Sevanan Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

VỀ CHÚNG TÔI

Sevanan Business School cam kết trong việc giúp sinh viên tốt nghiệp tài chính bằng cách cung cấp học bổng, học bổng được áp dụng nếu bạn có một 70% và tuy nhiên, ở trên về tình trạng học tập, chúng tôi cam kết không chặt chẽ gắn bó với 70%, 68% có khả năng để có được một sự hỗ trợ tài chính .

Học tập tại Prague

Đây là một bước tiến lớn để nghiên cứu ở nước ngoài, và các tùy chọn là gần như vô hạn. Trên khắp thế giới Sevanan muốn phân phối chính nó với tinh thần quốc tế cùng của hiệp một, còn nguyên vẹn. Dưới đây chúng tôi trình bày một ví dụ nhỏ về lợi thế để tiếp tục giáo dục đại học của bạn ở Prague, Cộng hòa Séc.

Tổ chức của chúng tôi

Sevanan Business School là một trường kinh doanh nổi tiếng có trụ sở tại Zürich, Thụy Sĩ, và được hưởng một danh tiếng tuyệt vời cả trong số sinh viên trong nước và quốc tế. Chúng tôi được biết đến với chương trình đào tạo chuyên ngành của chúng tôi mà chúng tôi cung cấp cơ sở hạ tầng và trình độ cao, chúng tôi cung cấp cho giáo dục với khái niệm đào tạo có liên quan đến sinh viên trực tuyến để trở thành nhà lãnh đạo tương lai trong nhiều lĩnh vực quản lý và tiếp thị chuyên nghiệp.

Chúng tôi ở Sevanan Business School đã dành riêng mình với phương châm "Xuất sắc trong quản lý giáo dục". Chúng tôi tập trung vào chất lượng, chủ nghĩa quốc tế, và phù hợp thực tế, cung cấp cho sinh viên với quản lý theo định hướng toàn cầu và giáo dục tiếp thị cũng như ứng dụng thực tế của kiến ​​thức của họ.

Sevanan Business School tại Prague là thành lập thứ hai của chúng tôi với cùng một mục tiêu giáo dục chất lượng lan rộng khắp thế giới. Chúng tôi lựa chọn Prague là điểm đến thứ hai của chúng tôi, như Prague - như Zurich cung cấp một nơi tốt hơn cho giáo dục.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TA

Sevanan Business School cam kết cung cấp xuất sắc trong quản lý và tiếp thị giáo dục.

Do đó, chúng tôi đặt rất nhiều nỗ lực để đảm bảo tiêu chuẩn của chúng tôi liên quan đến việc khắt khe của chương trình học của chúng tôi, nghiên cứu và kết nối kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết xuất sắc trong quản lý và giáo dục tiếp thị bao gồm việc tạo ra mức độ chất lượng cao của sinh viên tốt nghiệp và thiết lập một môi trường học tập suốt đời. Nhiệm vụ của chúng tôi để nuôi dưỡng và duy trì mối quan hệ tốt với giới kinh doanh, có nghĩa là chúng tôi duy trì quan hệ chặt chẽ với nhiều công ty với phạm vi kinh doanh cả trong nước và quốc tế, và ở lại trong liên lạc thường xuyên với nhiều đối tác trong kinh doanh và xã hội.

Chúng tôi theo đuổi SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI NÓI VỚI

  • Kết hợp chặt chẽ học tập với sự liên quan thiết thực;
  • Tạo một kích thích, trí tuệ và môi trường quốc tế;
  • Bồi dưỡng tư duy kinh doanh và diễn xuất;
  • Nhấn mạnh khía cạnh toàn cầu của các doanh nghiệp;
  • Đóng góp vào xã hội rộng lớn thông qua giáo dục chất lượng cao;

VISION

tầm nhìn dài hạn của chúng tôi bắt nguồn từ sứ mệnh của chúng tôi là một trường kinh doanh. Chúng tôi phấn đấu trở thành một trung tâm giáo dục hàng đầu với việc thu hút sinh viên chất lượng cao và các học giả từ khắp nơi trên thế giới để theo đuổi và là một phần của trường chúng tôi.

Chúng tôi cố gắng để trao quyền cho các cá nhân để trở thành chuyên gia vĩ đại và lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc đã nghĩ rằng với sự rõ ràng và hành động với sự tự tin và niềm tin. sức mạnh của chúng tôi nằm trong cách tiếp cận của chúng tôi. Chúng tôi cho phép các sinh viên của chúng tôi hiểu bản thân và trách nhiệm của mình tốt hơn trong khi tại cùng một thời gian pha trộn các thực hành và lý thuyết về chiến lược kinh doanh và tiếp thị thành công.

PHẨM CHẤT

Tất cả các hành động của chúng tôi tại Sevanan Business School được hướng dẫn bởi các khái niệm về sự xuất sắc trong giáo dục quản lý. Để đạt được sứ mệnh của chúng tôi và tầm nhìn của chúng ta đang được hướng dẫn bởi các nguyên tắc sau đây: chất lượng, chủ nghĩa quốc tế, và sự phù hợp thực tiễn giảng dạy và thực hành. Trường chúng tôi đã đề ra mục tiêu cung cấp và thúc đẩy các tiêu chuẩn cao nhất trong các lĩnh vực cốt lõi của việc giảng dạy, học tập và thực hành.

Đối với chúng tôi, sự xuất sắc trong giảng dạy có nghĩa là cung cấp chương trình nghiên cứu phản ánh thực tiễn hiện đại cả về nội dung và phương pháp luận và được quốc tế trong quan điểm của họ. chính của chúng tôi để xuất sắc trong giảng dạy là đội ngũ cán bộ giảng dạy chính mình, người được bổ nhiệm đặc biệt đối với các kỹ năng giảng dạy của mình. Trường của chúng tôi đặt trọng tâm lớn về sự phù hợp thực tiễn của nghiên cứu của mình và đảm bảo rằng nghiên cứu này luôn được thực hiện hoàn toàn độc lập. Trong bối cảnh này, các viện nghiên cứu của chúng tôi làm việc chặt chẽ với các doanh nghiệp.

Chất lượng trong thực tế có nhiều điểm chung với chất lượng giảng dạy, đặc biệt là khi chúng liên quan đến kiến ​​thức và sự hiểu biết về sự liên quan thực tế học tập chuyên sâu.

Đối với những lĩnh vực cốt lõi, hoặc trường học đã phát triển một khái niệm chất lượng được thường xuyên xem xét bởi các đội có liên quan của nhân viên: khái niệm chất lượng giảng dạy: Việc cung cấp các khóa học phản ánh thực tiễn hiện đại cả về nội dung và phương pháp, với tầm nhìn quốc tế; Đảm bảo chất lượng thông qua kiểm định các chương trình nghiên cứu; quản lý chất lượng dựa trên các mục tiêu trong tất cả các chương trình của các Nguyên tắc nghiên cứu về chất lượng, chủ nghĩa quốc tế, cả hai cách tiếp cận khoa học và thực tiễn để giảng dạy và ứng dụng của vật liệu học tập học tập.

TẠI SAO CHỌN Mỹ

Sevanan Business School là một trường kinh doanh nổi tiếng ở Prague, và được hưởng một danh tiếng tuyệt vời cả trong số sinh viên trong nước và quốc tế.

chương trình học của chúng tôi cung cấp các khái niệm đào tạo có liên quan đến sinh viên trực tuyến để trở thành nhà lãnh đạo tương lai trong nhiều lĩnh vực quản lý và tiếp thị chuyên nghiệp.

Chúng tôi ở Sevanan Business School đã dành riêng mình với phương châm "Xuất sắc trong quản lý giáo dục". Chúng tôi tập trung vào chất lượng, chủ nghĩa quốc tế, và phù hợp thực tế, cung cấp cho sinh viên với quản lý theo định hướng toàn cầu và giáo dục tiếp thị cũng như ứng dụng thực tế của kiến ​​thức của họ.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Master » Nhìn Bachelor » Nhìn Advanced Diplomas » Nhìn Postgraduate Diplomas » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Bậc Thầy Trong Khách Sạn Và Du Lịch

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2018 Cộng hòa Séc Prague

Thạc sĩ tại Khách sạn và Du lịch quản lý được thiết kế để cung cấp các khóa học tập trung và chuyên gia, liên quan đến các yêu cầu cơ quan chuyên môn và các tiêu chuẩn lao động quốc gia nơi thích hợp, với sự nhấn mạnh workrelated rõ ràng. [+]

Thạc sĩ tại Khách sạn và Du lịch

Mục tiêu Trình độ chuyên môn của

Thạc sĩ tại Khách sạn và Du lịch quản lý được thiết kế để cung cấp các khóa học tập trung và chuyên gia, liên quan đến các yêu cầu cơ quan chuyên môn và các tiêu chuẩn lao động quốc gia nơi thích hợp, với sự nhấn mạnh workrelated rõ ràng. Có một sự nhấn mạnh vào phát triển kỹ năng thực hành cùng với sự phát triển của kiến ​​thức cần thiết và sự hiểu biết trong lĩnh vực này. Họ đặc biệt thích hợp cho những người học trưởng thành hơn những người muốn theo một chương trình nghiên cứu có liên quan trực tiếp đến kinh nghiệm làm việc của họ hoặc một khía cạnh của việc làm mà họ muốn di chuyển vào trong khóa học do. Sau khi hoàn thành thành công của các bằng cấp, công nhận quốc gia bằng cách sử dụng lao động cho phép người học tiến vào hoặc trong việc làm và / hoặc tiếp tục nghiên cứu của họ trong lĩnh vực dạy nghề.... [-]


Thạc Sĩ Công Nghệ Thông Tin

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2018 Cộng hòa Séc Prague

Thạc Trong Công nghệ thông tin (120 tín chỉ) được thiết kế để cung cấp, tập trung và các khóa học chuyên gia, liên quan đến các yêu cầu cơ quan chuyên môn và các tiêu chuẩn lao động quốc gia nơi thích hợp, với một công việc rõ ràng nhấn mạnh liên quan. [+]

Thạc Trong Công nghệ thông tin

Mục tiêu Trình độ chuyên môn của

Thạc Trong Công nghệ thông tin (120 tín chỉ) được thiết kế để cung cấp, tập trung và các khóa học chuyên gia, liên quan đến các yêu cầu cơ quan chuyên môn và các tiêu chuẩn lao động quốc gia nơi thích hợp, với một công việc rõ ràng nhấn mạnh liên quan. Có một sự nhấn mạnh vào phát triển kỹ năng thực hành cùng với sự phát triển của kiến ​​thức cần thiết và sự hiểu biết trong lĩnh vực này. Họ đặc biệt thích hợp cho những người học trưởng thành hơn những người muốn theo một chương trình nghiên cứu có liên quan trực tiếp đến kinh nghiệm làm việc của họ hoặc một khía cạnh của việc làm mà họ muốn di chuyển vào trong khóa học do. Sau khi hoàn thành thành công của các tuyển, công nhận quốc gia bằng cách sử dụng lao động cho phép người học tiến vào hoặc trong việc làm và / hoặc tiếp tục nghiên cứu của họ trong lĩnh vực dạy nghề.... [-]


Thạc Sĩ Về Quản Lý Kinh Doanh Và Lãnh đạo

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2018 Cộng hòa Séc Prague

Thạc sĩ Quản Lý Kinh doanh và lãnh đạo được thiết kế để cung cấp, tập trung và các khóa học chuyên gia, liên quan đến các yêu cầu cơ quan chuyên môn và các tiêu chuẩn lao động quốc gia nơi thích hợp, với một công việc rõ ràng nhấn mạnh liên quan. [+]

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và lãnh đạo

Mục tiêu Trình độ chuyên môn của

Thạc sĩ Quản Lý Kinh doanh và lãnh đạo được thiết kế để cung cấp, tập trung và các khóa học chuyên gia, liên quan đến các yêu cầu cơ quan chuyên môn và các tiêu chuẩn lao động quốc gia nơi thích hợp, với một công việc rõ ràng nhấn mạnh liên quan. Có một sự nhấn mạnh vào phát triển kỹ năng thực hành cùng với sự phát triển của kiến ​​thức cần thiết và sự hiểu biết trong lĩnh vực này. Họ đặc biệt thích hợp cho những người học trưởng thành hơn những người muốn theo một chương trình nghiên cứu có liên quan trực tiếp đến kinh nghiệm làm việc của họ hoặc một khía cạnh của việc làm mà họ muốn di chuyển vào trong khóa học do. Sau khi hoàn thành thành công của các bằng cấp, công nhận quốc gia bằng cách sử dụng lao động cho phép người học tiến vào hoặc trong việc làm và / hoặc tiếp tục nghiên cứu của họ trong lĩnh vực dạy nghề.... [-]


Liên hệ
Địa chỉ
Na Strži 1702/65
Prague, 140 00 CZ