Đọc Mô tả chính thức

Đại học United Arab Emirates (UAEU) là một trường đại học toàn diện, nghiên cứu chuyên sâu tuyển sinh khoảng 13.900 sinh viên, với hơn 900 giảng viên và 65.000 cựu sinh viên giữ các vị trí quan trọng trong chính phủ, công nghiệp, thương mại và tất cả các lĩnh vực kinh doanh trong khu vực. Sinh viên quốc tế và giảng viên đại diện cho hơn 65 quốc gia làm phong phú và sinh động khuôn viên và lớp học trong khi cung cấp sự đa dạng văn hóa kích thích.

Là trường đại học hàng đầu của đất nước, UAEU cung cấp đầy đủ các chương trình đại học và sau đại học chất lượng cao được quốc tế công nhận thông qua chín trường đại học trong hầu hết các ngành học chính.

Kể từ khi thành lập năm 1976, UAEU đã phát triển từ một tổ chức giảng dạy đại học thành một trường đại học toàn diện, chú trọng hơn vào một nhiệm vụ nghiên cứu.

Là một vũ trụ chuyên sâu về nghiên cứu , UAEU hợp tác với các đối tác trong ngành để cung cấp các giải pháp nghiên cứu cho các thách thức mà quốc gia và khu vực phải đối mặt. Chín trung tâm nghiên cứu có tầm quan trọng chiến lược đối với đất nước và khu vực đang nâng cao kiến thức trong các lĩnh vực quan trọng.

Ngoài ra, Khoa học

Với đội ngũ giảng viên ưu tú, khuôn viên hiện đại và đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, UAEU mang đến một môi trường học tập sống động không gì sánh được trong khu vực. UAEU là một trường đại học trưởng thành với những thành tựu quan trọng và quỹ đạo rõ ràng để cải tiến liên tục với mục tiêu được quốc tế công nhận là một trong những trường đại học tốt nhất thế giới.

Trường Cao đẳng

Đại học United Arab Emirates có 9 trường cao đẳng riêng biệt, ngoài Đại học Nghiên cứu Sau đại học và Đại học, tổ chức một loạt các ngành và khoa học thuật toàn diện.

Vui lòng truy cập các trang Cao đẳng để tìm hiểu thêm.

Đại học

Chúng tôi cam kết xuất sắc thông qua việc tạo ra một môi trường học tập sôi động và cung cấp các phương tiện học tập hiện đại.

Cao đẳng kinh doanh và kinh tế

CBE nổi bật với môi trường học tập hiệu quả, kế hoạch học tập nổi bật để hỗ trợ sinh viên xây dựng tương lai.

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Tại CHSS, chúng tôi thúc đẩy nghiên cứu khoa học tiên tiến, tạo mối quan hệ chặt chẽ với xã hội và củng cố di sản và dịch vụ cộng đồng.

Cao đẳng công nghệ thông tin

Trường của chúng tôi là một nơi lý tưởng nuôi dưỡng sự phát triển cá nhân, trí tuệ và kỹ thuật và chúng tôi tự hào về những sinh viên tốt nghiệp thành công của chúng tôi.

Cao đẳng kỹ thuật

Đại học Kỹ thuật cung cấp các chương trình nổi bật, có thể lặp lại trên phạm vi quốc tế và cố gắng đạt được sự bền vững trong các lĩnh vực khác nhau.

Đại học Giáo dục

Cung cấp các phương pháp giảng dạy hiện đại, Trường Đại học Giáo dục cung cấp các chương trình đáp ứng các yêu cầu giáo dục của UAE để xây dựng một xã hội hiểu biết đặc biệt.

Cao đẳng luật

Đại học Luật có một vị thế uy tín trong khu vực và cung cấp các chương trình dựa trên nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu của xã hội UAE.

Cao đẳng thực phẩm và nông nghiệp

CFA cam kết thành công của sinh viên và cung cấp các chương trình học tập áp dụng tư duy phê phán để có được sinh viên với các kỹ năng cần thiết trong thị trường việc làm cạnh tranh.

cao đẳng Khoa học

Chúng tôi cung cấp một môi trường học tập dựa trên thí nghiệm đặc biệt để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp được trang bị các kỹ năng và chuyên môn kỹ thuật chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đại học Y khoa và Sức khỏe

Chúng tôi cung cấp một môi trường học tập dựa trên thí nghiệm đặc biệt để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp được trang bị các kỹ năng và chuyên môn kỹ thuật chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cao đẳng nghiên cứu sau đại học

Chúng tôi cung cấp các chương trình và phương tiện tốt nhất để giúp sinh viên đáp ứng nguyện vọng học chương trình sau đại học. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều học bổng toàn phần và một phần cho các chương trình khác nhau.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

UAEU United Arab Emirates University

Chương trình Thạc sĩ Giáo dục tại Đại học Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất được định hướng thực hành với trọng tâm chính là nâng cao kiến thức, kỹ năng và bố trí của ... [+]

Tổng quan

Chương trình Thạc sĩ Giáo dục tại Đại học Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất được định hướng thực hành với trọng tâm chính là nâng cao kiến thức, kỹ năng và bố trí của sinh viên sau đại học. Chương trình được thiết kế để phục vụ nhu cầu của giáo viên trường, hiệu trưởng và các chuyên gia khác của trường, những người mong muốn theo đuổi các nghiên cứu sau đại học để cải thiện thành tích của họ. Nó tập trung vào việc chuẩn bị các nhà lãnh đạo sẽ tham gia cải cách trường học thông qua phát triển chương trình giảng dạy, ra quyết định của trường và tiếp cận cộng đồng. Chương trình này dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất sẽ giúp tạo điều kiện cải thiện giáo dục liên tục tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Chương trình học thạc sĩ cung cấp ba bài hát: Lãnh đạo giáo dục, Giáo dục đặc biệt và chương trình giảng dạy và hướng dẫn (tiếng Anh, tiếng Ả Rập, nghiên cứu Hồi giáo, toán học, khoa học và nghiên cứu xã hội). Trường Cao đẳng Giáo dục UAEU được coi là nhà tiên phong ở Trung Đông trong chuẩn bị Giáo dục Giáo viên, được thể hiện bằng việc đạt được sự công nhận quốc tế từ Trung tâm Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Quốc tế (CQAIE) phối hợp với Hội đồng Kiểm định... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UAEU United Arab Emirates University

Các chương trình Thạc sĩ Công tác Xã hội (MSW) chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để thực hành chuyên nghiệp nâng cao trong một lĩnh vực tập trung. ... [+]

Tổng quan

Các chương trình Thạc sĩ Công tác Xã hội (MSW) chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để thực hành chuyên nghiệp nâng cao trong một lĩnh vực tập trung. Chương trình MSW sẽ chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp UAEU tham gia lực lượng lao động với tư cách là những người hành nghề chuyên ngành, chấp nhận vai trò lãnh đạo trong các lĩnh vực y tế / sức khỏe tâm thần, tư pháp hình sự, nghiên cứu ứng dụng, phân tích chính sách, giáo dục cộng đồng, trường học và trong kế hoạch và cung cấp dịch vụ xã hội trong các lĩnh vực khác. Thạc sĩ Công tác xã hội bao gồm 30 giờ tín dụng của khóa học chuyên ngành và thực hành cho sinh viên có bằng Cử nhân Công tác Xã hội (BSW). Chương trình MSW cũng chào đón sinh viên có bằng cử nhân về các ngành khác ngoài công tác xã hội. Tuy nhiên, đối với những sinh viên này, chương trình học sẽ bao gồm các khóa học nền tảng (30 giờ tín dụng) trong năm 1 và các khóa học chuyên môn (30 giờ tín dụng) trong năm 2 với tổng số 60 tín chỉ.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UAEU United Arab Emirates University

MPA là chương trình Kế toán được công nhận AACSB đầu tiên ở khu vực GCC và MENA. Nó phục vụ cho các kế toán viên và quản lý đã chọn con đường chuyên nghiệp, và những ngườ ... [+]

Tổng quan

MPA là chương trình Kế toán được công nhận AACSB đầu tiên ở khu vực GCC và MENA. Nó phục vụ cho các kế toán viên và quản lý đã chọn con đường chuyên nghiệp, và những người muốn tiếp tục học lên cao hơn với bằng sau đại học về kế toán. Chương trình bao gồm các lĩnh vực kế toán rộng hơn nhiều so với bất kỳ chứng chỉ kế toán chuyên nghiệp nào khác có xu hướng chuyên môn hẹp. Ngoài ra, nó phát triển năng lực cá nhân và kinh doanh (kỹ thuật và phi kỹ thuật) của sinh viên tốt nghiệp và cung cấp cho họ một nền tảng tuyệt vời cho sự nghiệp chuyên nghiệp thành công. Bằng cấp cũng sẽ là một lộ trình tự nhiên đến một Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA).... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UAEU United Arab Emirates University

Quản lý kỹ thuật là quá trình lập kế hoạch, tổ chức, nhân sự, lãnh đạo và ảnh hưởng đến mọi người và các hoạt động kiểm soát có thành phần công nghệ. Các chức năng này đò ... [+]

Tổng quan

Quản lý kỹ thuật là quá trình lập kế hoạch, tổ chức, nhân sự, lãnh đạo và ảnh hưởng đến mọi người và các hoạt động kiểm soát có thành phần công nghệ. Các chức năng này đòi hỏi các kỹ năng nền tảng từ các nhà quản lý kỹ thuật để quản lý bản thân, nhân viên, nhóm, dự án, công nghệ và các vấn đề quan trọng toàn cầu. Những yêu cầu này là một phần liên quan đến kỹ thuật và một phần kinh doanh, Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Kinh doanh và Kinh tế đã cùng nhau triển khai chương trình vào năm 2006. Chương trình tập trung vào phát triển sản phẩm, quản lý quy trình, Kỹ thuật chất lượng và quản lý dự án từ phía kỹ thuật và lãnh đạo, quản lý, quản lý đổi mới kỹ thuật, chuỗi cung ứng, tài chính và ra quyết định từ phía doanh nghiệp. Do đó, kiến thức và kỹ năng thu được được tích hợp thông qua một dự án hành động.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UAEU United Arab Emirates University

Bằng Thạc sĩ Quản trị và Chính sách công (MGPP) nhằm mục đích truyền đạt kiến thức, kỹ năng và khả năng phân tích về việc áp dụng hợp lý các phương pháp, công cụ thực tế ... [+]

Tổng quan

Bằng thạc sĩ quản trị và chính sách công (MGPP) nhằm truyền đạt kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng phân tích về ứng dụng hợp lý các phương pháp, công cụ và kỹ thuật thực tiễn trong quản trị công bao gồm xây dựng, thực hiện và đánh giá chính sách công trong năng động và kỷ nguyên toàn cầu hóa phức tạp. Chương trình kết hợp các lý thuyết đương đại, kỹ năng chuyên môn, kiến ​​thức thực tiễn, kỹ năng nghiên cứu cấp cao và tư duy phê phán để tiếp cận các câu hỏi về quản trị và quản lý chính sách trong thiên niên kỷ mới. MGPP trang bị cho sinh viên các kỹ năng tiên tiến để thực hiện các lãnh đạo cởi mở, có trách nhiệm, đáp ứng và bao gồm để giải quyết các thách thức về hành chính, đạo đức, tài chính, tổ chức và chính trị trong việc cung cấp các dịch vụ cấp cao của chính phủ và đưa ra các quyết định có hiệu quả.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

UAEU United Arab Emirates University

Kỹ thuật cơ khí là một trong những ngành kỹ thuật rộng nhất và lâu đời nhất và có thể yêu cầu các công việc từ thiết kế và sản xuất các dụng cụ rất tốt và nhạy cảm với qu ... [+]

Tổng quan

Kỹ thuật cơ khí là một trong những ngành kỹ thuật rộng nhất và lâu đời nhất và có thể yêu cầu các công việc từ thiết kế và sản xuất các dụng cụ rất tốt và nhạy cảm với quy mô micro và nano đến thiết kế và chế tạo các nhà máy điện khổng lồ. Chương trình ME nhấn mạnh cách tiếp cận cơ bản đối với kỹ thuật, trong đó sinh viên học cách xác định nhu cầu, xác định vấn đề và áp dụng các nguyên tắc và kỹ thuật cơ bản để có được giải pháp. Triết lý này được kết hợp trong các bài giảng trên lớp, các hoạt động trong phòng thí nghiệm, các dự án thiết kế và nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp ME dự kiến sẽ đối phó với các thiết bị di chuyển và các hệ thống phức tạp. Học sinh học về vật liệu, thiết kế, sản xuất, cơ học chất rắn và chất lỏng, nhiệt động lực học, truyền nhiệt, điều khiển và thiết bị, để hiểu các hệ thống cơ khí. Các môn học ME chuyên ngành bao gồm chuyển đổi năng lượng, quản lý năng lượng, điều hòa không khí, máy nén khí, vật liệu composite và xử lý vật liệu, đốt cháy, cơ học gãy xương, các chủ đề được lựa chọn trong cơ điện tử và rung động, kỹ thuật điều khiển, giới thiệu về robot, các chủ đề được lựa... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UAEU United Arab Emirates University

Mục tiêu của chương trình này là để tốt nghiệp các kỹ sư dầu khí bậc thầy, những người có trình độ cao cho một kinh nghiệm chuyên môn bổ ích. Sinh viên tốt nghiệp có thể ... [+]

Tổng quan

Mục tiêu của chương trình này là để tốt nghiệp các kỹ sư dầu khí bậc thầy, những người có trình độ cao cho một kinh nghiệm chuyên môn bổ ích. Sinh viên tốt nghiệp có thể chọn làm việc trong ngành dầu khí, tiếp tục với các bằng cấp sau đại học khác, hoặc tham gia các công ty tư vấn / hợp đồng. Sinh viên tương lai phải có động lực để tìm kiếm sự học hỏi và phát triển nghề nghiệp suốt đời và có khả năng trở thành chuyên gia và nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp dầu khí toàn cầu. (Tổng số giờ tín dụng là 30 cho những điều này và 33 cho những điều không cần thiết).... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UAEU United Arab Emirates University

Chương trình sau đại học này bao gồm các ngành Kỹ thuật Xây dựng khác nhau bao gồm Kỹ thuật Kết cấu, Kỹ thuật Địa kỹ thuật, Quản lý Xây dựng, Đường cao tốc và Giao thông, ... [+]

Tổng quan

Chương trình sau đại học này bao gồm các ngành Kỹ thuật Xây dựng khác nhau bao gồm Kỹ thuật Kết cấu, Kỹ thuật Địa kỹ thuật, Quản lý Xây dựng, Đường cao tốc và Giao thông, Tài nguyên Nước, Kỹ thuật Môi trường và Khảo sát. Sự cần thiết của việc duy trì sự phát triển quốc gia đang đặt ra yêu cầu ngày càng tăng đối với chính phủ và các khu vực tư nhân để đảm bảo cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông, khu dân cư và khu công nghiệp. Để giúp đáp ứng những nhu cầu đó, chương trình được thiết kế để cung cấp cho cộng đồng và ngành công nghiệp nguồn nhân lực quốc gia xuất sắc và các kỹ sư dân sự có trình độ cao cho sự phát triển bền vững của đất nước. Chương trình sẽ đào tạo sinh viên dự định theo đuổi bằng tiến sĩ. ngành Xây dựng. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình sẽ cung cấp liên kết giữa những tiến bộ trong khoa học Xây dựng và các ứng dụng tương ứng.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UAEU United Arab Emirates University

Hoa Kỳ trong Khoa học toán học là một chương trình 30 giờ tín dụng được cung cấp cả toàn thời gian và bán thời gian trong Khoa Khoa học Toán học. Sinh viên được yêu cầu h ... [+]

Tổng quan

Hoa Kỳ trong Khoa học toán học là một chương trình 30 giờ tín dụng được cung cấp cả toàn thời gian và bán thời gian trong Khoa Khoa học Toán học. Sinh viên được yêu cầu hoàn thành 24 giờ tín dụng của khóa học ngoài 6 giờ tín dụng được chỉ định để nghiên cứu và hoàn thành bằng thạc sĩ luận án. Khóa học bao gồm 4 giờ tín dụng của các yêu cầu của Khoa học (Đạo đức, Phương pháp nghiên cứu và Thống kê), 3 khóa học toán học chính và 2 hội thảo khoa (tổng cộng 11 giờ tín dụng) ngoài 3 khóa học tự chọn (9 giờ tín dụng) cho phép học sinh chuyên về bất kỳ chủ đề cụ thể nào liên quan đến toán học thuần túy hoặc ứng dụng. Tiến bộ của sinh viên được giám sát bởi một giám sát viên nghiên cứu (và đồng giám sát viên) và một ủy ban bảo vệ luận án. Chương trình này là một chương trình dựa trên phí mở cho tất cả các sinh viên đáp ứng các yêu cầu đầu vào.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UAEU United Arab Emirates University

Chương trình Thạc sĩ Tài nguyên Nước (WRMP) là một chương trình sau đại học liên ngành cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học giải quyết tất cả các lĩnh vực của Nước. Chương trìn ... [+]

Tổng quan

Chương trình Thạc sĩ Tài nguyên Nước (WRMP) là một chương trình sau đại học liên ngành cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học giải quyết tất cả các lĩnh vực của Nước. Chương trình chấp nhận cả sinh viên toàn thời gian và bán thời gian kể từ khi bắt đầu vào tháng 9 năm 1999. WRMP cung cấp các tùy chọn luận án và không luận án. Sinh viên với tùy chọn luận án cần hoàn thành 30 CHs để tốt nghiệp; trong khi lựa chọn phi luận án sinh viên cần hoàn thành 33 CHs để tốt nghiệp. WRMP bao gồm các khía cạnh khác nhau liên quan đến tài nguyên nước bao gồm (nhưng không giới hạn) Quản lý và bền vững tài nguyên nước tích hợp, Thủy văn nước ngầm, Thủy văn nước mặt, Thủy văn ô nhiễm dưới bề mặt, Chất lượng nước, Đánh giá rủi ro, Kỹ thuật và Bảo vệ môi trường, Đánh giá tác động môi trường, Nước Khoa học và Công nghệ, Mô hình thủy văn và Thủy văn, Xử lý nước và nước thải, Khử nước, Hệ thống thủy lực và ven biển, Tái chế nước, Cơ sở hạ tầng nước, Quy hoạch và Đánh giá tài nguyên nước bằng cách sử dụng GIS và Viễn thám, và Chính sách và Kinh tế nước. Sự tham gia của một số chuyên gia từ các trường đại học khác nhau phù hợp với tính chất đa ngành của... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UAEU United Arab Emirates University

Mục tiêu của chương trình này là tốt nghiệp các kỹ sư hóa học cấp thạc sĩ, những người có trình độ cao để có kinh nghiệm chuyên môn bổ ích. Sinh viên tốt nghiệp có thể ch ... [+]

Tổng quan

Mục tiêu của chương trình này là tốt nghiệp các kỹ sư hóa học cấp thạc sĩ, những người có trình độ cao để có kinh nghiệm chuyên môn bổ ích. Sinh viên tốt nghiệp có thể chọn làm việc trong các ngành công nghiệp hóa chất, hóa dầu hoặc sinh hóa, tiếp tục với các cấp độ sau đại học khác, hoặc tham gia các công ty tư vấn / hợp đồng. Sinh viên tương lai phải được thúc đẩy để tìm kiếm sự phát triển chuyên nghiệp và học tập suốt đời và có khả năng trở thành chuyên gia và nhà lãnh đạo trong các ngành công nghiệp hóa chất, hóa dầu và sinh hóa toàn cầu. (Tổng số giờ tín dụng là 30 cho những điều này và 33 cho những điều không cần thiết).... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UAEU United Arab Emirates University

Khoa Kỹ thuật Kiến trúc cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học (MSc) về Kỹ thuật Kiến trúc cho sinh viên có sở thích thiết kế, xây dựng và vận hành môi trường xây dựng hiệu suất ... [+]

Tổng quan

Khoa Kỹ thuật Kiến trúc cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học (MSc) về Kỹ thuật Kiến trúc cho sinh viên có sở thích thiết kế, xây dựng và vận hành môi trường xây dựng hiệu suất cao. Bằng thạc sĩ chuẩn bị cho sinh viên cho các vai trò chuyên ngành trong thực hành chuyên nghiệp cũng như cho nghiên cứu nâng cao ở cấp độ tiến sĩ. Chương trình bao gồm khóa học kỹ thuật kiến trúc nghiêm ngặt làm việc về các chủ đề liên quan đến khoa học xây dựng, hệ thống kỹ thuật, phát triển bền vững và thiết kế hiệu suất cao ở các quy mô khác nhau của môi trường xây dựng. Chương trình đạt đến đỉnh cao trong một dự án dựa trên nghiên cứu hoặc luận án. Ứng viên dự kiến sẽ có nền tảng kỹ thuật kiến trúc hoặc kiến trúc đại học, với bằng Cử nhân Kỹ thuật Kiến trúc của Đại học UAE hoặc tương đương trong một lĩnh vực liên quan chặt chẽ.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UAEU United Arab Emirates University

Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật Phần mềm do Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin cung cấp được thiết kế để phát triển chuyên môn kỹ thuật và quản lý về công nghệ phần mềm. Chươn ... [+]

Tổng quan

Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật Phần mềm do Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin cung cấp được thiết kế để phát triển chuyên môn kỹ thuật và quản lý về công nghệ phần mềm. Chương trình tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các kỹ sư phần mềm. Sinh viên có được nền tảng vững chắc về lý thuyết và thực hành trong công nghệ phần mềm, với sự tiếp xúc sâu sắc với công nghệ tiên tiến trong các quy trình, phương pháp và công cụ phát triển phần mềm. Chương trình được thiết kế để truyền đạt kiến thức và phát triển các kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu công nghệ thông tin hiện tại và tương lai của các tổ chức chính phủ và doanh nghiệp, cũng như để chuẩn bị cho sinh viên học tiến sĩ. chương trình cấp bằng về CNTT và các lĩnh vực liên quan. Làm việc theo nhóm được nhấn mạnh trong suốt chương trình giảng dạy để cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để trở thành chuyên gia kỹ thuật phần mềm thành công. Chương trình dành cho các nhóm chuyên gia làm việc năng động và sinh viên tốt nghiệp Cử nhân gần đây.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UAEU United Arab Emirates University

Chương trình Thạc sĩ Khoa học về Kỹ thuật Điện cung cấp cơ hội học tập nâng cao cho các kỹ sư điện. Chương trình bao gồm các khóa học tự chọn, cho phép sinh viên điều chỉ ... [+]

Tổng quan

Chương trình Thạc sĩ Khoa học về Kỹ thuật Điện cung cấp cơ hội học tập nâng cao cho các kỹ sư điện. Chương trình bao gồm các khóa học tự chọn, cho phép sinh viên điều chỉnh riêng các chương trình của họ để nhấn mạnh vào một chuyên ngành cụ thể (ví dụ: Quyền lực, kiểm soát, giao tiếp, v.v.). Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm hệ thống điện, điện tử công suất, điện tử, hệ thống điều khiển, kỹ thuật máy tính và hệ thống truyền thông. Chương trình có một luận án và các lựa chọn không luận án. Chương trình cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp tất cả các khả năng cần thiết để theo đuổi chương trình tiến sĩ và / hoặc tích cực tham gia quản lý và bảo trì các cải tiến công nghệ mới cũng như tham gia vào việc phát triển và thiết kế các sản phẩm mới. Các mục tiêu khác bao gồm thiết lập mối quan hệ hai chiều mạnh mẽ với ngành công nghiệp địa phương và các cơ sở chính phủ, bên cạnh việc thúc đẩy nghiên cứu và phát triển khoa học (R... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UAEU United Arab Emirates University

Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Công nghệ Thông tin, tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có hiểu biết thấu đáo về hệ t ... [+]

Tổng quan

Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin cung cấp chương trình Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Công nghệ Thông tin, tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có hiểu biết sâu sắc về hệ thống thông tin và công nghệ cùng với các kỹ năng quản lý, giao tiếp và ra quyết định có liên quan. Học sinh học cách tích hợp chuyên môn công nghệ hệ thống thông tin và kỹ năng quản lý để thực hiện hiệu quả các giải pháp tổ chức. Sự kết hợp giữa kiến thức kỹ thuật và kỹ năng quản lý tiên tiến với chiến lược tổ chức đã đưa sinh viên tốt nghiệp chương trình này vào vị trí để thành công với tư cách là nhà lãnh đạo CNTT và chuyên gia kỹ thuật.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UAEU United Arab Emirates University

Khoa Khoa học Thực phẩm đang đề xuất Chương trình Thạc sĩ Khoa học Thực phẩm sẽ cho sinh viên cơ hội đạt được kiến thức nâng cao liên quan đến Chất lượng và An toàn Thực ... [+]

Tổng quan

Khoa Khoa học Thực phẩm đang đề xuất Chương trình Thạc sĩ Khoa học Thực phẩm sẽ cho sinh viên cơ hội đạt được kiến thức nâng cao liên quan đến Chất lượng và An toàn Thực phẩm, Hóa học và Phân tích Thực phẩm, Chế biến và Kỹ thuật Thực phẩm cũng như Thực phẩm Sáng tạo và Chức năng. Chương trình thạc sĩ về Khoa học thực phẩm được thiết kế để củng cố và nâng cao kiến thức của sinh viên về các nguyên tắc và quy trình khoa học được sử dụng để sản xuất thực phẩm an toàn và chất lượng cao. Chương trình sẽ cung cấp một nền giáo dục chuyên nghiệp dựa trên khoa học bao gồm lý thuyết lớp học, nghiên cứu thực tế và ứng dụng của nó. Học sinh sẽ có cơ hội nghiên cứu toàn diện các khía cạnh lý thuyết và ứng dụng của khoa học, công nghệ và kỹ thuật thực phẩm. Một sự hiểu biết sâu sắc về khoa học, khi áp dụng vào thực phẩm, sẽ giúp sinh viên quan tâm đến giáo dục nghề nghiệp và kỹ thuật, để hiểu về ngành công nghiệp thực phẩm cũng như chuẩn bị thực phẩm trong cuộc sống hàng ngày. Chương trình này được thiết kế để sản xuất chuyên gia sau đại học khoa học thực phẩm với kiến thức và kỹ năng để phát triển và vượt trội hơn trong thế giới chuyên... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UAEU United Arab Emirates University

Sinh viên tốt nghiệp từ Thạc sĩ ngành Trồng trọt có nhu cầu cao trong thị trường việc làm hiện tại. Các vị trí nghề nghiệp có thể được lấp đầy bởi các sinh viên tốt nghiệ ... [+]

Tổng quan

Sinh viên tốt nghiệp từ Thạc sĩ ngành Trồng trọt có nhu cầu cao trong thị trường việc làm hiện tại. Các vị trí nghề nghiệp có thể được lấp đầy bởi các sinh viên tốt nghiệp của chương trình đề xuất này bao gồm, nhưng không giới hạn, các kiến trúc sư và nhà thiết kế làm vườn, người làm vườn thành phố, trợ lý nghiên cứu và giảng viên đại học, trong số nhiều người khác. Học sinh có thể tập trung vào nghiên cứu trong các lĩnh vực làm vườn, sinh thái nông nghiệp, công nghệ sinh học, chăn nuôi, sinh lý cây trồng, sản xuất cây trồng, dinh dưỡng khoáng sản, mô hình hóa và làm vườn định lượng, tăng trưởng và phát triển cây trồng, sinh lý sau thu hoạch, đàm phán / phục hồi, cũng như quản lý nước bền vững.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UAEU United Arab Emirates University

Hoa Kỳ trong chương trình Hóa học nhằm mục đích cung cấp cơ hội cho các sinh viên hàng đầu của UAE và quốc tế theo đuổi giáo dục sau đại học chất lượng cao trong lĩnh vực ... [+]

Tổng quan

Hoa Kỳ trong chương trình Hóa học nhằm mục đích cung cấp cơ hội cho các sinh viên hàng đầu của UAE và quốc tế theo đuổi giáo dục sau đại học chất lượng cao trong lĩnh vực hóa học. Chương trình được xây dựng trên kiến thức chuyên sâu và nghiên cứu nâng cao để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho các công việc đầy thách thức trong nhiều lĩnh vực. Điều này đạt được bằng cách cung cấp một chương trình giảng dạy cân bằng dựa trên các khóa học lý thuyết được thiết kế tốt và cung cấp cơ hội và phương tiện cho nghiên cứu tiên tiến trong các lĩnh vực quan trọng, nơi giải quyết các thách thức khoa học và công nghệ lớn. Khoa Hóa học được thành lập tốt về mặt cơ sở nghiên cứu cho phép nghiên cứu chất lượng tiên tiến dưới sự giám sát của các giảng viên với nhiều lợi ích nghiên cứu. Lợi ích nghiên cứu bao gồm tất cả các lĩnh vực hóa học truyền thống, phân tích, hữu cơ, vô cơ, vật lý và hóa sinh bên cạnh các lĩnh vực nghiên cứu liên ngành như phân tích sinh học, dầu mỏ, vật liệu, môi trường, dược phẩm và hóa học tính toán. Chương trình được thiết kế với sự linh hoạt đáng kể bằng cách chấp nhận sinh viên toàn thời gian cũng như bán thời gian và cung cấp các khóa... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UAEU United Arab Emirates University

Khoa tâm lý ... [+]

Tổng quan

Khoa tâm lý

Mục tiêu của Chương trìnhĐể cung cấp cho sinh viên kiến thức nâng cao về sự phát triển hiện tại trong tâm lý học lâm sàng.Để đào tạo sinh viên về việc áp dụng kiến thức lâm sàng để giải quyết các vấn đề tâm lý.Để đào tạo sinh viên hành động độc lập trong lập kế hoạch và thực hiện các nhiệm vụ ở cấp độ chuyên nghiệp.Để cho phép sinh viên truyền đạt các vấn đề lâm sàng và kết luận rõ ràng cho tất cả các bên liên quan.Để cung cấp cho sinh viên kiến thức cho phép họ tiến hành nghiên cứu lâm sàng dưới sự giám sát tối thiểu.Kết quả học tập của Chương trình... [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UAEU United Arab Emirates University

Chương trình thạc sĩ khoa học viễn thám và hệ thống thông tin địa lý tại Đại học UAE là chương trình đầu tiên thuộc loại này trong khu vực. Nó được thiết kế để cung cấp c ... [+]

Tổng quan

Chương trình thạc sĩ khoa học viễn thám và hệ thống thông tin địa lý tại Đại học UAE là chương trình đầu tiên thuộc loại này trong khu vực. Nó được thiết kế để cung cấp cho bạn nền tảng lý thuyết và các kỹ năng thực tế để bắt đầu hoặc thăng tiến sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực viễn thám và GIS. Chương trình giảng dạy của chúng tôi đã được phát triển đặc biệt để phù hợp với sinh viên từ các nền tảng học vấn đa dạng và nghề nghiệp chuyên nghiệp. Không có kinh nghiệm viễn thám hoặc GIS trước đó là cần thiết để vượt trội trong chương trình. (Tổng số giờ tín dụng là 30 cho những điều này và 34 cho những điều không cần thiết).... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UAEU United Arab Emirates University

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Vật lý được thiết kế để phục vụ và hỗ trợ các nhu cầu chiến lược của UAE trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm, nhưng không giới hạn ở năng ... [+]

Tổng quan

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Vật lý được thiết kế để phục vụ và hỗ trợ các nhu cầu chiến lược của UAE trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm, nhưng không giới hạn ở năng lượng hạt nhân, ngành công nghiệp bán dẫn, Vật lý y tế, Công nghiệp hàng không vũ trụ, Vật lý nano và Công nghệ nano. Chương trình nhằm mục đích chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho các vị trí chuyên nghiệp và lãnh đạo trong các tổ chức công nghiệp, giáo dục và chính phủ.

Mục tiêu của Chương trìnhMột nền tảng mạnh mẽ trong các khái niệm và kỹ năng giải quyết trong Vật lý cơ bản.Khả năng nghiên cứu một chủ đề trong Vật lý đương đại.Khả năng giao tiếp tìm thấy.Kết quả học tập của Chương trình... [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UAEU United Arab Emirates University

Chương trình Thạc sĩ Khoa học về An toàn Thông tin, do Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin cung cấp, được thiết kế để phát triển chuyên môn về lãnh đạo và hoạt động trong ... [+]

Tổng quan

Chương trình Thạc sĩ Khoa học về An toàn Thông tin, do Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin cung cấp, được thiết kế để phát triển chuyên môn về lãnh đạo và hoạt động trong lĩnh vực bảo mật thông tin. Chương trình này hướng tới việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các chuyên gia công nghệ thông tin trong bảo mật thông tin. Chương trình cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các khóa học chuyên sâu được thiết kế để nâng cao bộ kỹ năng và kiến thức về bảo mật thông tin cũng như các khóa học công nghệ thông tin rộng. Chương trình cung cấp chuyên môn kỹ thuật và quản lý cần thiết để lập kế hoạch, tiếp thu, vận hành, quản lý và đánh giá hệ thống hoạt động bảo mật thông tin của một tổ chức. Sinh viên theo học chương trình này dự kiến sẽ theo đuổi một kế hoạch học tập để đảm bảo năng lực chuyên môn và bề rộng kiến thức trong lĩnh vực bảo mật thông tin. Trọng tâm của chuyên môn này là áp dụng các thực tiễn đã được chứng minh và đổi mới để xây dựng các hệ thống, ứng dụng và mạng an toàn tiêu chuẩn công nghiệp. Chương trình này dành cho các nhóm chuyên gia làm việc năng động và sinh viên tốt nghiệp Cử nhân gần đây. Chương trình được thiết kế để truyền đạt... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UAEU United Arab Emirates University

Hoa Kỳ trong Khoa học môi trường là một chương trình 30 giờ tín dụng được cung cấp cả toàn thời gian và bán thời gian trong Khoa Sinh học. Sinh viên được yêu cầu hoàn thà ... [+]

Tổng quan

Hoa Kỳ trong Khoa học môi trường là một chương trình 30 giờ tín dụng được cung cấp cả toàn thời gian và bán thời gian trong Khoa Sinh học. Sinh viên được yêu cầu hoàn thành 24 giờ tín dụng của khóa học ngoài 6 giờ tín dụng được chỉ định để nghiên cứu và hoàn thành bằng thạc sĩ luận án. Khóa học bao gồm 4 giờ tín dụng của các yêu cầu của Khoa học (Đạo đức, Phương pháp nghiên cứu và Thống kê), 10 giờ tín dụng của các khóa học khoa học môi trường cốt lõi và các khóa học tự chọn (10 giờ tín dụng) cho phép sinh viên chuyên về bất kỳ chủ đề cụ thể nào liên quan đến môi trường khoa học. Tiến bộ của sinh viên được giám sát bởi một giám sát viên nghiên cứu (và đồng giám sát viên) và một ủy ban bảo vệ luận án. Chương trình này là một chương trình dựa trên phí mở cho tất cả các sinh viên đáp ứng các yêu cầu đầu vào.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UAEU United Arab Emirates University

Hoa Kỳ trong Sinh học phân tử và Công nghệ sinh học là 30 giờ tín dụng được cung cấp cả toàn thời gian và bán thời gian trong Bộ môn Sinh học. Sinh viên được yêu cầu hoàn ... [+]

Tổng quan

Hoa Kỳ trong Sinh học phân tử và Công nghệ sinh học là 30 giờ tín dụng được cung cấp cả toàn thời gian và bán thời gian trong Bộ môn Sinh học. Sinh viên được yêu cầu hoàn thành 24 giờ tín dụng của khóa học ngoài 6 giờ tín dụng được chỉ định để nghiên cứu và hoàn thành bằng thạc sĩ luận án. Khóa học bao gồm 5 giờ tín dụng của các yêu cầu của Khoa học (Hội thảo sau đại học, Đạo đức, Phương pháp nghiên cứu và Thống kê), 10 giờ tín dụng của 4 khóa học Sinh học phân tử và Công nghệ sinh học cốt lõi cùng với 9 giờ tín dụng liên trường (Cao đẳng Khoa học và Cao đẳng Y khoa và Khoa học sức khỏe) các khóa học tự chọn cho phép sinh viên chuyên về bất kỳ chủ đề cụ thể nào liên quan đến Sinh học phân tử và / hoặc Công nghệ sinh học. Học sinh có thể mất tới 6 giờ tín dụng của các khóa học tự chọn do CMHS cung cấp. Tiến bộ của sinh viên được giám sát bởi một giám sát viên nghiên cứu (và đồng giám sát viên) và một ủy ban bảo vệ luận án. Chương trình này là một chương trình dựa trên phí mở cho tất cả các sinh viên đáp ứng các yêu cầu đầu vào.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Ain
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Sheik Khalifa Bin Zayed St - United Arab Emirates University
Al Ain, Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất