Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited

Peter B. Gustavson School of Business

Được thành lập vào năm 1990, Trường Gustavson Kinh doanh là nổi tiếng với phương pháp tiếp cận độc đáo của giáo dục, giảng dạy truyền cảm hứng và sự xuất sắc trong nghiên cứu. Là một lãnh đạo trong số 12.000 trường kinh doanh trên thế giới, chúng tôi là một trong những chỉ 97 để đạt được công nhận với cả AACSB International (Hiệp hội để đẩy Trường Kinh doanh) và Quỹ châu Âu về Phát triển Quản lý thông qua hệ thống cải thiện chất lượng châu Âu (EQUIS).

Chúng tôi cung cấp độ trong:

· Cử nhân Thương mại (BCom)

· Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)

· Thạc sĩ kinh doanh toàn cầu (MGB)

· Tiến sĩ Quản lý và Tổ chức quốc tế

Chúng tôi cung cấp các nghiên cứu mùa hè ngắn hạn tại Doanh nhân, Dịch vụ quản lý, kinh doanh quốc tế và truyền thông doanh nghiệp.

Trong việc cung cấp các chương trình này, chúng tôi cam kết phát triển các nhà lãnh đạo kinh doanh toàn cầu. quốc tế, hội nhập của chúng tôi, cách tiếp cận sáng tạo và xã hội bền vững, đảm bảo sinh viên của chúng tôi học cách suy nghĩ khác nhau trong thị trường toàn cầu thay đổi nhanh chóng ngày nay.

Đại học Victoria

Tục được xếp hạng là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Canada bằng các cuộc điều tra bên ngoài và UVic học sinh như nhau, chúng tôi cũng được xếp hạng trong top 200 trên thế giới bởi các cuộc khảo sát của Times Higher Education năm. Trường Đại học Victoria chứng minh sâu rộng phi thường xuất sắc trên một mảng rộng các chương trình đào tạo ở cấp đại học và sau đại học. Các trường đại học đã giành được một danh tiếng cho cam kết của mình để nghiên cứu, học bổng và co-op giáo dục, và được công nhận rộng rãi cho các chương trình sáng tạo và đáp ứng, sáng kiến ​​liên ngành và quốc tế, và một cộng đồng học tập đa dạng và chào đón. Với hơn 19.000 sinh viên đến từ Canada và trên toàn thế giới và gần 5.000 giảng viên và nhân viên, Đại học Victoria đã thành lập một văn hóa lãnh đạo cực kỳ đẳng với hữu hình tinh thần đồng đội trên khắp khuôn viên trường.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:


Peter B. Gustavson School of Business at the University of Victoria

Các Thạc sĩ Kinh doanh toàn cầu (MGB) mức độ là một năm chương trình nghiêm ngặt mà cung cấp những người có trình độ đại học trong thương mại, kinh doanh, quản trị, hoặc ... [+]

Thạc sĩ Kinh doanh toàn cầu (MGB)

&nbsp

Các Thạc sĩ Kinh doanh toàn cầu (MGB) mức độ là một năm chương trình nghiêm ngặt mà cung cấp những người có trình độ đại học trong thương mại, quản trị kinh doanh, hoặc quản lý cơ hội để chuyên về quản lý kinh doanh quốc tế và lãnh đạo ở một mức độ sau đại học. Sinh viên học tại ba trường trên toàn thế giới: Đại học Victoria ở Canada, các quốc gia Sun Yat-Sen Đại học tại Đài Loan, và Đại học Johannes Kepler ở Áo. Ngoài các phương pháp giảng dạy được sử dụng trong chương trình này, trong đó bao gồm phân tích trường hợp, các bài giảng, thảo luận lớp, mô phỏng kinh doanh, thăm trường, hoạt động học tập theo nhóm, các dự án công ty tư vấn, và tự suy-(nhật ký); chương trình giảng dạy bao gồm một phong phú ngâm trong hai nền văn hóa khác nhau, thêm vào các nền văn hóa nhà. ... [-]

Canada Victoria
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
12 - 16 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Studying Business at the University of Victoria

About Gustavson School of Business