Czech University Of Life Sciences Faculty of Agrobiology, Food and Natural Resources

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Lịch sử và tâm hiện nay

Các trường Đại học và lịch sử của Khoa đã bắt đầu với sự thành lập của các bộ phận nông nghiệp tại Đại học Kỹ thuật Séc tại Praha vào năm 1906, bởi sắc lệnh của hoàng đế Franz Joseph. Giáo sư Stoklasa, một nhân vật hàng đầu trong khoa học nông nghiệp tại thời điểm đó được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng đầu tiên.

Trường được thành lập như là một cơ quan độc lập theo nghị định của Chính phủ về 08 tháng 7 năm 1952. Khoa Nông học, vì nó đã được biết đến tại thời điểm đó, là một trong ba khoa thành lập tại Đại học mới này. Kể từ đó, Khoa đã từng là trung tâm chính cho giáo dục và đào tạo của các chuyên gia, chủ yếu là cho các doanh nghiệp nông nghiệp, nghiên cứu, và chính quyền nhà nước.

Gần đây, Khoa mở rộng trọng tâm của nó, và năm 2005 đổi tên thành Khoa môm canh nông, Thực phẩm và Tài nguyên (FAFNR). thay đổi tên này đặc trưng cho sự thay đổi từ giáo dục chủ yếu là nông nghiệp và nghiên cứu để tập trung rộng lớn hơn bao gồm các vấn đề mới phát sinh trong quản lý tài nguyên thiên nhiên và chất lượng thực phẩm.

Hôm nay, Khoa môm canh nông, Thực phẩm và Tài nguyên thiên nhiên là một cơ sở giáo dục và khoa học hiện đại và được tôn trọng, có thể chứa hơn 4000 sinh viên và 300 nhân viên, với một vị trí vững chắc trong và ngoài nước.

Sinh viên tốt nghiệp của các giảng viên được tuyển dụng trong nông nghiệp, làm vườn, chăn nuôi, bảo vệ cây trồng, chất lượng nông sản, kinh doanh nông nghiệp, quản lý tài nguyên thiên nhiên, quản lý chất thải, kiến ​​trúc cảnh quan, phát triển nông thôn, và các khu vực khác có tầm quan trọng đối với nền kinh tế quốc gia. sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang tìm kiếm những công việc không chỉ là người quản lý, nhưng có thể làm việc trong quản lý nhà nước, các tổ chức nghiên cứu và giáo dục đại học hoặc là doanh nghiệp tư nhân.

Chúng tôi là ai

Với gần 4.000 sinh viên và 300 nhân viên, các FAFNR là giảng viên lớn thứ hai tại Đại học Cộng hòa Séc Khoa học đời sống (CULS) và các giảng viên lớn nhất với trọng tâm tương tự tại Cộng hòa Séc, công nhận và tôn trọng cả trong và ngoài nước. tòa nhà của chúng tôi được trang bị tốt với tiện nghi hiện đại và, do trình độ phát triển kỹ thuật và cá nhân liên tục các giảng viên đã thịnh vượng trong truyền thống 110 năm dài của nó cung cấp giáo dục và nghiên cứu tại thực địa của nông nghiệp, thực phẩm và các nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Những gì chúng tôi cung cấp

Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao trong một loạt các cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Một số chương trình nghiên cứu đang tắt đến khía cạnh đó tập trung vào sản xuất nông nghiệp và làm vườn, sân vườn và kiến ​​trúc cảnh quan, sinh sản của các loài động vật đồng hành, sử dụng bền vững các nguồn tài nguyên thiên nhiên, thực phẩm và dinh dưỡng của con người, và nhiều người khác. Chúng tôi tiến hành nghiên cứu sâu rộng, mà là một điều kiện tiên quyết cho việc công nhận các chương trình cấp bằng của chúng tôi và cho phép một mức độ cao về đào tạo thực hành với sự tham gia tích cực của sinh viên. Chúng tôi duy trì hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành và các nhà cung cấp dịch vụ, nơi mà chúng tôi thực hiện các kết quả của nghiên cứu ứng dụng và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể fi nd việc làm.

chiến lược lâu dài của chúng tôi

Mục đích của chúng tôi là đạt được sự xuất sắc và công nhận rộng rãi trong ruộng của chuyên ngành của chúng tôi. erefore, chúng ta đặt đầu tư không thể signifi trong cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Chúng tôi ủng hộ việc theo đuổi liên tục được cải thiện scientifi c và các cation qualifi sư phạm của nhân viên, và hỗ trợ đầu ra chất lượng cao của công việc đó có thể so sánh với các tiêu chuẩn quốc tế. Một số lượng ngày càng tăng và chất lượng các ấn scientifi c, sinh viên tốt nghiệp cao tuyển dụng, kích thích nhu cầu tham gia của chúng tôi trong các tập đoàn và mạng lưới quốc tế, và duy trì sự hợp tác lâu dài với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, là một trong những mục tiêu chính của chúng tôi, và phục vụ các chỉ số quan trọng để định hướng tương lai của chúng tôi.

Địa điểm

Prague

Czech University Of Life Sciences Faculty of Agrobiology, Food and Natural Resources

Address
Kamýcká 129
165 00 Praha 6 - Suchdol

Prague, Prague, Cộng hòa Séc
Điện thoại
+420 224 384 574