Paris-Sorbonne University Abu Dhabi

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với website của trường Đại học Paris-Sorbonne University Abu Dhabi (KHOA), một bước đầu tiên hướng tới một mức độ uy tín. Sorbonne Abu Dhabi, tổ chức dành riêng cho giáo dục đại học Pháp ngữ thu hút sinh viên hàng đầu từ United Arab Emirates mà còn ở Trung Đông và xa hơn.

Vào tháng Năm năm 2006 dưới sự bảo trợ của ông Hoàng thân Sheikh Mohamed Bin Zayed Al Nahyan, Thái tử Abu Dhabi, các Dhabi Hội đồng Giáo dục Abu (ADEC) và Đại học Paris Sorbonne KHOA mở trong các Tiểu vương quốc Abu Dhabi.

Tự hào với một di sản phong phú về kiến ​​thức và di sản văn hóa của ngoại lệ, KHOA vẫn trung thành với cấu trúc giáo dục cùng thành lập như của Paris. Khuôn viên trường Abu Dhabi cung cấp một loạt các ngành tương tự như của các trường Đại học Paris-Sorbonne và Đại học Paris-Descartes. Các khóa học được giảng dạy bởi các giáo sư độc quyền từ Paris sau khi hệ thống chuyển đổi tín chỉ châu Âu (ECTS).

Thành viên Hội đồng quản trị

Các Ban của Paris-Sorbonne University Abu Dhabi bao gồm ba thành viên Pháp và ba thành viên UAE. Các đại diện của Pháp là:

- Louis Vogel Chủ tịch của Đại học Sorbonne PRES
- Alain Tallon, Phó giáo sư tại trường học
- Barthélémy Jobert, chủ tịch của Paris Sorbonne

Đại diện UAE là:

- Ngài Tiến sĩ Mugheer Khamis Al Khaili, Tổng giám đốc của Abu Dhabi Hội đồng Giáo dục (ADEC) và Phó Chủ tịch của Paris-Sorbonne Abu Dhabi Ban Đại học.

- Tiến sĩ Masood Abdullah Badri, Trưởng phòng Kế hoạch, chính sách và quản lý hiệu quả - Abu Dhabi Hội đồng Giáo dục (ADEC).

- Ông Zaki Nusseibeh, Phó Chủ tịch Cơ quan Abu Dhabi Văn hóa và di sản.

Địa điểm

Abu Dhabi

Address
Paris-Sorbonne University Abu Dhabi
P.O. Box 38044 Abu Dhabi, Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất