OCAD University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về OCAD University

OCAD U là trường đại học tưởng tượng của Canada

Được thành lập vào năm 1876, OCAD U dành riêng cho giáo dục nghệ thuật và thiết kế, thực hành và nghiên cứu và kiến thức và phát minh trên một loạt các ngành học. OCAD U liên tục xây dựng dựa trên các thế mạnh truyền thống, dựa trên phòng thu của mình, bổ sung các phương pháp tiếp cận mới để học về thực hành xuyên ngành, hợp tác và tích hợp các công nghệ mới nổi. Trong Thời đại Tưởng tượng, các thành viên của cộng đồng OCAD U có đủ điều kiện duy nhất để làm chất xúc tác cho những tiến bộ tiếp theo về văn hóa, công nghệ và chất lượng cuộc sống cho tất cả người dân Canada.

Các chương trình và lĩnh vực nghiên cứu của chúng tôi về phương tiện và thiết kế kỹ thuật số, tính bền vững, sức khỏe và sức khỏe, sự đa dạng văn hóa và văn hóa bản địa.

Học sinh của chúng tôi tham gia vào học tập sáng tạo, thẩm mỹ và kỹ thuật, cùng với kiến thức và phương pháp phê bình, lý thuyết, khoa học và lịch sử.

Cuối cùng, vị trí của chúng tôi truyền cảm hứng. OCAD U nằm ở trung tâm của nghệ thuật, thiết kế, kinh doanh và vốn truyền thông mới của quốc gia, trên các lãnh thổ truyền thống và tổ tiên của Mississippi, Tín dụng mới, Haudenosaunee, Anishinaabe và Huron-Wendat - chủ sở hữu ban đầu và người trông coi mảnh đất mà chúng tôi đang đứng.

116258_116196_cityshot-topchoice9.jpg

Tên của chúng tôi

 • 1876: Trường nghệ thuật Ontario
 • 1886: Trường nghệ thuật Toronto
 • 1890: Trường Nghệ thuật và Thiết kế Công nghiệp Trung tâm Ontario
 • 1912: Đại học Nghệ thuật Ontario
 • 1996: Cao đẳng nghệ thuật Ontario
 • 2010: Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Ontario (OCAD U)

OCAD University nằm ở trung tâm của Toronto, bên cạnh Phòng trưng bày nghệ thuật của Ontario và Công viên Grange lịch sử. Khuôn viên phía nam đang phát triển của nó cách năm phút trong Khu Nghệ thuật và Giải trí thịnh vượng của thành phố.

Trung tâm thiết kế sắc nét

Bây giờ là một công trình kiến trúc ở Toronto, Trung tâm Thiết kế sắc nét mang tính biểu tượng được khai trương vào năm 2004 như là một phần của việc tái phát triển khuôn viên chính trị giá 42,5 triệu đô la. Cấu trúc bàn máy tính bảng màu đen và trắng từng đoạt giải thưởng, đứng trên tòa nhà chính của OCAD University trên 12 chân thép nhiều màu. Trung tâm được đặt theo tên của các nhà hảo tâm Rosalie và Isadore Sharp, và là nhà của Khoa Thiết kế của OCAD U, với các cơ sở cho Khoa Nghệ thuật và Nghiên cứu Tự do. Nó được thiết kế bởi kiến trúc sư người Anh nổi tiếng Will Alsop hợp tác với Robbie / Young Wright Architects Inc. có trụ sở tại Toronto, cùng với các kỹ sư kết cấu từ Carruthers

Giải thưởng

 • Giải thưởng Kiến trúc sư Hoàng gia Anh trên toàn thế giới, 2004
 • Giải thưởng Xuất sắc, Giải thưởng Kiến trúc và Thiết kế Đô thị Toronto, 2005
 • Dự án kỹ thuật nổi bật nhất, Giải thưởng Kỹ thuật tư vấn Canada, 2005
 • Giải thưởng bên ngoài hợp đồng của Benjamin Moore, 2006 (Được trao cho Will Alsop)

116257_116197_A-AGOtopchoice2.jpg

Tuyên bố về Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn

Biến đổi bởi trí tưởng tượng

OCAD University thách thức bạn mạnh dạn và có trách nhiệm theo đuổi các câu hỏi của thời đại chúng ta thông qua sự tương tác mạnh mẽ của nghệ thuật, thiết kế, khoa học xã hội, nhân văn và khoa học.

Tuyên bố sứ mệnh

Bạn

 • Chúng tôi mời bạn xây dựng các cộng đồng nhận thức, hào phóng và vui vẻ, tích hợp nhiều quan điểm và thực tiễn quan trọng.

Theo đuổi táo bạo và có trách nhiệm

 • Chúng tôi nuôi dưỡng sự đa dạng và khả năng phục hồi, và thực hành công bằng, hòa nhập, bền vững và tôn trọng tiếng nói và văn hóa bản địa.

Những câu hỏi của thời đại chúng ta

 • Chúng tôi tìm kiếm và trả lời các câu hỏi của thời đại chúng tôi để làm phong phú các ngành học của chúng tôi và hoạt động như các tác nhân xã hội, kinh tế, môi trường và văn hóa biến đổi.

Sự tương tác mạnh mẽ của nghệ thuật, thiết kế, khoa học xã hội, nhân văn và khoa học

 • Chúng tôi tham gia với các tài liệu, dữ liệu, công nghệ, ý tưởng và phương pháp sư phạm và các quan điểm bản địa đa dạng để hỗ trợ nghiên cứu độc đáo, thực hành và học tập trong studio, tạo ra các dạng kiến thức liên ngành và mới nổi.

116259_116194_campus.jpg

Địa điểm

Toronto

Address
100 McCaul Street
M5T 1W1 Toronto, Ontario, Canada

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn