Northeastern Univeristy —Toronto

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1898, Đông Bắc là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu toàn cầu 50 và là nhà lãnh đạo được công nhận trong học tập kinh nghiệm, được neo trong chương trình giáo dục hợp tác lớn nhất và sáng tạo nhất thế giới. Chúng tôi tích hợp các nghiên cứu trong lớp với các cơ hội làm việc chuyên nghiệp, nghiên cứu, dịch vụ và học tập toàn cầu tại 128 quốc gia.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Sự đóng góp

Đông Bắc tìm cách đóng góp cho sự hoàn thành cá nhân của từng thành viên trong khuôn viên trường, cho phúc lợi của các cộng đồng xung quanh và cho các giải pháp sẽ giải quyết nhu cầu toàn cầu và xã hội.

Đa dạng

Đông Bắc tôn vinh sự đa dạng trong tất cả các hình thức của nó và thúc đẩy văn hóa tôn trọng khẳng định mối quan hệ liên nhóm và xây dựng cộng đồng.

Chính trực

Đông Bắc theo đuổi từng hoạt động và tương tác với tính toàn vẹn, duy trì các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất.

Hôn ước

Đông Bắc thúc đẩy sự tham gia tích cực vào việc dạy và học, trong học bổng và nghiên cứu, trong cuộc sống của các cộng đồng đô thị, và với các cựu sinh viên và bạn bè của chúng tôi.

Cơ hội

Đông Bắc cung cấp cơ hội cho những người cố gắng khắc phục nhược điểm và thể hiện lời hứa tuyệt vời cho thành công trong tương lai.

Truyền thống lãnh đạo

Đông Bắc bắt đầu với một ý tưởng mới: giáo dục đại học sẽ được làm phong phú bằng cách tích hợp các khóa học của sinh viên với các cơ hội trải nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu của họ; rằng một trường đại học có thể phục vụ tốt nhất cho sinh viên của mình và dẫn đầu sự đổi mới bằng cách tham gia trực tiếp với cộng đồng của mình thông qua quan hệ đối tác với các nhà tuyển dụng.

Vì trường đại học đã phát triển qua nhiều thập kỷ, nên sự rộng lớn của cộng đồng và mức độ tham gia của chúng tôi. Ngày nay, co-op là cốt lõi của chương trình học tập kinh nghiệm lớn nhất thế giới, mở rộng tới hơn 3.300 nhà tuyển dụng ở 128 quốc gia.

Sự lãnh đạo của Đông Bắc trong học tập kinh nghiệm là nền tảng của sự lãnh đạo trong việc phát triển quan hệ đối tác nghiên cứu và giáo dục toàn cầu trên toàn thế giới và các cơ sở sau đại học ở Seattle và Charlotte, Bắc Carolina và trung tâm ở Thung lũng Silicon là biểu hiện mới nhất của lãnh đạo đó. Cũng giống như vào năm 1898, Đông Bắc đang tham gia với các cộng đồng trong các mối quan hệ đối tác dành cho việc thúc đẩy giáo dục và tăng trưởng kinh tế.127373_pexels-photo-1438072.jpeg Buro Mill Years / Pexels

Trải nghiệm mạng toàn cầu của chúng tôi

Mạng lưới các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, cựu sinh viên và sinh viên của Đông Bắc mở rộng đến hàng ngàn tổ chức tại hơn 150 quốc gia. Tham gia rất đơn giản: Đăng ký làm sinh viên hoặc đối tác với trường đại học và bạn là một phần của mạng lưới Đông Bắc. Bạn sẽ được kết nối với các chuyên gia và đồng nghiệp, những người sẽ mở ra những cánh cửa phù hợp, cho dù bạn đang bắt đầu sự nghiệp hay thăng tiến công việc kinh doanh.

Các chương trình phù hợp với ngành dựa trên nền tảng học tập kinh nghiệm

Các khóa học trực tuyến của Đông Bắc không chỉ đơn giản là các khóa học dựa trên lớp học được dán vào môi trường trực tuyến. Làm việc với các chuyên gia học tập và các đối tác trong ngành, chúng tôi là trường đại học đầu tiên tạo ra một mô hình giáo dục trực tuyến được thúc đẩy bởi khoa học nhận thức, được thông báo bởi các nhà tuyển dụng và được hỗ trợ bởi học tập kinh nghiệm. Chương trình bao gồm một khía cạnh kinh nghiệm bổ sung thông qua các chương trình giảng dạy được phát triển hợp tác, các vị trí giáo dục hợp tác và cư trú của công ty, nghiên cứu trường hợp và các dự án đặc biệt.

Mạng lưới các khu vực, trung tâm và 3.300 đối tác toàn cầu

Toronto là sự bổ sung mới nhất vào mạng lưới toàn cầu của trường đại học, bao gồm khu học xá hàng đầu ở Boston cũng như các khu học xá khu vực tại Charlotte, Bắc Carolina, Seattle và Khu vực Vịnh San Francisco. Sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ giữa giáo dục và nghiên cứu này, phù hợp với nhu cầu phát triển và lực lượng lao động khu vực và toàn cầu, đưa giáo dục đại học vượt ra ngoài một mô hình ít thay đổi trong nhiều thế kỷ.

Quan hệ đối tác của trường đại học thông qua các chương trình đại học và sau đại học, cũng như hợp tác nghiên cứu giảng viên giảng dạy bao gồm hơn 3.300 doanh nghiệp và tổ chức phi lợi nhuận tại hơn 150 quốc gia trên sáu lục địa.

Mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu

Cựu sinh viên hơn 255.000 người của Đông Bắc tạo thành một cộng đồng toàn cầu gồm các chuyên gia và công dân tham gia. 25 chương cựu sinh viên Hoa Kỳ, tám chương quốc tế và đại biểu cựu sinh viên ở hơn 80 quốc gia giữ cho cựu sinh viên kết nối và phục vụ như một nguồn lực cho sinh viên hiện tại trong các trường hợp tác quốc tế.

Sự nghiệp thăng tiến

Các dịch vụ nghề nghiệp của chúng tôi được xếp hạng bởi Princeton Đánh giá trong số bốn dịch vụ hàng đầu trong cả nước trong bảy năm liên tiếp. Cung cấp cho sinh viên và cựu sinh viên trên mạng của chúng tôi các tài nguyên này và hơn thế nữa: kết nối với hàng ngàn nhà tuyển dụng, tư vấn nghề nghiệp, tìm kiếm việc làm và chuẩn bị phỏng vấn, và liên kết đến vô số các dịch vụ nghề nghiệp trực tuyến và trực tiếp.

Lợi thế Đông Bắc

Được thành lập tại Boston vào năm 1898, Eastern là một trường đại học nghiên cứu toàn cầu và là công ty hàng đầu thế giới về học tập trải nghiệm, với các cơ sở ở Boston, Charlotte, Khu vực Vịnh San Francisco, Seattle, và giờ là Toronto. Chúng tôi biết rằng trong thời đại công nghệ thay đổi nhanh chóng, bạn cần tiếp tục học hỏi để theo kịp.

Chương trình đổi mới

Các chương trình thạc sĩ của chúng tôi được liên kết với một số ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất của Toronto. Tất cả các chương trình của chúng tôi được cung cấp hoàn toàn trực tuyến hoặc ở định dạng lai linh hoạt (kết hợp hướng dẫn trực tuyến và trong lớp). Tham gia các lớp học do giảng viên đẳng cấp thế giới của Đông Bắc giảng dạy theo lịch trình của riêng bạn.

Mạng lưới toàn cầu

Với mạng lưới các cơ sở đang phát triển của chúng tôi, Đông Bắc mang đến một viễn cảnh độc đáo về nhu cầu tài năng và đổi mới của một số thành phố năng động nhất thế giới.

Cơ hội trải nghiệm

Đông Bắc truyền kinh nghiệm phù hợp với ngành vào mọi chương trình sau đại học và chuyên nghiệp thông qua chương trình hợp tác nổi tiếng và nền tảng học tập XN sáng tạo của chúng tôi, trong đó sinh viên làm việc trực tiếp với một nhà tài trợ ngành trong một dự án kinh doanh ngắn hạn.

Mô hình giao hàng của chúng tôi

Các giảng viên Đông Bắc trong các chương trình trực tuyến và lai ghép tích hợp kiến thức lý thuyết sâu sắc của họ với kinh nghiệm chuyên môn mạnh mẽ. Sử dụng các công cụ công nghệ đã biến giáo dục trực tuyến thành một môi trường học tập phong phú, họ rút ra từ một loạt các tài nguyên cho phép sinh viên áp dụng kiến thức mới trực tiếp vào nhu cầu giải quyết vấn đề tại nơi làm việc.

Các chương trình cấp bằng của chúng tôi được thiết kế để cho phép mỗi sinh viên lựa chọn từ các tùy chọn học tập trực tuyến và kết hợp. Chúng tôi thực hiện mọi nỗ lực để cung cấp các khóa học trong nhiều định dạng; tuy nhiên, tuyển sinh xác định các khóa học từ kỳ hạn đến nhiệm kỳ.

Định dạng lai của chúng tôi là sự pha trộn giữa học tập trực tuyến và trong lớp học, cung cấp cho sinh viên những điều tốt nhất của cả hai thế giới: tính linh hoạt và tiện lợi của giáo dục trực tuyến và cá nhân, giảng viên và tương tác ngang hàng của các chương trình dựa trên lớp học.

Cơ sở Toronto

Đại học Đông Bắc, một trường đại học hàng đầu, phi lợi nhuận hàng đầu của Hoa Kỳ, đã thành lập các cơ sở khu vực đặc biệt tại các thành phố chọn lọc, cung cấp các chương trình sau đại học phù hợp với ngành được thiết kế để giúp các chuyên gia làm việc đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ. Khu học xá Toronto của Đông Bắc sẽ mở ra với ba chương trình Thạc sĩ Khoa học có nhu cầu cao trong số các nhà tuyển dụng của khu vực Quản lý dự án, an ninh mạng và các vấn đề pháp lý đối với thuốc, sinh học và thiết bị y tế. Phù hợp với nhu cầu của Toronto như là một trung tâm kinh tế thế giới, các chương trình cấp bằng này cung cấp cho các chuyên gia làm việc một con đường rõ ràng để thăng tiến sự nghiệp trong khi vẫn ở với các tổ chức hiện tại của họ: sự linh hoạt về lịch trình của giáo dục trực tuyến kết hợp với giảng viên xuất sắc, tài nguyên học thuật và hỗ trợ chương trình của tổ chức nghiên cứu hàng đầu của Mỹ.

Địa điểm Vancouver

Đại học Đông Bắc ở Vancouver là địa điểm đầu tiên của chúng tôi ở British Columbia và thứ hai ở Canada. Chúng tôi rất vui mừng được tham gia sự xuất hiện nhanh chóng của siêu thị quốc tế được gọi là Hành lang đổi mới Cascadia cùng với vị trí của Đông Bắc tại Seattle và các công ty như Amazon, Microsoft, SAP, Sony, Copperleaf, Unbounce, Traction on Request, Finger Food Advanced Group, Fortinet , và hơn thế nữa.

Sự hấp dẫn của Vancouver được công nhận hết lần này đến lần khác thông qua nghiên cứu và báo cáo tập trung vào một ưu tiên cơ bản để tiếp tục gia tăng thiên thạch như một trung tâm công nghệ đẳng cấp thế giới, Vancouver cần tài năng đẳng cấp thế giới. Để thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong nền kinh tế của mình, Vancouver và British Columbia đang ngày càng tìm kiếm những sinh viên thông minh và tham vọng nhất để nghiên cứu các chương trình có liên quan, đảm bảo sự nghiệp có tay nghề cao. Và những người thành công được thưởng cơ hội cân bằng sự nghiệp phong phú và đa dạng với lối sống không thua kém gì, với vẻ đẹp tự nhiên nổi bật của Vancouver và danh tiếng là một thành phố an toàn và đa dạng cao.

Địa điểm

Toronto

Address
Northeastern University Canada, First Canadian Place 100 King Street West, Suite 4620, Box 400
Toronto, Ontario, Canada

Vancouver

Address
Northeastern University Canada, 333 Seymour St,
Vancouver, British Columbia, Canada