NYIT - Vancouver

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Ở đâu tốt hơn để có được bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh hoặc Thạc sĩ Khoa học về An ninh mạng, Quản lý Năng lượng, hoặc Công nghệ Giảng dạy so với Vancouver sôi nổi? Khuôn viên của chúng tôi, nằm ở trung tâm thành phố gần với tất cả các tiện nghi công cộng, phản ánh danh tiếng của Vancouver như là một nhà lãnh đạo trong đổi mới, công nghệ và tính bền vững. Là một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất trên thế giới, Vancouver có khí hậu ôn hòa và luôn được xếp hạng trong ba thành phố hàng đầu thế giới để sinh sống. Khi bạn kiếm được bằng thạc sĩ từ NYIT-Vancouver, bạn cũng sẽ trở thành một phần của trường đại học toàn cầu của NYIT. Bạn có thể chọn để bắt đầu chương trình của bạn ở Vancouver và hoàn thành nó ở New York hoặc các trường đại học toàn cầu khác. NYIT-Vancouver cung cấp các chương trình sau:

 • Quản lý năng lượng, MS
 • Thông tin, Mạng và Bảo mật Máy tính, MS
 • Kỹ thuật Giảng dạy, MS
 • Bậc Thầy Của Quản Trị Kinh Doanh, MBA
 • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Tập trung Tài chính

Nằm ở trung tâm thành phố trung tâm thành phố, gần trụ sở chính của công ty tài chính, ngân hàng, khai thác mỏ, dịch vụ, tài nguyên thiên nhiên và các công ty IT cư trú, khuôn viên này có các phòng máy tính, phòng khách sinh viên và trung tâm học tập từ xa. Các lớp học nhỏ dẫn đến các cơ hội lớn cho việc thực tập, thực tiễn, và các chương trình cố vấn tại các tổ chức thương mại và tài chính hàng đầu trong khu vực. Cộng đồng trong trường của chúng tôi bao gồm các câu lạc bộ đặc biệt, hội đồng tư vấn sinh viên, và một xã hội danh dự, và tổ chức nhiều hoạt động xã hội và giải trí trong suốt cả năm. Ngay bên ngoài và xung quanh là một thành phố ven biển ngoạn mục, giàu tính đa dạng, sống động với nghệ thuật và văn hóa, và cảnh quan tuyệt đẹp trong vẻ đẹp tự nhiên của nó.

Học tại New York

Bắt đầu chương trình học tại Vancouver và hoàn thành chương trình tại New York, khuôn viên hàng đầu của chương trình Giao lưu Toàn cầu của NYIT. Bạn cũng có thể chọn để học tập tại khuôn viên của chúng tôi ở Abu Dhabi hoặc Trung Quốc. Hoặc bạn có thể truy cập NYIT ở New York thông qua chương trình Study Tours ở Vancouver của chúng tôi và khám phá thành phố tuyệt vời này. Khám phá các nền văn hóa và con đường sự nghiệp mới trong khi kết bạn với bạn cùng lớp từ khắp nơi trên thế giới.

Công nhận

Viện Công nghệ New York được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Hoa Kỳ về Trung Mỹ. Trường Quản lý được công nhận bởi AACSB International (Hiệp hội Advance Collegiate Schools of Business), một chứng nhận toàn cầu bao gồm tất cả các chương trình kinh doanh của NYIT khắp thế giới, bao gồm cả Vancouver. Tại British Columbia, Canada, NYIT được ủy quyền của Bộ Giáo dục Nâng cao và là một trong những trường trung học đệ nhất cấp do EQA chỉ định. NYIT cũng được liệt kê trên trang web của Citizenship and Immigration Canada (CIC) với tư cách là thành viên của chương trình cho phép làm việc ngoài trường và được liệt kê trên trang web của Trung tâm Thông tin Chứng chỉ Quốc tế Canada.

Dịch vụ Nghề nghiệp

Là cầu nối giữa trường đại học và các nhà tuyển dụng, chúng tôi chuẩn bị cho học sinh và cựu sinh viên của NYIT-Vancouver về thế giới công việc bằng cách cung cấp:

 • Tư vấn nghề nghiệp cá nhân
 • Đào tạo kỹ năng phỏng vấn và phỏng vấn
 • Cơ hội thực tập và việc làm
 • Chuẩn bị cho trường đại học và tư vấn
 • Hội thảo chuyên ngành cụ thể và các bài trình bày của ban hội thẩm
 • Chuyến công tác theo hướng nghề nghiệp cho các công ty
 • Sự kiện mạng cho sinh viên, cựu sinh viên và các chuyên gia trong ngành
 • Cơ sở dữ liệu hoạt động chủ động cho dịch vụ sự nghiệp tiếp cận
 • Tất cả các cơ hội và dịch vụ nghề nghiệp được cung cấp bởi Văn phòng Dịch vụ Nghề nghiệp chính của NYIT.

Không giống như các trường đại học khác, NYIT cung cấp những dịch vụ nghề nghiệp có giá trị cho bạn suốt đời.

Địa điểm

Vancouver

Address
NYIT-Vancouver
701 W. Georgia St., 17th floor

V7Y 1K8 Vancouver, British Columbia, Canada

Chứng nhận

AACSB Accredited