Stafford Global

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

đào tạo từ xa

Giới thiệu về STAFFORD

Cung cấp các chương trình học từ xa trong hơn hai thập kỷ

Stafford đã cung cấp giáo dục chất lượng trong hơn 20 năm. Công ty phục vụ Trung Đông và đang mở rộng trên toàn cầu. Tại Stafford, chúng tôi cung cấp các khóa học trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm điều hành MBA, tiến sĩ và văn bằng.

Tổ chức của chúng tôi luôn được lãnh đạo và quản lý bởi các viện nghiên cứu. Chúng tôi tự hào chỉ làm việc với các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh và giải thích mức độ hài lòng và thành công cao của sinh viên về các khóa học mà chúng tôi hỗ trợ.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng trên chuyên môn của chúng tôi để mở rộng phạm vi tiếp cận của chúng tôi trên toàn cầu.

Sứ mệnh của chúng tôi

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên suốt đời các khóa học đại học có chất lượng với mức phí hợp lý và đảm bảo rằng sinh viên ghi danh sẽ nhận được sự hỗ trợ học tập tuyệt vời để hoàn thành chương trình.

Giá trị của dịch vụ chúng tôi cung cấp đã cho phép hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp để nâng cao triển vọng nghề nghiệp của họ và được khuyến mãi.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Online BAs » Nhìn Online MBA » Nhìn Online Postgraduate Certificates » Nhìn Online MSc » Nhìn DBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Đại học Dundee Thạc sỹ Giáo dục

Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian Bán thời gian Ghi danh mở rộng Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất United Arab Emirates Online Ả Rập Saudi Saudi Arabia Online Qatar Qatar Online Bahrain Bahrain Online Ai Cập Egypt Online Jordan Jordan Online Kuwait Kuwait Online Oman Oman Online Liban Lebanon Online Croatia Dubrovnik + 18 nhiều hơn

Chương trình Thạc Sĩ Giáo dục là điều cần thiết cho tất cả các chuyên gia làm việc trong môi trường giáo dục và muốn tăng cường học tập chuyên nghiệp và nâng cao triển vọng nghề nghiệp. Sinh viên có thể tùy chỉnh kinh nghiệm giáo dục để phù hợp với kinh nghiệm cá nhân, nhu cầu và sở thích của họ. Chương trình có thể được truy cập hoàn toàn ở một khoảng cách thông qua môi trường học tập ảo của trường đại học. [+]

Lợi ích

Chương trình Thạc Sĩ Giáo dục là điều cần thiết cho tất cả các chuyên gia làm việc trong môi trường giáo dục và muốn tăng cường học tập chuyên nghiệp và nâng cao triển vọng nghề nghiệp. Sinh viên có thể tùy chỉnh kinh nghiệm giáo dục để phù hợp với kinh nghiệm cá nhân, nhu cầu và sở thích của họ. Chương trình có thể được truy cập hoàn toàn ở một khoảng cách thông qua môi trường học tập ảo của trường đại học.

Chương trình này được Tổ chức Tú tài Quốc tế công nhận và bằng cách hoàn thành thành công những người tham gia chương trình có thể đăng ký một Chứng chỉ IB nâng cao về Nghiên cứu Giảng dạy và Học tập, Chứng chỉ Thực hành Lãnh đạo và Chứng chỉ Tiên tiến về Nghiên cứu Lãnh đạo, tạo cơ hội để theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực công, hoặc các trường quốc tế trên toàn thế giới.... [-]


Video

Distance Learning - The Stafford Advantage - Whiteboard Animation

Knowledge fix: Creativity 101

The story of Stafford: Celebrating 20 years of Quality UK Education

Marketing terms in dating language

Why Stafford

Transformation of Personnel Management to HRM

Liên hệ
Địa chỉ
Stafford Headquarters
Education Free Zone,
Business Centre 4, Office No. 204B,
Ras Al Khaimah, United Arab Emirates

United Arab Emirates Online, AE
Địa chỉ
Saudi Arabia Online, SA
Địa chỉ
Qatar Online, QA
Địa chỉ
Bahrain Online, BH
Địa chỉ
Egypt Online, EG
Địa chỉ
Iraq Online, IQ
Địa chỉ
Jordan Online, JO
Địa chỉ
Kuwait Online, KW
Địa chỉ
Oman Online, OM
Địa chỉ
Lebanon Online, LB
Địa chỉ
USA Online, US
Địa chỉ
Canada Online, CA
Địa chỉ
Ghana Online, GH
Địa chỉ
Kenya Online, KE
Địa chỉ
Uganda Online, UG
Địa chỉ
Botswana Online, BW
Địa chỉ
South Africa Online, ZA
Địa chỉ
Mauritius Online, MU
Địa chỉ
Tanzania Online, TZ
Địa chỉ
Rwanda Online, RW
Địa chỉ
Bulgaria Online, BG
Địa chỉ
Romania Online, RO
Địa chỉ
Serbia Online, RS
Địa chỉ
Greece Online, GR
Địa chỉ
Turkey Online, TR
Địa chỉ
Dubrovnik, Dubrovnik-Neretva County, HR