Brno University of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Brno

Brno Đại học Công nghệ (NHƯNG)

Tại sao học ở Brno?

 • thành phố nổi tiếng với nhiều sinh viên quốc tế và người nước ngoài
 • hơi thở-chụp kiến ​​trúc và văn hóa sôi động - nhà hát, rạp chiếu phim, phòng trưng bày, bảo tàng, nhạc sống, lễ hội và sự kiện văn hóa
 • trực thuộc Trung ương trong ba thủ đô châu Âu - Vienna (Áo), Bratislava (Slovakia) và Prague (Cộng hòa Séc)
 • thành phố lớn thứ hai tại Cộng hòa Séc với 85 000 sinh viên - 6 công và 6 trường đại học tư
 • trung tâm khoa học, nghiên cứu, công nghệ cao và bắt đầu-up (được gọi là Cộng hòa Séc Silicon Valley)
 • Công viên Công nghệ Brno là một dự án phát triển kinh doanh và công nghệ hàng đầu ở Trung Âu
 • món ăn tuyệt vời và giá cả phải chăng và cuộc sống về đêm
 • hệ thống giao thông công cộng an toàn và thông minh 24/7

Với gần 400.000 cư dân, Brno là thành phố lớn thứ hai của Cộng hòa Séc và vốn của khu vực Nam Moravian, nhà để 85.000 sinh viên đang theo học tại 6 công và 7 trường đại học tư nhân. Nó là một thành phố sôi động với một tinh thần trẻ và đầy cảm hứng, một nơi tuyệt vời để sống, học tập và làm nghiên cứu. các khoản đầu tư rất lớn trong cơ sở hạ tầng, cùng với các tổ chức công nghệ cao, làm cho nó trở thành một trung tâm hấp dẫn cho các tập đoàn công nghệ quốc tế và các công ty sáng tạo mà chọn Brno bổ sung branches.In của họ vào đó, Brno thích lựa chọn của nó như là một trong những nơi tốt nhất để sống theo New York Times và Numbeo.

Điều gì làm cho Brno nên đặc biệt?

Một sự kết hợp của các ngành công nghiệp công nghệ của mình với tiềm năng lao to lớn, kiến ​​trúc thế giới tôn trọng nhau, từ cung điện lịch sử tuyệt đẹp với đồ trang sức chức năng luận như nổi tiếng được UNESCO xếp Villa Tugendhat, và dịch vụ công dân thân thiện chỉ có một vài yếu tố cho tất cả những ai tìm kiếm một phong cách sống hiện đại với quan điểm. Cư dân và khách thấy rằng Brno cũng là một nơi rất an toàn để sống.

Xét vị trí chiến lược của Brno ở Trung Âu nó rất dễ dàng để đi du lịch ở nước ngoài và được lấy cảm hứng từ các nước láng giềng. cảnh quan đẹp, Moravian Karst và văn hóa, dân gian và rượu làm cho truyền thống duy nhất trong khu vực Nam Moravian lân cận sửng sốt khách tìm kiếm phần còn lại và các hoạt động ngoài trời theo định hướng.

Tại sao nghiên cứu tại Đại học Công nghệ Brno?

 • qua truyền thống hàng trăm năm, được thành lập vào năm 1899
 • hơn 25 Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ các chương trình bằng tiếng Anh
 • Câu lạc bộ sinh viên quốc tế, thành viên của Student Network Erasmus - chương trình bạn thân và Tuần Chào mừng cho sinh viên quốc tế
 • Các cơ sở thể thao xuất sắc (sân vận động tiêu chuẩn Olympic) với nhiều hoạt động thể thao trên cung cấp
 • ký túc sinh viên lớn nhất của residencein Brno
 • nghiên cứu và hợp tác phát triển (IBM, FEI, Honeywell, Bosch, Siemens, Škoda Auto, vv)
 • trung tâm xuất sắc (Viện Nghiên cứu Công nghệ châu Âu, IT4Innovations)
 • vị trí thuận lợi trong bảng xếp hạng của QS World University Rankings và THE World University

