The University of Wollongong in Dubai

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Wollongong ở Dubai (UOWD) là một trong những trường đại học lâu đời nhất, uy tín nhất và có tư duy tiến bộ. Chương trình giảng dạy và thực hành giảng dạy của chúng tôi phản ánh những chương trình của UOW Australia, liên tục được xếp hạng trong số 2% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới, và được công nhận trên toàn quốc và quốc tế.

Những nỗ lực liên tục của chúng tôi trong việc cung cấp một nền giáo dục theo tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới, thể hiện rõ trong bảng xếp hạng lâu đời của chúng tôi về khả năng tuyển dụng sau đại học và cũng là lý do tại sao sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được các nhà tuyển dụng săn đón.

120815_UOWDnewcampus003.jpg

UOWD thực sự là một tổ chức năng động và đa dạng, cung cấp nhiều chương trình về Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học Thông tin cũng như Nghệ thuật và Nhân văn, nhằm phát triển những sinh viên tốt nghiệp có đạo đức, di động, biết đọc biết công nghệ và sẵn sàng cho nơi làm việc đa văn hóa. Các chương trình của chúng tôi có liên quan và liên quan đến ngành với sự tập trung mạnh mẽ vào việc khuyến khích tư duy sáng tạo và phê phán, giải quyết vấn đề và phát triển các kỹ năng lãnh đạo độc đáo.

120789_156UOWD.jpg

Tất cả các chương trình của chúng tôi đều phù hợp với các ưu tiên quốc gia nhưng được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu và nhu cầu của thị trường việc làm toàn cầu. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia trong ngành, nó tích hợp các thực tiễn trong thế giới thực với lý thuyết đảm bảo sinh viên của chúng tôi được trang bị để giải quyết các vấn đề kinh doanh phức tạp.

Giảng viên của chúng tôi bao gồm các học giả được kính trọng từ khắp nơi trên thế giới, những người mang theo kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu và công nghiệp sâu rộng. Giảng viên của UOWD là những nhà nghiên cứu tích cực và tập trung vào việc tạo ra nghiên cứu xuất sắc với kết quả sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng ở cấp độ khu vực và quốc tế.

Thành công của cựu sinh viên của chúng tôi là một minh chứng cho chất lượng giáo dục của UOWD - hơn 9.500 cựu sinh viên đang ghi dấu ấn trên thế giới và chúng tôi được các doanh nghiệp, chính phủ và cộng đồng ở cả UAE và quốc tế đánh giá cao.

UOWD nằm ở trung tâm Dubai, thủ đô kinh doanh lớn nhất và phát triển nhanh nhất của UAE tại Đại học của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cơ hội mở rộng tầm nhìn quốc tế và trang bị cho bạn những kỹ năng để trở thành người tạo ra thay đổi toàn cầu.

Sự công nhận

Tất cả các chương trình của chúng tôi được công nhận bởi Bộ Giáo dục - Giáo dục Đại học UAE, thông qua Ủy ban Kiểm định Học thuật và cũng được đảm bảo chất lượng bởi UOW Australia, được đăng ký với Cơ quan Tiêu chuẩn Chất lượng và Giáo dục Đại học Úc (TEQSA), cơ quan quản lý quốc gia của giáo dục đại học ở Úc. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể chọn chứng chỉ bằng cấp của UOWD hoặc chứng chỉ bằng cấp của Đại học Wollongong Australia.

120794_185UOWD.jpg 120793_183UOWD.jpg120797_365UOWD.jpg 120799_388UOWD.jpg

Địa điểm

Dubai

Address
University of Wollongong in Dubai
Blocks 5, 14 & 15,
Dubai Knowledge Village
P.O. Box 20183

Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất