Masaryk University Faculty of Arts

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Khoa Nghệ thuật là một trong bốn thành lập Đại học Masaryk khoa. Ngay từ đầu, các giảng viên đã tập trung vào việc phát triển cả hai truyền thống ngành nhân văn theo định hướng (tức là lịch sử, triết học, triết học cổ điển và Slavonic, Đức và philologies Romance) cũng như các lĩnh vực bao gồm những hướng đi mới trong giảng dạy đại học và nghiên cứu, ví dụ như xã hội học, tâm lý học , lịch sử nghệ thuật và âm nhạc học. Hiện nay, Khoa Nghệ thuật tiếp tục thúc đẩy các lĩnh vực truyền thống của nghiên cứu đồng thời hỗ trợ sự phát triển của cái mới.

Tất cả các phòng ban có liên quan đến nghiên cứu với một số đồng thời tham gia vào các dự án nghiên cứu chung được tài trợ bởi Liên minh châu Âu. do đó các hoạt động nghiên cứu tại Khoa Nghệ thuật là vô cùng đa dạng; lĩnh vực nghiên cứu quan trọng bao gồm việc thăm dò khảo cổ học của cấu trúc thời tiền sử và thời trung cổ xã hội, ngôn ngữ học dày đặc và nghiên cứu văn học, tâm lý học lâm sàng, nghiên cứu thời trung cổ Latin, các khía cạnh của tâm lý chung, nói chung và phương pháp sư phạm xã hội, Cộng hòa Séc và lịch sử Trung ương châu Âu bao gồm các ngành khoa học lịch sử phụ trợ, lịch sử nghệ thuật - bao gồm kiến ​​trúc, điêu khắc và hội họa - cũng như các nghiên cứu âm nhạc học, mỹ học, sân khấu và điện ảnh, dân tộc học, dân tộc học và nghiên cứu tôn giáo. Các giảng viên đã tương tự như vậy theo truyền thống tập trung vào một loạt các chủ đề về ngôn ngữ và văn học cũng như việc giải thích các tác phẩm triết học quan trọng, bao gồm cả những người sáng lập của trường đại học TG Masaryk.

Khoa Nghệ thuật đang trở nên ngày càng được công nhận là một tổ chức nghiên cứu theo định hướng, với hàng chục các khoản tài trợ trong các lĩnh vực khác nhau đang được điều tra mỗi năm.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Séc

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Bậc Thầy Trong Ngôn Ngữ Tiếng Anh Và Văn Học

Tại trường hoặc qua mạng Toàn thời gian 2 năm September 2018 Cộng hòa Séc Brno

Chương trình nghiên cứu mức độ này được chia thành hai bài hát: Ngôn ngữ học và ngôn ngữ học ứng dụng và văn học và văn hóa nghiên cứu. Mỗi học sinh chọn một ca khúc và trọng tâm nghiên cứu của họ là trong ca khúc đó. [+]

Chương trình nghiên cứu mức độ này được chia thành hai bài hát: Ngôn ngữ học và ngôn ngữ học ứng dụng và văn học và văn hóa nghiên cứu

[-]

Video

Welcome to Masaryk University

Liên hệ

Masaryk University Faculty of Arts

Địa chỉ, đường dây 1 Arna Novaka 1 602 00
Brno, Cộng hòa Séc
Trang web http://www.phil.muni.cz/
Điện thoại +420 549 491 111