VSTE The Institute of Technology and Business in České Budějovice

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tổ chức

Chỉ có hai viện công cộng tại Cộng hòa Séc, nơi các chương trình tập trung vào việc áp dụng những kiến ​​thức chứ không phải chỉ là lý thuyết. VŠTE là một trong số họ. Ví dụ mới nhất của điều này là một nơi làm việc chung giữa Viện và công ty JIKORD.¨

Trọng tâm chính của hoạt động VŠTE là việc thực hiện đầy đủ thời gian và nghiên cứu bán thời gian cho cử nhân chương trình thạc sĩ của chuyên nghiệp và. Các chương trình nghiên cứu chuyên nghiệp được hỗ trợ bằng cách hợp tác với các doanh nhân trong khu vực. Ưu tiên khác VŠTE của bao gồm nghiên cứu, thực hiện các công nghệ tiên tiến và chuyển giao kiến ​​thức vào các khu vực có hiện tại và quan trọng liên quan đến các nhu cầu của các khu vực áp dụng.

Hệ thống thông tin

VŠTE sử dụng một hệ thống thông tin toàn diện, cho phép học sinh để tạo ra kế hoạch học tập của mình và quản lý các khoản tín dụng học tập cá nhân của họ. Các nguyên tắc này phải được quan sát trong quá trình học của học sinh được đưa vào hệ thống như các thuật toán mà sau đó giúp họ chuẩn bị kế hoạch học tập cá nhân của họ. Này và các dịch vụ khác được cung cấp thông qua các IS MU có nghĩa là, trong số những thứ khác, hàng đợi đã biến mất (ví dụ như đăng ký cho học kỳ tiếp theo hiện đang được thực hiện tự động bởi hệ thống, vv), có đăng ký giấy (sách kỷ lục thậm chí học sinh đã trở nên dư thừa ), và nhiều hoạt động liên quan đến học tập và giảng dạy đã được đơn giản hóa.

Sở

VŠTE hiện nay bao gồm sáu phòng ban. Đó là: Kỹ thuật cơ khí, Sở Giao thông và Logistics, Sở Xây dựng, Khoa Kinh tế và Quản lý, Khoa Khoa học Tự nhiên và Khoa Ngoại ngữ.

Quan hệ đối ngoại

Hàng năm VŠTE xúi giục nhiều sinh viên quốc tế và các chương trình vận động của nhân viên. Phần này cung cấp tất cả các thông tin bạn yêu cầu về quan hệ đối ngoại của Viện, trong đó có nguyên tắc ngôn ngữ, điều kiện tiên quyết để nhập học, và danh sách các viện nghiên cứu nước ngoài với người mà chúng tôi hợp tác chặt chẽ.

Hàng năm nhiều sinh viên đi ra nước ngoài như là một phần của chương trình di động quốc tế khác nhau để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của họ và đạt được rất nhiều kinh nghiệm để giúp họ tìm thấy sự thỏa mãn trong sự nghiệp chuyên nghiệp trong tương lai của họ. Phần này cung cấp thông tin toàn diện.

Mobility nhân viên

Mỗi năm VŠTE cũng hỗ trợ tính di động của nhân viên quốc tế. Nhân viên có thể chọn từ một cung cấp nhiều thực tập hoặc các chương trình khác. Do đó nhân viên có cơ hội để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của họ và có được kinh nghiệm thực tế rất có giá trị.

Nhà trọ tại VŠTE

Đối với những sinh viên của VŠTE České Budějovice có nơi cư trú xa có ký túc xá đại học. Nó hoạt động 7 ngày một tuần và nằm trực tiếp trên khuôn viên trường.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Séc

Xem các chương trình Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Bằng Thạc Sĩ Trong Công Nghệ Hậu Cần

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Cộng hòa Séc Ceske Budejovice

Logistics đại diện cho một hình cầu quan trọng của doanh nghiệp, nhu cầu và tác động của nó tới hiệu quả của một công ty và trên các tiêu chuẩn sống của người dân là rất lớn. Logistics là một công cụ có thể được sử dụng một cách hiệu quả để có được lợi thế cạnh tranh và ý nghĩa của nó được công nhận trên toàn thế giới. [+]

Logistics đại diện cho một hình cầu quan trọng của doanh nghiệp, nhu cầu và tác động của nó tới hiệu quả của một công ty và trên các tiêu chuẩn sống của người dân là rất lớn. Logistics là một công cụ có thể được sử dụng một cách hiệu quả để có được lợi thế cạnh tranh và ý nghĩa của nó được công nhận trên toàn thế giới. Với điều này trong tâm trí nó có thể xác định các nhu cầu ngày càng tăng đang được đặt trên cả hai chuyên gia tại Cộng hòa Czech và ngoài nước. Điều này là do thực tế là hậu cần là không chỉ quan trọng đối với các lĩnh vực sản xuất, nhưng đối với hầu như tất cả các công ty và tổ chức. ... [-]


Video

VŠTE The Institute of Technology and Business in České Budějovice

VŠTE The Institute of Technology and Business in České Budějovice