Charles University Faculty of Mathematics and Physics

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Toán & Máy Tính Chương Trình Khoa học tại Đại học Charles Chúng ta cung cấp những gì? Chương trình thạc sĩ ba năm cử nhân và hai năm giá cả phải chăng chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh, tại một trong những trường đại học lâu đời nhất và được đánh giá cao nhất ở châu Âu, một trong những thành phố đẹp nhất trên thế giới, thủ đô của một đất nước hiện đại và công nghệ tiên tiến . Các chương trình đã được cung cấp cho sinh viên Séc trong nhiều năm qua với thành công lớn. Bây giờ họ đang mở cửa cho sinh viên quốc tế, quá.

Mà chúng ta đang tìm kiếm? Thúc đẩy, những người trẻ tuổi siêng năng và tài năng từ khắp nơi trên thế giới những người dám nghĩ và có lợi ích trong khoa học máy tính và toán học.

Chương trình giảng dạy Chương trình Cử nhân Khoa học Máy tính Các chương trình Cử nhân nghiên cứu Khoa học Tổng hợp máy tính được thiết kế cho những sinh viên muốn tìm hiểu những nền tảng lâu dài của khoa học máy tính và trở nên thành thạo trong các phương pháp và cách tiếp cận của mình. Một cơ sở lý thuyết ngon xây dựng là vô giá để làm việc với các ứng dụng và phát triển phần mềm, và là một điều cần thiết để nghiên cứu thêm và nghiên cứu khoa học máy tính. Các chương trình học cử nhân thường mất ba năm và kết thúc bằng một kỳ thi cuối cùng nhà nước, sau khi hoàn thành công mà học sinh được trao tặng danh hiệu cử nhân. Các văn bằng cấp được công nhận bởi Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao của Cộng hòa Séc và được quốc tế công nhận. Ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh.

Bằng chương trình Thạc sĩ Trong các chương trình thạc sĩ của chúng tôi, học sinh được một tầm nhìn rộng về lĩnh vực của họ, giúp họ suy nghĩ độc lập, để phân biệt giữa các vấn đề quan trọng và biên, và để phù hợp một cách nhanh chóng với công nghệ mới. Việc tập trung vào sự hiểu biết các nguyên tắc cốt lõi như thế nào và tại sao mọi thứ làm việc và về việc áp dụng những nguyên tắc này trong công nghệ hiện đại. Cơ sở lý thuyết mạnh mẽ của chương trình nghiên cứu của Thạc sĩ cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi một lợi thế cạnh tranh trong một thế giới năng động phát triển nơi mà công nghệ hiện nay thường trở nên lỗi thời vào ngày mai.

Các nghiên cứu thường mất hai năm và kết thúc với một kỳ thi cuối cùng nhà nước và bảo vệ luận văn thạc sĩ. Sau khi hoàn thành thành công của học sinh được trao tặng danh hiệu một Thạc sĩ Khoa học.

Nhập học Yêu cầu nhập học Cử nhân Để áp dụng cho chương trình Cử nhân Khoa học máy tính bằng tiếng Anh, bạn phải

giữ hoặc được làm việc hướng tới một trường Rời Giấy chứng nhận (Diploma) hoặc tương đương; trong trường hợp yêu cầu của pháp luật, chứng chỉ tương đương của giáo dục phải kèm theo đơn; đáp ứng các yêu cầu Lý, và cung cấp đầy đủ bằng chứng về ngôn ngữ tiếng Anh thành thạo.

Yêu cầu nhập học thạc sĩ Để áp dụng cho chương trình thạc sĩ bằng tiếng Anh, bạn phải

giữ hoặc được làm việc hướng tới một văn bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và cung cấp một bản sao chính xác; trong trường hợp yêu cầu của pháp luật, chứng chỉ tương đương của giáo dục phải đi kèm với các ứng dụng, có nền tảng học vấn đầy đủ trong các lĩnh vực có liên quan (xem chi tiết bên dưới); điều này có thể được chứng minh bằng cách đi qua các kỳ thi tuyển sinh chuyên ngành trong tháng 6 năm 2015 tại Prague được tổ chức bởi Khoa Toán và Vật lý, hoặc bằng cách cung cấp bảng điểm (học bạ) của giáo dục trước đó của bạn (tốt nhất là kèm theo đề cương của khóa học đã hoàn thành); sinh viên triển vọng người không có nền tảng này có thể được nhận với điều kiện là họ hoàn thành các khóa học Cử nhân mất tích, có đủ lệnh của ngôn ngữ tiếng Anh; điều này có thể được chứng minh bằng cách cung cấp các kết quả của bạn trong một trong các bài kiểm tra tiếng Anh chuẩn mà chúng tôi nhận ra (xem chi tiết bên dưới).

Bạn cũng được chào đón để đi cùng với ứng dụng của bạn bằng cách

một tuyên bố về mục đích mà bạn mô tả lý do của bạn để áp dụng cho chương trình đề xuất, nghiên cứu của bạn và có thể cũng quan tâm và kế hoạch nghề nghiệp tương lai, thư giới thiệu như gần đây nhất có thể từ các giáo sư và nhà tuyển dụng những người có thể nhận xét về thành tích chuyên môn gần đây của bạn và trình độ của bạn để theo đuổi bằng thạc sĩ trong toán học hoặc khoa học máy tính.

Có hai vòng tuyển chọn mỗi năm: một vòng mùa đông với thời hạn nộp 29 tháng 2 2016, Và một vòng mùa xuân với nộp hạn chót ngày 31 tháng 5 năm 2016. Ủy ban đánh giá sẽ chọn ứng viên tốt nhất trong mỗi vòng. Mục tiêu của quá trình nhập học xem xét là chọn từ các hồ bơi của các ứng viên những cá nhân, những người đã thể hiện tốt nhất khả năng và sự siêng năng dự kiến ​​của sinh viên Đại học Charles.

Phí đăng ký cho Cử nhân và Thạc sĩ Chương Trình Tất cả các ứng viên: 20 EUR (khoảng $ 22) cho mỗi ứng dụng; hãy chú này bằng thẻ tín dụng, theo các hướng dẫn được đưa ra trong các ứng dụng trực tuyến.

Học phí cho chương trình Cử nhân và Thạc sĩ 140 000 CZK (5000 EUR); sinh viên từ EU có đủ điều kiện để được giảm giá 40 phần trăm chi phí sinh hoạt trung bình dao động từ 400-600 EUR khoảng $ 440 đến $ 660) cho mỗi tháng, bao gồm ăn, ở, giao thông công cộng, và các hoạt động giải trí.

Địa điểm

Prague

Address
Charles University
Faculty of Mathematics and Physics
Ke Karlovu 3
Prague 2

121 16 Prague, Prague, Cộng hòa Séc