Czech Technical University in Prague

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Thông tin chung:

Czech Technical University in Prague là trường đại học kỹ thuật lâu đời nhất ở châu Âu, được thành lập năm 1707 và hiện là trường đại học nghiên cứu kỹ thuật hàng đầu trong khu vực và trong cụm nghiên cứu Prague.

CTU cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ tại 8 khoa: Khoa Kỹ thuật Xây dựng, Cơ khí, Kỹ thuật Điện, Khoa học Hạt nhân và Kỹ thuật Vật lý, Kiến trúc, Khoa học Giao thông, Kỹ thuật Y sinh, Công nghệ Thông tin và các chương trình tại Trường Kinh doanh MIAS.

Hơn nữa, CTU cung cấp các khóa học thể thao miễn phí, bạn có thể truy cập và học tập tại Thư viện Công nghệ Quốc gia và cảm nhận cộng đồng quốc tế tại Khu trường sở ở trung tâm châu Âu.

136733_32cf6ae7-460a-4c2a-8f89-93860bb45f99.jpg

Trường đại học đào tạo các nhà nghiên cứu trong tương lai và công nhân sáng tạo. Tất cả các sinh viên có một dự án lớn như là một phần bắt buộc của chương trình học tập của họ, tại cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. cấp độ. Sinh viên kỹ thuật có quyền truy cập vào các phòng thí nghiệm và hội thảo của sinh viên và các thiết bị và phương tiện mà họ cần cho công việc dự án của họ. Sinh viên dám nghĩ dám làm có thể tham gia một trong các nhóm nghiên cứu tại khoa của họ. Ngoài ra, ví dụ, họ có thể tham gia một trong các đội Sinh viên Công thức mà mỗi năm phát triển một phiên bản mới của một chiếc xe đua với động cơ truyền thống và một chiếc xe đua chạy bằng điện khác. Nghiên cứu khoa học là một yếu tố chính trong công việc của tất cả các thành viên của đội ngũ giáo viên được tuyển dụng bởi các khoa (trường học), và tiêu chí chính cho việc thăng tiến của họ.

Nghiên cứu được thực hiện tại tất cả 8 khoa và tại một số viện, ví dụ, Viện Tin học, Robot và Điện tử học (CIIRC) hoặc Trung tâm Xây dựng Hiệu quả Năng lượng Đại học (UCEEB).

CTU tại Prague đã chiếm vị trí thứ 9 trong Bảng xếp hạng Đại học QS EECA gần đây và thành phố Prague đã cải thiện vị trí của mình trong Chỉ số thành phố sinh viên tốt nhất QS năm 2019. Prague cũng được xếp hạng là thành phố tốt thứ hai cho sinh viên tốt nghiệp đại học.

Sinh viên và các nhà nghiên cứu trong khu vực, và ngày càng từ khắp nơi trên thế giới, thấy rằng Prague không chỉ là một thành phố lý tưởng để học tập. Đây còn là nơi để gặp gỡ và dành vài ngày cùng nhau tại một hội nghị. Vùng đất Séc và Prague đã có một thế kỷ thứ hai mươi khó khăn, nhưng Prague hiện đã hoàn toàn tái lập thành một trong những thành phố lớn của trung tâm châu Âu. Cộng hòa Séc đã lấy lại vị trí là một trung tâm nghiên cứu và đổi mới, được tổ chức từ đầu kỷ nguyên công nghiệp cho đến chiến tranh thế giới thứ hai.

CTU tại Prague cũng là Thành viên sáng lập của Tổ chức nghiên cứu tại Prague, tập hợp 7 trường đại học công lập hàng đầu ở Prague.

136734_18449dfd-caa9-4b75-8b17-758948d30410.jpg

Theo dõi chúng tôi trên Facebook, Instagram và Twitter: @studyatctu

Địa điểm

Prague 6

Address
Jugoslávských partyzánů 1580/3
160 00 Prague 6, Hlavní m Prahasto Praha, Cộng hòa Séc