University of Bolton, Academic Centre – Ras Al Khaimah

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

University of Bolton, Academic Centre – Ras Al Khaimah được thành lập lần đầu tiên vào năm 2008 và được cấp phép bởi Chính phủ Ras Al Khaimah. Chúng tôi cung cấp các chương trình đại học và sau đại học trong một số ngành.

Trung tâm học thuật chuyên về các lĩnh vực như; Kế toán, Xây dựng dân dụng, Cơ khí, Điện

University of Bolton, Academic Centre – Ras Al Khaimah là tổ chức đầu tiên tìm kiếm

Trung tâm học thuật hoạt động trong một cơ sở rộng 42.000 feet vuông có phòng học, giảng đường, không gian văn phòng, thư viện và phòng thí nghiệm kỹ thuật và máy tính. Ngoài ra, sinh viên của chúng tôi có quyền truy cập vào một loạt các chương trình ngoại khóa

Western International College (WINC) hoạt động theo giấy phép giao dịch của Western International Corporation, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng học thuật mới được đặt tên cho Đại học Bolton

128487_people-coffee-notes-tea.jpgHình ảnh chứng khoán khởi động / Pexels

Đại học Bolton, Trung tâm học thuật - Ras Al Khaimah cung cấp các chương trình sau:

Chương trình đại học

 • BEng (Hons) trong Kỹ thuật Cơ khí
 • Beng (Hons) trong Kỹ thuật Xây dựng
 • BEng (Hons) với vị trí tiên tiến trong điện
 • Cử nhân (Hons) trong quản lý kinh doanh
 • BA (Hons) trong Kế toán
 • BSc (Hons) trong máy tính
 • BA (Hons) trong pháp luật
 • BSc (Hons) trong Tâm lý học

Chương trình sau đại học

 • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Điều hành - dành cho ứng viên có bằng Cử nhân được công nhận
 • MBA Top Up (dành cho ứng viên có trình độ sau đại học nhưng không có bằng MBA)
 • Thạc sĩ Công nghệ thông tin
 • Msc Trong Quản Lý Dự Án Xây Dựng

Tại sao Đại học Bolton, Trung tâm học thuật RAK?

Học phí

Trung tâm Học thuật Đại học Bolton cung cấp các chương trình với mức học phí được trợ cấp, một nửa học phí ở cơ sở chính Vương quốc Anh để cung cấp cho cả sinh viên trong nước và quốc tế cơ hội đạt được giá trị giáo dục tốt nhất của Anh tại UAE.

Bằng cấp chính hãng và được công nhận của Anh

Trung tâm học thuật của Đại học Bolton ở RAK cung cấp các bằng danh dự của Anh được công nhận từ Đại học Bolton, Vương quốc Anh. Đây là những bằng cấp tương tự được cung cấp cho sinh viên học tập tại cơ sở chính Vương quốc Anh với bảng điểm đề cập đến nơi học tập là RAK.

Cơ sở vật chất

Cơ sở 42.000 ft vuông có phòng học, giảng đường, không gian văn phòng, thư viện và phòng thí nghiệm kỹ thuật và máy tính. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể sử dụng phòng tập thể dục và trung tâm thể hình được xây dựng có mục đích với các thiết bị tập aerobic và trọng lượng, và các cơ sở thể thao ngoài trời bao gồm sân bóng rổ, sân tennis, sân bóng đá và sân bóng chuyền. Cũng có sẵn là nhà ở sinh viên cung cấp chỗ ở chất lượng và dịch vụ riêng biệt cho các cô gái và chàng trai với an ninh 24/7 trong khuôn viên trường.

Chuyển tùy chọn sang Cơ sở / Chuyến đi học của Vương quốc Anh

Tất cả các sinh viên học tập tại Trung tâm Học thuật Đại học có cơ hội chuyển đến cơ sở chính ở Vương quốc Anh. Học sinh cũng có thể đến thăm khuôn viên phụ huynh trong một chuyến tham quan học tập diễn ra thường xuyên.

Chỗ ở sinh viên

Có một nhà nước riêng biệt của các cơ sở ký túc xá nghệ thuật cho các cô gái

Học bổng thành tích học tập

Trung tâm Học thuật Đại học cung cấp học bổng bằng khen học thuật trị giá 1 triệu AED hàng năm. Những học bổng này được trao dựa trên kết quả học tập của sinh viên trong nước tương ứng và tại Trung tâm Đại học ở RAK.

Cơ hội thực tập và sắp xếp

Trung tâm Đại học đã được liên kết với hơn 200 công ty tại UAE. Sinh viên được khuyến khích theo đuổi thực tập trong các học kỳ mùa hè và có sẵn sự giúp đỡ để đảm bảo các vị trí cuối cùng.

Xử lý visa

Tất cả các sinh viên học tập tại Trung tâm Học thuật Đại học được tài trợ bởi Đại học và việc xử lý thị thực rất đáng tin cậy với thời gian quay vòng nhanh chóng.

Hơn 90% sinh viên của chúng tôi tìm được việc làm tốt trong vòng ba tháng sau khi tốt nghiệp và trường được phục vụ tốt với các mối liên kết rộng lớn, nó duy trì với hơn 200 công ty cung cấp thực tập

Địa điểm

Ras Al Khaimah

Address
Al Hudaiba – Burairat
P.O.Box: 16038

Ras Al Khaimah, Bắc Ras Al Khaimah, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn