Czech College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao là chúng tôi

Czech College ở Prague là một trường học quản lý tư nhân tập trung vào việc giảng dạy kinh doanh bằng tiếng Anh. Chúng tôi có các chương trình khác nhau tập trung vào kinh doanh, quản lý quốc tế, Tài chính, Marketing, Kinh doanh và Quản lý hoạt động.

Phương pháp tiếp cận hiện đại

Trường kinh doanh của Anh luôn được biết đến với chương trình giảng dạy sáng tạo, nghiên cứu trường hợp, bài tập nhóm và thuyết trình của mình. Chúng tôi ở Czech College đã được thông qua các phương pháp hiện đại cho giáo dục kinh doanh.

Focus toàn cầu

Czech Cao đẳng nằm ở Trung Âu có một trọng tâm lớn đến việc giáo dục học sinh trở thành những công dân toàn cầu. Chúng tôi nuôi dưỡng học sinh trong một cách, họ nghĩ rằng trên toàn cầu trong khi làm việc trong bất kỳ phần nào của thế giới.

Đạo đức kinh doanh và tính bền vững

Trách nhiệm của chúng tôi là tạo ra các nhà lãnh đạo kinh doanh có đạo đức và có trách nhiệm đối với thế giới ngày mai người có khả năng giải quyết các thách thức toàn cầu.

Việc làm

Hỗ trợ sinh viên trong việc đảm bảo sự nghiệp tương lai của họ bằng cách cung cấp cho họ kiến ​​thức kinh doanh thực tế và hiện đại.

Phương pháp tiếp cận cá nhân

Tại Czech Cao đẳng mỗi và mỗi một là được chăm sóc bằng nhau và đặc biệt để giúp họ đảm bảo mục tiêu trở thành một nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong tương lai.

HỌC

Từ một khóa học giới thiệu độc đáo tại Đại học Diploma dẫn đến BBA cho một khóa học nâng cao trong Văn bằng sau đại dẫn đến chương trình MBA, các kinh nghiệm tại Czech College là kỹ lưỡng quốc tế và được định hướng vào việc phát triển ý thức toàn cầu. Cách tiếp cận này để giáo dục kinh doanh làm cho chúng ta một trong những học viện sáng tạo nhất mà dạy kinh doanh bằng tiếng Anh tại Prague, Cộng hòa Séc.

Prague Campus

Khuôn viên chính của Cộng hòa Séc nằm trong Zizkov, Prague. Những ngôi nhà trong khuôn viên trường cơ sở hạ tầng xung quanh, phòng học hiện đại, học sinh và cơ sở vật chất của nhân viên.

Prague là thủ đô và thành phố lớn nhất của Cộng hòa Séc. Đây là thành phố lớn nhất mười bốn trong Liên minh châu Âu. Nó cũng là thủ đô lịch sử của Bohemia. Nằm ở phía tây bắc của đất nước trên sông Vltava, thành phố là nhà của khoảng 1,3 triệu người, trong khi khu đô thị lớn của nó được ước tính có dân số gần 2 triệu. Thành phố có khí hậu đại dương ôn đới, với mùa hè ấm áp và mùa đông lạnh lẽo.

Prague đã là một trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế và trung tâm châu Âu với waxing và suy yếu vận may trong sự tồn tại 1.100 năm của nó. Được thành lập trong thời gian Romanesque và hưng thịnh của các thời đại Gothic và Phục hưng, Prague là không chỉ là thủ đô của nhà nước Cộng hòa Séc, mà còn là chỗ ngồi của hai vị hoàng đế La Mã Thần thánh và do đó cũng là thủ phủ của Thánh chế La Mã. Đó là một thành phố quan trọng đối với chế độ quân chủ Habsburg và Đế quốc Áo-Hung và sau Chiến tranh thế giới I đã trở thành thủ đô của Tiệp Khắc. Thành phố này đã đóng vai trò quan trọng trong Cải Cách Tin Lành, Chiến tranh Ba mươi năm, và trong lịch sử thế kỷ 20, trong cả hai cuộc thế chiến và thời kỳ cộng sản thời hậu chiến.

Prague là nơi có một số điểm tham quan văn hóa nổi tiếng, nhiều trong số đó sống sót sau bạo lực và phá hoại của thế kỷ 20 châu Âu. Các điểm tham quan chính bao gồm Lâu đài Prague, Cầu Charles, Old Town Square, khu phố Do Thái, những ngọn đồi Petrin Walland Lennon. Kể từ năm 1992, trung tâm lịch sử phong phú của Prague đã được bao gồm trong danh sách của UNESCO Di sản thế giới. Prague là thủ đô của Cộng hòa Séc, trong đó sử dụng để được gia nhập với Slovakia cho đến khi hai tách thành nước có chủ quyền riêng biệt.

Thành phố này tự hào có hơn mười bảo tàng lớn, cùng với rất nhiều nhà hát, phòng triển lãm, rạp chiếu phim, và triển lãm lịch sử khác. Một hệ thống giao thông công cộng hiện đại kết nối thành phố. Ngoài ra, nó là nhà của một loạt các trường công lập và tư nhân, Đại học includingCharles. Prague được phân loại như là một thành phố toàn cầu Alpha theo những nghiên cứu GaWC, so sánh với Berlin, Rome andHouston. Lịch sử phong phú của nó làm cho nó một điểm đến du lịch nổi tiếng, và thành phố đón hơn 4,4 triệu du khách quốc tế mỗi năm, như năm 2011. Trong năm 2011, Prague là thành phố thứ sáu truy cập nhiều nhất ở châu Âu.

UAE CAMPUS

Việc đầu tiên Chi nhánh International Campus của Czech College nằm ở UAE. Trong những năm gần đây UAE đã mua lại công nhận quốc tế như là một trung tâm giáo dục xem xét chi phí học tập, cơ hội việc làm, và vị trí. Các mô hình UAE đã được sử dụng như là một câu chuyện thành công; với lợi thế cạnh tranh quan trọng trong đó có một chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các nước khác như Mỹ, châu Âu, Úc và Canada, và được đặt gần gần với nhiều nước nhà so với các điểm giáo dục khác.

Địa điểm

Prague

Czech College

Address
Study Partners sro
Sabinova 287/3
Zizkov, Prague 3,
130 00

Prague, Prague, Cộng hòa Séc
Điện thoại
+420 284 019 100

Sharjah

Address
UAE Campus
Ground Floor,
India Trade and Exhibition Centre

Sharjah, Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất