Stafford

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Stafford được thành lập vào năm 1993, trong UAE, với mục đích duy nhất của việc cung cấp hỗ trợ giáo dục từ xa để các chuyên gia kinh doanh ở Trung Đông để đạt được chất lượng tốt bằng cấp được quốc tế công nhận rằng sẽ đánh dấu chúng quản lý là nghiêm trọng và thúc đẩy sự nghiệp của họ.

Bắt đầu với 7 sinh viên vào năm 1993 trong một thập kỷ sau đó, chúng tôi đang tham gia với mức trung bình của 1000 sinh viên một nền giáo dục từ xa availing năm. Tất cả những nhà quản lý bận rộn đầu óc nghiêm minh với thế giới rằng họ có nghĩa là để thành công.

Stafford là hoàn toàn tập trung vào việc hỗ trợ các chuyên gia toàn thời gian trong kinh doanh với việc học từ xa chất lượng để tăng tốc sự nghiệp của họ thông qua các nghiên cứu độc lập.

Stafford hoạt động trên khắp Trung Đông và Levant khoảng cách khu vực cung cấp học Executive MBA của, tiến sĩ, của BA, bằng cấp và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi tự hào về sự cam kết của chúng tôi cho sự thành công học tập và kinh doanh của các sinh viên của chúng tôi, các mối quan hệ tuyệt vời của chúng tôi với các trường đại học Vương quốc Anh của chúng tôi, toàn vẹn của chúng tôi và chất lượng cao của nhân viên hỗ trợ học thuật và hành chính của chúng tôi.

Trong những năm qua, chúng tôi đã xem rất nhiều các sinh viên của chúng tôi leo lên các bậc thang của công ty và đạt đến đỉnh cao với kiến ​​thức được trang bị của mình thông qua học tập từ xa MBA và các khóa học khác như tiến sĩ và thạc sĩ. Như một kết quả của cách học MBA, sinh viên đã thành công đã mở doanh nghiệp riêng của họ, hoặc đi vào để trở thành giám đốc của các công ty đa quốc gia. Một số người đã hoàn toàn thay đổi con đường sự nghiệp của họ và đã đạt được sự hài lòng của biết họ đang có trong thành phần thực sự của họ sau nhiều năm làm việc ít hơn đáng.

Và bây giờ với hơn 2000 tốt nghiệp các chuyên gia như những người bạn, chúng tôi hướng đến thực hiện nhiệm vụ đào tạo từ xa của chúng tôi mong muốn các thế hệ tiếp theo của các học sinh. Niềm tự hào của chúng tôi trong các sinh viên của chúng tôi là tăng gấp đôi mỗi lần chúng ta tham dự lễ tốt nghiệp của mình tại Đại học chính nó.

51653_Stafford-banner-partner-uk-university

Địa điểm

Các tiểu vương quốc Ả Rập trực tuyến

Address
United Arab Emirates
Các tiểu vương quốc Ả Rập trực tuyến, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Bahrain trực tuyến

Address
Bahrain trực tuyến, Bahrain

Jordan trực tuyến

Address
Jordan trực tuyến, Jordan

Kuwait trực tuyến

Address
Kuwait trực tuyến, Kuwait

Lebanon trực tuyến

Address
Lebanon trực tuyến, Liban

Ô-man trực tuyến

Address
Ô-man trực tuyến, Oman

Qatar trực tuyến

Address
Qatar trực tuyến, Qatar

Ả Rập Saudi trực tuyến

Address
Ả Rập Saudi trực tuyến, Ả Rập Saudi

Baghdad

Address
Baghdad, Thủ đô Baghdad, Iraq

Nam Phi trực tuyến

Address
Nam Phi trực tuyến, Cộng hòa Nam Phi

Mauritius trực tuyến

Address
Mauritius trực tuyến, Mauritius

Tanzania trực tuyến

Address
Tanzania trực tuyến, Tanzania

Tripoli

Address
Tripoli, Quận Tripoli, Libya

Sana'a

Address
Sana'a, Thủ đô, Yemen

Juba

Address
Juba, Xích đạo trung tâm, Nam Sudan

Washington

Address
Washington, Quận Columbia, Hoa Kỳ

Damascus

Address
Damascus, Thủ đô Damascus, Syria

Nicosia

Address
Nicosia, Nicosia, Kypros

Teheran

Address
Teheran, Tỉnh Tehran, Iran

Ottawa

Address
Ottawa, Ontario, Canada

Abuja

Address
Abuja, Lãnh thổ thủ đô liên bang, Nigeria