McGill University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited
mortlogo01

Thông tin nhanh

 • 1821 ngày thành lập Trường Đại học McGill
 • 1 ở Canada giữa các trường đại học y khoa tiến sĩ trong mười một năm liên tiếp (Maclean 2016)
 • 24 trên thế giới (QS World University Rankings 2015/16)
 • 300 chương trình học
 • 25% sinh viên quốc tế
 • 23% sinh viên tốt nghiệp
 • % Cao nhất của nghiên cứu sinh của các trường đại học nghiên cứu Canada
 • 180 quốc gia nơi các cựu sinh viên sống và làm việc
 • 139 học bổng Rhodes-cao nhất trong số các trường đại học Canada
 • 12 giải Nobel chiến thắng-cao nhất trong số các trường đại học Canada

Chúng tôi là ai

Đại học McGill là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất của cao học của Canada và là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới. Với sinh viên đến từ một số McGill 150 quốc gia, sinh viên của chúng tôi là quốc tế đa dạng nhất của bất kỳ trường đại học nghiên cứu chuyên sâu trong nước. McGill được thành lập vào năm 1821 nhờ một thừa kế rộng rãi bởi James McGill, và kể từ đó, chúng tôi đã phát triển từ một trường đại học nhỏ để một trường đại học nhộn nhịp với hai cơ sở, 11 khoa, khoảng 300 chương trình học tập, và 40.000 sinh viên. Các trường đại học cũng hợp tác với bốn bệnh viện giảng dạy trực thuộc để tốt nghiệp hơn 1.000 chuyên gia chăm sóc sức khỏe mỗi năm.

Một truyền thống của thành công

McGill được công nhận trên toàn thế giới đối với sự xuất sắc của chương trình giảng dạy và nghiên cứu của mình. nghiên cứu đoạt giải Nobel Ernest Rutherford vào bản chất của chất phóng xạ đã được tiến hành tại McGill, một phần của một truyền thống lâu đời của sự đổi mới trên cơ sở của chúng tôi bao gồm các sáng chế của các tế bào máu nhân tạo và Plexiglas. Hôm nay giáo sư của chúng tôi đang xây dựng các lĩnh vực mới của biểu sinh học, phát triển các nguồn năng lượng thay thế từ cây trồng và lái xe tựu của con người trong mọi lĩnh vực tưởng tượng được. 250,000+ sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tạo thành một mạng lưới toàn cầu rộng lớn, với nhiều cựu sinh viên đạt đầu trong nghề nghiệp của họ như là tối cao phán Tòa án, các tác giả và nhạc sĩ từng đoạt giải thưởng, các phi hành gia và nhiều hơn nữa.

Sinh viên sáng nhất

Ngoài một giảng viên xuất sắc, McGill được biết đến với việc thu hút các học sinh xuất sắc từ khắp Canada, Hoa Kỳ, và trên thế giới. sinh viên McGill có lớp cách nhập trung bình cao nhất ở Canada, và chúng tôi cam kết bồi dưỡng rất tốt nhất đã giúp các sinh viên của chúng tôi giành chiến thắng nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế trên trung bình so với các đồng nghiệp của họ tại bất kỳ trường đại học khác của Canada. Học bổng Rhodes có uy tín đã đi đến một quốc gia hàng đầu 138 sinh viên học McGill.

Khả năng cân bằng học tập xuất sắc với ngoại khóa là một dấu hiệu của sinh viên học McGill. Ngoài một truyền thống thể thao phong phú bao gồm nhiều vận động viên Olympic và sự ra đời của khúc côn cầu và bóng đá, hàng ngàn sinh viên học McGill tham gia vào hàng trăm câu lạc bộ, hiệp hội và các nhóm cộng đồng để làm phong phú Montreal và đóng góp cho một cuộc sống trong trường sôi động.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của Đại học McGill là sự tiến bộ của học tập và sáng tạo và phổ biến kiến ​​thức, bằng cách cung cấp sự giáo dục tốt nhất có thể, bằng cách thực hiện các nghiên cứu và các hoạt động học thuật được đánh giá là tuyệt vời bởi các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, và bằng cách cung cấp dịch vụ cho xã hội. Phương châm Grandescunt Aucta Labore (Bằng cách làm việc, tất cả mọi thứ tăng và phát triển.)

Huy hiệu

coatofarms

Các McGill huy được bắt nguồn từ một thiết bị huy giả James McGill, người sáng lập của trường Đại học. Các bằng sáng chế vũ khí đã được cấp bằng của Anh Garter-King-at-Arms vào năm 1922 và đăng ký năm 1956 với Chúa Lyon King of Arms ở Edinburgh và năm 1992 với ký công của vũ khí, cờ và phù hiệu của Canada.

Trong điều kiện về huy chương, huy hiệu được mô tả như sau: "Argent ba Martlets Gules, trên một dancette trưởng thứ hai, một cuốn sách mở thích hợp trang trí hoặc mang huyền thoại trong Domino Confido chữ Sable giữa hai triều thiên của đầu tiên. Phương châm hoạt động:. Grandescunt Aucta Labore "Bộ lông vũ khí bao gồm hai phần, lá chắn và di chuyển.

Phép tái bản

Bộ lông của cánh tay và các ký hiệu khác McGill là một nguồn của niềm tự hào và xác định cho các trường Đại học và được bảo vệ bởi thương hiệu.

Thư ký McGill là trụ sở cho các vấn đề nghi lễ, và có trách nhiệm xem xét yêu cầu để tái sản xuất áo McGill của cánh tay và "chữ ký", con dấu Đại học, vv

10 điểm Pride

1. Ranking GIỮA CÁC TỔ CHỨC PEER

1 ở Canada giữa các trường đại học y khoa tiến sĩ trong 11 năm liên tiếp (University Rankings Maclean 2016) 24 trên thế giới (QS World University Rankings 2015) lần thứ 39 trên thế giới (Times Higher Education World University Rankings 2014/15) 1st hay gắn cho 1 trong số Canada trường đại học lớn trong công nghệ thông tin, sự hài lòng của thành phố, uy tín với các nhà tuyển dụng và các thư viện (Globe và báo cáo Đại học Canada mail)

2. HỌC SINH FINEST

McGill được biết đến trên toàn thế giới cho các lớp cách nhập cao ngất trời của nó, và các sinh viên của chúng tôi đã tính đáng kinh ngạc 139 học bổng Rhodes trong hàng ngũ, nhiều hơn bất kỳ trường đại học Canada khác của họ. Mỗi năm, họ kiếm được armfuls giải thưởng uy tín và giải thưởng cho thành tích học tập và thể thao, và tháng năm 2011 cuộc bầu cử của Canada, năm sinh viên của chúng tôi đã đánh bại đương nhiệm để trở thành một trong những quốc gia thành viên trẻ nhất của Quốc hội.

3. McGill cái đầu tiên

Việc phát hiện ra rằng các nguyên tử có thể phân chia. Các bản đồ đầu tiên của vận động của vỏ não. Những phát minh của Plexiglas, ba môn thể thao chính và các tế bào máu nhân tạo. Trong hơn 190 năm, McGillians và những khoảnh khắc Eureka của họ đã thay đổi thế giới tốt đẹp hơn.

4. ALUMNI WORLD-đập

Họ sống trong khoảng 180 quốc gia. hàng ngũ của họ bao gồm các nhà lãnh đạo thế giới, phi hành gia, người đoạt giải Nobel, và một loạt các tiên phong trong thế giới nghệ thuật, khoa học, kinh doanh và dịch vụ công cộng. Trong một cuộc khảo sát năm 2013, sử dụng lao động xếp hạng độ McGill là lần thứ 37 nhất-uy tín trên thế giới. Qua biên giới và các ngành, 250,000+ cựu sinh viên sống McGill đang sử dụng giáo dục và kinh nghiệm của họ để tạo sự khác biệt trên thế giới.

5. DANH TIẾNG CHO NGHIÊN CỨU

Với một tập trung mạnh vào công tác liên ngành, chúng tôi xếp hạng trong số các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu nhất trên thế giới, và mang về một truyền thống xuất sắc bao gồm Sir Ernest Rutherford, Wilder Penfield, Charles Taylor và nhiều người khác. Hôm nay, các nhà nghiên cứu của chúng tôi đang làm cho những bước tiến lớn trong một loạt các lĩnh vực, từ hóa học xanh đến công nghệ nano, từ khoa học của thực phẩm đến bí mật của genomics và proteomics.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ NHẤT 6. CANADA CỦA

McGill là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất của cao học của Canada và là một trong những trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu trên thế giới. Với 24% sinh viên của chúng tôi đến McGill từ hơn 150 quốc gia, sinh viên của chúng tôi là trường đại học y khoa tiến sĩ quốc tế đa dạng nhất trong cả nước. chương trình thực tập hàng đầu của chúng tôi đặt sinh viên trên toàn cầu, và cựu sinh viên của chúng ta sống ở hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới.

7. AN sủi METROPOLIS

Montreal nằm ở điểm gặp gỡ của Cựu và Worlds mới. Đó là một thành phố của đá cuội và một trung tâm quốc tế về hàng không vũ trụ, dược phẩm, công nghệ phần mềm và nhiều hơn nữa. Đó là một nơi sôi động an toàn bùng nổ với nền văn hóa mà luôn đứng trong thành phố dễ sống nhất thế giới. Montreal là nhà của một số 220.000 sinh sau trung học, cũng như một sự giàu có của greenspace, và hàng trăm quán cà phê và restos mà Montreal nổi tiếng. Trong thực tế, thành phố được xếp hạng là 8 thành phố sinh viên giỏi nhất thế giới.

