Masaryk University Faculty of Arts

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Khoa Nghệ thuật là một trong bốn thành lập Đại học Masaryk khoa. Ngay từ đầu, các giảng viên đã tập trung vào việc phát triển cả hai truyền thống ngành nhân văn theo định hướng (tức là lịch sử, triết học, triết học cổ điển và Slavonic, Đức và philologies Romance) cũng như các lĩnh vực bao gồm những hướng đi mới trong giảng dạy đại học và nghiên cứu, ví dụ như xã hội học, tâm lý học , lịch sử nghệ thuật và âm nhạc học. Hiện nay, Khoa Nghệ thuật tiếp tục thúc đẩy các lĩnh vực truyền thống của nghiên cứu đồng thời hỗ trợ sự phát triển của cái mới.

Tất cả các phòng ban có liên quan đến nghiên cứu với một số đồng thời tham gia vào các dự án nghiên cứu chung được tài trợ bởi Liên minh châu Âu. do đó các hoạt động nghiên cứu tại Khoa Nghệ thuật là vô cùng đa dạng; lĩnh vực nghiên cứu quan trọng bao gồm việc thăm dò khảo cổ học của cấu trúc thời tiền sử và thời trung cổ xã hội, ngôn ngữ học dày đặc và nghiên cứu văn học, tâm lý học lâm sàng, nghiên cứu thời trung cổ Latin, các khía cạnh của tâm lý chung, nói chung và phương pháp sư phạm xã hội, Cộng hòa Séc và lịch sử Trung ương châu Âu bao gồm các ngành khoa học lịch sử phụ trợ, lịch sử nghệ thuật - bao gồm kiến ​​trúc, điêu khắc và hội họa - cũng như các nghiên cứu âm nhạc học, mỹ học, sân khấu và điện ảnh, dân tộc học, dân tộc học và nghiên cứu tôn giáo. Các giảng viên đã tương tự như vậy theo truyền thống tập trung vào một loạt các chủ đề về ngôn ngữ và văn học cũng như việc giải thích các tác phẩm triết học quan trọng, bao gồm cả những người sáng lập của trường đại học TG Masaryk.

Khoa Nghệ thuật đang trở nên ngày càng được công nhận là một tổ chức nghiên cứu theo định hướng, với hàng chục các khoản tài trợ trong các lĩnh vực khác nhau đang được điều tra mỗi năm.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Séc

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn PhD » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Thạc Sĩ Ngôn Ngữ Và Văn Học Anh

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Cộng hòa Séc Brno + 1 nhiều hơn

Chương trình học này được chia thành hai bài: Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ học Ứng dụng và Nghiên cứu Văn học và Văn học. Mỗi học sinh chọn một ca khúc và trọng tâm của nghiên cứu của họ là theo dõi đó. [+]

Chương trình học này được chia thành hai bài: Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ học Ứng dụng và Nghiên cứu Văn học và Văn học . Mỗi học sinh chọn một ca khúc và trọng tâm của các nghiên cứu của họ là theo dõi đó. Tất cả học sinh phải hoàn thành ba loại A / bắt buộc các khóa học. Phần còn lại của chương trình bao gồm loại B / chọn lọc và loại C / các khóa học tự chọn mà học sinh chọn dựa trên các ca khúc được chọn.

Sinh viên sau đó viết một luận án của Thạc sĩ dựa trên bài học và các môn học có liên quan. Ngoại trừ một số khóa học về dịch thuật, tất cả các bài giảng, môn học và các kỳ thi trong chương trình học này được thực hiện bằng tiếng Anh.... [-]


Thạc Sĩ Về Khảo Cổ Học Tiền Sử Của Cận Đông

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Cộng hòa Séc Brno

Trung tâm khảo cổ gần Đông phương của Brno là một tổ chức trẻ. Nghiên cứu tại PANE có mối liên hệ với nhân học văn hoá, vì mục đích là để nghiên cứu con người về sự phức tạp của nó, bao gồm kiến ​​thức về các cộng đồng văn hoá hiện nay. [+]

Trung tâm Khảo cổ Tiền sử ở Brno (PANE) là một tổ chức trẻ. PANE được thành lập vào năm 2009 bởi nhà khảo cổ học Inna Mateiciucová và nhà nhân loại học về văn hoá Maximilian Wilding; xây dựng công trình khảo cổ học của Đại học Masaryk ở Syria tại khu vực đá mới Tell Arbid Abyad, bắt đầu từ năm 2005 và bị đình chỉ trong năm 2011. PANE hiện đang tiến hành nghiên cứu tại Oman và lên kế hoạch một dự án ở Jordan.

Chương trình nghiên cứu tập trung vào nghiên cứu ứng dụng và có thể được mô tả bằng:

tập trung nghiên cứu khảo cổ học và thu thập những kinh nghiệm mới... [-]


Video

Welcome to Masaryk University

Liên hệ

Masaryk University Faculty of Arts

Địa chỉ, đường dây 1 Arna Novaka 1 602 00
Brno, Cộng hòa Séc
Trang web http://www.phil.muni.cz/
Điện thoại +420 549 491 111