Brno Đại học Công nghệ (NHƯNG) là trường đại học kỹ thuật / kỹ thuật lớn nhất tại Cộng hòa Séc và là một trong các tổ chức khoa học và nghiên cứu hàng đầu giáo dục, ở Trung Âu. truyền thống của nó ngày trở lại vào năm 1899, hơn 115 năm sau đó, các trường đại học có 23 000 students.Today NHƯNG có tám khoa và ba viện đại học, năm trung tâm nghiên cứu khu vực (AdMaS, CVVOZE, MRC, NETME, SIX) và nó là một phần của hai trung tâm xuất sắc (CEITEC, IT4Inovation).

khoa

 • Khoa Kiến trúc - FA
 • Khoa Kinh doanh và Quản lý - FBM
 • Khoa Kỹ thuật Xây dựng - FCE
 • Khoa Hóa học - FCH
 • Khoa Kỹ thuật Điện và Truyền thông - FEEC
 • Khoa Mỹ thuật - FFA
 • Khoa Công nghệ Thông tin - FIT
 • Khoa Cơ Engineering- FME

Viện Đại học

 • Viện Kỹ thuật Forensic - IFE
 • Trung ương Viện Công nghệ châu Âu - CEITEC
 • Trung tâm thể thao Hoạt động - CESA

NHƯNG chương trình cover không chỉ kỹ thuật mà còn các lĩnh vực khoa học tự nhiên, kiến ​​trúc, mỹ thuật, CNTT và kinh tế, với sự nhấn mạnh liên ngành và liên kết chặt chẽ với các lĩnh vực công nghiệp. Với nhà nước-of-the-nghệ thuật các cơ sở nghiên cứu và học tập xuất sắc, NHƯNG có một danh tiếng phân biệt giữa các sinh viên và các chuyên gia.

Brno Đại học Công nghệ nhận được, là một trong những người đầu tiên ở Cộng hòa Séc, các ECTS và DS giấy chứng nhận Nhãn. Cả hai chứng là bằng chứng rằng NHƯNG đáp ứng các tiêu chuẩn của EU trong lĩnh vực giáo dục đại học và ngoài ra, họ thực hiện một đóng góp lớn trong việc mở rộng tính di động và tăng sự quốc tế của các trường đại học.

Các trường đại học hợp tác với cả EU và các đối tác ngoài EU (hiện có hơn 600 thỏa thuận) và được tham gia vào các chương trình di động khác nhau (Erasmus +, CEEPUS, Aktion, EEA và Na Uy tài trợ, vv.). Kế hoạch dài hạn của đại học là để tăng cường vị trí của nó trong số các trường đại học nghiên cứu hàng đầu được quốc tế tôn trọng. Hợp tác quốc tế, do đó, một trong những ưu tiên chiến lược của Đại học Brno Công nghệ. Để có thể đạt được mục tiêu này, NHƯNG cam kết về một hoạt động tay nhắm vào việc tuyển dụng sinh viên quốc tế nhiều hơn, nhưng cũng mặt khác thuê nhà nghiên cứu và giáo viên từ nước ngoài. Là một thành viên của Hiệp hội châu Âu Đại học (EUA), CESAER và các tổ chức khác, NHƯNG đang hoạt động trong các dự án chung và hoạt động.

NHƯNG đã được hợp tác với các công ty quốc tế hàng đầu như Škoda Auto, Siemens, FEI, Honeywell, Bosch và IBM về lâu dài basis.BUT liên kết các công ty này với các học sinh có cơ hội để theo đuổi một thực tập liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu của họ hoặc thậm chí để được giám sát bởi các chuyên gia ngành công nghiệp trong khi làm việc trên luận án của họ. Mời công việc được chia sẻ với cả học sinh và sinh viên tốt nghiệp. Trường cung cấp một loạt các môn thể thao tại trung tâm thể dục thể thao CESA, đó là một trong những trung tâm được trang bị tốt nhất tại Cộng hòa Séc, với sân vận động Olympic standard.For NHƯNG sinh viên hầu hết các hoạt động thể dục thể thao là miễn phí.

NHƯNG có khả năng xá sinh viên lớn nhất của tất cả các trường đại học ở Brno. Chi phí ăn ở tại ký túc sinh viên đại học là khoảng 170 EUR một tháng, mỗi phòng đều có internet tốc độ cao. Hầu như tất cả các dịch vụ đều nằm ở gần khuôn viên trường - căng tin, quán cà phê, sân thể thao, Câu lạc bộ sinh viên quốc tế và các câu lạc bộ đại học. NHƯNG ký túc xá nằm trong số những TOP ba trong một cuộc thi cho các hội trường tốt nhất cư trú tại Cộng hòa Séc, trong đó đã chứng minh cho chất lượng tốt của họ. Hầu hết các tòa nhà trường đại học nằm ở các trường Đại học (Pod Palackeho Vrchem) ở phía bắc của thành phố Brno. Các trường đại học có nhiều tiện ích phục vụ có sẵn tại các khoa và hội trường sinh viên trong đó bao gồm: quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng bánh pizza, quán cà phê, quán bar và quán ăn nhẹ. Có một sự lựa chọn rộng của menu trong các hình thức của nóng và lạnh, được làm theo đơn đặt hàng, chế độ ăn uống đặc biệt và các bữa ăn chay ở nhà ăn và nhà hàng. Có một hệ thống dịch vụ ăn uống trên máy vi tính để đặt hàng trực tuyến và thanh toán tiền mặt miễn phí với thẻ sinh viên.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
 • Séc

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn PhD » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Bậc Thầy Trong Khoa Học ứng Dụng Trong Kỹ Thuật

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Cộng hòa Séc Brno

Hai năm chương trình nghiên cứu tiếp theo thạc sĩ "Ứng dụng Khoa học Kỹ thuật" được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình nghiên cứu bằng cử nhân chuyên ngành khoa học ứng dụng. [+]

Ứng dụng Khoa học Kỹ thuật chương trình học thạc sĩ: M2A-A Ứng dụng Khoa học Kỹ thuật Bảo lãnh của chương trình: prof. RNDr. Radim Chmelík, Ph.D. Năm học: 2017/18 Loại nghiên cứu: Toàn thời gian Ngôn ngữ của hướng dẫn: English (thay đổi Czech) chiều dài tiêu chuẩn của nghiên cứu: 2 năm Trình độ chuyên môn trao tặng: Ing. Mục tiêu giáo dục và chuyên nghiệp: Hai năm chương trình nghiên cứu tiếp theo thạc sĩ "Ứng dụng Khoa học Kỹ thuật" được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình nghiên cứu bằng cử nhân chuyên ngành khoa học ứng dụng. Đây là một nghiên cứu trường đại học cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức sâu rộng về lý thuyết cũng như thực tế trong ngành chuyên chọn. Các danh sách của tất cả các chi nhánh có thể được tìm thấy trên trang web của giảng viên ( "kế hoạch nghiên cứu"). Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ví dụ như trong nghiên cứu và phát triển các lĩnh vực, thiết kế và công nghệ, sản xuất và hoạt động, cũng như quản lý, thương mại và dịch vụ. Họ có thể chiếm vị trí như các nhà thiết kế, các thành viên và các nhà lãnh đạo của nhóm phát triển, quản lý dự án và các loại tương tự. Triển vọng nghề nghiệp phụ thuộc vào lựa chọn ngành học. Điều kiện nhập học và tiếp... [-]

Bậc Thầy Trong Kiến ​​trúc Và Thiết Kế đô Thị

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Cộng hòa Séc Brno

Chuẩn bị một kiến ​​trúc sư tốt nghiệp để trở thành một chuyên gia sáng tạo trong toàn bộ phức tạp của nghề nghiệp của mình, là người có thể đối phó với thiết kế và quản lý các nhiệm vụ trong quá trình xây dựng cơ bản. [+]

Kiến trúc và thiết kế đô thị Tên viết tắt: ARCHURB Mức độ đơn vị khóa học: thạc sĩ Giảng viên: Khoa Kiến trúc Năm học: 2016/2017 Tiêu đề tặng: Ing. vòm. Trình độ chuyên môn trao tặng: Ing. vòm. trong lĩnh vực này "Kiến trúc và thiết kế đô thị" Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ (vòng 2) Được công nhận từ: 2012/02/29 Được công nhận cho đến khi: 2020/11/30 yêu cầu tuyển sinh cụ thể: Điều kiện để thừa nhận là có được bằng cử nhân. Hồ sơ của chương trình: Chuẩn bị một kiến ​​trúc sư tốt nghiệp để trở thành một chuyên gia sáng tạo trong toàn bộ phức tạp của nghề nghiệp của mình, là người có thể đối phó với thiết kế và quản lý các nhiệm vụ trong quá trình xây dựng cơ bản. Ông cũng sẽ có đủ điều kiện cho các hoạt động trong quản lý nhà nước. Nghiêm yêu cầu rằng việc giáo dục và kiến ​​thức thu được thực hiện sử dụng theo nguyên tắc phát triển bền vững và hình tối ưu của môi trường. Kết quả học tập chính: Các chương trình nghiên cứu nhằm mục đích đạt được như vậy một mức độ của sinh viên tốt nghiệp trình độ chuyên môn trong quá trình cấp quyền - tại gia của ông về Czech Phòng Kiến trúc sư - ông có thể chứng minh các kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết. Truy cập vào nghiên... [-]

Bậc Thầy Trong điện điện Tử, Truyền Thông Và Công Nghệ điều Khiển,

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Cộng hòa Séc Brno

Các chương trình nghiên cứu tổng thể cung cấp giáo dục đại học chuyên ngành cho sinh viên tốt nghiệp của nghiên cứu cử nhân trước đó trong tất cả các ngành kỹ thuật của nhỏ quyền lực, như các kỹ thuật năng lượng cao điện và điện tử, công nghệ thông tin liên lạc, điều khiển học, kiểm soát, và kỹ thuật đo lường. [+]

Điện, điện tử, truyền thông và công nghệ điều khiển Tên viết tắt: EEKR-MN Mức độ đơn vị nhiên: Thạc sĩ Giảng viên: Khoa Kỹ thuật Điện và Truyền thông Năm học: 2017/2018 Tiêu đề tặng: Ing. Trình độ chuyên môn trao tặng: Ing. trong lĩnh vực này "Điện, điện tử, truyền thông và công nghệ điều khiển" Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ (vòng 2) Được công nhận từ: 2005/07/20 Được công nhận cho đến khi: 2021/07/31 yêu cầu tuyển sinh cụ thể: Điều kiện để thừa nhận là có được bằng cử nhân. Hồ sơ của chương trình: Các chương trình nghiên cứu tổng thể cung cấp giáo dục đại học chuyên ngành cho sinh viên tốt nghiệp của nghiên cứu cử nhân trước đó trong tất cả các ngành kỹ thuật của nhỏ quyền lực, như các kỹ thuật năng lượng cao điện và điện tử, công nghệ thông tin liên lạc, điều khiển học, kiểm soát, và kỹ thuật đo lường. Kết quả học tập chính: Chương trình được định hướng vào việc chuẩn bị của các chuyên gia trong kỹ thuật điện và điện tử với kiến ​​thức tốt trong việc thiết kế, xây dựng, dịch vụ, và các ứng dụng của các thiết bị điện và điện tử và hệ thống. Các sinh viên được đào tạo tại các chi nhánh khác nhau của thiết bị điện tử được áp dụng và các kỹ thuật truyền thông, teleinformatics, điện kỹ thuật điện và điện... [-]

Thạc Sĩ Kinh Tế Và Quản Lý

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Cộng hòa Séc Brno

Kinh doanh và Tài chính châu Âu chương trình xây dựng dựa trên các lý thuyết kinh tế dạy ở cấp độ thạc sĩ tại các trường đại học khác nhau và tập trung vào các chuyên gia đào tạo trong các lĩnh vực kinh doanh, kinh doanh và tài chính, đặc biệt là trong môi trường EU. [+]

Kinh tế và quản lý Tên viết tắt: MGR-EBF Mức độ đơn vị khóa học: thạc sĩ Giảng viên: Khoa Kinh doanh và Quản lý Năm học: 2017/2018 Tiêu đề tặng: Ing. Trình độ chuyên môn trao tặng: Ing. trong lĩnh vực "Kinh tế và Quản lý" Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ (vòng 2) Được công nhận từ: 2005/07/20 Được công nhận cho đến khi: 2019/07/31 yêu cầu tuyển sinh cụ thể: Điều kiện để thừa nhận là có được bằng cử nhân và thành công vượt qua kỳ thi tuyển sinh là tốt. Hồ sơ của chương trình: Kinh doanh và Tài chính châu Âu chương trình xây dựng dựa trên các lý thuyết kinh tế dạy ở cấp độ thạc sĩ tại các trường đại học khác nhau và tập trung vào các chuyên gia đào tạo trong các lĩnh vực kinh doanh, kinh doanh và tài chính, đặc biệt là trong môi trường EU. Các học sinh có được kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng thực tế trong bối cảnh quốc tế, được thiết kế để đảm bảo thành công của họ ở các vị trí quản lý bất cứ nơi nào trong Liên minh châu Âu. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có: - Có kiến ​​thức / kỹ năng lý luận và thực tiễn trong kinh tế ở cấp độ thạc sĩ. - Có khả năng giải quyết vấn đề và giải pháp rõ trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính, kinh tế và... [-]

Thạc Sĩ Kỹ Thuật Cơ Khí

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Cộng hòa Séc Brno

Hai năm chương trình nghiên cứu tiếp theo thạc sĩ "Cơ khí" được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp từ các ngành nói chung của các chương trình nghiên cứu bằng cử nhân chuyên ngành kỹ thuật. [+]

kỹ thuật cơ khí chương trình học thạc sĩ: M2I-A Cơ khí Bảo lãnh của chương trình: doc. Ing. Radek Knoflíček, Dr. Năm học: 2016/17 Loại nghiên cứu: Toàn thời gian Ngôn ngữ của hướng dẫn: English (thay đổi Czech) chiều dài tiêu chuẩn của nghiên cứu: 2 năm Trình độ chuyên môn trao tặng: Ing. Mục tiêu giáo dục và chuyên nghiệp Hai năm chương trình nghiên cứu tiếp theo thạc sĩ "Cơ khí" được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp từ các ngành nói chung của các chương trình nghiên cứu bằng cử nhân chuyên ngành kỹ thuật. Đây là một nghiên cứu trường đại học cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức sâu rộng về lý thuyết cũng như thực tế trong ngành chuyên chọn. Các danh sách của tất cả các chi nhánh có thể được tìm thấy trên trang web của giảng viên ( "kế hoạch nghiên cứu"). Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ví dụ như trong nghiên cứu và phát triển các lĩnh vực, thiết kế và công nghệ, sản xuất và hoạt động, cũng như quản lý, thương mại và dịch vụ. Họ có thể chiếm vị trí như các nhà thiết kế, các thành viên và các nhà lãnh đạo của nhóm phát triển, quản lý dự án và các loại tương tự. Triển vọng nghề nghiệp phụ thuộc vào lựa chọn ngành học. Điều kiện nhập học và tiếp cận nghiên cứu sâu hơn: Điều kiện... [-]

Thạc Sĩ Kỹ Thuật Dân Dụng

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Cộng hòa Séc Brno

Sự chuyên môn Dịch vụ xây dựng trong ngành Xây dựng Xây dựng các công trình nghiên cứu liên tiếp chủ trimestral của Xây dựng sau ngày từ các khóa học bốn năm cử nhân mang tính kỹ thuật tương tự. [+]

