FAMU Film and TV School of the Academy of Performing Arts in Prague

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường phim và truyền hình (FAMU)

Trường Điện ảnh và Truyền hình (FAMU) là một phần không thể thiếu của Học viện Nghệ thuật biểu diễn, được thành lập sau Thế chiến II, năm 1947. Đây là trường điện ảnh lâu đời thứ năm trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp của nó bao gồm nhiều nhà làm phim và nhà viết kịch bản có ảnh hưởng.

Các nghiên cứu tại Famu = Làm phim Viết các môn học

FAMU International có các chương trình khác nhau bằng tiếng Anh, từ các hội thảo mùa hè từ một đến sáu tuần đến các chương trình học kỳ được tổ chức ở nước ngoài đến các chương trình một năm đến các chương trình thạc sĩ đầy đủ.

Mỗi chương trình bao gồm một tỷ lệ khác nhau của làm phim thực tế, kỹ năng viết kết nối với các quy trình thực tế và các ngành học liên quan đến lĩnh vực nghe nhìn với sự phản ánh và phương pháp luận của họ. Mỗi chương trình có điều kiện nhập học khác nhau.

Học tập tại FAMU đồng nghĩa với việc dành cả cuộc đời của bạn ở trung tâm một trong những thành phố đẹp nhất thế giới. Prague là một nơi tuyệt vời cho cuộc sống sinh viên, đầy văn hóa và vui vẻ. Chưa đến 5 giờ từ Vienna / Berlin / Munich / Budapest và các thành phố lớn khác của Trung Âu.

Lịch sử

Những năm 1960 có lẽ là thời kỳ rực rỡ nhất trong lịch sử của cả điện ảnh Séc và FAMU. Các sinh viên và giáo sư đã đưa ra những ý tưởng tiến bộ và thách thức nhất cho các diễn ngôn xã hội nói chung của thời đại.

Sau khi Tiệp Khắc chiếm đóng vào tháng 8 năm 1968, một số giáo sư và sinh viên tốt nghiệp FAMU phải rời khỏi đất nước, trong số đó có Miloš Forman hoặc Frank Daniel. Một số trong số họ đã đóng góp cho sự phát triển của nghệ thuật điện ảnh và công nghiệp trên thế giới và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của giáo dục điện ảnh. Sau sự sụp đổ của chủ nghĩa cộng sản ở châu Âu, FAMU vẫn duy trì vị thế là trường điện ảnh quốc gia nhưng đồng thời mở cổng cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

FAMU là thành viên sáng lập của CILECT (hiệp hội các trường điện ảnh thế giới), thuộc Liên đoàn các viện nghệ thuật châu Âu (ELIA) và Hiệp hội các trường điện ảnh và truyền hình châu Âu GEECT. Các tác phẩm của sinh viên tốt nghiệp đã nhận được nhiều giải thưởng tại các lễ hội quốc tế và thường được đồng sản xuất với các mạng truyền hình trong nước và phát sóng trên toàn quốc.

FAMU3

Địa điểm

Prague

FAMU Film and TV School of the Academy of Performing Arts in Prague

Address
FAMU International
Smetanovo nábřeží 2

11665 Prague, Prague, Cộng hòa Séc
Điện thoại
+420 234 244 311

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn