Silesian University - School of Business Administration

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Quản trị Kinh doanh (SU SBA) nằm ở Karvina là lịch sử lâu đời nhất của Đại học Silesian. Tòa nhà hiện đại của trường cung cấp một bầu không khí dễ chịu cho sinh viên của mình. Khoa có tổng cộng khoảng 2 000 sinh viên đã đăng ký (200 sinh viên nước ngoài) và 80 giáo viên. Trường hướng tới sự giáo dục của các chuyên gia trong các lĩnh vực nghiên cứu kinh tế, tài chính, xã hội, hành chính cũng như nghiên cứu máy tính.

115933_115837_8.jpeg

trường đại học

Đại học Silesian là một trong những trường đại học trẻ nhất ở Cộng hòa Séc, được thành lập vào năm 1991. Hiện tại, Đại học Silesian ở Opava có ba khoa Khoa Khoa học và Khoa học tại Opava, Trường Quản trị Kinh doanh tại Karvina, Khoa Công cộng Các chính sách trong Opava và Viện Toán học ở Opava. Tại Đại học Silesian, các chuyên gia học thuật trong tương lai đang chuẩn bị cho cuộc sống chuyên nghiệp hoặc khoa học trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính, tiếp thị, lịch sử, vật lý, toán học, văn học, ngôn ngữ, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe, đa phương tiện và nghệ thuật. Các khoa cung cấp vài chục chương trình cử nhân, thạc sĩ và chương trình cấp bằng tiến sĩ, tất cả đều đáp ứng các tiêu chuẩn của Hệ thống tích lũy và chuyển tín dụng châu Âu (ECTS). Giảng dạy được hỗ trợ bởi một mạng lưới các chuyên gia chuyên nghiệp và các giáo sư thỉnh giảng.

Khoa

Trường Quản trị Kinh doanh ở Karviná (SU SBA) là một trong những khoa của Đại học Silesian ở Opava, Cộng hòa Séc. Cơ sở vật chất và tiện nghi hiện đại của SU SBA mang đến bầu không khí dễ chịu cho tất cả 2 000 sinh viên và 80 giảng viên. SU SBA cung cấp các chương trình Cử nhân 3 năm, chương trình Thạc sĩ 2 năm và chương trình Tiến sĩ 4 năm. Các chuyên ngành nghiên cứu bao gồm Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, Ngân hàng, Quản lý Xã hội, Kinh tế Công cộng và Quản trị, Kế toán và Thuế, Quản lý Khách sạn và Du lịch và Quản lý Tin học. Để cung cấp các điều kiện tốt nhất cho sinh viên, SU SBA tập trung vào nghiên cứu và khoa học, hợp tác với các công ty và quốc tế. Thị trấn Karvina là với 60.000 cư dân của nó một nơi tốt đẹp để tận hưởng thời gian của bạn. Nó nằm gần một thành phố lớn thứ ba trong nước Ostrava, gần biên giới Ba Lan và Slovakia, cũng như các khu nghỉ mát trên núi ở dãy núi Beskydy.

115936_115836_3.jpeg

Khuôn viên

Ký túc xá

Khuôn viên của chúng tôi cung cấp tốt nhất từ ​​cả hai thế giới, học tập cũng như đời sống xã hội. Để học tập, bạn có thể hưởng lợi từ thư viện đại học hiện đại và nhiều câu lạc bộ học tập. Cuộc sống xã hội của bạn có thể phong phú nhờ nhiều cách khác nhau để gặp gỡ mọi người và tận hưởng thời gian của bạn bên nhau. Bạn có thể thực hiện nhiều môn thể thao khác nhau trong khuôn viên của chúng tôi, cho dù bạn thích chạy bộ, chơi trò chơi bóng hay đánh tập thể dục. Chúng tôi thậm chí còn có các giải đấu thể thao cho các loại cạnh tranh. Chăm sóc cho một bữa ăn ngon sau đó? Chúng tôi có bạn được bảo hiểm với nhà hàng và quầy bar sinh viên của chúng tôi. Thích chơi game? Ghé thăm phòng trò chơi của chúng tôi. Và tất nhiên, có một số nơi tốt đẹp và yên tĩnh cho thời gian với bạn bè, cả trong nhà và ngoài trời.

Chỗ ở

Sinh viên có thể thuê phòng đôi của chúng tôi được trang bị đầy đủ với đồ nội thất, kết nối internet, gối và chăn (khăn trải giường cũng có sẵn và thường xuyên thay đổi), chỉ khăn tắm không được cung cấp. Hai phòng sử dụng chung phòng tắm và nhà vệ sinh. Bếp chung được trang bị các món ăn, tủ lạnh, lò vi sóng và bếp nấu ăn. Lễ tân làm việc 24/7.

Thư viện và thiết bị máy tính

Thư viện trường đại học nằm trong khuôn viên trường và là nơi có hàng chục nghìn nguồn, nhiều sách được số hoá, sinh viên có thể sử dụng phòng đọc sách, truy cập Internet, lớp học máy tính đa phương tiện và máy sao chép đa chức năng. Tất cả các tòa nhà và khuôn viên của chúng tôi đều được trang bị mạng Wi-Fi miễn phí. Tất cả các tòa nhà của chúng tôi cũng có phòng học máy tính có thể được sử dụng miễn phí bởi các sinh viên của chúng tôi bất cứ lúc nào.

115931_115842_10.jpeg

Học tập tại Karvina

Một thị trấn công nghiệp cũ ở thung lũng xinh đẹp của sông Olše và trong vùng đất phía bắc của Beskydy. Nó nằm 18 km về phía đông của Ostrava, thị trấn lớn thứ ba ở Cộng hòa Séc. Một phần biên giới phía bắc của Karviná cũng là biên giới quốc gia với Ba Lan.

Ngay cả khi ở cái nhìn đầu tiên nó có thể không có vẻ như vậy, thị trấn công nghiệp này cũng giàu có với lịch sử văn hóa và xã hội. Thành phố đã trải qua một sự phát triển phức tạp và đa chiều trong hơn bảy thế kỷ.

Trong quá khứ, ý nghĩa của thị trấn được xác định trước bởi vị trí chiến lược của nó trên tuyến đường thương mại hàng đầu từ Hungary đến các khu vực Baltic. Điều này đã làm cho thành phố trở thành trung tâm thương mại, kinh tế và văn hóa của toàn bộ khu vực địa phương. Việc phát hiện ra than trong nửa sau của thế kỷ 18 là yếu tố ảnh hưởng đáng kể đến sự phát triển tiếp theo của thị trấn. Mặc dù thực tế rằng thị trấn của chúng tôi thuộc về các khu vực với một tập trung dày đặc của ngành công nghiệp, thương mại và du lịch một phần đã được tăng cường trong những năm qua.

Khu vực xung quanh Karvina cung cấp nhiều nơi để tận hưởng cuộc sống của bạn, như Beskydy và Dãy núi Jeseníky với những khu rừng lớn, hồ Těrlicko và Žermanice cho một số vui chơi mùa hè, trung tâm mua sắm ở Ostrava và phố Stodolní với hơn 100 quán bar.

115932_115838_4.jpeg

Địa điểm

Karvina

Address
Silesian University in Opava
School of Business Administration in Karviná
Univerzitní nám. 1934/3

73340 Karvina, Vùng Moravian-Silesian, Cộng hòa Séc