Vysoká Škola Mezinárodních a Veřejných Vztahů Praha

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

trường lịch sử

Cao đẳng Quan hệ Quốc tế và Công ở Prague, ops được thành lập vào năm 1999 bởi một nhóm ghi nhớ: Trường quốc tế và Quan hệ công chúng Prague, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, nhà thi đấu, Ltd là mức cao nhất của hệ thống giáo dục tích hợp. Bắt đầu hoạt động của mình sau khi kiểm định chất lượng của chương trình bằng cấp của họ 24 tháng tư năm 2001 và ngày 15 tháng 3 2002 chính nhà nước từ năm học 2002/2003.

Trường quốc tế và Quan hệ công chúng Prague, cao đẳng, trường dạy nghề, tập thể dục, Ltd. là tổ chức kế nhiệm của Trường Quản lý và Dịch vụ Prague, được thành lập vào năm 1991 là một trong những trường tư thục đầu tiên trong cả nước. Bên cạnh Prague có các công ty con riêng của mình trong 6 địa điểm khác trong cả nước. Tên thay đổi gây ra sự biến đổi của nội dung giáo dục về quan hệ quốc tế, ngoại giao, hành chính công và quan hệ công chúng, có nghĩa là, những lĩnh vực nghiên cứu trong thời gian tới sự phát triển của xã hội thông tin sẽ hình thành cơ sở của cấu trúc chuyên nghiệp của thị trường lao động và trình độ xã hội mong muốn và được công nhận. Nhà trường được bao gồm trong mạng lưới trường Bộ Giáo dục.

Trên cơ sở các thủ tục tố tụng hành chính có VŠMVV Praha 10. 11. 2008 từ Bộ Giáo dục nước Cộng hoà Slovak "Permission để cung cấp giáo dục đại học tại Cộng hòa Slovak theo pháp luật của nước Cộng hoà Séc" Quan hệ cử nhân và thạc sĩ chương trình quốc tế và cộng đồng. Sau này là dựa Đào tạo và Tư vấn Viện VŠMVV Praha, Bratislava, tạo điều kiện cho việc nghiên cứu quan hệ quốc tế và hành chính công.

Hiện nay, dự án để xây dựng một trường tiểu học và mẫu giáo mới. Kết quả sẽ là một hệ thống toàn diện và tích hợp giáo dục từ mầm non đến đại học. Và tại cùng một thời gian như việc thực hiện các mục tiêu, mong muốn và di sản của ông Aloise Houdka.

7 lý do để học tại trường chúng tôi

môi trường hữu ích và thân thiện với người đầu tiên

Ở trường, chúng ta không nhận ra rằng sinh viên chỉ là một số. Từ lần gặp đầu tiên, trong đó sẽ đưa bạn đến trường, tới dự lễ cuối cùng, Hiệu trưởng thân thiện với bạn nói (bởi vì bạn sẽ nhớ những giờ nhân học văn hóa, dẫn đầu), bạn sống trong một ngôi trường nơi mọi người biết nhau và nhận ra!

2. Hội nghị nhân

Trong nghiên cứu này, bạn sẽ đáp ứng không chỉ với quá khứ và hiện tại, mà còn nhân vật trong tương lai. Đó là bởi vì bạn là bạn! Đối với quý vị và các bạn cùng lớp của bạn sẽ trong tương lai trở thành một chính trị nhà bình luận, nhà ngoại giao và đại diện của Cộng hòa Séc (xem những gì đang xảy ra trong Câu lạc bộ Sinh viên Premium). Về các trường khác mà bạn có thể nói rằng bạn đã phải vật lộn để kiểm tra cùng với các bộ trưởng ngoại giao và đại sứ tới Qatar?

3. Quan điểm thế giới và triển vọng

Chúng tôi theo dõi chặt chẽ về các vấn đề quốc tế. Nếu trước khi "thế giới Latin" Tiếng Anh hiện nay là đáng kể và các ngôn ngữ khác. Vì vậy, ví dụ. Chúng tôi giới thiệu từ năm tới dạy tiếng Trung và tiếng Ả Rập (tất cả các chương trình giảng dạy ở đây). Chúng tôi theo dõi chặt chẽ những diễn biến địa chính trị hiện nay, đặc biệt là châu Âu, châu Á và Hồi giáo. Chúng tôi muốn bạn để được ở vị trí hàng đầu của giáo dục chính trị gia Cộng hòa Séc, các nhà báo và các nhà ngoại giao!

4. Bối cảnh và kiến ​​thức - công cụ lãnh đạo

Người ta nói rằng ai không biết lịch sử đang lặp lại cam chịu để vĩnh cửu của sai lầm của họ. Vì vậy chúng tôi nebifluje ở trường của chúng tôi, nhưng học cách tôn trọng. Kiến thức và kinh nghiệm - là những công cụ mạnh mẽ nhất trong sự nghiệp tương lai của bạn!

5 trường như một tháp Babel

Trường chúng tôi là theo nghĩa tốt nhất của từ quốc tế. Nghiên cứu các bạn trẻ đến từ các đỉnh núi của Pamir đến dãy núi Alps của Pháp. Bạn sẽ gặp ở đây với các nền văn hóa khác nhau và có được cơ hội để đi du lịch khắp châu Âu, đặc biệt là Erasmus. Bởi vì chỉ có một người biết ngoại ngữ và biết một quốc gia nước ngoài, hiểu quê hương của họ và nó có thể dẫn!

Chúng tôi cung cấp học bổng cho 6 và không có phí ẩn

học phí của chúng tôi là đầy đủ và chính thức. Nó chứa tất cả mọi thứ bạn cần khi bạn học trong kỳ. So với các trường khác ở Prague, mà tự hào có học phí thấp hơn, lệ phí thi không che giấu, và những thứ khác. Ngược lại! Chúng tôi cung cấp một loạt các khoản chiết khấu chúng ta có thể có được chỗ ở và học bổng xã hội, học bổng, giảm học phí, trong khi làm việc như một trợ lý nghiên cứu, chiết khấu vì đã mang trong người bạn của mình một năm giảm giá lớn để kỷ niệm của trường (thấy rõ ở đây), làm để bị lừa bởi chi phí ẩn ở đâu đó!

sự nghiệp thứ bảy từ ngày đầu tiên

Nghiên cứu với chúng tôi sẽ mở cửa cho toàn thế giới và nhiều tổ chức. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên của họ mỗi hàng chục năm thực tập tại các công ty hàng đầu và trong chính phủ. Nhờ có họ, bạn sẽ được cung cấp những kinh nghiệm đó sẽ không có được ở những nơi khác. Bắt đầu sự nghiệp của bạn đã được trong studio!

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Séc

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Sư Phụ Nghiên Cứu Châu Âu Và Hành Chính Công

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm September 2018 Cộng hòa Séc Prague + 1 nhiều hơn

khóa học cử nhân của Thạc sĩ Nghiên cứu và Công Quản trị châu Âu dành cho các ứng cử viên quan tâm đến làm việc trong lĩnh vực của quá trình hội nhập châu Âu và hành chính công. [+]

Hai năm thạc sĩ ở dạng đầy đủ hoặc kết hợp

FOCUS HỌC

khóa học cử nhân của Thạc sĩ Nghiên cứu và Công Quản trị châu Âu dành cho các ứng cử viên quan tâm đến làm việc trong lĩnh vực của quá trình hội nhập châu Âu và hành chính công.

đối tượng hồ sơ Lịch sử của hành chính công hiện đại tại Cộng hòa Séc Hệ thống kiểm soát hành chính công tại Cộng hòa Séc và EU Tài chính công của Cộng hòa Séc và EU Luật quốc tế công cộng tài trợ của EU Luật hình sự hành chính ở Cộng hòa Séc

CÁC TRƯỜNG PROFILE

Sinh viên tốt nghiệp được trang bị kiến ​​thức trong lĩnh vực quản lý nhà nước và chính quyền địa phương của Cộng hòa Séc cũng như kiến ​​thức về chức năng và các nguyên tắc ra quyết định của EU. Trên thực tế có thể truyền đạt kiến ​​thức của họ về luật pháp quốc tế và châu Âu và tài chính công tại Cộng hòa Séc và EU. Ở đó, ông chuyên về ngôn ngữ, nhờ đó có thể áp dụng cho các vị trí trong các tổ chức phạm vi quốc tế. Áp dụng đồng thời trong quản lý nhà nước và chính quyền địa phương và các tổ chức của họ.... [-]


Video

Seznamte se s VŠMVV