VSB - Technical University of Ostrava

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng ta là ai

Được thành lập vào năm 1849, VSB - Technical University of Ostrava (VSB-TUO) là một trường đại học công lập của Séc có truyền thống lâu đời về giáo dục và nghiên cứu kỹ thuật chất lượng cao. Những giá trị cốt lõi truyền thống này đã liên tục được cập nhật để phản ánh các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và nhu cầu ngày càng phát triển của ngành. VSB-TUO có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp và phát triển mạnh về nghiên cứu ứng dụng, hợp tác với các công ty và tổ chức trên toàn thế giới, trong việc tìm kiếm các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề thời hiện đại.

Nghiên cứu tại VSB-TUO tập trung vào đào tạo thực tế, đồng thời điều tra các vấn đề thực sự từ các ngành công nghiệp tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng phần mềm và công cụ mới nhất. Trong nhiều môn học, 50% các khóa học được định hướng thực tế, hoàn toàn phù hợp với hướng dẫn lý thuyết nâng cao và đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp có được giáo dục và kinh nghiệm được các nhà tuyển dụng trên thế giới tìm kiếm.

Tầm nhìn

Chúng tôi là một trong những trường đại học hàng đầu châu Âu cung cấp giáo dục kỹ thuật và kinh tế, tiến hành nghiên cứu ứng dụng và cơ bản và đảm bảo hướng dẫn kỹ thuật, tư vấn và dịch vụ chuyên gia cần thiết cho xã hội.

Nhiệm vụ của chúng ta

Chúng tôi là một phần của hệ thống đại học là cấp cao nhất của hệ thống giáo dục tại Cộng hòa Séc. Chúng tôi truyền đạt kiến thức, phát triển kỹ năng và tạo không gian cho sự phát triển chuyên nghiệp của các cá nhân và sự phát triển của toàn xã hội trong các lĩnh vực có chuyên môn về công nghệ và kinh tế. Chúng tôi hợp tác với các tổ chức chính phủ, chính quyền địa phương, các trường đại học trong và ngoài nước, các tổ chức khoa học, tổ chức và cá nhân. Nhiệm vụ cơ bản của chúng tôi là:

  • Cung cấp giáo dục đại học
  • Phát triển nghiên cứu và phát triển
  • Phát triển hợp tác với thực tiễn

Sinh viên tốt nghiệp của VSB-TUO

  • 3176 sinh viên tốt nghiệp thành công trong năm nay
  • 40% sinh viên tốt nghiệp VSB-TUO là phụ nữ
  • Hơn 100 lợi ích của thẻ tốt nghiệp

131907_pexels-photo-1595391.jpegCáo / Pexels

Một khuôn viên hiện đại mà chúng tôi tiếp tục nâng cấp

Chúng tôi liên tục phát triển khuôn viên của chúng tôi để đảm bảo một môi trường chất lượng cho sinh viên của chúng tôi, với các tòa nhà mới, được cải tạo, trung tâm nghiên cứu, phòng thí nghiệm và các lớp học thoải mái.

Cuộc sống sinh viên

Cơ sở của VSB-TUO có đủ loại phương tiện cho sinh viên, nhân viên, nhưng cũng dành cho công chúng. Khuôn viên của chúng tôi có thể là một ngôi nhà thứ hai cho bạn.

Một trong những cơ sở lớn nhất ở Trung Âu

Khuôn viên của VSB - Technical University of Ostrava là một trong những trường lớn nhất ở Trung Âu. Ngoài chỗ ở, nó cũng cung cấp dịch vụ ăn uống, thể thao, và các cơ sở văn hóa và một số dịch vụ khác. Trong khuôn viên này, bạn cũng có thể tìm thấy một bưu điện, cửa hàng sinh viên và kết nối wifi miễn phí cho tất cả sinh viên. Trong khuôn viên trường, cũng có một phòng trưng bày, thư viện và gian hàng PC. Học sinh có thể sử dụng các dịch vụ của bác sĩ địa phương, nhà tâm lý học hoặc nhà tư vấn nghề nghiệp.

Khuôn viên của VSB-TUO cung cấp một loạt các cơ sở thể thao cho sinh viên, nhân viên, nhưng cũng cho công chúng nói chung. Trong khuôn viên trường, có sân cầu lông và bóng chuyền ngoài trời, tường leo núi, sân bóng rổ và bóng chuyền trong nhà và sân bóng đá với sân cỏ nhân tạo. Bạn có thể chơi bóng bàn, cố gắng luyện tập võ thuật, đến các trung tâm thể hình hoặc đến phòng tập aerobic của chúng tôi, nơi bạn có thể chọn giữa các hình thức tập luyện nhanh hay chậm. Một bể bơi công cộng nằm trong tầm tay - chỉ cách một trạm xe điện.

Khuôn viên chính của VSB-TUO nằm trong môi trường xung quanh rất dễ chịu của Poruba - trong vùng lân cận của một khu rừng, với những con đường để trượt patin hoặc đi xe đạp. Khuôn viên được liên kết bằng phương tiện giao thông công cộng đến các khu vực khác của Ostrava, ngay cả vào ban đêm. Ostrava có thể truy cập rất tốt không chỉ bằng tàu hỏa mà, giờ đây đường cao tốc đã được hoàn thành, cũng bằng xe buýt và xe hơi.

Quy tắc đạo đức

Với Quy tắc đạo đức VSB - Đại học kỹ thuật Ostrava, với tư cách là người mang văn hóa và giáo dục châu Âu, tuyên bố các giá trị đạo đức do môi trường văn hóa châu Âu và do đó cố gắng đạt được tiêu chuẩn đạo đức cao vượt ra ngoài các quy tắc pháp lý bắt buộc.

131909_pexels-photo-745045.jpegDây thừng Helena / Pexels

Địa điểm

Ostrava

VŠB - Technical University of Ostrava

Address
17. listopadu 2172/15, 708 00
Ostrava, Vùng Moravian-Silesian, Cộng hòa Séc
Điện thoại
+420 597 321 111

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Thạc sĩ