Đọc Mô tả chính thức

DUBAI CAMPUS

Các trường Dubai đặt một bầu không khí đó thúc đẩy một sinh viên để tìm hiểu và khám phá, và được hưởng lợi ích từ các tương tác với cộng đồng sinh viên đa quốc gia của Quốc tế Thành phố Dubai Academic (DIAC).

Các DIAC là một khuôn viên có mục đích xây dựng dành riêng cho các trường cao đẳng và đại học. Nó cung cấp một địa điểm duy nhất cho giáo dục sau trung học ở các Tiểu vương mang cùng 30 tổ chức từ 13 quốc gia khác nhau, cho phép sinh viên và giảng viên đến từ các tổ chức khác nhau để kết nối và học hỏi lẫn nhau.

SP Jain chiếm cả một tòa nhà độc lập bao gồm khoảng 60.000 feet vuông, trải rộng trên ba tầng.

Khuôn viên trường được xây dựng trong một thời trang hiện đại, với các trung tâm công nghệ cao học, phòng giao dịch giả, một thư viện lên theo ngày tháng, cơ sở hội nghị truyền hình, một thiết bị đầu cuối Reuters và nhiều hơn nữa. Các quán cà phê trong khuôn viên trường cùng với các khu ẩm thực của thành phố Academic cung cấp ẩm thực đa quốc gia cho học sinh.

Học sinh cũng tham gia vào các lễ hội và các sự kiện chủ đề được tổ chức bởi SP Jain và các trường khác của thành phố học.

Toàn bộ môi trường cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học tập toàn diện cũng như một cơ hội để hiểu những gì nó có nghĩa là một công dân toàn cầu.

Xếp hạng và công nhận

The Economist xếp SP Jain trong Top 100 Fulltime MBA trên toàn thế giới (2015) Forbes (Mỹ) Hạng SP Jain # 10 trong thế giới, MBA một năm quốc tế Best 2015-2016.

Forbes (Mỹ) Hạng SP Jain # 1 ở Dubai, # 19 trên thế giới, tạp chí Forbes Business School Rankings International Best 2013-2014 lần tài chính (Anh) xếp hạng SP Jain trong Top 1% các trường kinh doanh trên thế giới trong năm 2011 & 2012

Công nhận

Chất lượng giáo dục đại học và Cơ quan Tiêu chuẩn, Australia

SP Jain được công nhận bởi chất lượng giáo dục và tiêu chuẩn đại lý cấp ba (TEQSA), Australia. Vào cuối chương trình, học sinh được tặng với một mức độ Úc. Điều này giúp tăng cường việc chấp nhận quốc tế của mức độ, do đó cho phép tạo động lực cho giáo dục và nghề nghiệp cao hơn, trên toàn cầu.

Kiến thức và phát triển con người Authority (KHDA), Chính phủ Dubai, UAE

SP Jain được cấp phép bởi các kiến ​​thức và Cơ quan Phát triển Con người (KHDA), Chính phủ Dubai, UAE Trình độ học vấn cấp bởi SP Jain và có xác nhận của KHDA được ghi nhận trong các Tiểu vương quốc Dubai bởi tất cả các tổ chức công cộng và tư nhân cho tất cả các mục đích.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

SP Jain School of Global Management Dubai

Các Thạc sĩ kinh doanh toàn cầu (MGB) là 16 tháng *, khóa học toàn thời gian được thiết kế để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp kiến ​​thức chuyên sâu đa chức năng của do ... [+]

Các Thạc sĩ kinh doanh toàn cầu (MGB) là 16 tháng *, khóa học toàn thời gian được thiết kế để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp kiến ​​thức chuyên sâu đa chức năng của doanh nghiệp và một sự hiểu biết âm thanh như thế nào doanh nghiệp hoạt động trong một môi trường toàn cầu. Khóa học này sử dụng một mô hình học tập tổng hợp bao gồm mô phỏng, nhóm làm việc, nghiên cứu trường hợp thực tế, tạo điều kiện cho sinh viên đến các khía cạnh lý thuyết có liên quan của doanh nghiệp với những thách thức phải đối mặt với thực tế quản lý kinh doanh toàn cầu ngày nay.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
16 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Arun Jaitley speech on