University of Hradec Králové - Institute of Social Work

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

sinh viên tốt nghiệp xuất sắc của chương trình nghiên cứu BA được khuyến khích theo đuổi các nghiên cứu của họ trong chương trình nghiên cứu MA Công tác Xã hội. Có trình độ học vấn xuất sắc, các sinh viên tốt nghiệp của học viện sẽ dễ dàng đáp ứng nhu cầu cho các chuyên gia trong các lĩnh vực hành chính công, tự quản lý địa phương và khu vực phi lợi nhuận.

Năm học được tổ chức trong 2 học kỳ. Các học kỳ mùa đông thường bắt đầu tuần thứ ba của tháng Chín và kết thúc vào tháng; học kỳ mùa hè bắt đầu vào tháng Hai và kết thúc vào tháng Bảy. Học kỳ luôn được theo sau là một khoảng thời gian 6 tuần của kỳ thi.

trường đại học của chúng tôi đã rất thành lập hệ thống Buddy. Nhiệm vụ của ESN Buddy Hệ thống HK là để giúp đỡ với sự hội nhập của Erasmus và sinh viên nước ngoài khác vào môi trường địa phương.

Học sinh của trường Đại học Hradec Králové được cung cấp chỗ ở tại ký túc xá trường đại học Palachova.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Thạc Sĩ Công Tác Xã Hội

Tại trường Toàn thời gian September 2017 Cộng hòa Séc Hradec Králové

Mục tiêu chính của chương trình thạc sĩ là để chuẩn bị học sinh để giải quyết các tình huống phức tạp cuộc sống của cá nhân, gia đình, nhóm và cộng đồng trong môi trường xã hội của họ. Chương trình sẽ trang bị cho học viên những kiến ​​thức về quản lý và phối hợp, cũng như các kỹ năng phản ánh các yếu tố bên trong và bên ngoài thực hiện công tác xã hội và khả năng giải quyết tình huống khó xử mới nổi. [+]

Viện Mời Công Tác Xã Hội Thạc sĩ Công tác Xã hội. Mục tiêu chính của chương trình thạc sĩ là để chuẩn bị học sinh để giải quyết các tình huống phức tạp cuộc sống của cá nhân, gia đình, nhóm và cộng đồng trong môi trường xã hội của họ. Chương trình sẽ trang bị cho học viên những kiến ​​thức về quản lý và phối hợp, cũng như các kỹ năng phản ánh các yếu tố bên trong và bên ngoài thực hiện công tác xã hội và khả năng giải quyết tình huống khó xử mới nổi. Dựa trên nhãn bổ sung Diploma, các Bằng được công nhận trong các thị trường EU, nơi các sinh viên tốt nghiệp có thể tìm việc làm tại các dịch vụ xã hội và công cộng. Yêu cầu và thủ tục nhập học: Cử nhân Công tác Xã hội hoặc lĩnh vực liên quan kiến thức tốt về nói và viết tiếng Anh thư bày và cv bằng tiếng Anh Khuyến nghị hoặc tài liệu tham khảo của các trường đại học, cao đẳng hoặc sử dụng lao động. Các ứng dụng có thể được nộp từ ngày 15 tháng hai năm 2016 mỗi e-mail để jana.popelakova@uhk.cz. Ngày chốt: ngày 30 tháng 8 năm 2016. Học phí: 3.600, - EUR mỗi năm. học sinh thừa nhận có thể nộp đơn xin học bổng cho chi phí sinh hoạt. Đừng ngần ngại hỏi thêm thông tin! Hãy giải quyết: jana.popelakova@uhk.cz... [-]

Liên hệ
Địa chỉ thư
Rokitanského 62
Hradec Králové, 50003 CZ
Địa chỉ
University of Hradec Králové - Institute of Social Work
Víta Nejedlého 573
(building E)

Hradec Králové, 50003 CZ
Truyền thông xã hội