United Arab Emirates University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đến với United Arab Emirates Đại học (UAEU) - Đại học quốc gia toàn diện đầu tiên và quan trọng nhất trong United Arab Emirates. Được thành lập vào năm 1976 bởi cuối Sheikh Zayed Bin Sultan Al Nahyan, UAEU là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu toàn diện tuyển sinh xấp xỉ 14.000 Emirati và sinh viên quốc tế. Là trường đại học hàng đầu của UAE, UAEU cung cấp đầy đủ các loại được công nhận, chất lượng cao các chương trình đại học và sau đại học thông qua chín Cao đẳng: Kinh doanh và Kinh tế; Giáo dục; Kỹ thuật; Thực phẩm và Nông nghiệp; Nhân văn và Khoa học xã hội; CNTT; Luật pháp; Y và Khoa học Y tế; và khoa học. Với một giảng viên quốc tế xuất sắc, nhà nước-of-nghệ thuật cơ sở mới, và đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, UAEU cung cấp một môi trường sống, học tập đó là chưa từng có trong UAE.

Là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu của tầm vóc quốc tế, UAEU làm việc với các đối tác trong ngành công nghiệp để cung cấp các giải pháp để nghiên cứu những thách thức phải đối mặt bởi quốc gia, khu vực và thế giới. Trường đã thành lập các trung tâm nghiên cứu chiến lược quan trọng cho đất nước và khu vực được triển kiến ​​thức trong lĩnh vực quan trọng khác nhau, từ các nguồn tài nguyên nước để điều trị ung thư. UAEU hiện đang xếp hạng số một trong những trường đại học nghiên cứu trong GCC, số hai trong thế giới Ả Rập, và # 385 trên toàn cầu.

Chương trình học UAEU đã được phát triển trong quan hệ đối tác với các nhà tuyển dụng, vì vậy sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang có nhu cầu cao. UAEU cựu sinh viên giữ vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp, thương mại, và các chính phủ trong khu vực. Đầu tư tiếp tục của chúng tôi tại các cơ sở, dịch vụ, và nhân viên đảm bảo rằng UAEU sẽ tiếp tục phục vụ như là một mô hình của sự đổi mới và xuất sắc.

Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị & Mục tiêu

Tầm nhìn

"Lãnh đạo và sự xuất sắc trong giáo dục đại học và nghiên cứu khoa học ở cấp khu vực và quốc tế."

Nhiệm vụ

"Thực hiện một đóng góp tích cực cho sự tiến bộ của United Arab Emirates bằng cách chuẩn bị tốt nghiệp cho lãnh đạo tương lai, cung cấp giáo dục chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, phát triển các giải pháp nghiên cứu trong các lĩnh vực chiến lược cho các quốc gia và cộng tác hiệu quả với các tổ chức khác để thúc đẩy kiến ​​thức trong xã hội. "

Giá trị

Mặc dù tầm nhìn và sứ mệnh của các trường đại học có thể thay đổi theo thời gian, chúng tôi được hướng dẫn bởi một tập hợp các nguyên tắc và giá trị cốt lõi:

Giá trị tôn trọng, Di sản và đa dạng văn hóa: Chúng tôi tôn trọng những giá trị sâu xa và di sản phong phú của UAE và tìm cách duy trì chúng. Chúng tôi cũng tôn trọng sự đa dạng trong các nền văn hóa và ý kiến. Tính toàn vẹn và minh bạch: Chúng tôi tuân theo các nguyên tắc đạo đức cao nhất và cam kết làm việc với tính toàn vẹn và minh bạch để đạt được công lý và thúc đẩy chế sự tin tưởng, tín nhiệm và trách nhiệm giải trình. Tinh thần làm việc nhóm: Chúng tôi hỗ trợ nhau trong công việc thông qua hợp tác và làm việc theo nhóm, và giá trị môi trường bổ ích và sáng tạo cho sản phẩm. Lãnh đạo và suốt đời học tập: Chúng tôi khuyến khích và hỗ trợ đổi mới, chủ động, xuất sắc và phấn đấu để thực hành quốc tế tốt nhất; chúng tôi đánh giá tập trung vào sự thành công của học sinh, học tập suốt đời và chia sẻ kiến ​​thức. Hiệu quả trong Quyết định: Chúng tôi cam kết căn cứ quyết định và kế hoạch của chúng tôi trên bằng chứng và phân tích, và áp dụng các hệ thống và thủ tục hiệu quả. Truyền thông hiệu quả: Chúng tôi cam kết giao tiếp hiệu quả, thông qua một loạt các phương pháp truyền thông, với tất cả các bên liên quan (nhân viên, sinh viên, các đối tác, nhà cung cấp, và các cộng đồng địa phương và quốc tế).

Mục tiêu

Chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp những người tiên phong và lãnh đạo trong các lĩnh vực chuyên môn của mình. Phát triển năng lực nghiên cứu khoa học và đổi mới trong các lĩnh vực quan trọng trong khu vực và quốc gia. Đạt được học tập xuất sắc theo quy định công nhận học thuật và các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng thể chế. Phát huy vai trò của trường trong việc chuyển giao kiến ​​thức và kỹ năng để phục vụ xã hội. Đảm bảo rằng các dịch vụ hành chính được cung cấp với một tiêu chuẩn cao về chất lượng, hiệu quả và minh bạch.

TẠI SAO CHỌN UAEU?

 1. Excellence

Tại UAEU chúng tôi tập trung vào chất lượng của các kinh nghiệm học tập cho mỗi học sinh. "Xuất sắc chương trình nghị sự" của UAEU liên quan đến mọi khía cạnh của các trường đại học. Ở đây bạn sẽ tìm thấy các giảng viên tốt nhất ở các quốc gia, các công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và các cơ sở trường hiện đại và hấp dẫn nhất được tìm thấy ở bất cứ đâu. Tập trung không ngừng của chúng tôi vào sự xuất sắc đảm bảo rằng mức độ của bạn được đánh giá cao, cả trong nước và quốc tế, và rằng bạn sẽ rời khỏi trường đại học trang bị đầy đủ cho sự thành công chuyên nghiệp và cá nhân.

 1. Công nhận quốc tế

Dựa trên danh tiếng của chúng tôi quốc tế, việc làm sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi, và hiệu quả nghiên cứu của chúng tôi, UAEU tiếp tục xếp hạng trong số các trường đại học tốt nhất của thế giới. QS, một bảng xếp hạng quốc tế London dựa trên các trường đại học hàng đầu thế giới, giá UAEU là số một trong các quốc gia và số 385 trên thế giới. QS cũng bao gồm UAEU vào danh sách những trường đại học hàng đầu thế giới 50 đã được thành lập trong vòng 50 năm qua.

 1. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi về việc làm

Kể từ khi chương trình của chúng tôi đã được thiết kế với sự hợp tác với nhà tuyển dụng, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được đánh giá cao sau khi tìm được cả hai thực thể tư nhân và chính phủ. Chương trình học của chúng tôi bao gồm lý thuyết không chỉ là lớp học, nhưng cũng thực tập thực tế và kinh nghiệm nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi luôn thấy rằng thực hành của họ kinh nghiệm cung cấp cho họ cả những kỹ năng thực tế mà nhà tuyển dụng đánh giá cao và với các kết nối và các mối quan hệ đó là một phần quan trọng của quá trình sự nghiệp xây dựng.

 1. Môi trường học tập Hỗ trợ

UAEU cam kết cung cấp sự hỗ trợ để đảm bảo rằng mỗi học sinh có thể thành công. Dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi bao gồm tư vấn, chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ CNTT, hỗ trợ người khuyết tật, dịch vụ nghề nghiệp, hỗ trợ tài chính, dịch vụ sinh viên quốc tế, dịch vụ cựu sinh viên, một trung tâm sinh viên thành công và một hội học sinh. Bất kể những trở ngại mà bạn gặp phải trên đường đi, luôn luôn là một người thầy, một nhân viên tư vấn, hoặc một cố vấn gần đó để giúp đỡ. Mỗi học sinh được cung cấp với một cố vấn học tập cá nhân để hỗ trợ các quyết định quan trọng và sự lựa chọn mà bạn phải đối mặt trên con đường đến thành công học tập và nghề nghiệp.

 1. Một Vibrant Môi trường sống

Mục tiêu của chúng tôi là không chỉ để cung cấp cho sinh viên một trình độ mức độ xuất sắc mà còn để đảm bảo rằng bạn có vui vẻ trên đường đi. Sinh viên của chúng tôi đến từ hơn 50 quốc gia, do đó bạn sẽ tương tác và học hỏi từ những người của nền văn hóa đa dạng. Các trường đại học cung cấp một sự giàu có của các hoạt động ngoại khóa và kinh nghiệm cuộc sống nâng cao để làm phong phú thêm kinh nghiệm trường đại học của bạn, và với hơn 50 câu lạc bộ và hội tại UAEU, không thiếu các cơ hội để vui chơi bên ngoài các bài giảng và làm cho bạn bè. Trường UAEU là một cộng đồng thực sự với nhiều quán cà phê và nhà hàng, các cơ sở bán lẻ và ngân hàng, tươi sáng, nhà ở trong khuôn viên trường hiện đại, và đặc biệt tiện nghi thể thao và giải trí.

 1. Một Magnificent New Campus

Các trường UAEU mới các tính năng của kiến ​​trúc hiện đại nhất, khu cho các trung tâm nghiên cứu chuyên ngành, cắt mạng cạnh cơ sở hạ tầng CNTT, phòng học và các phòng thí nghiệm trong đó có các thiết bị mới nhất và công nghệ giảng dạy để nâng cao học tập của học sinh. Ngoài ra còn có một thư viện mở rộng cung cấp các nguồn tài nguyên vật lý và điện tử lớn, hai thế giới các câu lạc bộ sức khỏe lớp trang bị thiết bị mới nhất thể dục, hai hồ bơi kích thước Olympic, cũng như tennis, bóng rổ, cầu lông và sân.

 1. Cắt-Edge Nghiên cứu

Các UAEU là trường đại học nghiên cứu hàng đầu của quốc gia. Chúng tôi không chỉ truyền tải kiến ​​thức cho sinh viên của chúng tôi, nhưng thông qua các trường đại học và trung tâm nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi giúp đỡ để tạo ra kiến ​​thức mới, công việc phát triển các phương pháp điều trị mới cho bệnh ung thư, tạo ra công nghệ mới để giải quyết nhu cầu năng lượng của thế giới và phát triển các kỹ thuật mới để tăng nguồn cung lương thực toàn cầu . Mỗi năm các nhà sử học và khảo cổ học của chúng tôi giúp đỡ để phát hiện và đánh giá các hiện vật lịch sử liên quan đến những thành quả và văn hóa của người dân từ phần này của thế giới. Là một sinh viên UAEU, bạn sẽ có cơ hội làm việc sát cánh với giảng viên nghiên cứu quốc tế nổi tiếng về những dự án thú vị.

 1. Cộng Đồng

Là trường đại học quốc gia của UAE, UAEU nhận trách nhiệm của các trường đại học và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi để đóng góp cho lợi ích của cộng đồng. Chúng tôi khuyến khích các sinh viên và nhân viên của chúng tôi để trả lại cho cộng đồng thông qua sự tham gia của công dân, dịch vụ công cộng, và nghiên cứu. Các trường đại học giúp sinh viên kết nối với các tổ chức tình nguyện và phục vụ cộng đồng trong khu vực cụ thể của học sinh quan tâm.

 1. Choice

Không có trường đại học ở các quốc gia cung cấp nhiều sự lựa chọn như học tập như UAEU. Các trường đại học có 52 chương trình cấp bằng cử nhân, 37 chương trình Thạc sĩ, Tiến sỹ Y khoa (MD), một Tiến sĩ Dược (Pharm.D), một chương trình tiến sĩ, và Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) trên một phạm vi rộng lớn của ngành học, bao gồm cả kinh doanh, kinh tế, giáo dục, kỹ thuật, thực phẩm và nông nghiệp, khoa học nhân văn, khoa học xã hội, IT, luật, y học và khoa học y tế, và các ngành khoa học tự nhiên. Nhiều chương trình cử nhân của chúng tôi là duy nhất để UAEU, và nhiều người trong số họ được cung cấp trong các kết hợp độc đáo. Dù sở thích của bạn, tài năng, và mục tiêu, UAEU có một chương trình cho phù hợp.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
 • Tiếng Ả Rập

Nhìn Thạc sĩ MSc » Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn PhD »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Msc Trong Tâm Lý Học Lâm Sàng

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2  - 4  năm September 2018 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain Dubai + 2 nhiều hơn

Khoa tâm lý & tư vấn cung cấp một Thạc sĩ Khoa học Tâm lý lâm sàng. Sự cần thiết cho các bác sĩ có trình độ và chuyên gia sức khỏe tâm thần để phục vụ cộng đồng đòi hỏi phải thành lập các chương trình này. [+]

Các Khoa Tâm lý & Tư vấn cung cấp một Thạc sĩ Khoa học Tâm lý học lâm sàng trong. Sự cần thiết cho các bác sĩ có trình độ và chuyên gia sức khỏe tâm thần để phục vụ cộng đồng đòi hỏi phải thành lập các chương trình này. Các chương trình Thạc sĩ Khoa học được thiết kế để cung cấp đào tạo thích hợp cho các nhà tâm lý cấp thạc để làm việc trong một loạt các thiết bị lâm sàng như bệnh viện, trường học, cơ quan công, và thực tế tư nhân. Nó cũng cung cấp một nền tảng cho sinh viên muốn theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ tiên tiến. Chương trình tập trung vào các lĩnh vực tâm lý học lâm sàng. Chương trình học được cấu trúc để cho phép sinh viên theo đuổi một kế hoạch nghiên cứu để đảm bảo tăng năng lực chuyên môn và bề rộng của kiến ​​thức trong lĩnh vực tâm lý học lâm sàng. Chương trình này đòi hỏi phải có 39 giờ học kỳ của nghiên cứu, bao gồm cả hai thực tập khóa học (600 giờ đồng hồ) về kinh nghiệm thực tập có giám sát trong một môi trường sức khỏe hoặc phục hồi chức năng tâm thần đã được phê duyệt.... [-]


Msc Trong Viễn Thám Và Hệ Thống Thông Tin địa Lý

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain Dubai

Các Viễn thám và Hệ thống thông tin địa lý từ xa Chương trình Thạc sĩ Khoa học tại Đại học UAE là lần đầu tiên của loại hình này trong khu vực. [+]

Các Viễn thám và Hệ thống thông tin địa lý Chương trình Thạc sĩ Khoa học tại Đại học UAE là lần đầu tiên của loại hình này trong khu vực. Nó được thiết kế để cung cấp cho bạn những nền tảng lý thuyết và kỹ năng thực hành để bắt đầu hoặc phát triển nghề nghiệp của bạn trong viễn thám và GIS. Chương trình giảng dạy của chúng tôi đã được phát triển đặc biệt để phù hợp với sinh viên từ các nền học thuật đa dạng và các ngành nghề chuyên môn. Không có cảm biến hoặc GIS kinh nghiệm từ xa trước khi là cần thiết để vượt trội trong các chương trình. (Tổng số giờ tín dụng là 30 cho luận án và 34 vì không có luận án). Để biết thêm chi tiết về chương trình này, click vào đây.... [-]


Master

Thạc Sĩ Công Tác Xã Hội

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm September 2018 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain Dubai + 1 nhiều hơn

Thạc sĩ Công tác Xã hội (MSW) chương trình chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp để hành nghề tiên tiến trong khu vực tập trung. [+]

Thạc sĩ Công tác Xã hội MSW Vision: Xã hội Công nhân là các nhà lãnh đạo tận tâm để củng cố gia đình, tổ chức, cộng đồng và xã hội thông qua việc phát triển xã hội của tiềm năng con người.

Thạc sĩ Công tác xã hội (MSW) chương trình chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp để hành nghề tiên tiến trong khu vực tập trung. Các chương trình MSW sẽ chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp UAEU gia nhập lực lượng công việc như các học viên chuyên ngành, chấp nhận vai trò lãnh đạo trong các lĩnh vực y tế sức khỏe / tâm thần, tư pháp hình sự, nghiên cứu ứng dụng, phân tích chính sách, giáo dục cộng đồng, trường học và trong việc lập kế hoạch và cung cấp các dịch vụ xã hội ở các khu vực khác. Các Thạc sĩ Công tác Xã hội bao gồm 30 giờ tín dụng của các chuyên ngành trình làm việc và thực tập cho sinh viên với bằng Cử nhân Công tác Xã hội (BSW). Các chương trình MSW cũng chào đón sinh viên với bằng cử nhân trong các ngành khác hơn công tác xã hội. Tuy nhiên, đối với những sinh viên, chương trình học sẽ bao gồm các khóa học nền tảng (30 giờ tín dụng) trong năm 1 và các khóa học chuyên môn (30 giờ tín dụng) trong năm thứ 2 với tổng số 60 tín chỉ giờ.... [-]


Thạc Sĩ Về Quản Trị Và Chính Sách Công

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain Dubai

Các Thạc sĩ Quản trị và Chính sách công (MGPP) độ nhằm mục đích truyền đạt kiến ​​thức, kỹ năng, và khả năng phân tích về các ứng dụng hợp lý các phương pháp, công cụ thực tiễn và kỹ thuật trong quản trị công cộng bao gồm việc xây dựng, thực hiện và đánh giá các chính sách công trong sự năng động và thời đại phức tạp của toàn cầu hóa. [+]

Các Thạc sĩ Quản trị và Chính sách công (MGPP) độ nhằm mục đích truyền đạt kiến ​​thức, kỹ năng, và khả năng phân tích về các ứng dụng hợp lý các phương pháp, công cụ thực tiễn và kỹ thuật trong quản trị công cộng bao gồm việc xây dựng, thực hiện và đánh giá các chính sách công trong thời đại năng động và phức tạp của toàn cầu hóa. Chương trình kết hợp lý thuyết có liên quan hiện đại, kỹ năng chuyên môn, kiến ​​thức thực tế, kỹ năng nghiên cứu cấp cao và tư duy phê phán để tiếp cận các câu hỏi về quản trị và quản lý chính sách trong thiên niên kỷ mới. Các trang bị cho sinh viên MGPP với kỹ năng tiên tiến để thực hiện vai trò lãnh đạo cởi mở, trách nhiệm, đáp ứng, và toàn diện để giải quyết những thách thức quản trị, đạo đức, tài chính, tổ chức, và chính trị trong việc cung cấp các dịch vụ chính phủ cao cấp và đưa ra quyết định hiệu.... [-]