UAEU United Arab Emirates University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học United Arab Emirates (UAEU) là một trường đại học toàn diện, nghiên cứu chuyên sâu tuyển sinh khoảng 13.900 sinh viên, với hơn 900 giảng viên và 65.000 cựu sinh viên giữ các vị trí quan trọng trong chính phủ, công nghiệp, thương mại và tất cả các lĩnh vực kinh doanh trong khu vực. Sinh viên quốc tế và giảng viên đại diện cho hơn 65 quốc gia làm phong phú và sinh động khuôn viên và lớp học trong khi cung cấp sự đa dạng văn hóa kích thích.

Là trường đại học hàng đầu của đất nước, UAEU cung cấp đầy đủ các chương trình đại học và sau đại học chất lượng cao được quốc tế công nhận thông qua chín trường đại học trong hầu hết các ngành học chính.

Kể từ khi thành lập năm 1976, UAEU đã phát triển từ một tổ chức giảng dạy đại học thành một trường đại học toàn diện, chú trọng hơn vào một nhiệm vụ nghiên cứu.

Là một vũ trụ chuyên sâu về nghiên cứu , UAEU hợp tác với các đối tác trong ngành để cung cấp các giải pháp nghiên cứu cho các thách thức mà quốc gia và khu vực phải đối mặt. Chín trung tâm nghiên cứu có tầm quan trọng chiến lược đối với đất nước và khu vực đang nâng cao kiến thức trong các lĩnh vực quan trọng.

Ngoài ra, Khoa học

Với đội ngũ giảng viên ưu tú, khuôn viên hiện đại và đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, UAEU mang đến một môi trường học tập sống động không gì sánh được trong khu vực. UAEU là một trường đại học trưởng thành với những thành tựu quan trọng và quỹ đạo rõ ràng để cải tiến liên tục với mục tiêu được quốc tế công nhận là một trong những trường đại học tốt nhất thế giới.

Trường Cao đẳng

Đại học United Arab Emirates có 9 trường cao đẳng riêng biệt, ngoài Đại học Nghiên cứu Sau đại học và Đại học, tổ chức một loạt các ngành và khoa học thuật toàn diện.

Vui lòng truy cập các trang Cao đẳng để tìm hiểu thêm.

Đại học

Chúng tôi cam kết xuất sắc thông qua việc tạo ra một môi trường học tập sôi động và cung cấp các phương tiện học tập hiện đại.

Cao đẳng kinh doanh và kinh tế

CBE nổi bật với môi trường học tập hiệu quả, kế hoạch học tập nổi bật để hỗ trợ sinh viên xây dựng tương lai.

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Tại CHSS, chúng tôi thúc đẩy nghiên cứu khoa học tiên tiến, tạo mối quan hệ chặt chẽ với xã hội và củng cố di sản và dịch vụ cộng đồng.

Cao đẳng công nghệ thông tin

Trường của chúng tôi là một nơi lý tưởng nuôi dưỡng sự phát triển cá nhân, trí tuệ và kỹ thuật và chúng tôi tự hào về những sinh viên tốt nghiệp thành công của chúng tôi.

Cao đẳng kỹ thuật

Đại học Kỹ thuật cung cấp các chương trình nổi bật, có thể lặp lại trên phạm vi quốc tế và cố gắng đạt được sự bền vững trong các lĩnh vực khác nhau.

Đại học Giáo dục

Cung cấp các phương pháp giảng dạy hiện đại, Trường Đại học Giáo dục cung cấp các chương trình đáp ứng các yêu cầu giáo dục của UAE để xây dựng một xã hội hiểu biết đặc biệt.

Cao đẳng luật

Đại học Luật có một vị thế uy tín trong khu vực và cung cấp các chương trình dựa trên nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu của xã hội UAE.

Cao đẳng thực phẩm và nông nghiệp

CFA cam kết thành công của sinh viên và cung cấp các chương trình học tập áp dụng tư duy phê phán để có được sinh viên với các kỹ năng cần thiết trong thị trường việc làm cạnh tranh.

cao đẳng Khoa học

Chúng tôi cung cấp một môi trường học tập dựa trên thí nghiệm đặc biệt để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp được trang bị các kỹ năng và chuyên môn kỹ thuật chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đại học Y khoa và Sức khỏe

Chúng tôi cung cấp một môi trường học tập dựa trên thí nghiệm đặc biệt để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp được trang bị các kỹ năng và chuyên môn kỹ thuật chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cao đẳng nghiên cứu sau đại học

Chúng tôi cung cấp các chương trình và phương tiện tốt nhất để giúp sinh viên đáp ứng nguyện vọng học chương trình sau đại học. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều học bổng toàn phần và một phần cho các chương trình khác nhau.

Địa điểm

Abu Dhabi

Address
Reem Island, 8th floor of Sky Tower
Abu Dhabi, Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Al Ain

Address
Sheik Khalifa Bin Zayed Street
Al Ain, Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Dubai

Address
Hamdan bin Rashid Al Maktoum Center for Giftedness and Innovation,
Al Beda’a

Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Các chương trình

MSc