Silesian University - School Of Business Administration

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Quản trị Kinh doanh (SU SBA) nằm trong Karvina là lịch sử các phần lâu đời nhất của Trường Đại học Silesian. Các tòa nhà hiện đại của trường cung cấp một bầu không khí dễ chịu cho students.The Khoa của nó có tổng cộng khoảng 3 200 sinh viên đăng ký (300 trong số họ từ nước ngoài) và 80 giáo viên. Các trường được định hướng theo hướng giáo dục của các chuyên gia trong, xã hội, lĩnh vực hành chính kinh tế tài chính của nghiên cứu cũng như các nghiên cứu máy tính.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Đại học Silesian là một trong những trường đại học trẻ nhất tại Cộng hòa Séc, được thành lập vào năm 1991. Hiện nay, Đại học Silesian ở Opava có ba khoa "Khoa Triết học và Khoa học trong Opava, Trường Quản trị Kinh doanh tại karvina, Khoa Chính sách công ở Opava" và Viện Toán học ở Opava. Tại trường Đại học Silesian, các chuyên gia học tập trong tương lai đang chuẩn bị cho cuộc sống chuyên nghiệp hoặc khoa học trong các lĩnh vực của nền kinh tế, tài chính, tiếp thị, lịch sử, vật lý, toán học, văn học, ngôn ngữ, ẩm thực, chăm sóc y tế, đa phương tiện và nghệ thuật. Các khoa cung cấp vài chục bachelor's, thạc sĩ và chương trình cấp bằng tiến sĩ, trong đó tất cả các đáp ứng các tiêu chuẩn của chuyển đổi tín chỉ châu Âu và hệ thống tích lũy (ECTS). Giảng dạy được hỗ trợ bởi một mạng lưới các chuyên gia chuyên nghiệp và giáo sư thỉnh giảng.

Giảng viên

Trường Quản trị Kinh doanh tại karvina (SU SBA) là một trong các khoa của Đại học Silesian ở Opava, Cộng hòa Séc. mặt bằng và cơ sở vật chất của SU SBA hiện đại cung cấp một bầu không khí dễ chịu cho tất cả 3.200 sinh viên và 80 giảng viên. SU SBA cung cấp các chương trình 3 năm Cử nhân, các chương trình Thạc sĩ 2 năm và bằng tiến sĩ 4 năm chương trình. Các ngành học bao gồm Kinh tế Kinh doanh và Quản lý, Ngân hàng, quản lý xã hội, Kinh tế và Hành chính, kế toán và thuế, Khách sạn và Du lịch quản lý, và quản lý tin học. Nhằm cung cấp những điều kiện tốt nhất cho sinh viên, SU SBA tập trung vào nghiên cứu và khoa học, hợp tác với các công ty, và quốc tế. Các thị trấn của karvina là với 50.000 cư dân của nó một nơi tốt đẹp để tận hưởng thời gian của bạn. Đó là trong một gần thành phố lớn thứ ba ở Ostrava nước, gần Ba Lan và biên giới Slovakia, cũng như các khu nghỉ mát núi Beskydy Mountains.

Khuôn viên trường

ký túc xá

trường của chúng tôi cung cấp tốt nhất từ ​​cả hai thế giới, học tập cũng như đời sống xã hội. Để nghiên cứu, bạn có thể được hưởng lợi từ các thư viện đại học hiện đại của chúng tôi và nhiều câu lạc bộ nghiên cứu. đời sống xã hội của bạn có thể giàu nhờ nhiều cách khác nhau để gặp gỡ mọi người và tận hưởng thời gian của bạn với nhau. Bạn có thể làm các môn thể thao trong khuôn viên của chúng tôi, cho dù bạn thích chạy, chơi trò chơi bóng, hoặc đánh lên phòng tập thể dục. Chúng tôi thậm chí có những giải đấu thể thao với nhiều cạnh tranh. Chăm sóc cho một bữa ăn ngon sau đó? Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm với riêng của nhà hàng và sinh viên thanh của chúng tôi. Thích chơi game? Thăm phòng trò chơi của chúng tôi. Và tất nhiên, có một số nơi đẹp và yên tĩnh cho thời gian với bạn bè, cả trong nhà và ngoài trời.

Nhà trọ

Học sinh có thể thuê phòng đôi của chúng tôi được trang bị đầy đủ nội thất, kết nối internet, gối và chăn (khăn trải giường cũng có sẵn và thường xuyên được thay đổi), chỉ có khăn tắm không được cung cấp. Mỗi hai phòng chia sẻ phòng tắm và nhà vệ sinh. Bếp chung được trang bị với các món ăn, tủ lạnh, lò vi sóng và nồi. Việc tiếp nhận mở cửa 24/7.

Thư viện và thiết bị máy tính

Các thư viện trường đại học nằm ở trong khuôn viên và là nhà nước của nghệ thuật, với hàng chục nghìn nguồn, nhiều cuốn sách được số hóa, sinh viên có thể sử dụng phòng đọc sách, truy cập Internet, lớp học máy tính đa phương tiện và máy photocopy đa chức năng. Tất cả các tòa nhà và khuôn viên của chúng tôi được bảo hiểm với mạng Wi-Fi miễn phí. Tất cả các tòa nhà của chúng tôi cũng có các lớp học máy tính có thể được tự do sử dụng bởi các sinh viên của chúng tôi bất cứ lúc nào.

SilesiaUni101

Học tập tại Karvina

thị trấn công nghiệp cũ ở thung lũng xinh đẹp của sông Olše và trong doi đất phía bắc của Beskydy. Nó nằm 18 km về phía đông của Ostrava, thị trấn lớn thứ ba tại Cộng hòa Séc. Một phần của biên giới phía bắc của karvina cũng là biên giới quốc gia với Ba Lan.

Thậm chí nếu ngay từ cái nhìn đầu tiên nó có vẻ không như vậy, thành phố công nghiệp này cũng rất phong phú với lịch sử văn hóa và xã hội. Thành phố này đã trải qua một sự phát triển phức tạp và đa chiều hơn bảy thế kỷ.

Trong quá khứ, tầm quan trọng của thị trấn đã được định trước bởi vị trí chiến lược trên tuyến thương mại hàng đầu từ Hungary đến các khu vực Baltic. Điều này đã làm cho các thành phố trung tâm thương mại, kinh tế và văn hóa của toàn bộ khu vực địa phương. Việc phát hiện ra than trong nửa sau của thế kỷ 18 là yếu tố, trong đó ảnh hưởng đáng kể sự phát triển tiếp theo của thị trấn. Mặc dù thực tế là thị trấn của chúng tôi thuộc về những khu vực có nồng độ dày đặc của các ngành công nghiệp, một phần thương mại và du lịch đã được tăng cường trong những năm qua.

Khu vực xung quanh của Karvina cung cấp một loạt các địa điểm để tận hưởng cuộc sống của bạn, giống như Beskydy và dãy núi Jeseníky với khu rừng lớn, hồ Těrlicko và Žermanice cho một số thú vị mùa hè, các trung tâm mua sắm ở Ostrava, và các đường phố với hơn 100 thanh Stodolní.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Thạc Sĩ Kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Cộng hòa Séc Karviná

Bằng thạc sĩ về kinh tế và quản lý kinh doanh là một công cụ ngày càng cần thiết trong nền kinh tế toàn cầu. Nhờ phương pháp tiếp cận đa ngành, nó sẽ cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc về kinh tế và quản lý kinh doanh tiên tiến và cho phép bạn nâng cao kỹ năng của mình trong các kỹ thuật quản lý đương đại được áp dụng kết hợp với kiến ​​thức về hoạt động kinh doanh quốc tế được đại diện bởi một số chuyên ngành và Thương mại, Doanh nhân, Tài chính doanh nghiệp và Kế toán và Thuế, cho một sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và kinh doanh. [+]

Thạc sĩ Kinh tế và Quản lý

Bằng thạc sĩ về kinh tế và quản lý kinh doanh là một công cụ ngày càng cần thiết trong nền kinh tế toàn cầu. Nhờ phương pháp tiếp cận đa ngành, nó sẽ cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc về kinh tế và quản lý kinh doanh tiên tiến và cho phép bạn nâng cao kỹ năng của mình trong các kỹ thuật quản lý đương đại được áp dụng kết hợp với kiến ​​thức về hoạt động kinh doanh quốc tế được đại diện bởi một số chuyên ngành và Thương mại, Doanh nhân, Tài chính doanh nghiệp và Kế toán và Thuế, cho một sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và kinh doanh.... [-]


Liên hệ
Địa chỉ
Opava School of Business Administration in Karviná
Univerzitní nám. 1934/3
Karviná

Karviná, 73340 CZ
Truyền thông xã hội