Stafford

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Stafford được thành lập vào năm 1993, trong UAE, với mục đích duy nhất của việc cung cấp hỗ trợ giáo dục từ xa để các chuyên gia kinh doanh ở Trung Đông để đạt được chất lượng tốt bằng cấp được quốc tế công nhận rằng sẽ đánh dấu chúng quản lý là nghiêm trọng và thúc đẩy sự nghiệp của họ.

Bắt đầu với 7 sinh viên vào năm 1993 trong một thập kỷ sau đó, chúng tôi đang tham gia với mức trung bình của 1000 sinh viên một nền giáo dục từ xa availing năm. Tất cả những nhà quản lý bận rộn đầu óc nghiêm minh với thế giới rằng họ có nghĩa là để thành công.

Stafford là hoàn toàn tập trung vào việc hỗ trợ các chuyên gia toàn thời gian trong kinh doanh với việc học từ xa chất lượng để tăng tốc sự nghiệp của họ thông qua các nghiên cứu độc lập.

Stafford hoạt động trên khắp Trung Đông và Levant khoảng cách khu vực cung cấp học Executive MBA của, tiến sĩ, của BA, bằng cấp và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi tự hào về sự cam kết của chúng tôi cho sự thành công học tập và kinh doanh của các sinh viên của chúng tôi, các mối quan hệ tuyệt vời của chúng tôi với các trường đại học Vương quốc Anh của chúng tôi, toàn vẹn của chúng tôi và chất lượng cao của nhân viên hỗ trợ học thuật và hành chính của chúng tôi.

Trong những năm qua, chúng tôi đã xem rất nhiều các sinh viên của chúng tôi leo lên các bậc thang của công ty và đạt đến đỉnh cao với kiến ​​thức được trang bị của mình thông qua học tập từ xa MBA và các khóa học khác như tiến sĩ và thạc sĩ. Như một kết quả của cách học MBA, sinh viên đã thành công đã mở doanh nghiệp riêng của họ, hoặc đi vào để trở thành giám đốc của các công ty đa quốc gia. Một số người đã hoàn toàn thay đổi con đường sự nghiệp của họ và đã đạt được sự hài lòng của biết họ đang có trong thành phần thực sự của họ sau nhiều năm làm việc ít hơn đáng.

Và bây giờ với hơn 2000 tốt nghiệp các chuyên gia như những người bạn, chúng tôi hướng đến thực hiện nhiệm vụ đào tạo từ xa của chúng tôi mong muốn các thế hệ tiếp theo của các học sinh. Niềm tự hào của chúng tôi trong các sinh viên của chúng tôi là tăng gấp đôi mỗi lần chúng ta tham dự lễ tốt nghiệp của mình tại Đại học chính nó.

51653_Stafford-banner-partner-uk-university
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Trường đại Học Của Thầy Dundee Giáo Dục

Tại trường Toàn thời gian 18 tháng September 2017 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất United Arab Emirates Online Ả Rập Saudi Ả Rập Saudi Trực tuyến Qatar Qatar Online Oman Oman Online Liban Lebanon Trực tuyến Kuwait Kuwait Trực tuyến Jordan Jordan Trực tuyến Bahrain Bahrain Trực tuyến + 14 nhiều hơn

Các chương trình Thạc sĩ Giáo dục là điều cần thiết cho tất cả các chuyên gia làm việc trong một môi trường giáo dục và muốn nâng cao học tập chuyên nghiệp và nâng cao triển vọng phát triển nghề nghiệp. Học sinh có thể chỉnh các kinh nghiệm giáo dục cho phù hợp với kinh nghiệm cá nhân, nhu cầu và lợi ích của họ. Chương trình có thể được truy cập hoàn toàn ở khoảng cách thông qua môi trường học tập ảo Đại học. [+]

Lợi ích Các Thạc sĩ Giáo dục chương trình là điều cần thiết cho tất cả các chuyên gia làm việc trong một môi trường giáo dục và muốn nâng cao học tập chuyên nghiệp và nâng cao triển vọng phát triển nghề nghiệp. Học sinh có thể chỉnh các kinh nghiệm giáo dục cho phù hợp với kinh nghiệm cá nhân, nhu cầu và lợi ích của họ. Chương trình có thể được truy cập hoàn toàn ở khoảng cách thông qua môi trường học tập ảo Đại học. Chương trình được công nhận bởi Tổ chức Tú tài quốc tế và bằng cách hoàn thành công những người tham gia chương trình có thể đăng ký một IB Advanced Certificate trong giảng dạy và nghiên cứu học tập, Giấy chứng nhận trong lãnh đạo thực hành và chứng chỉ nâng cao trong lãnh đạo nghiên cứu cung cấp chất cơ hội theo đuổi một nghề nghiệp trong nước, tư nhân hoặc các trường quốc tế trên toàn thế giới. Chuyên Thu nhận và Learner Hỗ trợ Nursery / Early Education Học Sinh Chăm sóc và Hỗ trợ Giáo dục Quốc tế Phát triển tư duy toán học Chức vụ Thạc sĩ Giáo dục - MEd Trao cơ thể Đại học Dundee Chế độ Học tập tổng hợp với các hội thảo THỜI GIAN 18 tháng (chế độ tăng tốc) Yêu cầu nhập Các Thạc sĩ Giáo dục là một bộ các module sau đại học trong phát triển... [-]

Video

Distance Learning - The Stafford Advantage

Liên hệ
Địa chỉ
United Arab Emirates
United Arab Emirates Online, AE
Địa chỉ
Bahrain Online, BH
Địa chỉ
Jordan Online, JO
Địa chỉ
Kuwait Online, KW
Địa chỉ
Lebanon Online, LB
Địa chỉ
Oman Online, OM
Địa chỉ
Qatar Online, QA
Địa chỉ
Saudi Arabia Online, SA