Mendel University in Brno

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Mendel University in Brno là trường đại học chuyên ngành độc lập lâu đời nhất tại Cộng hòa Séc. Nó được thành lập như Đại học Nông nghiệp ở Brno vào năm 1919, và từ năm 2010 nó đã được sử dụng tên Mendel University in Brno (MENDELU). Các trường đại học tự hào mang tên của JG Mendel, người sáng lập di truyền hiện đại, người đã tiến hành thí nghiệm nổi tiếng của mình ở Brno.

MENDELU là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu của Séc trong lĩnh vực khoa học đời sống. Trường bao gồm năm khoa - Khoa AgriSciences, Khoa Lâm nghiệp và Công nghệ Gỗ, Khoa Kinh doanh và Kinh tế, Khoa Trồng trọt và Khoa Phát triển Khu vực và Nghiên cứu Quốc tế. Trong các phòng thí nghiệm hiện đại, đội ngũ nhân viên học tập không chỉ với sản xuất cây trồng và chăn nuôi mà còn với sản xuất lương thực, nông nghiệp, thực tế ảo hoặc công nghệ gỗ. Năm 2011, việc thành lập một viện đại học độc lập CEITEC MENDELU trong Khoa Nông học kết hợp Đại học thành một trung tâm khoa học quốc tế xuất sắc, Viện Công nghệ Trung Âu.

Trường cung cấp một loạt các chương trình học bằng tiếng Anh trong cả hai lĩnh vực nghiên cứu truyền thống và hiện đại. MENDELU cung cấp các chương trình nghiên cứu về nông nghiệp, lâm nghiệp và chế biến gỗ, làm vườn, kinh tế, tin học hoặc nghiên cứu quốc tế. Trường đại học sử dụng hệ thống tín dụng ECTS cho phép nhận biết đơn giản và rõ ràng các môn học / kết quả học tập. Năm học được chia thành hai học kỳ (mùa đông và mùa hè). Mỗi khóa học có 13 tuần giảng dạy, tiếp theo là thời gian kiểm tra bốn / năm tuần. Hầu hết các chương trình đều có cấu trúc khóa học và thời gian được định nghĩa rõ ràng.

Có khoảng 10 nghìn sinh viên theo học tại trường đại học, và gần 10 phần trăm sinh viên quốc tế. MENDELU hỗ trợ câu lạc bộ sinh viên quốc tế của riêng họ điều hành chương trình hệ thống bạn bè - sinh viên tình nguyện Séc giúp sinh viên và đối tác đến với sự thích nghi khi đến nơi. Trường cũng tham gia nhiều chương trình trao đổi học thuật và tổ chức các hội thảo, hội thảo, hội thảo và khóa học mùa hè đặc biệt. Hầu hết các hoạt động này đều bằng tiếng Anh.

Trường được biết đến với sự hợp tác quốc tế mạnh mẽ với các trường đại học đối tác trên toàn thế giới. Giáo viên quốc tế và cơ hội thú vị để du học ở nước ngoài khiến MENDEL rất hấp dẫn đối với sinh viên nước ngoài.

Để tạo thuận lợi cho việc nghiên cứu và đào tạo được áp dụng nhiều hơn, trường đại học có nhiều cơ sở riêng. Một trong những điều quan trọng nhất là Học viện suốt đời. Viện cung cấp nhiều lựa chọn về các khóa học và hội thảo chuyên nghiệp, ngôn ngữ và chuyên ngành được thiết kế cho các đối tượng cụ thể. Đối với sinh viên quốc tế, họ cung cấp khóa học tiếng Séc 1 năm cho người nước ngoài. Đối với các khóa đào tạo thực hành của sinh viên, có một số đơn vị đặc biệt: Xí nghiệp đào tạo lâm nghiệp (Masaryk Forest) ở Křtiny, trang trại đào tạo đại học ở Žabčice và Mendel Pavilion - một không gian chung trong khuôn viên trường cho tất cả các khoa, cung cấp các tiện nghi cao cấp cho sinh viên. Phần không thể thiếu của khuôn viên trường đại học là Vườn Bách thảo và Vườn ươm, nơi có thể dễ dàng tiếp cận với toàn bộ cộng đồng học thuật.

Cách đăng ký chương trình học

• Chọn một giảng viên nơi bạn muốn học trên trang web www.mendelu.cz/en.

• Thực hiện theo các hướng dẫn trên trang web của khoa bạn đã chọn.

• Điền vào mẫu đơn đăng ký trực tuyến tại http://mendelu.cz/en/25225-admissions-procedures và đính kèm CV của bạn.

Vui lòng giải đáp bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào bạn có với các địa chỉ liên hệ sau đây tại mỗi giảng viên:

  • Khoa AgriScience - agro@mendelu.cz
  • Khoa Lâm nghiệp và Công nghệ Gỗ - info.ldf@mendelu.cz
  • Khoa Kinh doanh và Kinh tế - info@pef.mendelu.cz
  • Khoa Trồng trọt - info@zf.mendelu.cz
  • Khoa Phát triển khu vực và nghiên cứu quốc tế - studijni.frrms@mendelu.cz
  • Viện Học tập suốt đời - czv@mendelu.cz

Địa điểm

Brno

Address
Zemědělská,1
613 00 Brno, Vùng Nam Moravian, Cộng hòa Séc

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn