Faculty of Pharmacy - University Of Veterinary And Pharmaceutical Sciences Brno

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

trường đại học

TIỆN ÍCH CỦA TRỞ THÀNH DƯỢC PHẨM MỘT PHẦN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC MẶT TRỜI TẠI BRNO VÀO 1 THÁNG 7 NĂM 2020.

Trường đại học lâu đời thứ hai tại Cộng hòa Séc được thành lập vào năm 1919. Cho đến nay, đây là một trong những trung tâm xuất sắc về nghiên cứu, giáo dục và hỗ trợ sinh viên nổi tiếng ở châu Âu.

Vì Khoa Dược trước đây là một phần của Đại học Masaryk từ năm 1952 đến 1960, nó sẽ chính thức trở thành khoa lâu đời thứ sáu của trường đại học.

Pavilion of Pharmacy II

Học ngành Dược tại Brno

Tốt nghiệp Khoa Dược cho phép sinh viên làm được nhiều việc hơn là chỉ làm việc trong ngành dược! Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẵn sàng chuyên về các lĩnh vực dược lâm sàng, dược bệnh viện, độc học, hóa sinh, vi sinh, nghiên cứu, học viện, dược công nghiệp, thử nghiệm lâm sàng, các vấn đề pháp lý, dược học, luật sáng chế và nhiều ngành khác - tất cả những gì bạn phải làm là chọn .

Chương trình học thạc sĩ tiêu chuẩn về Dược mất năm năm và dựa trên hệ thống tín dụng. Khoa là thành viên của Hiệp hội Khoa Dược Châu Âu và sinh viên tốt nghiệp đáp ứng tất cả các yêu cầu đối với nghề tuân thủ chỉ thị của EU 2005/36 / EC, do đó, có thể dễ dàng di chuyển các quốc gia trên khắp Châu Âu sau khi tốt nghiệp. Trong hai năm đầu, sinh viên sửa đổi và mở rộng kiến thức về các môn học tự nhiên và y tế cơ bản đến mức cần thiết để hiểu các môn học cụ thể từ lĩnh vực Dược. Sinh viên tham dự các bài giảng, hội thảo, các lớp học trong phòng thí nghiệm thực tế và tham gia vào các vị trí dược thực tế. Trong những năm tiếp theo của nghiên cứu, họ làm việc trên luận án của họ. Chương trình được kết thúc bằng cách bảo vệ luận án và làm bài kiểm tra nhà nước cuối cùng. Sau đó, các sinh viên được trao bằng Thạc sĩ (viết tắt Mgr.).

Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Thạc sĩ sau đó có thể tham dự một kỳ thi toàn diện bao gồm bảo vệ luận án nâng cao. Sau khi vượt qua, họ được trao bằng "Bác sĩ Dược" (viết tắt là PharmDr.).

Sinh viên tốt nghiệp có thể áp dụng cho các chương trình nghiên cứu sau đại học trong năm ngành Dược được công nhận. Sau khi bảo vệ luận án và vượt qua kỳ thi cuối cùng của bang, họ được trao bằng tiến sĩ.

Students in the Microbiology and molecular biotechnology laboratories

Cuộc sống sinh viên ở Brno

Mọi người đều biết rằng các nghiên cứu không chỉ về học tập mà còn về kinh nghiệm, tình bạn và thời gian chất lượng ở trường Đại học. Vậy chúng ta phải làm gì để hỗ trợ cuộc sống sinh viên?

Ký túc xá chỉ cách đó một quãng đi bộ ngắn trong khu phố yên tĩnh và được đặt trong tòa nhà lịch sử di sản văn hóa của Cộng hòa Séc - Ký túc xá Kaunic. Học sinh có thể chọn từ một số loại phòng - đơn, đôi hoặc ba. Phòng có giá khoảng 120 € mỗi tháng. Ký túc xá được trang bị phòng học, phòng giặt với máy giặt và máy sấy, phòng tắm hơi, phòng bóng bàn, sân thể thao và được bao quanh bởi cây xanh và khu rừng gần đó.

Kounic's Student Dormitory

Khuôn viên Khoa bao gồm nhiều cơ sở của sinh viên như thư viện lớn, phòng học và máy tính, căng tin, nhà ăn, phòng tập thể dục, công viên để thư giãn, phòng khám động vật, bác sĩ như bác sĩ đa khoa, bác sĩ miễn dịch, bác sĩ viêm phổi và bác sĩ phụ khoa. Vì vậy, sinh viên tập trung trong khuôn viên trường không chỉ để sudy mà còn để thư giãn và gặp gỡ.

Để làm cho cuộc sống của sinh viên dễ dàng hơn, Hội Sinh viên Dược tổ chức nhiều sự kiện, bắt đầu chào đón sinh viên năm nhất và giúp đỡ xung quanh, tiếp tục thông qua việc tổ chức các hoạt động khác nhau như đào tạo kỹ năng mềm, chiến dịch y tế công cộng, tiệc sinh viên, bóng khoa, v.v ... Liên hiệp các sinh viên dược là một phần của Hiệp hội sinh viên dược phẩm châu Âu và Liên đoàn sinh viên dược phẩm quốc tế cho phép sinh viên của chúng tôi thực hiện các khóa thực tập trên toàn thế giới, tham dự các đại hội châu Âu và quốc tế, có được bạn bè quốc tế và nhận thức về văn hóa. Nhiều sinh viên cũng tham gia chương trình Erasmus + và đi du học trong một học kỳ hoặc cả năm. Sinh viên sắp tới Erasmus cũng làm cho sự đa dạng văn hóa rất rộng, góp phần tạo nên bầu không khí tuyệt vời ở đây trong khuôn viên trường.

Địa điểm

Đức

Address
Faculty of Pharmacy
University of Veterinary and Pharmaceutical Sciences Brno
Palackeho trida 1946/1
612 42 Brno

612 42 Đức, Vùng Nam Moravian, Cộng hòa Séc

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: