Faculty of Social Sciences, Charles University (FSV UK)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Charles (CU) được thành lập tại Prague vào năm 1348 bởi Hoàng đế La mã Charles IV và thuộc về các trường đại học lâu đời nhất, lớn nhất và uy tín nhất trên thế giới. Đại học Charles hiện đang được xếp hạng trong top 2% các trường đại học trên thế giới tại Đại học Các trường Đại học Thế giới của Đại học Thượng Hải. Đây là trường đại học số một ở Đông Âu theo Bảng xếp hạng Webometrics của các trường đại học thế giới.

Khoa Khoa học Xã hội ( FSV UK )) là khoa mới nhất thứ hai của Đại học Charles. Ngay sau khi thành lập vào năm 1990, Khoa trở thành trung tâm nghiên cứu và giảng dạy về kinh tế, xã hội học, khoa học chính trị, quan hệ quốc tế, nghiên cứu khu vực, nghiên cứu truyền thông và báo chí.

Hồ sơ: Khoa Khoa học Xã hội cung cấp một số chương trình Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sĩ có chất lượng cao nhất ở Trung và Đông Âu trong tất cả các lĩnh vực khoa học xã hội. Nhiều cựu sinh viên của chúng tôi tiếp tục học tại các trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh (Harvard, Columbia, LSE, Cambridge ...) hoặc họ thành công trong các cuộc thi cho các công việc có trình độ cao.

Nhiệm vụ của Khoa là thúc đẩy học tập và bảo vệ kiến ​​thức, tu luyện tư tưởng tự do, nghiên cứu học thuật độc lập và hỗ trợ tinh thần sáng tạo của xã hội loài người. Mục tiêu chính của Khoa là phát triển giảng dạy và nghiên cứu về những khía cạnh của khoa học xã hội trực tiếp hoặc gián tiếp liên quan đến hành chính công hoặc đời sống kinh tế và văn hoá của xã hội.

Sự kiện và số liệu: Hiện nay Khoa có khoảng 4.000 sinh viên chính quy. Khoảng 150 người trong số họ đã tham gia vào một trong các chương trình học tiếng Anh của chúng tôi. FSV UK có một trong những tỷ lệ tham gia di động quốc tế cao nhất của tất cả các khoa của Đại học Charles. Mỗi năm nó chào đón khoảng 500 sinh viên trao đổi từ khắp nơi trên thế giới.

Hợp tác quốc tế: FSV UK nhấn mạnh đến sự phát triển của hợp tác nước ngoài. Thứ nhất, bằng cách phát triển và tăng cường trái phiếu khoa học, sinh viên và sự thay đổi về học thuật, và thứ hai, bằng cách cung cấp các chương trình bằng cấp tiếng Anh. Trong suốt năm học, Khoa thường xuyên tổ chức các buổi thuyết trình, hội thảo, hội thảo và hội thảo bằng tiếng Anh. Họ tổ chức hợp tác với các trường đại học đối tác của Khoa ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á và Trung Đông.

Địa điểm

Prague

Charles University Faculty of Social Sciences

Address
Charles University
Faculty of Social Sciences
International Office
Smetanovo nabrezi 6110 01 Prague, Prague, Cộng hòa Séc
Điện thoại
+420 222 112 111

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn