Rocket Sky 3D Animation School | ONLINE

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tham gia Rocket Sky Team là một trải nghiệm thay đổi cuộc sống và 96% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là những họa sĩ hoạt hình chuyên nghiệp ngày nay.

TẠI SAO THAM GIA NHÓM SKY ROCKET?

Là khác nhau. Rocket Sky sử dụng phương pháp học tập 'mô phỏng môi trường sản xuất' để mô phỏng một xưởng phim hoạt hình trong thế giới thực. Quá trình này phát triển các kỹ năng ở mức cao nhất trong khi điều hòa sinh viên của chúng tôi làm việc trong thế giới thực, tất cả khi còn đi học.

TIẾNG VIỆT

Hệ thống học tập Rocket Sky ra đời từ nhiều năm kinh nghiệm sản xuất chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm giáo dục chuyên nghiệp. Chúng tôi tập trung vào các nguyên tắc hoạt hình cổ điển và các nguyên tắc cơ bản cơ bản và áp dụng chúng cho phần mềm 3D. Cách tiếp cận đơn giản này phát triển nghệ thuật và nghệ sĩ. Sự lặp lại là mẹ của kỹ năng, và bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận duy nhất, theo kiểu người cố vấn của chúng tôi để học và tập trung vào các nguyên tắc cơ bản thay vì phần mềm, sinh viên Rocket Sky trở nên thành thạo trong tất cả các khía cạnh của loại hình nghệ thuật ám chỉ này và cuối cùng sẽ có thể tạo ra công việc danh mục đầu tư chất lượng cao nhất để thể hiện những kỹ năng này.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi làm việc cho một số hãng phim hàng đầu thế giới. Kinh nghiệm chuyên môn tập thể của chúng tôi trong ngành công nghiệp trò chơi, truyền hình và phim ảnh, cùng với nền tảng giáo dục và phương pháp tiếp cận cơ bản của chúng tôi về giáo dục phát triển là điều khiến chúng tôi khác biệt so với phần còn lại. Các khoản tín dụng hoạt hình của chúng tôi bao gồm Cloudy với Chance of Meatballs I

THÀNH VIÊN CỦA CHÚNG TÔI LÀ CHO CUỘC SỐNG

Hoạt hình là một nhiệm vụ không bao giờ kết thúc để cải thiện và sinh viên của chúng tôi có thể tiếp tục học hỏi và cải thiện bằng cách sử dụng nội dung của chúng tôi và truy cập vào người hướng dẫn của chúng tôi trong nhiều năm tới. Chúng tôi là một gia đình hạnh phúc và mạng lưới của chúng tôi rất lớn và tiếp tục phát triển.

CHI PHÍ

Học phí của Rocket Sky nằm trong số thấp nhất trong đào tạo nhân vật hoạt hình cao cấp trên thế giới. Danh mục đầu tư của học sinh của chúng tôi tương đương với 100.000 đô la, các chương trình học 4 năm. Học phí của chúng tôi hiện được đặt ở mức giới thiệu là 5.400 USD và sẽ duy trì ở mức đó cho đến đầu năm 2019.

Chúng tôi cũng cung cấp các Gói trả góp học phí để hỗ trợ sinh viên của chúng tôi thanh toán học phí trong khi họ đào tạo. Hỏi chúng tôi về các chương trình tài chính của chúng tôi.

Địa điểm

Sê-ri

Address
ONLINE


Sê-ri, Alberta, Canada

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: