Flying Academy, International Flight Training Center

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

EASA & FAA phê duyệt học bay

Học viện bay là một trường bay ủy quyền của các (Cục Hàng không Liên bang) FAA cũng như (Cơ quan An toàn Hàng không châu Âu) EASA. ưu tiên cao nhất của học viện là để cung cấp một môi trường an toàn bay cho tất cả các phi công của nó. Cho dù ở cơ sở tại Praha, Brno hay Miami, Học viện bay đặt khách hàng đầu tiên, bởi vì sự hài lòng của khách hàng cao nhất là một trong những giá trị quan trọng nhất của trường. đổi mới liên tục giữ chúng ta trước sự cạnh tranh không chỉ bởi sự hiện diện toàn cầu mà còn trong công nghệ.

Bay nhiệm vụ Academy là tạo chuyên nghiệp, an toàn có ý thức thành viên tổ bay, người hoạt động hiệu quả và được trang bị kỹ lưỡng cho những thách thức của cơ hội việc làm là một phi công của công ty hoặc nhân viên đầu tiên và đội trưởng của hãng hàng không trên thế giới.

Tại sao chọn học viện bay

EASA chấp thuận Tổ chức Đào tạo (CZ / ATO-014)
FAA phê duyệt 141 & 61 trường bay
Tìm hiểu để bay trong Liên minh châu Âu và / hoặc tại Mỹ
Flight cơ sở đào tạo tại Miami, Florida cung cấp hơn 360 ngày bay
Bạn có thể kết hợp huấn luyện bay ở châu Âu và ở Mỹ
12 năm kinh nghiệm đào tạo phi công ở châu Âu và 30 năm tại Mỹ
học bay được dẫn dắt bởi các phi công hãng hàng không - bạn sẽ có được kinh nghiệm thí điểm thực
Sinh viên từ các quốc gia trên toàn thế giới
iPad mini miễn phí cho sinh viên của chúng tôi bắt đầu chương trình huấn luyện bay chuyên nghiệp của họ

kinh nghiệm huấn luyện bay, đổi mới

Học sinh lợi nhuận từ kinh nghiệm Học viện bay và hướng dẫn của nó đã thu thập được trong suốt nhiều năm. Với 12 năm kinh nghiệm của Học viện bay ở châu Âu và thậm chí 30 năm kinh nghiệm tích lũy trong cơ sở Miami, học viện có thể cung cấp đào tạo tuyệt vời thông qua các phi công giàu kinh nghiệm trên toàn thế giới.

kinh nghiệm thí điểm thực tế này được phản ánh trong việc đào tạo đặc biệt đó là rất thực tế theo định hướng và cung cấp kinh nghiệm thực tiễn học tập. Đó là mục tiêu của học viện để tạo ra một môi trường học tập tương tác và đa dạng. Chúng tôi tập trung mạnh vào những đổi mới do đó sinh viên của chúng tôi có availibility của việc sử dụng nước mới nhất của các thiết bị nghệ thuật để nghiên cứu: các ngân hàng ATPL câu hỏi, lớp học Wifi được trang bị, vật liệu video và thậm chí cả iPad miễn phí cho sinh viên tham gia chương trình ATPL modular, 0 -CPL, cũng như 0-ATPL. Những thay đổi trong ngành công nghiệp này ngay lập tức được phản ánh trên các chương trình giảng dạy để đảm bảo rằng tất cả các tài liệu học tập ở hiện tại và Học viện bay tiếp tục cung cấp các cơ hội đào tạo tốt nhất cho khách hàng.

Học viện bay được dẫn dắt bởi hãng hàng không Pilots. Họ đã phát triển một loạt các khóa học mà dẫn các sinh viên tất cả các cách đến mục tiêu của họ. Học sinh tại Học viện bay có cơ hội để tham gia các chương trình để đạt được Private Pilot Giấy phép của họ, thêm Cụ Đánh giá của họ cũng như có được giấy phép thí điểm thương mại dẫn đến Giấy phép hãng hàng không Vận tải Pilot.

địa điểm trường bay tại Mỹ và Châu Âu

Với các căn cứ ở Cộng hòa Czech cũng như Miami, Florida, Học viện bay cung cấp cho sinh viên của họ có cơ hội để lựa chọn địa điểm đào tạo của họ từ nhiều lựa chọn hấp dẫn. Học viện bay hỗ trợ mạnh mẽ cho sinh viên với các cơ hội nhà ở, yêu cầu Visa và nhiều hơn nữa.

Học viện bay mở ra cánh cửa đến châu Âu! Là một sinh viên của Học viện bay ở một trong những căn cứ Cộng hòa Séc, sinh viên có cơ hội đi thăm các nước trên khắp châu Âu (được trong liên minh châu Âu) mà không cần phải trải qua bất kỳ rắc rối Visa! Paris, Berlin, Rome, thậm chí Barcelona dễ dàng truy cập bằng cách nhảy trên một chuyến bay với một trong những hãng hàng không giá rẻ châu Âu nhiều.

Một trong những lợi thế lớn của Học viện bay là cơ sở của nó ở Miami, Florida. khung cảnh đẹp của Miami vào ban ngày và ban đêm, bầu trời xanh, và những bãi biển tuyệt đẹp không phải là lợi ích duy nhất cơ sở này của Học viện bay đã cung cấp. Khí hậu Florida làm cho nó có thể bay quanh năm. Điều này cho phép tất cả học sinh để nhanh chóng thu thập giờ bay và nhảy vào ghế của một hãng hàng không hoặc vị trí của công ty.

Sinh viên từ các nước quanh thế giới

Học viện bay tạo ra một môi trường học tập đa văn hóa. với sinh viên đến từ các nước trên toàn thế giới như Colombia, El Salvador, Brazil, Romania, Saudi Arabia, Ấn Độ, Maldives, và nhiều hơn nữa. lực liên văn hóa này sẽ giúp học sinh cảm thấy thoải mái làm việc ở các nước khác nhau trong suốt sự nghiệp của họ hoặc chia sẻ trong buồng lái của một hãng hàng không với một phi công từ nền văn hóa khác.

Tất cả trong tất cả, Học viện bay có một gói phần lớn các cơ hội để cung cấp và sẽ cung cấp cho học sinh những hỗ trợ cần thiết cần thiết để thực hiện ước mơ của họ trở thành phi công chuyên nghiệp thành công.

Địa điểm

Prague

Flying Academy Prague

Address
Flying Academy s.r.o.
Beranových 130
Praha 9 - Letnany 199 05

19905 Prague, Prague, Cộng hòa Séc
Điện thoại
+420 228 882 444

Đức

Brno–Tuřany Airport

Address
Flying Academy Brno
Airport Brno - Turany
Brno 627 00
Czech Republic

627 00 Đức, Vùng Nam Moravian, Cộng hòa Séc
Điện thoại
+420 545 521 310

Nam Miami

Flying Academy Miami

Address
Nam Miami, Florida, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 305-255-8753

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: