Đọc Mô tả chính thức

Các Đại học Kỹ thuật đã được khánh thành vào năm 1980 và bao gồm năm trường đào tạo cung cấp bảy cấp bằng Cử nhân, cụ thể là kiến ​​trúc Kỹ thuật, Kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Truyền thông, Kỹ thuật điện, Cơ khí, Kỹ thuật Dầu khí, tất cả đều được công nhận trên toàn quốc do Bộ Giáo dục Đại học và nghiên cứu khoa học, ngoài ra, tất cả các chương trình đại học tại trường Cao đẳng Kỹ thuật được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Kỹ thuật của ABET. Các sở, ngành Kỹ thuật cũng cung cấp Thạc sĩ độ trong tất cả các ngành Cử nhân cộng với tài nguyên nước, Khoa học Vật liệu và Kỹ thuật, và một thạc liên ngành trong quản lý kỹ thuật. nghiên cứu sinh cũng được cung cấp trong tất cả các ngành học khác.

Học sinh sẽ hoàn thành nghiên cứu của họ trong các nhà nước-of-the-nghệ thuật trường Đại học mới bao gồm các cơ sở đẳng cấp thế giới và các phòng thí nghiệm. Những vị trí cơ sở mới UAEU như một nhà cung cấp hàng đầu các chương trình kỹ thuật. Nó đã tăng cường rất nhiều việc giảng dạy, học tập, và môi trường nghiên cứu cho học sinh thông qua các công nghệ lớp học thông minh và tài liệu giáo trình có sẵn thông qua quá trình Blackboard cổng thông tin lưu trữ. Các chương trình Cao đẳng tích hợp phần mềm kỹ thuật tiêu chuẩn công nghiệp để phân tích và thiết kế như LabVIEW, Autocad, HYSYS, Lưu loát, ABACUS, ANSYS, và những người khác, và thông qua quan hệ đối tác với các ngành công nghiệp, sinh viên được sử dụng các gói công nghiệp chuyên ngành trong các thiết kế của họ và các dự án nghiên cứu. Những công cụ này kết hợp với phương pháp sư phạm giáo dục nhấn mạnh giảng dạy tương tác và học tập, học tập dựa trên dự án, và thông tin liên lạc và nhóm kỹ năng đã tăng cường đáng kể kinh nghiệm giáo dục cho sinh viên UAEU Engineering.

Tính hiệu quả của Trường Cao đẳng Kỹ thuật thiết kế và chất lượng cung cấp các chương trình học thuật đã được tạo điều kiện rất nhiều bởi các quan hệ đối tác đó đã bị giả mạo trong các lĩnh vực công cộng và tư nhân trên khắp UAE. sinh viên Cử nhân tiến hành đào tạo thực tập của mình tại hơn 200 công ty và tổ chức trên khắp UAE và quốc tế, và các đại diện của ngành thường xuyên cung cấp cho hội thảo thông tin cho học sinh. Cả hai đại diện đến từ các ngành công nghiệp và đại học cựu sinh viên cung cấp thông tin phản hồi có giá trị cho các phòng ban kỹ thuật để đảm bảo các chương trình giảng dạy được cập nhật để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp và các yêu cầu của các cơ quan kiểm định chất lượng.

Tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu và Mục tiêu

Tầm nhìn

"Để đạt được sự xuất sắc trong giáo dục kỹ thuật và nghiên cứu ứng dụng ở cấp khu vực và quốc tế"

Nhiệm vụ

"Để đáp ứng giáo dục, nghiên cứu và nhu cầu văn hóa của xã hội UAE bằng cách chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp phân biệt cho sự nghiệp và lãnh đạo; góp phần vào sự phát triển và mở rộng kiến ​​thức thông qua chất lượng và nghiên cứu sáng tạo trong các lĩnh vực chiến lược cho quốc gia "

Mục tiêu và mục đích

Chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp những người tiên phong và lãnh đạo trong lĩnh vực kỹ thuật. Tiến hành nghiên cứu khoa học và đổi mới trong các lĩnh vực có tầm quan trọng quốc gia và khu vực. Duy trì học tập xuất sắc theo tiêu chuẩn quốc tế. Thúc đẩy quan hệ đối tác với các ngành công nghiệp.

Dean Lời chào mừng

Kỹ thuật là một sự kết hợp của kiến ​​thức, kỹ năng, sự sáng tạo, đổi mới, quản lý, sự cam kết và đạo đức. Nó là nghệ thuật làm cho các ứng dụng thực tế của kiến ​​thức về khoa học thuần túy. Đó là tất cả về việc giải quyết các vấn đề thực tế cuộc sống và cung cấp các giải pháp tối ưu và thiết kế. Kỹ sư xây dựng tương lai của quốc gia và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật (COE) được phân biệt bởi truyền thống của nó phong phú, cam kết di sản và sự đổi mới, và tham vọng cao để đạt được sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ. Cuộc hành trình của COE bắt đầu vào năm 1980, và kể từ đó trường tiếp tục tăng trưởng và phát triển để trở thành một trong số ít toàn diện nhất giáo dục và nghiên cứu chuyên sâu kỹ thuật Cao đẳng trong khu vực. Trường mong muốn trở thành một trong các trường Đại học Kỹ thuật nổi tiếng và hàng đầu xếp hạng ở cấp quốc tế.

COE bao gồm năm bộ phận chính cung cấp một loạt các đại học, thạc sỹ và Tiến sỹ. Các ban này bao gồm; Xây Dựng Kiến Trúc, Hóa học và Kỹ thuật Dầu khí, dân dụng và kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật Điện và Cơ khí. Tất cả các chương trình đại học được công nhận ABET.

Sự thành công của chương trình đại học và sau đại học được cung cấp bởi COE đã được hỗ trợ bởi các giảng có trình độ cao và phân biệt và nhân viên, những người tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn cao nhất của sự xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu trong các lĩnh vực chuyên môn của họ. Các sinh viên tại trường Cao đẳng Kỹ thuật được cung cấp cơ hội tuyệt vời để được tham gia vào nhiều khía cạnh phát triển nghề nghiệp; bao gồm, trong số những người khác, các hoạt động ngoại khóa, tham gia nghiên cứu giảng viên, và lấy thực tập tại các công ty công nghệ cao.

Tôi rất khuyến khích bạn xem lại trang web của chúng tôi, khám phá cơ hội học tập và nghề nghiệp tại các COE, tìm hiểu thêm về các chương trình đại học và sau đại học của chúng tôi, và có lẽ đến thăm các cơ sở giáo dục tiên tiến của chúng tôi và các phòng thí nghiệm nghiên cứu. COE có rất nhiều để cung cấp cả trong lớp học và ra ngoài.

GS Sabah Alkass Dean, Đại học Kỹ thuật

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Tiếng Ả Rập

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

United Arab Emirates University, College of Engineering

Quản lý kỹ thuật là công trình của Kế hoạch, Tổ chức, Nhân sự, hàng đầu và ảnh hưởng đến nhân dân và các hoạt động kiểm soát trong đó có một phần công nghệ. ... [+]

Quản lý kỹ thuật là Quy trình lập kế hoạch, tổ chức, Nhân sự, hàng đầu và ảnh hưởng đến nhân dân và các hoạt động kiểm soát trong đó có một phần công nghệ. Các chức năng này đòi hỏi kỹ năng nền tảng từ các nhà quản lý kỹ thuật để quản lý bản thân, nhân viên, các đội, các dự án, công nghệ và các vấn đề toàn cầu quan trọng. Những yêu cầu này là một phần kỹ thuật và một phần kinh doanh liên quan, các trường Đại học Kỹ thuật và Kinh doanh và Kinh tế đã cùng nhau và đưa ra các chương trình trong năm 2006. Chương trình tập trung vào phát triển sản phẩm, quản lý quy trình, Kỹ thuật chất lượng và quản lý dự án từ phía kỹ thuật và lãnh đạo, quản lý các cải tiến kỹ thuật, chuỗi cung ứng, tài chính và ra quyết định từ phía doanh nghiệp. Các kiến ​​thức và kỹ năng do đó tăng được tích hợp thông qua một dự án hành động.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh