United Arab Emirates University College of Humanities and Social Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với Đại học Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAEU) - trường đại học quốc gia toàn diện đầu tiên và quan trọng nhất tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. UAEU mong muốn trở thành một trường đại học toàn diện, nghiên cứu chuyên sâu và hiện đang tuyển sinh khoảng 14.000 người Dubai và sinh viên quốc tế.

110371__MG_1067new_resize-2.jpg

Là trường đại học hàng đầu của UAE, UAEU cung cấp các chương trình sau đại học chất lượng cao được công nhận thông qua Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Với đội ngũ giảng viên quốc tế nổi tiếng, khuôn viên mới hiện đại và đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, UAEU mang đến một môi trường học tập sống động không gì sánh được ở UAE. UAEU hiện đang xếp thứ 5 trong Thế giới Ả Rập và # 350 trên toàn thế giới.

Các chương trình học tập của UAEU đã được phát triển trong sự hợp tác với các nhà tuyển dụng, vì vậy sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có nhu cầu cao. Cựu sinh viên UAEU giữ các vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp, thương mại và chính phủ trong khu vực. Đầu tư liên tục của chúng tôi vào các cơ sở, dịch vụ và nhân viên đảm bảo rằng UAEU sẽ tiếp tục phục vụ như một mô hình đổi mới và xuất sắc.

Công nhận

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thừa nhận giá trị của chứng nhận quốc tế như là một phương tiện để đảm bảo sự công nhận đúng đắn của chất lượng giảng dạy và nghiên cứu được thực hiện trong các chương trình CHSS. Một Ủy ban Kiểm định Đại học đã được thành lập để hỗ trợ các nỗ lực của từng Bộ phận để các chương trình của họ được công nhận, cũng như khám phá các khả năng để công nhận CHSS toàn thể.

Tất cả các chương trình CHSS hiện đang được Bộ Giáo dục Đại học và Nghiên cứu Khoa học công nhận .

110015_109903_chss_logo.jpg

Tại Đại học United Arab Emirates, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (CHSS), mang đến những cơ hội thú vị và đa dạng và tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có thể đóng góp cho cộng đồng địa phương và xã hội rộng lớn hơn. CHSS có một giảng viên quốc tế xuất sắc cam kết giáo dục sinh viên theo tiêu chuẩn cao nhất. Họ đóng góp vào việc tạo ra kiến thức trên phạm vi toàn cầu và có ảnh hưởng vượt ra ngoài trường đại học. Giảng viên của chúng tôi cũng tập trung vào sinh viên và tận hưởng vai trò là giáo viên và cố vấn của họ, cung cấp cả hướng dẫn và hướng dẫn cá nhân cho sinh viên.

Với hơn 3.500 sinh viên và 150 giảng viên, CHSS là trường lớn nhất trong số 9 trường tạo nên Đại học, nổi bật bởi truyền thống phong phú, cam kết về di sản và đổi mới và cống hiến để phục vụ cộng đồng và quốc gia.

Chương trình Thạc sĩ

Các chương trình thạc sĩ cung cấp trải nghiệm học tập chuyển đổi có thể mang lại lợi ích cho sự phát triển nghề nghiệp. Các ý tưởng, quan điểm, kiến thức, kỹ năng và công cụ mà sinh viên có được có thể có tác động mạnh mẽ và lâu dài đến nhân sự và cuộc sống chuyên nghiệp của họ.

Cơ hội nghiên cứu

CHSS là một trường đại học đa dạng với nhiều khoa khác nhau giúp định hình cho sinh viên nhiều sở thích nghiên cứu và hợp tác khác nhau. Giảng viên và sinh viên CHSS hợp tác và tham gia thông qua nghiên cứu, giáo dục liên tục, hội thảo và tư vấn trong các lĩnh vực khác nhau như phương tiện truyền thông, hội nghị và các tổ chức và viện nghiên cứu của chính phủ và tư nhân.

110370_CR2_0607.jpg

Chương trình

Trường cung cấp một loạt các chương trình sau đại học bao gồm:

  1. ThS trong Viễn thám và Hệ thống thông tin địa lý (GIS)
  2. Quản trị và chính sách công
  3. ThS Tâm lý học
  4. Thạc sĩ Công tác Xã hội

Địa điểm

Al Ain

Address
Sheik Khalifa Bin Zayed St - Abu Dhabi - United Arab Emirates
Al Ain, Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn