Bishop's University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

về BU

Tọa lạc tại thị tứ Đông đẹp khu vực của tỉnh Quebec, Đức Giám mục là một trường đại học tiếng Anh độc đáo cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học đại học như không có khác.

Sự khác biệt BU

 • Bishop tự hào về những kích thước nhỏ nhất lớp trong nước, và đam mê, giáo sư trợ người thật sự quan tâm đến sự thành công của học sinh. Kết quả là tất cả các sinh viên BU nhận được sự chú ý của cá nhân và hỗ trợ quý báu trong suốt các nghiên cứu của họ.
 • Đức Giám mục của kết nối sinh viên của mình cho một loạt những cơ hội học tập xuất sắc, bao gồm cả thực tập và kinh nghiệm đào tạo đặc biệt. Những cơ hội giúp sinh viên củng cố các kỹ năng của họ và có được kinh nghiệm chuyên môn có giá trị, tất cả trong khi làm việc để hoàn thành nghiên cứu của họ.
 • Giám mục tạo ra một môi trường xã hội duy nhất cho sinh viên của mình, một trong đó thúc đẩy tăng trưởng và phát triển cá nhân. bầu không khí quan tâm và ủng hộ này nuôi dưỡng học sinh, và giúp chuyển đổi chúng thành các nhà lãnh đạo tự tin và kỹ năng đã sẵn sàng để làm cho một sự khác biệt trong thế giới này.

Những yếu tố này khi kết hợp, hình thành bản chất và linh hồn của cộng đồng các Giám Mục.

BU trong nháy mắt

Nơi

Bishop nằm trong cộng đồng song ngữ của Lennoxville, một vùng ngoại ô của thành phố Sherbrooke, Quebec, nằm khoảng 1,5 giờ về phía đông nam của Montreal. Các khu vực thị tứ Đông được biết đến để cung cấp một bầu không khí an toàn và thân thiện, cơ hội giải trí ngoài trời đặc biệt, và một chất lượng tuyệt vời của cuộc sống.

Khuôn viên trường

khuôn viên 550 mẫu Anh của Đại học Bishop tính năng 25 tòa nhà, trong đó có bảy nhà ở, hai thư viện, hai nhà hát, phòng học xuất sắc, các phòng thí nghiệm, cơ sở vật chất thể thao, trung tâm thể thao và vui chơi giải trí bao gồm ba phòng tập thể dục, bể bơi trong nhà và một đấu trường 800 chỗ ngồi, một di tích lịch sử nhà thờ, hội trường buổi biểu diễn âm nhạc, và một nhà trẻ. Một ao vịt và nơi trú ẩn động vật hoang dã, 10 sân tennis, bể bơi ngoài trời và một sân golf cũng được tìm thấy trong khuôn viên trường.

lịch sử

Đại học Bishop được thành lập như Cao đẳng Giám mục năm 1843, dưới sự bảo trợ của Reverend GJ núi Right, Anh giáo Đức Giám Mục Quebec, với sự hỗ trợ của một nhóm các giáo sĩ và giáo dân từ các thị tứ Đông.

Năm 1853, các trường đại học nhận được một Hiến chương Hoàng gia cấp nó quyền trao bằng cấp. Bishop vẫn nằm dưới sự bảo trợ của Giáo hội Anh cho đến năm 1947, khi Tổng Công ty của các trường đại học được cơ cấu lại một cơ thể nondenominational. Kể từ thời điểm này, Đại Đức Cha đã chào đón sinh viên từ mọi nguồn gốc, các nền văn hóa và tín ngưỡng.

Giảng viên

Đại học Bishop tự hào có một số giáo sư đại học tốt nhất của Canada. 115 giảng viên toàn thời gian của chúng tôi được tham gia vào nghiên cứu và xuất bản rộng nỗ lực. Tuy nhiên, họ đã chọn để làm việc tại Bishop vì họ yêu thích giảng dạy và làm việc với các sinh viên đại học.

Chúng tôi đặt trọng tâm lớn về liên hệ cá nhân giữa sinh viên và giáo sư, và ủng hộ lớp học nhỏ và hội thảo thường xuyên, các phòng thí nghiệm và hướng dẫn.

Cựu sinh viên

nhóm cựu sinh viên của Đức Giám Mục là một trong những liên kết chặt chẽ nhất và hỗ trợ ở Canada. cựu sinh viên chi nhánh của chúng tôi nằm rải rác khắp thế giới, và các sự kiện máy chủ trong suốt năm cho sinh viên tốt nghiệp và bạn bè của các trường Đại học.

hồ sơ học tập

Giám mục là một trường đại học đại học bằng tiếng Anh mà cung cấp một lựa chọn của hơn 100 chương trình trên 3 khoa và trường học:

 • Khoa Nghệ thuật và Khoa học
 • Các Williams School of Business
 • Trường Giáo dục

CHƯƠNG TRÌNH

Đại học Bishop cung cấp cử nhân (BA, BBA, B.Ed., và Cử nhân) và (MA, M.Ed., và thạc sĩ) các chương trình thạc sĩ thông qua ba khoa.

lớp học

Kích thước trung bình của:

 • các lớp học năm thứ 1: 32
 • các lớp học năm thứ 2: 27
 • các lớp học năm thứ 3: 13
 • các lớp học năm thứ 4: 6.5

Sự thật thú vị

 • Có sinh viên theo học từ khắp các tỉnh của Canada và lãnh thổ, 22 tiểu bang, và từ 52 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Trong 5 năm qua, trường đã tăng 40% trong tuyển sinh.
 • Các trung bình vào học sinh trung học vào năm 2012 có trung bình 84%.
 • Các bước sinh viên CEGEP trung bình trong năm 2012 đã có một R-score 26.
 • Hơn 84% học sinh của chúng tôi đang hoạt động trong các câu lạc bộ, hoặc Varsity hoặc môn thể thao.
 • 96% học sinh của chúng ta sống trong khoảng cách đi bộ của trường.
 • 70% sinh viên năm thứ nhất của chúng tôi sống trong nhà ở trong khuôn viên trường của chúng tôi.

Bạn có biết?

Hơn 19.000 cá nhân trên toàn thế giới tự hào tuyên bố Đại học Bishop là trường cũ của họ. Tới Bishop!

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn Chứng nhận cao học » Nhìn BA » Nhìn BScs » Nhìn Cử nhân »

Video

You’re Going to LOVE it Here! - Bishop’s University

Bishop's University - If You Can Dream It, You Can Do It

Orientation Week Fall 2015 - Bishop's University