Xây dựng dân dụng Tên viết tắt: S Chuyên môn: Dịch vụ xây dựng Chiều dài của nghiên cứu: 1,5 năm Chương trình: Xây dựng dân dụng Giảng viên: Khoa Kỹ thuật Xây dựng Năm học: 2017/2018 Được công nhận từ: 2007/07/25 Được công nhận cho đến khi: 2023/08/31 Hồ sơ của chi nhánh: Sự chuyên môn Dịch vụ xây dựng trong ngành Xây dựng Xây dựng các công trình nghiên cứu liên tiếp chủ trimestral của Xây dựng sau ngày từ các khóa học bốn năm cử nhân mang tính kỹ thuật tương tự. Trong quá trình học, học sinh mở rộng kiến ​​thức của họ về những phát hiện khoa học và kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực Xây dựng Công trình và từ chuyên môn hóa dịch vụ Xây dựng. Trong quá trình học, học sinh trở nên quen thuộc với những phát hiện khoa học và kỹ thuật mới nhất trong tất cả các kết nối liên thông lẫn nhau phức tạp của họ và được hướng dẫn đối với việc thực hiện các công việc kỹ thuật sáng tạo cá nhân. Họ áp dụng các kiến ​​thức thu được trong các đối tượng cá nhân trong kỹ thuật gán riêng và nhiệm vụ kỹ thuật liên quan đến các vấn đề của lĩnh vực nhất định của nghiên cứu. Trong suốt khóa học, nhấn mạnh được đặt vào việc kỹ thuật độc lập và sáng tạo. Kết quả học tập chính: Sinh viên tốt... [-]

Thạc Sĩ Kỹ Thuật âm Thanh

Tại trường Toàn thời gian 2 năm March 2018 Cộng hòa Séc Brno

Các chương trình nghiên cứu cung cấp các nghiên cứu liên ngành cho bằng thạc sĩ kỹ thuật âm thanh. Chương trình tập trung vào việc giáo dục của các chuyên gia - kỹ sư âm thanh và kỹ thuật viên âm thanh với tổng quan về kỹ thuật và nghệ thuật trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, xử lý tín hiệu âm thanh, hướng âm nhạc và thực hành phòng thu. [+]

kỹ thuật âm thanh Tên viết tắt: PU-AUD Chiều dài của nghiên cứu: 2 năm Chương trình: Audioengineering Giảng viên: Khoa Kỹ thuật Điện và Truyền thông Năm học: 2016/2017 Được công nhận từ: 2015/10/20 Được công nhận cho đến khi: 2019/01/11 Hồ sơ của chi nhánh: Các chương trình nghiên cứu cung cấp các nghiên cứu liên ngành cho bằng thạc sĩ kỹ thuật âm thanh. Chương trình tập trung vào việc giáo dục của các chuyên gia - kỹ sư âm thanh và kỹ thuật viên âm thanh với tổng quan về kỹ thuật và nghệ thuật trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, xử lý tín hiệu âm thanh, hướng âm nhạc và thực hành phòng thu. Học sinh được giáo dục trong lĩnh vực điện tử âm thanh, thiết bị phòng thu và xử lý tín hiệu âm thanh, và có được kinh nghiệm thực tế trong thực hành studio. Các nghiên cứu của chi nhánh này có thể được bắt đầu sau khi các sinh viên đã hoàn thành chương trình cấp bằng cử nhân và thông qua kiểm tra nhà nước cuối cùng của đại học, tốt nhất trong một chương trình hướng về kỹ thuật âm thanh hoặc đa phương tiện. Hướng dẫn được cung cấp chủ yếu bởi Bộ Viễn thông FEEC và Khoa Âm nhạc của Jamu tại Brno. Một loạt các khóa học bắt buộc cùng với các dự án kỹ thuật và nghệ thuật cá nhân và công việc... [-]

Video

Brno University of Technology: Strong Connection between Technology and Emotions

BUT: I Belong Here

BUT: I Am Not An Idol

Liên hệ

Brno University of Technology

Địa chỉ, đường dây 1 BRNO UNIVERSITY OF TECHNOLOGY Antonínská 548/1 601 90 Brno Czech Republic
Brno, Cộng hòa Séc
Trang web http://www.vutbr.cz/
Điện thoại +420 541 141 111