Masaryk University Faculty of Informatics

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Khoa Thông tin Đại học Masaryk Được thành lập vào năm 1994 và là chuyên khoa đầu tiên của loại hình này tại Cộng hòa Séc. Cơ sở của nó được xây dựng dựa trên hàng thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực Thông tin Toán học tại Khoa Khoa học và có sự tham gia của các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tin học ở cả cấp quốc gia và quốc tế.

Đại học Masaryk Công nhận tầm quan trọng của tin học và các ứng dụng tin học liên ngành, nhu cầu cung cấp giáo dục có chất lượng nhằm hiểu rõ lĩnh vực này và ứng dụng thực tiễn kiến ​​thức tin học. Những thành tựu của giảng viên và sinh viên tốt nghiệp của nó không chỉ là sự thành công của khoa mà còn đối với toàn bộ trường đại học.

Từ sự khởi đầu khiêm tốn của hai mươi nhân viên học thuật và dưới bốn trăm sinh viên, khoa đã phát triển nhanh chóng. Ngày nay, với hơn 2.200 sinh viên, giảng viên cung cấp một loạt các chương trình học ở cấp Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Chương trình học Cử nhân cung cấp chương trình giáo dục trung học đầu tiên về khoa học máy tính, chương trình Thạc sỹ cung cấp chương trình đào tạo bậc hai cho ba chương trình cơ bản (nghiên cứu khoa học thông tin, tin học ứng dụng và nghiên cứu liên ngành khoa học máy tính cho giáo viên kết hợp với các lĩnh vực khác Của nghiên cứu) với nhiều lĩnh vực nghiên cứu. Tất cả các chương trình có thể được nghiên cứu toàn thời gian; Chương trình tiến sĩ cũng là một chương trình kết hợp.

Một tiêu chuẩn cao về giảng dạy kết hợp với nghiên cứu khoa học sâu. Các nhân viên nghiên cứu và nghiên cứu đã đạt được những thành công đáng kể trên toàn cầu trong nhiều lĩnh vực tin học, chẳng hạn như tin học lượng tử, máy tính đồng thời và phân tán, hệ thống cơ sở dữ liệu, đồ họa máy tính và xử lý hình ảnh, mạng máy tính và các hệ thống phân tán, an ninh máy tính và truyền thông, Và xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Séc

Xem các chương trình Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Thạc Sĩ Về Các Hệ Thống Nhúng

Tại trường Toàn thời gian 4 học kỳ September 2018 Cộng hòa Séc Brno

Đây là chương trình Thạc sĩ Toàn thời gian được giảng dạy tại Khoa Công nghệ Thông tin của Khoa Thông tin. Sở Công nghệ thông tin liên quan đến các khía cạnh công nghệ của Tin học, các vấn đề phát triển và hoạt động của các hệ thống xử lý thông tin, giao diện người dùng, máy tính khoa học và kỹ thuật, và Artificial Intelligence. Thời hạn chuẩn của nó là hai năm. [+]

Các Chương trình nghiên cứu hệ thống nhúng Là kết hợp của phần cứng và phần mềm có mục đích là để kiểm soát một thiết bị, một bộ xử lý một hệ thống lớn hơn. Chương trình học này chuẩn bị cho sinh viên hiểu biết toàn diện về công nghệ phần cứng và phần mềm được sử dụng trong các hệ thống nhúng. Chương trình sẽ cố gắng tìm kiếm sự cân bằng giữa phần mềm và các khía cạnh phần cứng của các hệ thống nhúng, tập trung vào các hệ thống tin cậy cho ứng dụng điều khiển nhúng. Phòng thí nghiệm của chúng tôi (Thiết kế và Kiến trúc của Phòng thí nghiệm Hệ thống số) được trang bị với SW, HW, và thiết bị được sử dụng để phát triển hệ thống kỹ thuật số. Điều này cung cấp cho sinh viên cơ hội để tìm hiểu làm thế nào các hệ thống điện tử được thiết kế, bao gồm việc sử dụng các công cụ phát triển và các nguồn lực. Họ đạt được kiến ​​thức cụ thể để làm việc với các cấu trúc lập trình được. Các hoạt động trong phòng thí nghiệm cung cấp nền tảng cân bằng về lý thuyết, cùng với các kỹ năng thực tiễn được sử dụng trong thiết kế, thực hiện, phân tích, thử nghiệm và vận hành các hệ thống nhúng. Tích cực trong việc học tập của học sinh là kinh nghiệm làm... [-]

Video

Welcome to Masaryk University

Feel the Science at Masaryk University

Liên hệ

Masaryk University Faculty of Informatics

Địa chỉ, đường dây 1 Botanická 68a
602 00 Brno, Cộng hòa Séc
Trang web http://www.fi.muni.cz/
Điện thoại +420 549 491 111