Executive Hotel Management College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại EHMC, chúng tôi chuyên về đào tạo hiện tại và mới Chuyên sạn thông qua hội thảo, làm việc Vị trí, đào tạo lớp học và Công nghiệp Sự kiện.

Điều hành quản lý khách sạn College cung cấp một sự kết hợp độc đáo của giáo dục bậc cao và một con đường trực tiếp đến Văn phòng điều hành. Kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành công nghiệp hơn 35 năm qua đã bảo đảm mối quan hệ và địa chỉ liên lạc trong khách sạn và nhà hàng các công ty hàng đầu mà không có trường đại học khác có thể cung cấp. Khi chúng ta đặt sinh viên của chúng tôi vào các vị trí công việc và practicums thanh toán, chúng tôi cá nhân thảo luận về các mục tiêu nghề nghiệp của mỗi sinh viên của chúng tôi với các chủ sở hữu và giám đốc của tổ chức chủ nhà để chúng tôi tối đa hóa cơ hội của họ để đạt được ước mơ của mình làm việc như giám đốc điều hành cấp cao.

Công ty mẹ của EHMC đã được trong kinh doanh khách sạn từ năm 1979, cung cấp hệ thống quản lý khách sạn và giáo dục chất lượng cao cho các khách sạn hàng đầu tại Canada, Mỹ và châu Âu. Người sáng lập của EHMC, Ken Honborg, nhận ra có một khoảng cách đáng kể trong việc giáo dục các chủ khách sạn lên và sắp tới tại Canada. Quá nhiều trường cao đẳng và trường Đại học đã được cung cấp sinh viên tốt nghiệp với giáo dục lý thuyết dựa, khi họ bước vào lực lượng lao động, các nhà quản lý và chủ sở hữu chung đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng phần lớn các sinh viên tốt nghiệp không thể thực hiện ở một mức độ chấp nhận được.

EHMC đã bảo đảm quan hệ đối tác mạnh mẽ và phái với nhiều khách sạn và nhà hàng các công ty hàng đầu để đảm bảo sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể thực hiện ở các cấp dự kiến ​​cần thiết trong ngành công nghiệp. Chúng tôi mở rộng mạng lưới và xây dựng hồ sơ của họ để sau khi tốt nghiệp, họ rất tự tin với kỹ năng và kinh nghiệm của họ ngay lập tức nhận vai trò lãnh đạo.

Tương tự như các chương trình chuẩn bị Fairmont Hotels and Resorts quản lý mà ông tham dự Honborg, EHMC kết hợp kinh nghiệm thực tế thế giới thực với Ahla dựa giáo dục tiêu chuẩn công nghiệp để chuẩn bị tốt nhất các học sinh của chúng tôi đạt được ước mơ của họ trở thành Tổng giám đốc của một khách sạn đẳng cấp thế giới hay nhà hàng.

Top 10 lý do để học tại EHMC

The Best Cấp điều hành Khách sạn Cao đẳng quản lý ở Bắc Mỹ Chỉ Ahla chấp thuận Cao đẳng hoạt động kết hợp với một chuỗi khách sạn lớn Độc quyền Ahla Chương trình Văn bằng kép của EHMC - Kiếm được 2 bằng cấp trong 1 năm Học sinh của chúng tôi có thể Kết hợp lý thuyết và thực hành ứng dụng với Immersion làm việc Tính linh hoạt chương trình 3 - Tháng 6 - Tháng 1 - Năm & 2 - Tùy chọn năm Kích cỡ lớp nhỏ và chú ý cá nhân từ kinh nghiệm Khoa & Nhân viên Học bổng, Bursary và Tài chính lựa chọn cho sinh viên trong nước và quốc tế Các giảng viên đam mê với hơn nhiều khách sạn kết hợp kinh nghiệm Một trường đẳng cấp thế giới nằm trong trái tim của Vancouver Quản lý cấp, nhiều bộ phận, thực tập và làm việc Vị trí

Địa điểm

Vancouver

EHMC - Executive Hotel Management College

Address
1311 Howe St
V6Z1W2 Vancouver, British Columbia, Canada
Điện thoại
+1 604-428-3462

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: