University of Hradec Králové, Philosophical Faculty

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Khám phá Đại học Hradec Králové

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA HRADEC KRÁLOVÉ

Đáp ứng môi trường năng động và trẻ trung của Đại học Hradec Králové - một cơ sở được thành lập năm 1959 có tên hiện tại từ năm 2000. Hiện nay, trường Alma Mater của hơn 7300 sinh viên, Đại học Hradec Králové cung cấp giáo dục đại học chất lượng cao trong phạm vi rộng lớn các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm Khoa học Xã hội, Nhân văn, Nghiên cứu Giáo dục, Khoa học tự nhiên, Kinh tế và Nghiên cứu Công nghệ Thông tin. Một số lượng lớn các ứng dụng nộp cho trường đại học hàng năm chứng tỏ nhu cầu cao về các nghiên cứu tại trường đại học, và nó khẳng định tên tuyệt vời của nó.

Đại học Hradec Králové là một tổ chức sôi động, và sự phát triển liên tục của nó được phản ánh trong cả các hoạt động học thuật và xây dựng: các khoa và viện mới đang được thành lập, các chương trình nghiên cứu mới đang được công nhận và việc xây dựng khuôn viên trường Đại học không ngừng phát triển. Khuôn viên trường nằm thuận tiện trong trung tâm thị trấn trong khoảng cách đi bộ đến các tòa nhà của trường đại học khác, Thư viện Khoa học và Giáo dục, và khu phố cổ.

Sinh viên tốt nghiệp

Đại học Hradec Králové chuẩn bị các chuyên gia có trình độ thành công trên thị trường lao động địa phương cũng như ở nước ngoài. Trong năm 2010, Đại học đã nhận được Nhãn bổ sung Diploma, một chứng chỉ do Ủy ban châu Âu ban hành xác nhận rằng Đại học đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của các tổ chức giáo dục đại học châu Âu. Tài liệu được cung cấp tự động cho tất cả sinh viên tốt nghiệp, và nó đảm bảo sự công nhận trên toàn thế giới của bằng tốt nghiệp từ Đại học Hradec Králové.

Trường bao gồm bốn phần: Khoa Giáo dục, Khoa Tin học và Quản lý, Khoa Triết học và Khoa Khoa học.

Khoa học tự nhiên

university building

Khoa Triết học UHK cung cấp các chương trình học BA, MA và tiến sĩ bằng tiếng Séc trong toàn thời gian và, trong một số ngành học, một hình thức học bán thời gian. Nó cung cấp giáo dục trong các lĩnh vực lịch sử, khảo cổ học, khoa học lưu trữ, khoa học chính trị (với chuyên môn ở các vùng Châu Phi và Mỹ Latinh trong các chương trình nghiên cứu MA và tiến sĩ), xã hội học, triết học và một số lĩnh vực nghiên cứu liên ngành (tập trung vào tin học và đa phương tiện khoa học lưu trữ và khảo cổ học).

Sinh viên của khoa có thể sinh lợi từ các liên lạc với các trường đại học nước ngoài và chi tiêu một phần của họ học tập ở nước ngoài tại một trong những tổ chức đối tác trên toàn thế giới. Khoa Triết học cung cấp hướng dẫn trong lịch sử và khoa học xã hội cho sinh viên giảng dạy các chương trình học tại Khoa Giáo dục. Sinh viên tốt nghiệp của khoa có kiến ​​thức về nhân văn và khoa học xã hội và tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm trong các cơ sở công cộng, các tổ chức phi chính phủ, các cơ quan thương mại, truyền thông, hoặc nghiên cứu và phát triển.

Khoa Triết học cung cấp các chương trình thạc sỹ và tiến sĩ thạc sĩ bằng tiếng Anh toàn thời gian, ví dụ như chương trình Thạc sỹ Nghiên cứu Trung Âu và hai chương trình nghiên cứu Tiến sĩ Mỹ Latinh và Nghiên cứu Châu Phi. Ngoài các chương trình học tập này, chương trình còn cung cấp khóa học Chuẩn bị cho việc học tiếng Séc và đào tạo đại học chuyên ngành cho sinh viên quốc tế.

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Năm học được tổ chức thành 2 học kỳ. Các học kỳ mùa đông thường bắt đầu vào tuần thứ 3 của tháng 9 và kết thúc vào tháng 12; học kỳ mùa hè bắt đầu vào tháng hai và kết thúc vào tháng bảy. Học kỳ này luôn luôn được theo sau bởi một kỳ thi 6 tuần.

Trường đại học của chúng tôi đã xây dựng rất tốt Buddy System. Nhiệm vụ của ESN Buddy System HK là giúp hội nhập Erasmus và các sinh viên nước ngoài khác vào môi trường địa phương.

Sinh viên của Đại học Hradec Králové được cung cấp chỗ ở ký túc xá đại học Palachova.

VISA (Công dân không phải là công dân EU): Công dân nước ngoài phải có thị thực bắt buộc phải xin thị thực trước khi vào Cộng hòa Séc tại đại sứ quán Czech có thẩm quyền. Visa không bắt buộc đối với công dân EU. Có thể mất 2 tháng để có được thị thực, vì vậy đừng quên nộp đơn vào thời gian!

Giấy phép cư trú với mục đích học tập là bắt buộc đối với tất cả sinh viên nước ngoài ở đây hơn 90 ngày. Các quốc gia không phải là thành viên của EU: Bắt buộc phải có giấy phép cư trú / thị thực sinh viên từ các quốc gia không phải là thành viên EU đến Cộng hòa Séc - không cần biết họ sẽ học ở đây bao lâu. Sinh viên phải nộp đơn xin giấy phép tạm trú tại cơ quan lãnh sự hoặc cơ quan ngoại giao, cơ quan lãnh sự hoặc ngoại giao Séc tại nước đó hoặc ở nước gần nhất. Các văn phòng quốc tế tại các khoa tương ứng cung cấp hỗ trợ cho sinh viên nước ngoài đến.

TẠI SAO NGHIÊN CỨU Ở CỘNG HOÀ SÉC?

Bởi vì nó cung cấp giáo dục miễn phí tại các trường đại học công! Giáo dục ở CH Séc có lợi thế đáng kể - có thể miễn phí, đối với những người muốn lấy bằng tốt nghiệp từ trường đại học ở Séc, ví dụ như cho những người học tiếng Séc.

Do chất lượng giáo dục cao. Ngày nay, bằng cấp của các trường đại học Séc được đánh giá cao trên toàn thế giới, cùng với tiếng Anh và tiếng Hoa, và được công nhận ở mọi quốc gia của Liên minh châu Âu.

Do khả năng đi du lịch khắp Liên minh châu Âu. Cộng hòa Séc là một thành viên của EU, và năm 2007 gia nhập khu vực Schengen, cho phép sinh viên di chuyển mà không có thị thực cho tất cả các nước thuộc Hiệp định Schengen.

Bởi vì triển vọng của một sự nghiệp thành công! Sinh viên nước ngoài sau khi tốt nghiệp có thể nhận được công việc tại Cộng đồng Séc hoặc châu Âu cũng như trong các tổ chức tư nhân và công ty bằng nhau như công dân Séc.

Do chất lượng cuộc sống của châu Âu và giá cả thấp. Do sự cởi mở về chính trị và kinh tế của nó, Cộng hòa Séc ngày nay là một trong những nước phát triển nhất của Trung Âu. Tiêu chuẩn sống tương đương với Tây Âu nhưng giá thực phẩm, ăn ở và hàng hóa thấp hơn nhiều.

Sự thích nghi nhanh chóng của sinh viên trong môi trường Séc. Ngày nay, Cộng hòa Séc là một quốc gia đa văn hóa và cởi mở, nơi đa số người dân có thể nói tiếng Anh ít nhất.

Địa điểm

Hradec Kralove

Address
University of Hradec Králové – Philosophical Faculty
Náměstí Svobody 331
(building B)


50003 Hradec Kralove, Vùng Hradec Králové, Cộng hòa Séc