Đọc Mô tả chính thức

Giáo dục của bạn, theo cách của bạn ...

Trở thành một cố vấn chuyên nghiệp hoặc nhà trị liệu chỉ trong 1 năm; HOẶC theo đuổi một chứng chỉ chuyên ngành trong 7 tháng.

KCPC thực hiện một cách tiếp cận giống như laser để đào tạo không tập trung vào các lý thuyết và các kỹ năng cụ thể để sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng bắt đầu chạy.


Dưới đây là tổng quan về những gì chúng tôi phải cung cấp.


Các chương trình KCPC cung cấp các lựa chọn thay thế thực tế và giá cả phải chăng cho một chương trình 4 độ học thuật.

 • KCPC đã đạt được chứng nhận cao nhất cho các trường cao đẳng nghề tư nhân của Bộ Giáo dục Tiên tiến ở British Columbia.
 • Chuẩn bị cho việc làm như một cố vấn hoặc nhà trị liệu từ trung cấp đến trung cấp trong một cơ quan cộng đồng, hoặc mở một thực hành tư nhân.
 • Tìm hiểu các kỹ năng cần thiết để giúp người lớn, các cặp vợ chồng, thanh thiếu niên vật lộn với nhiều mối quan tâm về sức khỏe tâm thần.


Chương trình nào là phù hợp nhất với bạn?

Để phù hợp với bối cảnh đa dạng của các cơ hội việc làm trong lĩnh vực sức khỏe tâm thần, KCPC cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau để phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Văn bằng tư vấn và tâm lý học ứng dụng là một chương trình trực tuyến cấp tốc, có thể hoàn thành chỉ trong một năm. Văn bằng tùy chỉnh này cho phép bạn chọn từ hai lĩnh vực chuyên môn cho một nghề nghiệp từ trung cấp đến tư vấn chuyên nghiệp, hoặc thực hành liệu pháp tâm lý.


Sự khác biệt giữa Tư vấn và Tâm lý trị liệu là gì?

Tư vấn viên giải quyết các vấn đề về hành vi và cảm xúc nhẹ đến trung bình ảnh hưởng đến sự điều chỉnh cá nhân hoặc xã hội của khách hàng. (Tình trạng học sinh trưởng thành cần thiết để nhập học vào chương trình Văn bằng chuyên về tư vấn).

Các nhà trị liệu tâm lý sử dụng các kỹ thuật tiên tiến để điều trị các vấn đề sức khỏe tâm thần phức tạp ảnh hưởng nghiêm trọng đến mức độ hoạt động của từng cá nhân. (Bằng đại học cần thiết để nhập học vào chương trình Văn bằng chuyên ngành tâm lý trị liệu).

Giấy chứng nhận nghiên cứu tư vấn ứng dụng. Chương trình Chứng chỉ 7 tháng (bao gồm 9 khóa học), dành cho các chuyên gia sức khỏe tâm thần muốn chuyên về một lĩnh vực thực hành như:

 • Thực hành tâm lý trị liệu
 • Tư vấn về tình dục và sự thân mật
 • Tư vấn thanh niên và gia đình
 • Huấn luyện kỹ năng sống
 • Tư vấn hỗ trợ
 • Tư vấn dựa vào cộng đồng
 • Tư vấn Mục vụ
 • Hoặc tùy chỉnh cho khu vực thực hành ưa thích của bạn.

person holding white ceramic mugstaylor hernandez / Bapt

Chuẩn bị cho sự nghiệp

Chọn đúng trường là mối quan tâm lớn đối với bạn và cả chúng tôi nữa. Nhóm tuyển sinh tại KCPC khuyến khích tất cả các ứng viên thực hiện nghiên cứu của bạn và cân nhắc cẩn thận các lựa chọn của bạn. So sánh chất lượng giáo dục được cung cấp so với cam kết tài chính và thời gian cần thiết.

Nhiều sinh viên KCPC nói với chúng tôi rằng đào tạo cho một nghề nghiệp mới trong khoảng thời gian ngắn nhất là ưu tiên. Đối với họ, một chương trình đại học dựa trên năng lực được công nhận đòi hỏi một nửa thời gian và tiền bạc như một chương trình đại học có ý nghĩa nhất.


Cơ hội việc làm thì sao?

Chuẩn bị việc làm

Trong suốt chương trình của bạn, bạn sẽ phát triển một danh mục các kỹ năng công việc thực tế. Tùy thuộc vào lĩnh vực chuyên môn của bạn, bạn sẽ sẵn sàng làm việc như một cố vấn hoặc nhà trị liệu cấp trung cấp trong một cơ quan công cộng hoặc mở thực hành tư nhân của riêng bạn. Một số sinh viên tốt nghiệp áp dụng các kỹ năng công việc đa dạng của họ cho các nỗ lực kinh doanh khác.

Cam kết tốt nghiệp Văn bằng

LọKCPC đứng đằng sau cam kết của chúng tôi trong việc giảng dạy các kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp của bạn như một cố vấn chuyên nghiệp. Mặc dù chúng tôi không thể đảm bảo kết quả việc làm, chúng tôi sẽ cung cấp các khóa bồi dưỡng miễn phí cho năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp để giúp bạn duy trì mức độ năng lực mà nhà tuyển dụng mong đợi từ các sinh viên tốt nghiệp KCPC.

Cam kết với nhà tuyển dụng - KCPC tuân thủ cam kết của chúng tôi với nhà tuyển dụng - đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp Văn bằng mới được tuyển dụng có thẩm quyền và sẵn sàng đi làm tư vấn viên mới vào nghề. Bất kỳ lỗ hổng nào trong đào tạo sẽ được sửa chữa thông qua các khóa bồi dưỡng miễn phí.


