University of New York in Prague (UNYP)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về UNYP

Từ năm 1998, UNYP đã được cung cấp tốt nhất trong tiếng Anh-ngôn ngữ giáo dục đại học ở Trung Âu, với một tập trung vào Quản trị Kinh doanh, Truyền thông, Tài chính, CNTT Quản lý, Marketing, Quan hệ kinh tế quốc tế, Anh ngữ & Văn học và Tâm lý học. UNYP là tổ chức giáo dục Anh ngữ cao lớn nhất và hàng đầu tại Cộng hòa Séc.

Chương trình Cử nhân, Thạc sĩ, MBA, và Tiến sĩ tại Prague

UNYP cung cấp được công nhận Cử nhân, Thạc sĩ, MBA, các chương trình tiến sĩ bằng tiếng Anh là một tổ chức giáo dục đại học chính thức công nhận tại Cộng hòa Séc, và trong quan hệ đối tác với các trường đại học quốc tế có uy tín ở Hoa Kỳ và Châu Âu.

Sinh viên của chúng tôi

  • Hiện nay chúng tôi có hơn 800 sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau
  • Chúng tôi có hơn 1.700 cựu sinh viên trên khắp thế giới

Giáo viên hướng dẫn của chúng tôi

  • UNYP có các giảng viên quốc tế và đa dạng nhất tại Cộng hòa Séc
  • Có 125 giảng viên từ hơn 25 quốc gia khác nhau
  • Đa số các giáo viên hướng dẫn của chúng tôi là người nói tiếng Anh bản ngữ
  • 79% giảng viên có bằng tiến sĩ hoặc tương đương, hoặc một mức độ chuyên nghiệp thiết bị đầu cuối

Địa điểm của chúng tôi

  • Chúng tôi đang nằm tại khu vực lịch sử trung tâm của Prague, Cộng hòa Séc
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Foundation Year » Nhìn Law Thạc sĩ Luật (LLM) » Nhìn Cử nhân » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

MA về Truyền thông chiến lược

Tại trường Toàn thời gian 15 tháng September 2019 Cộng hòa Séc Prague

Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp đã trở thành một trong những khía cạnh quan trọng trong tất cả các loại hình doanh nghiệp. Sinh viên của Thạc sĩ Khoa học trong nghiên cứu truyền thông chiến lược với các giảng viên đến từ Hoa Kỳ và Châu Âu, những người dạy họ xây dựng và phát triển thêm các kỹ năng và hiểu biết lý thuyết cần thiết để làm việc trên các vị trí chủ chốt trong một loạt các doanh nghiệp và tổ chức tư nhân và công cộng. [+]

Học cách được nghe bằng Thạc sĩ từ Truyền thông chiến lược

Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp đã trở thành một trong những khía cạnh quan trọng trong tất cả các loại hình doanh nghiệp. Sinh viên của Thạc sĩ Khoa học trong nghiên cứu truyền thông chiến lược với các giảng viên đến từ Hoa Kỳ và Châu Âu, những người dạy họ xây dựng và phát triển thêm các kỹ năng và hiểu biết lý thuyết cần thiết để làm việc trên các vị trí chủ chốt trong một loạt các doanh nghiệp và tổ chức tư nhân và công cộng.

Chương trình thạc sĩ UNYP của tôi có đúng không?... [-]

MSc

Thạc sĩ Quản lý quốc tế

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Cộng hòa Séc Prague

UNYP tự hào cung cấp chương trình hàng đầu này phối hợp với Đại học Bolton. Bằng thạc sĩ này được thiết kế để cung cấp cho bạn một lợi thế trong một thị trường lao động ngày càng toàn cầu; sẽ trang bị cho bạn những nền tảng lý thuyết cho một sự nghiệp kinh doanh quốc tế. Nếu bạn là một sinh viên mới tốt nghiệp với tham vọng nhiều hơn và chuẩn bị cho một sự nghiệp toàn cầu trong kinh doanh và quản lý, chương trình này sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. [+]

Nâng cao kỹ năng quản lý của bạn với một mức độ quản lý quốc tế

UNYP tự hào cung cấp chương trình hàng đầu này phối hợp với Đại học Bolton. Bằng thạc sĩ này được thiết kế để cung cấp cho bạn một lợi thế trong một thị trường lao động ngày càng toàn cầu; sẽ trang bị cho bạn những nền tảng lý thuyết cho một sự nghiệp kinh doanh quốc tế. Nếu bạn là một sinh viên mới tốt nghiệp với tham vọng nhiều hơn và chuẩn bị cho một sự nghiệp toàn cầu trong kinh doanh và quản lý, chương trình này sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn.

Chương trình thạc sĩ UNYP của tôi có đúng không?... [-]

Master

Chương trình thạc sĩ Tâm lý học

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2019 Cộng hòa Séc Prague

Đại học New York ở Prague rất tự hào thông báo rằng bằng tốt nghiệp đầu tiên của cô đã được công nhận bởi Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao Cộng hòa Séc (MEYS). Những sinh viên có bằng thạc sĩ về tâm lý học sẽ có quyền sử dụng Mgr. [+]

Hiểu khả năng giúp đỡ người khác bằng bằng thạc sĩ về tâm lý học

Đại học New York ở Prague rất tự hào thông báo rằng bằng tốt nghiệp đầu tiên của cô đã được công nhận bởi Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao Cộng hòa Séc (MEYS). Những sinh viên có bằng thạc sĩ về tâm lý học sẽ có quyền sử dụng Mgr.

Thạc sĩ tâm lý học là một nền tảng thiết yếu cho các ngành nghề trong mọi lĩnh vực tâm lý học, từ công việc lâm sàng cho đến nghiên cứu học thuật. Sinh viên của chương trình tâm lý học sau đại học tại Đại học New York ở Prague sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt lý thuyết và thực tế... [-]


Video

UNYP Introduction

UNYP Academic Year

UNYP Graduation Ceremony 2016

Liên hệ

Londýnská 41

Địa chỉ, đường dây 1 University of New York in Prague Londýnská 41
120 00 Prague, Prague, Cộng hòa Séc
Trang web https://www.unyp.cz/
Điện thoại +420 224 221 261