8. Một CAM KẾT BỀN VỮNG

Chúng tôi đam mê về tính bền vững, và chúng tôi đang làm một cái gì đó về nó. Tầm nhìn 2020 Chiến lược phát triển bền vững McGill đặt ra một chương trình nghị sự đầy tham vọng cho một, công bằng hơn, tương lai khỏe mạnh xanh hơn, và Dự án Quỹ phát triển bền vững của chúng tôi cung cấp $ 840,000 tài trợ hạt giống mỗi năm cho các dự án giúp chúng tôi đạt được điều đó. Từ năm 2009, chúng tôi đã tài trợ cho một loạt các sáng kiến ​​bao gồm cả các dự án làm vườn đô thị, một tập xe đạp, hệ thống quản lý chất thải xanh và nhiều hơn nữa.

9. NOBEL có thưởng WINNERS

McGill đếm mười hai giải Nobel người chiến thắng giữa các giảng viên và của các cựu sinh viên-nhất của bất kỳ công việc trường đại học có đóng góp bao gồm các công nghệ đằng sau máy ảnh kỹ thuật số, việc phát hiện ra cách cơ thể con người bảo vệ mật mã di truyền của nó, lý thuyết về chuyển điện tử, động thổ Canada về nhận thức trực quan, kích thích tố và tương tác hạt và những khám phá của các tế bào đuôi gai, với đường dẫn tín hiệu miễn dịch của họ kiểm soát và đẩy những đáp ứng miễn dịch.

10. NƠI ĐẠI LÀM VIỆC

Tại McGill, chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc thu hút tốt nhất và sáng nhất: từ sinh viên của chúng tôi để các nhà nghiên cứu của chúng tôi cho các nhân viên của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm tất cả những gì có thể để đảm bảo rằng McGill là một nơi mà tất cả mọi người phát triển mạnh, và chúng tôi tự hào nói rằng những nỗ lực của chúng tôi đã không được chú ý. Chúng tôi đã một lần nữa được vinh danh là một trong Montreal Top Sử dụng lao động cho năm 2015.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Master »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Thạc Sĩ Quản Lý Tài Chính (MMF)

Tại trường Toàn thời gian 12 tháng July 2019 Canada Montreal

Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh về Tài chính (MMF) là một chương trình chuyên ngành về tài chính trong mười hai tháng. Chương trình MMF chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp về tài chính thông qua một chương trình giảng dạy toàn diện tích hợp các khái niệm tài chính tiên tiến và các phương pháp định lượng với thực tiễn kinh doanh thực tế. [+]

Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh về Tài chính (MMF) là một chương trình chuyên ngành về tài chính trong mười hai tháng. Chương trình MMF chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp về tài chính thông qua một chương trình giảng dạy toàn diện tích hợp các khái niệm tài chính tiên tiến và các phương pháp định lượng với thực tiễn kinh doanh thực tế.

MMF được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp gần đây với bằng Cử nhân Khoa học, Kỹ thuật, Kinh tế, Nghệ thuật hoặc Thương mại và với các kỹ năng định lượng đã được chứng minh nhằm mục đích làm việc trong ngành tài chính hoặc trong chức năng tài chính của doanh nghiệp. Nhóm thuần tập tiếp theo bắt đầu vào Mùa hè 2018.... [-]


Thạc Sỹ Quản Lý Trong Analytics

Tại trường Toàn thời gian 12 tháng July 2018 Canada Montreal

Là một phần của nhóm thuần tập đầu tiên của chương trình Thạc Sĩ Quản Lý Trong Analytics (MMA) mới. Các ứng dụng cho tháng 7 năm 2018 hiện đang mở. [+]

Bằng Thạc sỹ Quản trị của McGill ở mức Analytics (MMA) là một chương trình chuyên sâu 12 tháng chuyên sâu trong lĩnh vực phân tích quản lý. Chương trình MMA được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các tổ chức (cho lợi nhuận, phi lợi nhuận, chính phủ) để phân tích kinh doanh. Sự nhấn mạnh của chương trình sẽ là về giải quyết vấn đề quản lý bằng cách sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu hiện đại để tối ưu hóa các quyết định của tổ chức trong một loạt các thiết lập quản lý.

MMA được thiết kế cho những sinh viên tốt nghiệp gần đây có bằng Cử nhân Văn học, Thương mại, Kinh tế, Kỹ thuật hoặc Khoa học và có kỹ năng định lượng đã được chứng minh. Chương trình này phù hợp nhất với những sinh viên đã tốt nghiệp về môn học liên quan, có kỹ năng về kỹ thuật và quan tâm đến việc học phân tích từ quan điểm kinh doanh hoặc quản lý. Chương trình cũng phục vụ cho các cá nhân có bằng đại học về bất kỳ kỷ luật nào, những người giỏi về máy tính và những người có mối quan tâm mạnh mẽ đến lĩnh vực phân tích mới nổi.... [-]


Video

Around McGill in 80 seconds (2014)

Liên hệ
Địa chỉ
1001 Sherbrooke Street West
Montreal, Quebec, H3A 1G5 CA