Tôi có thể học để trở thành một chuyên gia Sức khỏe Tâm thần bằng cách tham gia các khóa học trực tuyến không? Chắc chắn rồi…

Giáo dục từ xa đang nhanh chóng trở thành phương pháp giảng dạy ưa thích của nhiều học sinh. Công nghệ ngày nay, kết hợp với phương pháp độc đáo của KCPC đối với việc học từ xa giúp bạn có thể hoàn thành khóa đào tạo của mình từ sự thoải mái và thuận tiện trong nhà.


Có một số lý do sinh viên thích sự tiện lợi của Giáo dục từ xa:

 • Nhiệm vụ cung cấp thực hành kỹ năng thực hành với các 'khách hàng' tình nguyện, với bạn trong vai trò cố vấn.
 • Sách giáo khoa giao ngay đến cửa của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập không giới hạn vào hơn 200 video đào tạo từ thư viện phát trực tuyến KCPC.
 • Các bài tập tương tác dạy các kỹ năng tư vấn có thể chuyển sang cài đặt việc làm.
 • Bạn sẽ tăng cường đào tạo của bạn với một vị trí tình nguyện trong một cộng đồng hoặc cơ quan tư nhân; phát triển một mạng lưới chuyên nghiệp và danh mục các kỹ năng công việc có liên quan thực tế cho các nhà tuyển dụng trong tương lai.
 • Giảng viên là cố vấn chuyên nghiệp, nhà tâm lý học, nhân viên xã hội.
 • Bạn sẽ có tùy chọn gặp gỡ với các sinh viên khác trong phòng thí nghiệm kỹ năng để thực hành bổ sung.


Chuyện gì đang xảy ra trong khuôn viên trường đại học?

Đối với những sinh viên thích tham dự các lớp học trong khuôn viên trường, đây là một ảnh chụp nhanh về những gì mong đợi từ việc học tại Cơ sở Kelowna của chúng tôi.

 • Các buổi thực hành liên quan đến chủ đề khóa học mô phỏng các tình huống tư vấn.
 • Quy mô lớp học nhỏ, thảo luận và các dự án nhóm.
 • Lớp học họp 4 giờ một ngày Thứ Hai-Thứ Sáu; mỗi khóa học dài 3 tuần. (Bài tập về nhà ngoài thời gian ở trong lớp.)
 • Tùy chọn Nhóm học tập có sẵn kết hợp với các bài tập Giáo dục từ xa.
 • Học sinh có quyền truy cập không giới hạn vào một thư viện video trực tuyến.
 • Giảng viên là cố vấn chuyên nghiệp, nhà tâm lý học, nhân viên xã hội.
 • Các lớp học trong khuôn viên có thể đăng ký tối thiểu.

psychology, confidence, professionalcvpericias / Pixabay

Những gì khác là tốt để biết?

KCPC đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất cho các trường cao đẳng nghề tư nhân ở British Columbia. Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có thể tự tin vào chất lượng giáo dục mà chúng tôi cung cấp.

Sách giáo khoa và tài liệu học tập bao gồm chi phí học phí bao gồm các lý thuyết, khái niệm và kỹ thuật mới nhất từ tâm lý học, công tác xã hội và tư vấn. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập trực tuyến vào hơn 200 video đào tạo từ thư viện phát video trực tuyến của KCPC.

Thực hành thực tế dẫn đến Năng lực chuyên nghiệp - bài tập tương tác mô phỏng các tình huống tư vấn thực tế. Phương pháp thực hành này chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp để đáp ứng xu hướng và thay đổi yêu cầu công việc cho các cố vấn cấp đầu vào hoặc nhà trị liệu tâm lý làm việc trong các cơ quan cộng đồng và các cơ sở thực hành tư nhân.

Khoa, chương trình giảng dạy và sách giáo khoa có thể so sánh với những người tìm thấy trong các chương trình đại học. Điều này có lợi cho những sinh viên chọn tiếp tục giáo dục trong hệ thống Đại học. Chuyển khoản tín dụng cho các khóa học được thực hiện tại KCPC có thể áp dụng cho bằng cử nhân hoặc điều kiện tiên quyết đối với một số bằng MA nhất định theo quyết định của Bộ phận Tuyển sinh Đại học.

Giảng viên là những cố vấn dày dạn kinh nghiệm với bằng cấp về tâm lý học, tư vấn hoặc các lĩnh vực liên quan. Họ biết những gì cần có để trở thành một cố vấn và cung cấp phản hồi và hỗ trợ cá nhân cho sinh viên. Hướng dẫn và bài tập phù hợp với nhiều phong cách học tập.

Đăng ký liên tục, bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ- Các khóa học được lên lịch theo chu kỳ 3 tuần liên tục. Bắt đầu chương trình của bạn khi bắt đầu bất kỳ khóa học.

Chỉ định chuyên nghiệp - Sinh viên tốt nghiệp KCPC đang tìm kiếm sự chỉ định chuyên nghiệp như một 'Cố vấn chuyên nghiệp đã đăng ký' (RPC), có thể áp dụng cho Hiệp hội cố vấn chuyên nghiệp Canada.

Tự nhận thức và ra quyết định đạo đức, là những đặc điểm cần thiết của các cố vấn hiệu quả. Mặc dù không có nghĩa là thay thế cho tư vấn chuyên nghiệp, mỗi khóa học cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được những hiểu biết cá nhân.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Kelowna College of Professional Counselling Student Testimonials