, Escape from Planet Earth, Ninja Turtles và đến sớm, Jurassic thế giới, chỉ cần đến tên một vài. Trong một thế giới mà chỉ có 6% sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình 3D kết thúc làm việc trong ngành công nghiệp, trên 80% số sinh viên chúng tôi đã được đào tạo đang làm việc ngày hôm nay.

WORLD CLASS CHUYÊN MENTOR / GIẢNG GIÁ HỌC PHÍ THẤP không ngờ FOR HIGH-END ANIMATION ĐÀO TẠO IT'S Hoàn toàn ONLINE. TOÀN THỜI GIAN HOẶC PART-TIME ĐÀO TẠO TẠI THỜI GIAN CỦA BẠN VÀ BẠN PACE Miễn phí AUTODESK MAYA SOFTWARE SINH VIÊN CỦA CHÚNG TÔI CHO CUỘC SỐNG, ĐỂ TIẾP TỤC LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI ROCKET SKY TEAM VÀ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG ĐỂ NĂM TỚI

TẠI SAO HỌC AT ROCKET SKY? Rocket Sky là một chương trình men và suốt đời câu lạc bộ phim hoạt hình trực tuyến mà đã đào tạo và phát triển đam mê, sự nghiệp của các nghệ sĩ có đầu óc vào làm phim hoạt hình nhân vật chất lượng chuyên nghiệp. Nếu bạn đam mê về một nghề nghiệp trong hoạt hình cho TV, Feature Films hoặc sưu tầm, điền vào mẫu bên phải, và xem bạn có đủ điều kiện để được chấp nhận vào FINEST CHARACTER ANIMATION TRƯỜNG CANADA'S.

THE ROCKET SKY TIẾP CẬN Rocket Sky Learning System được sinh ra trong năm kinh nghiệm sản xuất chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm giáo dục chuyên nghiệp. Chúng tôi tập trung vào các nguyên tắc hoạt hình cổ điển và nguyên tắc cơ bản cơ bản và áp dụng chúng trong phần mềm 3D. Cách tiếp cận đơn giản này phát triển nghệ thuật và các nghệ sĩ. Lặp đi lặp lại là mẹ của kỹ năng, và bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận người cố vấn theo phong cách độc đáo của chúng tôi để học tập, bài tập dựa trên dự án nhỏ và lớn và tập trung vào nguyên tắc cơ bản chứ không phải là phần mềm, Rocket Sky sinh viên trở thành kỹ năng trong tất cả các khía cạnh của hình thức nghệ thuật bóng gió này, và cuối cùng sẽ có thể sản xuất các công việc danh mục đầu tư chất lượng cao nhất để giới thiệu những kỹ năng này.

Cố vấn CỦA CHÚNG TÔI Đội ngũ cố vấn làm việc cho một số hãng phim hàng đầu thế giới. Kinh nghiệm chuyên môn tập thể của chúng tôi trong ngành công nghiệp game, truyền hình và phim, cùng với nền giáo dục của chúng tôi và cách tiếp cận cơ bản để phát triển giáo dục là những gì chúng tôi đặt ra ngoài phần còn lại.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang web của chúng tôi: www.rocketsky.ca /

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Online Khóa học »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Video

Rocket Sky Animation School